Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Siêu Chất Lượng

0
456
Trung Tâm NewSky
Trung Tâm NewSky - Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Uy Tín Lâu Năm
Rate this post

Ngày nay, khi làn sóng idol K-POP du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam thì có rất  nhiều bạn trẻ có xu hướng bắt đầu học Tiếng Hàn hơn. Khi bạn học Tiếng Hàn có rất nhiều lợi ích như: đi du học, đi xuất khẩu lao động, có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp,… Vậy các bạn đã tìm thấy cho mình trung tâm học Tiếng Hàn tại TPHCM uy tín chưa? Nếu như chưa, hãy cùng Topdoanhnghiep lưu ngay top 10 trung tâm học Tiếng Hàn Tại TPHCM chất lượng nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Hàn Ngữ Kanata – Địa Điểm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Siêu Chất Lượng

Trung tâm Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata là trung tâm học Tiếng Hàn tại TPHCM được thành lập vào năm 2005. Kanata luôn nằm trong top đầu những trung tâm Hàn Ngữ uy tín và chất lượng tại TPHCM. Tính đến nay, Kanata đã đào tạo 30.179 học sinh và trong số đó có những bạn đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc. Trong suốt hơn 13 năm giảng dạy, Kanata đã xây dựng lên thương hiệu vững mạnh với 9 cơ sở đào và 13.179 học sinh sinh viên. 

học Tiếng Hàn tại TPHCM
Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata – Địa Điểm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Siêu Chất Lượng

Để làm được điều này, Hàn Ngữ Kanata đã nhận được sự tin tưởng và sự ủng hộ to lớn từ các bạn học viên và các bậc phụ huynh. Trung tâm Hàn Ngữ Kanata xây dựng phương pháp học tập cá nhân hóa cho từng học viên. Kanata ưu tiên sự phát triển các kỹ năng toàn diện: Nghe – nói – đọc – viết cho các bạn học viên nhằm giúp các bạn có thể giao tiếp như là người bản địa thực thụ. Để thực hiện nhiệm vụ đó, đội ngũ giáo viên bản xứ tại Kanata sẽ hỗ trợ bạn tối đa.

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Hàn Ngữ Kanata :

 • Chương trình Tiếng Hàn biên phiên dịch
 • Chương trình Tiếng Hàn giao tiếp
 • Chương trình Luyện thi EPS – TOPIK (Xuất khẩu lao động)

Thông tin liên hệ :

2. Phương Nam Education – Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Với Trung Tâm Chất Lượng Hàng Đầu

Phương Nam Educationtrung tâm học Tiếng Hàn tại TPHCM uy tín và chất lượng hàng hàng đầu. Trải qua 12 năm hoạt động, Phương Nam luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ. Các thầy cô là những người dẫn đường cho các bạn nên trung tâm luôn khắt khe trong quá trình tuyển chọn giáo viên. Đồng thời, Phương Nam Education luôn định hướng các phương pháp phù hợp với từng các nhân học viên nhằm giúp các bạn tự chủ tiếp nhận kiến thức và khơi gợi mong muốn học tập.

học Tiếng Hàn tại TPHCM
Phương Nam Education – Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Với Trung Tâm Chất Lượng Hàng Đầu

Tại Phương Nam Education có đa dạng các khóa học được thiết kế với nhiều hình thức và khung giờ linh hoạt giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, thời gian trung bình mỗi buổi học sẽ là 1 tiếng 30 với số lượng 3 buổi/ tuần. Phương Nam Education luôn mong muốn mang lại cho bạn chất lượng đào tạo và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Vì vậy, nếu các bạn đang muốn học Tiếng Hàn tại TPHCM, hãy đăng ký khóa học ngay tại Phương Nam Education nhé!

