Điểm Danh Top 10 Nha Khoa Chuyên Bọc Răng Sứ Tại Đà Nẵng Uy Tín

0
487
bọc răng sứ tại đà nẵng
Nha khoa Paris
Rate this post

Bọc răng sứ là một phương pháp trám răng được sử dụng phổ biến trong nha khoa hiện đại để khắc phục các vấn đề về hình dáng, màu sắc và vị trí của răng. Bọc răng sứ thường được sử dụng để trám các răng móm, răng hư hoặc răng biến dạng do chấn thương hoặc tuổi tác. Tại Đà Nẵng có nhiều nha khoa bọc răng sứ nhưng không phải nha khoa nào cũng uy tín. Bài viết này Topdoanhnghiepviet sẽ giới thiệu cho bạn những nha khoa chuyên bọc răng sứ tại Đà Nẵng uy tín. Đọc bài viết để biết thông tin nhé!

>>>Xem ngay: Tham Khảo Top 10 Phòng Khám Da Liễu Ở Đà Nẵng

1. Nha Khoa My Smile Clinic – Bọc Răng Sứ Tại Đà Nẵng Uy Tín 

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ My Smile Clinic được thành lập vào năm 2019. Nha khoa ra đời là kết quả của sự đam mê và nỗ lực của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Đứng đầu là Bác sĩ Đặng Ngọc Cường, bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Từ khi thành lập, nha đã được nhiều người tin tưởng khi muốn bọc răng sứ tại Đà Nẵng

bọc răng sứ tại đà nẵng
Nha khoa My Smile

Đối với dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa đều đạt theo quy chuẩn quốc tế. Quy trình luôn được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Nha khoa cung cấp cả 2 loại răng sứ là sứ thường và sứ cao cấp. Để bạn dễ lựa chọn và phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Ngoài dịch vụ bọc răng sứ, Nha khoa My Smile còn cung cấp nhiều dịch vụ khác trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Đó là các dịch vụ như niềng răng, trồng răng Implant, chỉnh nha không mắc cài v.v Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo nha khoa My Smile Clinic nhé! 

Thông tin liên hệ:

2. Nha Khoa Việt Anh – Nha Khoa Thẩm Mỹ Chuyên Bọc Răng Sứ Tại Đà Nẵng 

Nhắc đến những nha khoa uy tín nói chung và bọc răng sứ tại Đà Nẵng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Nha khoa Việt Anh. Bởi nha khoa sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi đầy đủ “Tâm” và “Tầm”. Không chỉ bác sĩ giỏi, nha khoa cũng luôn trang bị những thiết bị hiện đại nhất. Nha khoa cũng luôn tuân thủ những quy định của Bộ Y Tế về nha khoa.

Ngoài ra, Nha Khoa cũng đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái. Bởi thái độ phục vụ của cả nhân viên và sự chăm sóc thân thiện của bác sĩ. 

bọc răng sứ tại đà nẵng
Nha khoa Việt Anh

Nha khoa ra đời muốn đem lại hàm răng đẹp, trắng tự nhiên và chức năng ăn nhai tốt hơn cho bạn. Nha Khoa Việt Anh sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình bọc răng sứ, như sử dụng công nghệ CAD/CAM để thiết kế và chế tạo răng sứ chính xác và esthetic. Chất liệu sứ cao cấp được sử dụng tại Nha Khoa đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao và khả năng tương thích với môi trường miệng. Ngoài ra, nha khoa cũng rất giỏi trong việc thực hiện những dịch vụ nha khoa khác. 

Một số dịch vụ nha khoa tại nha khoa Việt Anh 

 • Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài trong suốt v.v
 • Cấy ghép Implant 
 • Các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như tẩy trắng răng, cạo vôi đánh bóng v.v 

Thông tin liên hệ:

3. Nha Khoa Dana Dana- Bọc Răng Sứ Tại Đà Nẵng Với Công Nghệ Hiện Đại 

Nha khoa Dana là một nha khoa mới xuất hiện tại thành phố Đà Nẵng. Tuy mới xuất hiện nhưng nha khoa nhận được rất nhiều lời khen. Với tầm nhìn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về niềm tin, uy tín, chất lượng trong lĩnh vực nha khoa.

