Top 10 Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

0
174
Trung tâm gia sư ở TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời
Rate this post

Hiện nay có rất nhiều học sinh bị mất gốc kiến ​​thức của các môn học quan trọng. Thời gian trên lớp hạn chế, giáo viên không có thời gian để theo sát kèm cặp học sinh. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh đã tìm tới các trung tâm gia sư dạy kèm giúp con em tiến bộ lên. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm gia sư phù hợp và chất lượng lại là vấn đề nan giải. Hãy cùng Topdoanhnghiepviet tìm hiểu 10 trung tâm gia sư ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Gia Sư Sài Gòn Giỏi – Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Nhiều Kinh Nghiệm

Trung tâm gia sư Sài Gòn Giỏi trung tâm gia sư ở TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà. Dịch vụ gia sư đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh cũng như các gia sư. Đội ngũ gia sư gồm sinh viên và giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn có trách nhiệm và tâm huyết. Hàng ngàn thầy cô giảng dạy tại trường tiểu học cho tới trung học cơ sở, trung học phổ thông. Và các sinh viên ưu tú tới từ trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Bách Khoa. Trung tâm tuyển chọn rất kỹ càng trước khi phân công giảng dạy.

Trung Tâm Gia Sư Sài Gòn Giỏi
Trung Tâm Gia Sư Sài Gòn Giỏi

Lý do chọn Trung tâm gia sư Sài Gòn Giỏi

 • Chất lượng giáo dục rất đáng tin cậy, các gia sư được lựa chọn, uy tín chất lượng và mang lại sự giáo dục tốt nhất.
 • Hỗ trợ tận tâm và tư vấn chuyên nghiệp.
 • Lịch học luôn linh hoạt và phù hợp với học viên, học viên có thể lựa chọn thời gian.
 • Đối với cộng sự là các gia sư: Trung tâm mang tới một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, giúp gia sư có cơ hội để phát triển nghề nghiệp với việc tiếp cận các dự án đa dạng.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Gia Sư Đức Trí – Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Lâu Năm

Trung tâm Gia sư Đức Trí đã hoạt động từ năm 2004 với rất nhiều giáo viên và sinh viên giỏi, luôn tận tâm. Đơn vị là trung tâm gia sư ở TPHCM đáp ứng các yêu cầu cao của giáo dục. Giúp xây dựng cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc. Gia sư Đức Trí quy tụ nhiều giáo viên giỏi từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn thành phố. Các phòng học ở trung tâm được trang bị các thiết bị học tập hiện đại như TV LCD và máy tính. Trung tâm giúp các học viên có thể chọn được lớp học phù hợp với mục tiêu học tập. 

Trung tâm gia sư ở TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Đức Trí

Gia Sư Đức Trí cung cấp các dịch vụ sau:

 • Nhận tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến học tập cho tất cả các bạn học sinh.
 • Dạy Toán, Lý, Hóa, Văn và Anh Văn từ khối lớp 6 đến 12, cùng Luyện Thi Đại Học tại trung tâm.
 • Dạy tại nhà từ khối lớp 1 đến lớp 12, cùng Luyện Thi Đại Học.
 • Dạy các môn năng khiếu như Đàn, Họa và Cờ vua tại nhà.
 • Dạy Ngoại Ngữ như Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng – Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Chất Lượng

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng trung tâm gia sư ở TPHCM với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, với các mục tiêu phấn đấu trong lĩnh vực giáo dục. Đơn vị cam kết về chất lượng của đội ngũ gia sư với các giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại học lớn trên TPHCM. Các lớp học đều được đảm bảo  hiệu quả và chất lượng với học phí phù hợp với học viên. Đơn vị luôn đặt uy tín, hiệu quả và trách nhiệm lên hàng đầu. Với sự tận tâm và chuyên môn cao của các gia sư, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với phương pháp giảng dạy của trung tâm. 

Trung tâm gia sư ở TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Tài Năng

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng cho phép lựa chọn giáo viên theo yêu cầu của học viên. Bạn sẽ được học thử 1, 2 ngày đầu. Nếu cảm thấy không hài lòng, bạn sẽ được hoán đổi giáo viên tới khi đạt được yêu cầu. Các bài giảng đều sát với chương trình, với những kiến thức chuyên môn sâu. Kết quả học tập sẽ được báo cáo theo hàng tuần, hàng tháng và hàng quý. Trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà cho khối lớp 1 và lớp 12 và luyện thi đại học. Ngoài ra còn giúp luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL và các ngoại ngữ phổ biến khác. Các môn tin học văn phòng, đồ họa, Photoshop,…

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn – Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm Gia sư Nhân Văntrung tâm gia sư ở TPHCM uy tín và lớn mạnh. Đơn vị có đội ngũ giáo viên và sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm có hệ thống 3 văn phòng ở các vị trí thuận tiện trong thành phố. Điều này giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tìm gia sư của bạn. Giáo viên và sinh viên đại học giàu kinh nghiệm, dạy gia sư nhiều năm sẽ giúp học viên nâng cao kiến thức. Ngoài ra, đơn vị còn có đội ngũ giáo viên chuyên dạy mầm non, nhận từ 4 tuổi trở lên.

