Điểm Qua Top 10 Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

0
201
công ty kiểm toán tại Đà Nẵng
Công ty Thăng Long
5/5 - (1 bình chọn)

Kiểm toán là một hoạt động quan trọng và cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Kiểm toán sẽ giúp công ty của bạn nâng cao uy tín và niềm tin của khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và điều kiện để tự thực hiện kiểm toán. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ kiểm toán của các công ty chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty kiểm toán tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Top Doanh Nghiệp Việt nhé! 

1. Công Ty Vietpat – Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công Ty Vietpat là một trong những tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tài chính. Đơn vị này đã giúp hàng trăm công ty xác định giá trị doanh nghiệp. Khách hàng của công ty khá đa dạng, với nhiều thành phần, lĩnh vực kinh tế. Nổi bật trong đó là như tổng công ty nhà nước, công ty niêm yết, tập đoàn kinh tế, công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Hoặc một số dạng doanh nghiệp khác như công ty cổ phần, ngân hàng thương mại, các dự án có sử dụng vốn viện trợ, vốn vay của ngân hàng thế giới.

công ty kiểm toán tại Đà Nẵng
Công ty Thăng Long

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán. Công ty có nhiều gói dịch vụ đa dạng với mức giá khác nhau. Bạn có thể tự do lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với kế hoạch và nhu cầu của công ty mình. Đặc biệt, công ty sở hữu đội ngũ kiểm toán viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Với thâm niên nhiều năm hoạt động kiểm toán và mức giá hợp lý, thì Vietpat là một đơn vị bạn không nên bỏ qua nếu đang cần tìm một công ty kiểm toán tại Đà Nẵng uy tín.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty ECOVIS AFA Việt Nam – Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng

ECOVIS AFA Việt Nam là một trong các công ty kiểm toán tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Doanh nghiệp này cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính doanh nghiệp như kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và đầu tư,… Thành lập từ năm 2014, doanh nghiệp này luôn hoạt động với phương châm “Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp”. Đơn vị này luôn không ngừng nỗ lực để trở thành công ty kiểm toán và thẩm định giá hàng đầu tại khu vực miền Trung và trên toàn quốc. 

công ty kiểm toán tại Đà Nẵng
Công ty ECOVIS AFA Việt Nam

ECOVIS đã và đang tạo được sự tin tưởng và thu hút được nhiều đối tác trên cả nước. Để đáp lại sự tin tưởng ấy, đơn vị này đang tiếp tục cải thiện các hình thức phục vụ và chất lượng dịch vụ. Đồng thời, phát triển các giải pháp hữu hiệu trong kiểm toán tài chính. Từ đó giúp nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính. Do đó, nếu công ty của bạn đang cần tìm một công ty kiểm toán tại Đà Nẵng uy tín thì bạn có thể tham khảo dịch vụ của ECOVIS AFA Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty ATAX – Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín

Công ty ATAX là đơn vị kiểm toán độc lập với gần 15 năm kinh nghiệm. Tổ chức này chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và đào tạo. Với lợi thế về nguồn nhân lực có chuyên môn cao, công ty đã cung cấp dịch vụ chuyên ngành kiểm toán, kế toán cho hàng ngàn tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Đồng thời, đơn vị này cũng luôn tuân thủ nguyên tắc chất lượng trong quá trình làm việc. Chính nhờ sự chất lượng này đã tạo nên uy tín của công ty bao nhiêu năm nay. Với phương châm “Chất lượng tạo nên sự khác biệt”.

công ty kiểm toán tại Đà Nẵng
Công ty ATAX

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty kiểm toán ATAX

 • Dịch vụ kiểm toán đảm bảo chất lượng cao nhất.
 • Cam kết cung cấp các thông tin có tính chính xác và khách quan.
 • Phong cách làm việc chu đáo và tận tâm.
 • Kiểm toán viên có chuyên môn cao và am hiểu thị trường.
 • Luôn đặt uy tín và sự tận tâm lên hàng đầu khi làm việc.
 • Đảm bảo nguyên tắc trung thực và bảo mật thông tin doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thăng Long – Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Thăng Long với hơn 20 năm hoạt động trong ngành kiểm toán. Công chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán và thẩm định giá, tư vấn. Đơn vị này đã trở thành một trong những công ty kiểm toán tại Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng lựa chọn trên địa bàn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này luôn đặt “uy tín – chất lượng”. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Doanh  nghiệp luôn không ngừng cải tiến về dịch vụ và phong cách làm việc. Đồng thời, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất. 

công ty kiểm toán tại Đà Nẵng
Công ty Thăng Long

Thăng Long sở hữu đội ngũ những kiểm toán viên, thẩm định viên, chuyên viên tư vấn và những kỹ sư giàu kinh nghiệm, hiểu biết về thị trường. Có thể đưa ra những kết quả chính xác, khách quan cho các công ty có thể dựa vào. Từ đó có căn cứ để đề ra những phương hướng phù hợp với hoạt động kinh doanh. Công ty tự hào mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Thăng Long đang và sẽ tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty AAC – Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH AACcông ty kiểm toán tại Đà Nẵng uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Đơn vị này trước đây là công ty kiểm toán và kế toán trực thuộc Bộ Tài Chính. Công được thành lập từ năm 1993 và sau đó được tái cơ cấu vào năm 1995, trở thành một trong số rất ít các công ty kiểm toán đầu tiên ra đời và hoạt động tại Việt Nam. Bên cạnh các dịch vụ truyền thống về kiểm toán, kế toán và tư vấn. Công ty cũng chú trọng mở rộng và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ tài chính liên quan khác. 

công ty kiểm toán tại Đà Nẵng
Công ty TNHH AAC

Với phương châm hoạt động ưu tiên sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Và cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty kiểm toán và tư vấn hoạt động chuyên nghiệp ở Việt Nam. Doanh nghiệp đã hợp tác và tư vấn tài chính cho hàng ngàn công ty lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời, đơn vị này cũng sở hữu đội ngũ kiểm toán viên và chuyên viên tài chính chuyên môn cao, làm việc tận tâm, trách nhiệm. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty kiểm toán uy tín thì bạn không nên bỏ qua AAC.