Nha khoa Dana luôn hướng tới mục tiêu mang lại sức khỏe và an toàn, thẩm mỹ cho bạn với mô hình chăm sóc Răng – Hàm – Mặt hiện đại nhất. Đội ngũ bác sĩ, phụ tá và nhân viên tại Nha khoa đều là những người được đào tạo tại những trường uy tín. Trong đó, Bác sĩ Phạm Minh Tuấn có hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực nha khoa. 

bọc răng sứ tại đà nẵng
Nha khoa Dana

Một trong những dịch vụ mà nha khoa Dana chuyên nhất chính là bọc răng sứ. Nha khoa sử dụng những thiết bị hiện đại nhất. Bằng công nghệ scan 3D hoặc chụp hình chân dung, dữ liệu về hàm răng của bạn sẽ được đưa vào máy tính để thiết kế răng sứ theo hình dáng và màu sắc mong muốn. Sau đó, răng sứ sẽ được đúc hoặc chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM. Điều này đảm bảo rằng răng sứ sẽ hoàn thiện phù hợp với bạn nhất. 

Vì sao nên chọn nha khoa Dana 

 • Nha khoa luôn tuân thủ theo quy trình đảm bảo vệ sinh, an toàn 
 • Nha khoa được cấp phép hành nghề của bộ y tế 
 • Nha khoa sử dụng những công nghệ hiện đại 
 • Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia trong ngành. 

Thông tin liên hệ:

4. Nha Khoa Việt Pháp – Bọc Răng Sứ Tại Đà Nẵng Quy Trình Chuẩn Quốc Tế 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Nha Khoa Việt Pháp là địa chỉ đáng tin cậy cho dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng. Đội ngũ bác sĩ của nha khoa luôn cập nhật những kiến thức mới nhất. Nha khoa thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao. Nhằm nâng cao tay nghề cũng như kiến thức của bác sĩ. Để đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Mỗi bác sĩ nha khoa tại Nha Khoa Việt Pháp đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Họ có kiến thức chuyên sâu về răng miệng và nha khoa thẩm mỹ.

bọc răng sứ tại đà nẵng
Nha khoa Việt Pháp

Nha khoa Việt Pháp sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong quy trình bọc răng sứ. Đảm bảo tính chính xác, thẩm mỹ cao và hơn hết là an toàn. Dịch vụ bọc răng sứ  được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và tiên tiến. Nha khoa cũng có nhiều loại sứ từ bình dân đến cao cấp để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, tất cả các dịch vụ tại nha khoa đều đảm bảo vô trùng. Điều này đảm bảo an toàn về vệ sinh khi bạn dùng dịch vụ. 

Quy trình bọc răng sứ chuyên nghiệp tại nha khoa Việt Pháp 

 • Bước 1: Nha sĩ của Nha Khoa Việt Pháp sẽ tiến hành khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Từ đó giúp bạn lựa chọn phương pháp và loại răng sứ phù hợp nhất.
 • Bước 2: Sau đó, nha sĩ sẽ tiêm thuốc tê để thực hiện quy trình mài răng cho bạn. Đảm bảo không gây đau đớn và khó chịu.
 • Bước 3: Khi răng đã được mài, nha sĩ sẽ lấy dấu răng để thiết kế và chế tạo mẫu răng sứ. Với công nghệ CAD/CAM hiện đại, quá trình chế tác răng sứ sẽ nhanh chóng và đáp ứng đúng yêu cầu về hình dáng và màu sắc giống như răng thật.
 • Bước 4: Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ được đeo răng nhựa tạm thời để không ảnh hưởng đến răng đã được mài.
 • Bước 5: Khi mẫu răng sứ đã hoàn thành, nha sĩ sẽ cho bạn kiểm tra. Nếu bạn hài lòng về màu sắc, kích thước và hình dáng, nha sĩ sẽ gắn răng sứ vào răng của bạn. 

Thông tin liên hệ:

5. Nha Khoa Phan Dũng – Bọc Răng Sứ Tại Đà Nẵng Giá Tốt  

Nha Khoa Phan Dũng là một địa chỉ nha khoa nhận được khá nhiều sự quan tâm của không ít người Đà Nẵng. Hiện phòng khám này đang do bác sĩ Phan Dũng phụ trách, một chuyên gia trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha Khoa.