Các khóa học Tiếng Hàn tại Phương Nam Education :

 • Khóa học Tiếng Hàn từ Vỡ lòng – Cao Cấp
 • Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK 
 • Khóa học đặc biệt

Thông tin liên hệ :

3. Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl – Đơn Vị Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Uy Tín

Trung tâm Tiếng Hàn Sofl là đơn vị cung cấp chương trình học Tiếng Hàn tại TPHCM uy tín được các bạn trẻ rất quan tâm. Suốt 13 hoạt động không ngừng nghĩ đến nay, Sofl đã mở rộng “lãnh thổ” với 9 chi nhánh ở tại Hà Nội, Ninh Bình và Hồ Chí Minh. Giáo viên giảng dạy tại Sofl đã trải qua quy trình đào tạo nghiêm và được tuyển chọn từ các trường ĐH Ngoại Ngữ trong – ngoài nước.

học Tiếng Hàn tại TPHCM
Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl – Đơn Vị Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Uy Tín

Tính đến nay, Sofl đã đào tạo thành công hơn 120.000 học viên đậu TOPIK và đang là đối tác của 30 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Sofl và các bạn học viên luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, vì vậy Sofl không ngừng nghỉ nâng cao phương pháp đào tạo. Đến với Sofl, chất lượng buổi học và những kiến thức mà bạn tiếp thu sẽ được đặt lên hàng đầu. Sofl cam kết mang lại cho bạn những mà bạn xứng đáng có được.

Các cấp độ đào tạo tại Trung tâm Tiếng Hàn  SOFL :

 • TOPIK 1
 • TOPIK 2
 • TOPIK 3
 • TOPIK 4

Thông tin liên hệ :

4. Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Monday – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Siêu Nổi Tiếng

Học Tiếng Hàn tại TPHCM cùng với Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Monday? Đúng vậy! Trung tâm Monday là địa điểm tiếp theo mà Topdoanhnghiep muốn gửi đến bạn. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất toàn diện nhằm đem đến cho các bạn học viên môi trường học đầy thú vị và hiệu quả. Monday không chỉ là trung tâm tư vấn du học mà là còn ngôi nhà – nơi bạn sẽ vừa vui chơi vừa phát triển kỹ năng Tiếng Hàn của mình.

học Tiếng Hàn tại TPHCM
Trung Tâm Tư Vấn Du Học Monday – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Siêu Nổi Tiếng

Monday cung cấp các dịch vụ đa dạng như: Dịch vụ du học Hàn Quốc, Giảng dạy Tiếng Hàn và Dịch vụ hỗ trợ (ký túc xá, hồ sơ thăm người thân). Mỗi năm có hơn 100 học viên du học sinh và Monday cam kết 100% các bạn đã đậu visa. Bên cạnh đó, Monday còn liên kết với hơn 50 trường đại học và tài trợ 50% học bổng. Nếu các bạn muốn học Tiếng Hàn tại TPHCM với mục đích đi du học, đừng quên đăng ký ngay tại Trung tâm Monday nhé!

Giảng dạy Tiếng Hàn tại Monday có gì ?

 • Lớp Tiếng Hàn du học
 • Lớp Tiếng Hàn Sơ Cấp
 • Lớp Tiếng Hàn TOPIK
 • Lớp Tiếng Hàn XKLĐ

Thông tin liên hệ :

5. Học Tiếng Hàn Không Khó – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Mà Bạn Nên Thử

Bạn muốn học Tiếng Hàn nhưng nhận ra tự học quá khó?  Đừng lo, “Học Tiếng Hàn Không Khó” sẽ là địa điểm học Tiếng Hàn tại TPHCM mà bạn nhất định phải thử. Đến với trung tâm, những điều khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình học sẽ được gỡ rối một cách mượt mà. Tại trung tâm có đa dạng các khóa học mà chắn rằng bạn sẽ rất cần. “Học Tiếng Hàn không khó” luôn nhận được phản hồi tích cực từ các bạn học viên về chất lượng đào và môi trường học.

học Tiếng Hàn tại TPHCM
Học Tiếng Hàn Không Khó – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Mà Bạn Nên Thử

Các lớp học cũng đường khai giảng mới mỗi tháng nên các bạn có thể yên tâm đăng ký. Bên cạnh đó, mức học phí tại trung tâm khá phù hợp với các bạn học sinh – sinh viên đang có nhu cầu học Tiếng Hàn tại TPHCM. Đồng thời, khi đăng ký trước ngày khai giảng, các bạn còn được giảm 5% học phí. Trung tâm còn ưu ái giảm thêm 5% cho các bạn HSSV và giảm 10% cho nhóm bạn 3 người. Vậy nên đừng chần chừ mà hãy đăng ký học ngay tại Trung tâm Học Tiếng Hàn Không Khó nhé. 