Trung tâm gia sư ở TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn

Ngoài ra, Gia sư Nhân Văn là trung tâm uy tín đối với các giáo viên và sinh viên đang tìm việc làm thêm. Các lớp dạy đã phân công gặp trở ngại sẽ được xác minh rõ ràng. Sau đó được xếp lại lớp khác miễn phí hoàn toàn trong chậm nhất là 1 tuần. Hoặc sẽ hoàn phí 100% phí đã đóng cho các giáo viên và các sinh viên. Đến với trung tâm, các giáo viên và sinh viên có thể tìm được chỗ dạy uy tín, phù hợp nhất với khả năng và mong muốn.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Trung tâm gia sư Trí Việt đã được thành lập hơn 10 năm. Là trung tâm gia sư ở TPHCM với mục tiêu tạo ra môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Đơn vị luôn đặt nhu cầu của phụ huynh, học sinh và sinh viên lên hàng đầu trong quá trình làm việc. Phương pháp dạy học, truyền đạt kiến thức của trung tâm luôn phù hợp với việc học của học viên. Trung tâm là đơn vị uy tín trong giáo dục dạy kèm tại nhà. Cam kết sẽ mang tới những lợi ích tốt khi bạn sử dụng dịch vụ.

Trung tâm gia sư ở TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Lý do chọn trung tâm gia sư Trí Việt

 • Gia sư chuyên nghiệp: Với hơn 10.000 sinh viên giỏi, kinh nghiệm 2 năm trở lên từ các trường đại học TPHCM. Và hơn 3.000 giáo viên từ cấp 1 tới cấp 3. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và có kinh nghiệm.
 • Gia sư chuyên môn cao: chuyên môn về ngoại ngữ như Anh, Hàn, Đức, Nhật, Pháp, Nga… Ngoài ra, gia sư có kiến thức chuyên môn về các ngành Kiến trúc, Thiết kế.
 • Chính sách ưu đãi: Trung tâm hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí và vạch ra lộ trình học miễn phí cho học viên. Bên cạnh đó, học viên sẽ được kiểm tra năng lực miễn phí. Và có thể đổi gia sư ngay lập tức nếu phụ huynh cảm thấy không đạt yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong – Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Chất Lượng

Trung tâm gia sư Tiên Phong trung tâm gia sư ở TPHCM 10 năm kinh nghiệm gia sư dạy kèm tại nhà. Cam kết cung cấp cho phụ huynh và học sinh những gia sư tốt nhất. Những gia sư này đã được lựa chọn kỹ càng và phù hợp với từng yêu cầu riêng của học viên. Các nhóm gia sư chuyên dạy cho từng nhóm học viên cụ thể, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên. Chế độ dạy thử và học thử được đánh giá là uy tín. Đơn vị cam kết hỗ trợ lâu dài 365 ngày trong năm. 

Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong
Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong

Bạn có thể đưa ra yêu cầu gia sư là giáo viên hay sinh viên, là nam hay nữ. Hay những yêu cầu về chuyên ngành, kiến thức chuyên môn và thế mạnh của gia sư. Dựa theo yêu cầu của các học viên mà trung tâm sẽ sắp xếp gia sư tới nhà hay trường học. Khung giờ học cũng do học viên đưa ra. Về học phí được trả theo tháng hay nửa tháng tùy theo thỏa thuận. Đơn vị cam kết sự chính xác về các thông tin của gia sư. Gia sư sẽ có đầy đủ những giấy tờ cá nhân như thẻ giáo viên, thẻ sinh viên hay. Và các thông tin của phụ huynh sẽ được cam kết bảo mật.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm – Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Được Nhiều Người Tin Tưởng

Hoạt động chung lĩnh vực với hàng trăm trung tâm gia sư ở TPHCM, nhưng Gia sư Minh Tâm có tôn chỉ hoạt động riêng. Trung tâm cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng. Đơn vị gây dựng nên tập thể gia sư giỏi và đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu chung “Nâng tầm tri thức Việt”. Có ý nghĩa vun đắp và bồi dưỡng các mầm non tương lai của nước nhà. Chất lượng giảng dạy là tiêu chuẩn mà trung tâm gia sư Minh Tâm đề ra cho đội ngũ gia sư. Đội ngũ giáo viên làm việc cho trung tâm được tuyển chọn rất khắt khe. 