Thông tin liên hệ:

6. Doanh Nghiệp AVN Audit – Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín

AVN Audit là một công ty kiểm toán uy tín và chuyên nghiệp có trụ sở tại Đà Nẵng. Công ty được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh là “Bạn đồng hành tin cậy” và giá trị cốt lõi là chuẩn mực đạo đức nghiêm ngặt. Công ty cung cấp các dịch vụ kiểm toán tài chính, kiểm toán. Ngoài ra, đơn vị này còn có dịch vụ tư vấn thuế cho nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như sản xuất, thương mại, dịch vụ, các dự án trọng điểm quốc gia,… AVN Audit là một trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán dự án xây dựng tại Việt Nam.

công ty kiểm toán tại Đà Nẵng
Công ty ECOVIS AFA Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kiểm toán tại công ty AVN Audit 

 • Kiểm toán báo cáo tài chính theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và quy định của chính phủ.
 • Là một trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán tại Việt Nam.
 • Tư vấn thuế và kế toán, giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa hiệu quả của việc áp dụng các quy định thuế.
 • Nắm bắt được các chính sách tài chính mới của chính phủ.
 • Hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ kế toán và thuế, giúp khách hàng nâng cao kiến thức và kỹ năng của nhân viên kế toán và thuế.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Gia Minh – Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Gia Minh là một trong những công ty kiểm toán uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Mặc dù mới thành lập vào tháng 7/2018, nhưng đơn vị này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường kiểm toán. Công ty đã thực hiện hơn 300 hợp đồng với các doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Gia Minh không chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế trọn gói. Công ty còn cung cấp các dịch vụ thực hiện báo cáo tài chính, quyết toán thuế, thuê kế toán trưởng.

Công ty Gia Minh
Công ty Gia Minh

Đặc biệt, Gia Minh có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân sự của công ty bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh, tài chính và công nghệ thông tin. Họ có đủ năng lực, kinh nghiệm và kiến thức để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của kiểm toán. Đơn vị này cũng hợp tác với các luật sư để hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Kaikei Accounting – Đơn Vị Kiểm Toán Tại Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán Kaikei Accounting là một trong các công ty kiểm toán tại Đà Nẵng chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng. Doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán. Đồng thời, công ty cũng luôn tuân thủ phương châm “Nhanh gọn – Uy tín – Chính xác – Bảo mật” trong mọi dịch vụ. Công ty đã nhận được sự tin cậy và hài lòng của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Công ty cam kết chịu trách nhiệm với các sai sót trong các báo cáo tài chính do lỗi của công ty.

Dịch Vụ Kế Toán Kaikei Accounting
Dịch Vụ Kế Toán Kaikei Accounting

Công ty còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm thực tế. Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn 24/7. Đến với Kaikei Accounting, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được những thông tin thiết thực. Và cung cấp các giải pháp tối ưu giúp nâng cao hiệu quả tài chính kế toán tại các doanh nghiệp. Vì vậy nếu bạn đang cần tìm một công ty kiểm toán tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ với Kaikei Accounting

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty AISC  – Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty AISC là một trong những công ty kiểm toán độc lập tiên phong tại Việt Nam. Đơn vị này đã được thành lập từ năm 1994. Công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán và tài chính cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Doanh nghiệp này hoạt động theo nguyên tắc độc lập, tuân thủ pháp luật và khách quan. Đồng thời, công ty luôn ưu tiên việc bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty AISC
Công ty AISC

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại công ty AISC 

 • Dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, chất lượng và khách quan.
 • Chi phí kiểm toán hợp lý, cạnh tranh.
 • Nhận được nhiều giải thưởng về kiểm toán và kế toán trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ kiểm toán viên được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ.
 • Toàn bộ các kiểm toán viên đều có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản.

Thông tin liên hệ:

10. Dịch Vụ Kế Toán Sáng Nguyễn – Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Kế Toán Sáng Nguyễn là công ty kiểm toán tại Đà Nẵng được thành lập lâu đời. Doanh nghiệp này ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ kiểm toán chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đằng sau thành công của công ty là sự đóng góp của ông Nguyễn Hồng Sáng – người sáng lập và điều hành công ty. Ông Sáng là một chuyên gia kiểm toán – kế toán có bề dày kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn và công ty uy tín trong nước. Công ty đã từng hợp tác với các đối tác lớn như DHC Group, Tập đoàn Sungroup,…

Dịch Vụ Kế Toán Sáng Nguyễn
Dịch Vụ Kế Toán Sáng Nguyễn

Các dịch vụ nổi bật của Kế Toán Sáng Nguyễn

 • Kiểm toán: kiểm tra và đánh giá báo cáo tài chính, mức độ tuân thủ pháp luật và các quy định liên quan.
 • Dịch vụ kế toán, đại lý thuế: hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ kế toán, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, khai và nộp thuế điện tử.
 • Tư vấn thuế: tư vấn về các vấn đề thuế liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Thành lập doanh nghiệp: tư vấn về các thủ tục pháp lý để thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ hoàn tất các giấy tờ cần thiết, đăng ký kinh doanh và các giấy phép liên quan.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty kiểm toán tại Đà Nẵng đáng tin cậy nhất mà Top Doanh Nghiệp Việt đã giúp bạn tìm hiểu và tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được một đơn vị kiểm toán phù hợp với doanh nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here