Thông tin liên hệ :

6. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang – Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Cùng Trung Tâm “ Yêu Tiếng Hàn”

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang được thành lập với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo Tiếng Hàn thuộc top đầu tại TPHCM. Vì thế Han Sarang luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra giải pháp giảng dạy chất lượng, phù hợp nhằm tạo điều kiện cho các bạn khám phá ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc toàn diện.Song song đó, trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn học viên khi đăng ký học như:  chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu khóa học, … 

học Tiếng Hàn tại TPHCM
Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang – Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Cùng Trung Tâm “ Yêu Tiếng Hàn”

Đặc biệt hơn, nếu như trong quá trình học, các bạn có điều gì chưa nắm bắt kịp, Han Sarang sẽ sắp xếp tạo điều kiện cho bạn được học kèm vào buổi sau nhằm đảm bảo tiến trình học. Giáo trình giảng dạy đa dạng từ nhiều nguồn tài liệu chất lượng, phòng học thoáng mát và sạch sẽ là điểm cộng tại Han Sarang. Ngoài việc học kiến thức từ những giờ học, các bạn sẽ được tham gia các buổi giao lưu văn với nhiều hoạt động thú vị. Điều này sẽ giúp bạn tạo hứng thú, rèn luyện kỹ năng toàn diện hơn.

Chương trình đào tạo tại Han Sarang :

 • Khóa Sơ Cấp
 • Khóa Trung Cấp
 • Khóa Cao Cấp
 • Khóa Biên Phiên Dịch
 • Các khóa khác: Giao tiếp, luyện thi, du học, kèm 1-1, cấp tốc 4 tháng,… 

Thông tin liên hệ :

7. HVC Group – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Mà Nhiều Bạn Trẻ Theo Học

Trung tâm Hàn Ngữ HVC là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc và đào tạo Tiếng Hàn tại TPHCM. Với phương châm: Trung thực – Uy tín – Chi phí thấp, HVC cùng đội ngũ giảng viên giỏi từ nhiều trường mong muốn đem lại cho học viên chương trình học chất lượng nhất. Với 10 năm kinh nghiệm, HVC Group đã đào tạo thành công hơn 5000 học viên với xác suất suất đậu visa lên đến 99%.

học Tiếng Hàn tại TPHCM
Trung Tâm Hàn Ngữ HVC – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Mà Nhiều Bạn Trẻ Theo Học

Nhằm nâng cao độ nhận diện thương hiệu, HVC đã đầu tư mở thêm nhiều chi nhánh khác trên 64 tỉnh thành. HVC được nhiều các bạn học viên phản hồi tích cực về đội ngũ giảng viên chất lượng chuyên nghiệp, môi trường học tập lành mạnh thoải mái. Con số hơn 11.000 chính xác là số lượng các bạn học viên đã tin tưởng và chọn HVC làm địa điểm để học Tiếng Hàn tại TPHCM. HVC cung cấp 6 khóa học Tiếng Hàn phù hợp với mỗi cá nhân học viên.

6 khóa học Tiếng Hàn tại HVC Group :

 • Khóa Tiếng Hàn giao tiếp
 • Khóa Tiếng Hàn cấp tốc
 • Khóa Luyện thi TOPIK
 • Khóa Tiếng Hàn du học
 • Khóa Tiếng Hàn XKLĐ
 • Khóa Luyện thi Visa du học

Thông tin liên hệ :

8. Trung Tâm Hàn Ngữ KFUN – Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Với Đẳng Cấp Khác Biệt

Bạn muốn học Tiếng Hàn nhưng ngại các lớp học đông đúc học viên?  Hàn Ngữ KFUN ở đây để giúp bạn học Tiếng Hàn tại TPHCM với khóa học kèm 1 – 1 chất lượng. Đến với KFUN, các bạn sẽ được chủ động thời gian học tập chính mình. Đồng thời, bạn sẽ được giảng dạy dưới giáo án riêng và chỉ phù hợp với các nhân bạn.

