Top 6 Tiệm Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Uy Tín Nhất

0
187
học cắt tóc nam ở Hải Phòng
Beobeo Barbershop
Rate this post

Cắt tóc nam đang được xem là ngành nghề phổ biến hiện nay do quá trình học không phức tạp mà mức chi phí lại không hề cao. Tuy vậy, việc lựa chọn nơi để học là rất quan trọng để bạn có được những kỹ năng cơ bản và cần thiết. Topdoanhnghiep giới thiệu đến bạn Top 6 tiệm học cắt tóc nam ở Hải Phòng chuyên nghiệp nhất nhé!

1. Lâm Barber – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Bài Bản

Lâm Barber tiệm học cắt tóc nam ở Hải Phòng có lộ trình đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp. Tại đây nhận đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Bạn sẽ được học lý thuyết lẫn thực hành trên ma nơ canh, sau khi thành thục hơn bạn sẽ được cắt trên đầu thật.

Trong quá trình học, bạn sẽ được kèm cặp 1:1 để được theo dõi sát sao nhất các kỹ năng dành cho nghề tóc nam. Qua quá trình đào tạo đầy tâm huyết của Lâm Barber, tay nghề của các học viên thường được nâng cao rõ rệt.

học cắt tóc nam ở Hải Phòng
Lâm Barber

Những kỹ năng cơ bản được đào tạo tại Lâm Barber:

 • Kỹ thuật sử dụng dao và cạo
 • Kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, tẩy, cơ bản
 • Cách dùng tông đơ với lược
 • Cách sử dụng kéo lược
 • Các nhận biết chất tóc
 • Cách chia tỷ lệ phom đầu

Thông tin liên hệ:

2. Home Barbershop – Cơ Sở Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Tốt

Nếu bạn muốn trở thành thợ hớt tóc chuyên nghiệp mà không biết bắt đầu từ đâu, hãy đến ngay Home BarberShop. Cơ sở học cắt tóc nam ở Hải Phòng này luôn sẵn sàng chào đón những học viên mới bằng thái độ rất niềm nở. Home BarberShop đã hoạt động nhiều năm trong việc tạo mẫu tóc lẫn đào tạo ra được những học viên xuất sắc. Các thợ thầy tại đây có tay nghề cao để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm làm tóc nam cho các học viên.

học cắt tóc nam ở Hải Phòng
Home Barbershop

Home BarberShop hoạt động với phương châm tinh thần tập thể đoàn kết và kỷ luật. Do đó các học viên không những được trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, mà còn rèn luyện được sự gắn kết khi làm việc theo hình thức đội nhóm, mọi người luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ, học hỏi lẫn nhau. Từ đó mới nâng cao được chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng được một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Beobeo Barbershop – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Tại Hải Phòng Lý Tưởng

BeoBeo Barbershop là địa điểm rất lý tưởng dành cho những ai muốn theo học cắt tóc nam ở Hải Phòng. Phong cách cắt tóc tại đây vô cùng đa dạng để bạn có thể nâng cao sự sáng tạo trong nghề. BeoBeo Barbershop cam đoan giúp bạn biết được cách cắt nhiều kiểu tóc khác nhau, từ cổ điển cho đến hiện đại.

Bên cạnh đó, học viên cũng được học nhiều kỹ năng từ dễ đến khó trong nghề. Cụ thể có thể kể đến một số kỹ thuật được đào tạo tại đây như sau: kỹ năng nhận biết chất tóc, cách chia tỷ lệ khối đầu, nhuộm màu tự nhiên và màu thời trang, v.v…

học cắt tóc nam ở Hải Phòng
Beobeo Barbershop

Những lợi ích nhận được khi học tại BeoBeo Barbershop:

 • Hỗ trợ kiến thức trọn đời ngay cả khi đã kết thúc khóa học
 • Có cơ hội được nhận vào làm việc chính thức sau khi học xong
 • Được luyện tập nhiều kỹ thuật trong nghề làm tóc nam
 • Được học thực hành ngay trên đầu thật

Thông tin liên hệ:

4. Văn Sáu Hairsalon – Nơi Học Cắt Tóc Nam Hải Phòng Nhiều Ưu Đãi

Văn Sáu HairSalon là nơi ươm mầm những ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thông qua việc tạo điều kiện hết mức có thể cho các em học viên. Mức học phí mà tiệm đưa ra rất phải chăng để ai cũng có thể theo học. Nhân các sự kiện chiêu sinh, nơi học cắt tóc nam ở Hải Phòng này thường đưa ra những chương trình giảm giá sâu.