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm
Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

Trung tâm giảng dạy với phương pháp là lấy học sinh làm trung tâm. Gia sư là những người hướng dẫn và định hướng cho học viên phát huy hết những khả năng tư duy, sáng tạo. Những buổi học không chỉ mang lại tri thức mà còn giúp giáo dục cho học viên về đạo đức để học viên phát triển được toàn diện. Đơn vị đặt sự tiến bộ của học viên lên đầu, đó chính là niềm hạnh phúc của gia sư trung tâm. 

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng – Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Đáng Tin Cậy

Trung tâm gia sư Lý Tự Trọngtrung tâm gia sư ở TPHCM uy tín hàng đầu với 15 năm hoạt động. Đội ngũ của trung tâm hầu hết là giáo viên, giảng viên Đại Học và sinh viên ưu tú các trường Đại Học. Phương châm của đơn vị là lấy chữ tín làm đầu. Các gia sư sẽ báo cáo kết quả học tập theo tháng để phụ huynh nắm bắt tiến bộ của học viên. Và với phương pháp học tập vô cùng tích cực, sẽ mang lại kết quả ngay sau tháng đầu.

Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng
Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng

Các gia sư tại nhà của trung tâm gia sư Lý Tự Trọng:

 • Nhận dạy từ lớp Lá  đến lớp 12 cùng với tất cả các môn học như toán, lý, hóa, văn, sinh sử,…
 • Luyện thi cho các học sinh thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong,…
 • Nhận dạy các ngoại Ngữ: Anh, Hoa, Hàn, Pháp, Nhật,….với mọi trình độ.
 • Nhận dạy Tin Học văn phòng, Đồ Họa và Lập Trình…
 • Nhận dạy môn năng khiếu như Đàn, Nhạc, Vẽ hội họa…
 • Chuyên Luyện Thi Đại Học với các khối: A, A1, B, C, D….

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời – Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời được biết tới với đội ngũ gia sư chất lượng, dạy học có tâm, có đạo đức tốt. Đơn vị có hơn 20,000 gia sư và giáo viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà với tất cả các môn của các khối lớp từ lớp 1 tới 12. Nhận dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh,… Luyện thi vào 10, và luyện thi đại học. Dạy kèm ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp. Dạy kèm tại nhà về Tin Học cho học viên ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra còn gia sư dạy kèm những môn năng khiếu như Nhạc, Đàn, Vẽ, Cờ Vua, Cờ Tướng, Piano, Guitar, Organ,..

Trung tâm gia sư ở TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Gia sư của Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời hội tụ các tiêu chí:

 • Đạo đức tốt.
 • Chuyên môn cao.
 • Vững vàng nghiệp vụ Sư phạm.
 • Luôn tận tâm, nhiệt tình và kỹ lưỡng.
 • Chuyên nghiệp trong giờ giấc, tác phong, không làm việc riêng hay sử dụng điện thoại trong lúc dạy.
 • Phong cách làm việc luôn chuyên nghiệp, uy tín và sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Gia Sư Thành Tài – Trung Tâm Gia Sư Ở TPHCM Uy Tín Hàng Đầu

Trung tâm gia sư Thành Tàitrung tâm gia sư ở TPHCM chuyên tập trung, đào tạo, giới thiệu nhân sự chuyên môn từ các trường Đại học sư phạm. Đơn vị chịu trách nhiệm trong việc phỏng vấn, quản lý về chuyên môn của người đi dạy. Cũng như những phương pháp giảng dạy của gia sư. Trung tâm là nơi kết nối giữa gia sư với phụ huynh học sinh. Luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ hiệu quả của việc dạy và học.

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài
Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

Trung tâm mang lại phương pháp dạy học thú vị, hiệu quả, giúp học viên tiến bộ từng ngày. Các học viên của trung tâm đạt được rất nhiều kết quả tốt bằng những điểm số 9,10. Các gia sư nghiêm túc với công việc, có đạo đức, khiêm tốn và nhã nhặn. Tuyệt đối sẽ không tiếp tay cho những học viên gian lận trong thi cử, học tập. Giúp học viên rèn luyện, có đạo đức chuẩn mực. Sau 10 năm làm việc, nâng cao chuyên môn mà Gia sư Thành Tài trở thành nơi tập hợp đầy đủ những phẩm chất tốt. Đạt được mục tiêu là một trung tâm gia sư ở TPHCM tốt và uy tín hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 10 trung tâm gia sư ở TPHCMTopdoanhnghiep muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được trung tâm gia sư chất lượng phù hợp theo yêu cầu.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here