Trung Tâm Hàn Ngữ K-Fun
Trung Tâm Hàn Ngữ KFUN – Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Với Đẳng Cấp Khác Biệt

Nhiều bạn học viên khi học trên lớp ngại bị sửa lỗi, thường bỏ qua những ngữ pháp mà bạn chưa hiểu rõ. Nắm bắt tâm lý, KFUN cung cấp khóa học kèm Tiếng Hàn 1 -1 bảo đảm hiệu quả 100% và rút ngắn thời gian thời gian để thực hiện ước mơ của bạn.

Những lý do mà bạn nên đăng ký lớp học tại KFUN :

 • Bạn được chủ động thời gian học tập
 • Lộ trình học được cá nhân hóa dựa vào tốc độ và nhu cầu mỗi cá nhân
 • Được sửa lỗi, hướng dẫn ngay lập tức
 • Được thoải mái đặt vấn đề và trao đổi trực tiếp với giáo viên
 • Mức học phí hợp phù hợp với mọi người
 • Giáo viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ ngoài giờ học cho các bạn

Thông tin liên hệ :

9. Zila Education – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín

Zila là trung tâm chuyên về tư vấn du học Hàn Quốc và đào tạo Tiếng Hàn tại TPHCM chất lượng và uy tín. Zila Education luôn mong muốn đem lại dịch vụ và chất lượng giảng dạy đẳng cấp với mức chi phí phù hợp đến các bạn học viên. Hàng tháng, Zila đều sẽ mở các lớp học Tiếng Hàn cấp tốc nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên trước khi đi du học. Các khóa học cấp tốc sẽ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian đa dạng. 

Zila Education
Zila Education – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín

Sau khi hoàn thành lớp cơ bản, các bạn sẽ được chuyển sang lớp luyện phỏng vấn visa du học Hàn Quốc. Thời lượng khóa học sẽ diễn ra trong vòng 10 buổi và mỗi buổi học kéo dài 1 tiếng 45 phút cùng với mức học phí phải chăng. Nếu bạn cần luyện thi TOPIK, Zila Education cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Zila cam kết sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu đạt TOPIK một cách dễ dàng đi kèm với chi phí phù hợp trong khoảng thời gian ngắn tối ưu nhất. Đồng thời, Zila Education còn có chương trình ưu đãi khi bạn đăng ký khóa học theo nhóm 3 người nữa đó.

Thông tin liên hệ :

10. Trung Tâm NewSky – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Uy Tín Lâu Năm

Trung tâm NewSky là trung tâm học Tiếng Hàn tại TPHCM cuối cùng mà Topdoanhnghiep muốn chia sẻ đến bạn. NewSky cung cấp các khóa học Tiếng Hàn nhiều mức độ với nhiều mục đích khác nhau. Đội ngũ giáo viên dạy giàu kinh nghiệm đã tốt nghiệp (du học) từ nhiều trường ĐH dạy Hàn Ngữ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Trung Tâm NewSky
Trung Tâm NewSky – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại TPHCM Uy Tín Lâu Năm

Phương pháp giảng dạy thú vị, sinh động cùng tần suất giao tiếp Tiếng Hàn thường xuyên sẽ giúp các bạn học cải thiện trình độ nhanh chóng. Bên cạnh đó, lớp học không quá 15 bạn học viên nhằm đảm bảo sự đồng đều về chất lượng giảng dạy. Đặc biệt hơn, NewSky còn cung cấp lớp học Tiếng Hàn cá nhân/nhóm theo yêu cầu tại trung tâm/ tại nhà chỉ với học phí từ 167.000 đồng/ giờ.

Một số khóa học Tiếng Hàn tại Trung Tâm NewSky :

 • Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc/ dài hạn
 • Khóa học Tiếng Hàn cho trẻ em
 • Khóa học Tiếng Hàn cấp tốc dành cho du học sinh, người XKLĐ, lấy chồng Hàn
 • Khóa Luyện thi TOPIK các cấp
 • Khóa học Tiếng Hàn dành cho các tổ chức và doanh nghiệp 

Thông tin liên hệ :

Trên đây là top 10 trung tâm học Tiếng Hàn tại TPHCM uy tín và chất lượng mà Topdoanhnghiep đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ tìm thấy trung tâm phù hợp với bản thân. Chúc bạn may mắn!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here