Đặc biệt là thỉnh thoảng salon cũng dành tặng suất học miễn phí cho những học viên may mắn. Để được biết các chương trình này, bạn có thể cập nhật thông tin trên fanpage của tiệm.

học cắt tóc nam ở Hải Phòng
Văn Sáu Hairsalon

Khi học tại đây, bạn sẽ được huấn luyện từ những chi tiết nhỏ nhất như cách cầm kéo, cầm lược, cho đến những kỹ thuật phức tạp hơn như tỉa tóc theo hình dạng khách yêu thích. Không chỉ dạy cắt tóc nam, Văn Sáu HairSalon còn mở lớp dạy cắt tóc nữ cũng rất thu hút nhiều học viên tham gia.

Thông tin liên hệ:

5. Salon LEVY – Salon Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Uy Tín

Nằm trong danh sách những salon học cắt tóc nam ở Hải Phòng uy tín nhất không thể không kể đến LEVY. Khi học ở đây, bạn sẽ được dạy theo giáo trình bài bản để sau khi học xong, bạn có thể làm được tốt công việc. Những người hướng dẫn của LEVY sẽ dạy cho bạn rất kỹ về tư thế đứng tiêu chuẩn khi cắt, điều mà ít có nơi nào chú tâm đến.

Bên cạnh đó, tiệm cũng sẽ giúp bạn biết cách thiết kế cơ bản kiểu tóc nam để khách yêu cầu ra sao bạn cũng có thể làm được. Hơn nữa, đối với các học viên muốn học thử xem có phù hợp với nghề hay không, LEVY cũng tạo điều kiện bằng cách cho học 5 ngày mà không mất phí.

babershop
Salon LEVY

Tại sao bạn nên học tại LEVY?

 • Quy trình học cụ thể, rõ ràng
 • Giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế
 • Luôn hỗ trợ học viên sau khi hoàn thành khóa học
 • Được hướng dẫn bởi đội ngũ có chuyên môn trong nghề

Thông tin liên hệ:

6. Mạnh Hùng Hair Artist – Nơi Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Nổi Tiếng

Nhắc tới các địa điểm học cắt tóc nam ở Hải Phòng, hầu như ai cũng biết đến Mạnh Hùng Hair Artist. Phương pháp dạy học tại đây rất đa dạng với đội ngũ thợ thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhờ có tay nghề cao mà salon này đã phục vụ không ít khách hàng là người nổi tiếng.

Bạn có thể đăng ký học trực tiếp tại salon với mức chi phí cũng khá phải chăng. Hoặc nếu không có thời gian để đến tại salon, bạn cũng có thể học online hoàn toàn miễn phí. Các nội dung trong chương trình đào tạo của Mạnh Hùng Hair Artist khá chi tiết và đầy đủ, đảm bảo các học viên sau khi học xong có thể thực hành tốt.

babershop
Mạnh Hùng Hair Artist

Nội dung đào tạo tại Mạnh Hùng Hair Artist:

 • Cách cắt, sấy tạo kiểu tóc so le
 • Cách sử dụng dụng cụ, tỉa tóc
 • Cách sấy, tạo kiểu tóc tém, sấy mái đổ
 • Hướng dẫn cắt kiểu undercut
 • Hướng dẫn cắt kiểu tóc 2 tầng, kiểu mái phổ thông
 • Hướng dẫn cắt kiểu tóc thời trang
 • V.v…

Thông tin liên hệ:

Topdoanhnghiep đã giới thiệu đến bạn Top 6 tiệm học cắt tóc nam ở Hải Phòng đáng tin cậy nhất. Mỗi cơ sở đều có những điểm nổi bật và thế mạnh riêng biệt trong việc đào tạo học viên. Chúc bạn tìm được nơi học ưng ý để thực hiện công việc này một cách tốt nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here