Đặc biệt là trong việc cấy ghép IMPLANT và phục hình Răng Sứ. Ngoài ra, nha khoa cũng có đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Họ đều được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. 

bọc răng sứ tại đà nẵng
Nha khoa Phan Dũng

Một trong những ưu điểm của dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Phan Dũng là sự đa dạng về vật liệu sứ được sử dụng. Nha khoa sử dụng sứ Cercon, E.Max, Zirconia, Veneer, Porcelain v.v. Được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Quá trình bọc răng sứ được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến và các bước chính xác. Đảm bảo tính năng đẹp, chắc chắn, tự nhiên và độ bền cao. 

Một số ưu điểm khi chọn bọc răng sứ tại Đà Nẵng ở nha khoa Phan Dũng 

 • Đầu tiên phải kể đến giá thành phải chăng 
 • Nhiều loại sứ cho bạn lựa chọn 
 • Không gian nha khoa sang trọng, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh 
 • Bác sĩ tay nghề cao
 • Quy trình chuyên nghiệp 
 • Công nghệ hiện đại 

Thông tin liên hệ:

6. Nha Khoa Paris – Bọc Răng Sứ Tại Đà Nẵng Chất Liệu Sứ Cao Cấp

Nha khoa Paris là một trong những thương hiệu nha khoa được đánh giá cao tại Đà Nẵng. Với gần 20 năm hoạt động, đây là địa chỉ nha khoa chuyên sâu chuẩn Pháp tại Việt Nam. Nha khoa Paris nổi bật với dịch vụ bọc răng sứ, đạt được nhiều thành công trong việc điều trị các trường hợp sai lệch răng miệng. Quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến, với sự lựa chọn cẩn thận về chất liệu sứ cao cấp, đảm bảo tính chất thẩm mỹ và chất lượng của răng sứ sau khi hoàn thiện.

bọc răng sứ tại đà nẵng
Nha khoa Paris

Quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về bọc răng sứ, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Nha Khoa cũng chú trọng đến dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Các bác sĩ sẽ tận tình lắng nghe các nhu cầu, mong muốn của bạn. Từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể.

Ngoài bọc răng sứ, nha khoa còn cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan đến nha khoa. Ví dụ như niềng răng, tẩy trắng răng, v.v. Nếu bạn đang tìm một nha khoa bọc răng sứ tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo qua nha khoa Paris nhé! 

Thông tin liên hệ:

7. Nha Khoa Lotus Smile Dental – Bọc Răng Sứ Tại Đà Nẵng Uy Tín 

Nha khoa quốc tế Lotus smile dental là một trong những địa chỉ uy tín bậc nhất trong việc chăm sóc răng miệng. Đặc biệt nổi tiếng về dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng. Phương châm làm việc của nha khoa mong muốn luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Nha khoa luôn cập nhập những công nghệ mới nhất, các trang thiết bị hàng đầu thế giới.

Đội ngũ y bác sĩ tại Lotus Smile luôn bảo đảm an toàn cho chính mình và bạn bằng cách sử dụng các thiết bị y khoa theo tiêu chuẩn WHO.Với không gian phòng khám vô trùng tuyệt đối, riêng biệt và đảm bảo an toàn. Dù là nha khoa đạt chuẩn quốc tế nhưng giá cả ở đây cũng rất phải chăng. 

bọc răng sứ tại đà nẵng
Nha khoa Lotus Smile Dental

Khi bọc răng sứ tại nha khoa Lotus Smile Dental được sử dụng những công nghệ hiện đại. Ngoài ra, giá tại đây cũng cũng chỉ từ 999k. Nha khoa cũng có nhiều loại sứ cho bạn lựa chọn. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại răng phù hợp nhất với tình trạng răng. Sau đó sẽ tiến hành làm răng theo quy trình chuẩn y khoa. Nếu bạn đang tìm một nha khoa bọc răng sứ tại Đà Nẵng thì nha khoa Lotus Smile Dental là gợi ý hoàn hảo. 

 Những lý do để bạn chọn Nha khoa quốc tế Lotus Smile 

 • Trang thiết bị hàng đầu thế giới
 • Bảng giá được niêm yết rõ ràng
 • Chế độ bảo hành 10 -15 năm
 • Đội ngũ nhân viên niềm nở, tận tâm.

Thông tin liên hệ: 

8. Nha Khoa Đại Nam – Nha Khoa Bọc Răng Sứ Tại Đà Nẵng Chất Lượng Chuẩn Quốc Tế

Nha khoa Đại Nam ở Đà Nẵng là một trong những chi nhánh đáng tin cậy của chuỗi Nha khoa Đại Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Được phân bố rộng khắp ở các thành phố lớn trên cả nước, nha khoa Đại Nam là địa điểm uy tín nếu bạn đang tìm dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng.

Nha khoa luôn đầu tư vào công nghệ hiện đại để mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Phần mềm tư vấn hiện đại là một trong những sản phẩm tiên tiến được áp dụng tại đây. Đây là công nghệ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bọc răng sứ thông qua cổng giao tiếp bằng hình ảnh trực quan. 

Nha khoa tại đà nẵng
Nha khoa Đại Nam

Một trong những điểm nổi bật của dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Đại Nam chính là quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Bác sĩ luôn tiến hành khám và tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện quy trình, lắng nghe và đáp ứng đúng mong muốn của bạn. Quy trình lấy khuôn răng và chế tạo răng sứ cũng được thực hiện khép kín và chất lượng. Giúp răng bạn sau khi hoàn thiện có tính chính xác và tinh tế trong từng chi tiết. Hãy tham khảo qua nha khoa Đại Nam nếu bạn đang muốn bọc răng sứ tại Đà Nẵng nhé! 

Thông tin liên hệ:

9. Nha Khoa Happy – Bọc Răng Sứ Với Công Nghệ Hiện Đại Tại Đà Nẵng 

Nha Khoa Happy là một đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu về bọc răng sứ tại Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 2013, nha khoa đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Nha Khoa đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Từ các dịch vụ nha khoa cơ bản như chữa răng sâu, tẩy trắng răng, điều trị nướu, đến các dịch vụ phức tạp hơn như cấy ghép Implant, niềng răng, và thẩm mỹ răng miệng v.v. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng một cách chính xác và chuẩn xác, Nha Khoa Happy cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại. 

răng sứ đẹp giá rẻ
Nha khoa Happy

Khi lựa chọn bọc răng sứ tại đây bạn sẽ được tư vấn và làm việc trực tiếp với bác sĩ. Bên cạnh đó, nha khoa cũng có những thiết bị hiện đại dành riêng cho bọc răng sứ. Nha khoa sử dụng phần mềm CAD/CAM tiên tiến, bác sĩ sẽ thiết kế răng sứ với hình dáng, màu sắc, kích thước phù hợp với nụ cười và khuôn mặt của bạn.

Nha khoa Happy cũng có chế độ hậu mãi rất tốt. Bạn sẽ được hẹn lịch kiểm tra tái khám sau một thời gian sử dụng răng sứ để đảm bảo hiệu quả. Nha khoa Happy là một địa chỉ uy tín nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

10. Nha Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bọc Răng Sứ Tại Đà Nẵng 

Nha khoa quốc tế Việt Sing là một trong những nha khoa đời đầu của Đà Nẵng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị bệnh lý về răng hàm, chỉnh nha… Cùng trang thiết bị hiện đại, nha khoa sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm chăm sóc răng miệng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Với uy tín và chất lượng nha khoa được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Ngoài ra, nha khoa Việt Sing cũng nhận được rất nhiều giải thưởng lớn để chứng minh độ uy tín. 

bọc răng sứ đà nẵng
Nha khoa quốc tế Việt Sing

Đối với dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng, nha khoa đã rất thành công. Điều đó được chứng minh qua việc có rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ và bọc răng sứ veneer. Mỗi dịch vụ đều có ưu điểm riêng, phù hợp với tình trạng răng và nhu cầu của bạn. Hãy đến với nha khoa quốc tế Việt Sing để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng nhé! 

Một số giải thưởng uy tín của nha khoa quốc tế Việt Sing 

 • Top 100 thương hiệu uy tín năm 2013
 • Top 50 thương hiệu uy tín năm 2017;
 • Thương hiệu mạnh Asean 2018
 • Top 10 thương hiệu uy tín Việt nam  2019

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top những nha khoa uy tín về dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng. Hy vọng qua bài viết này của Topdoanhnghiepviet bạn đã tìm được địa chỉ phù hợp nhất với mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here