Top 10 Địa Chỉ Học Điêu Khắc Chân Mày Ở TPHCM Uy Tín

0
202
Học điêu khắc chân mày ở TPHCM
Master Kevin Lê đang hướng dẫn điêu khắc chân mày cho học viên
Rate this post

Nghề điêu khắc chân mày trở nên hot hơn trong những năm gần đây. Bởi cơ hội nghề nghiệp cao và mức lương tương đối ổn. Topdoanhnghiepviet giới thiệu đến bạn top 10 địa chỉ học điêu khắc chân mày ở TPHCM uy tín 

>>>Xem ngay:

1. Phi Beauty Academy – Trung Tâm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở TPHCM Uy Tín Hiện Nay

Phi Beauty Academy là trung tâm đào tạo học điêu khắc chân mày ở TPHCM hàng đầu hiện nay. Trung tâm sẽ mang đến những dịch vụ đẳng cấp nhất, công nghệ mới nhất đến từ châu Âu, với cái tâm của người thầy đam mê và nhiệt huyết sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy truyền kinh nghiệm cho các bạn có niềm đam mê với ngành điêu khắc chân mày. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến.

Học điêu khắc chân mày ở TPHCM
Kỹ thuật khắc sợi Hairstrokes tại Phi Beauty

Khóa học phun xăm điêu khắc tại Phi Beauty được truyền đạt từ cơ bản đến nâng cao và các bí quyết trong quá trình làm nghề. Học viên tại trung tâm sẽ được đào tạo 20% lý thuyết và 80% thực hành. Master Phi Nguyễn sẽ đứng lớp và hướng dẫn từng bước điêu khắc chân mày cụ thể đến khi bạn thành thạo nghề. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cập nhật, dạy những kỹ thuật mới nhất hiện nay, không gây tổn thương cho khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Thông tin liên hệ: 

2. Miss Tram Academy – Địa Chỉ Học Điêu Khắc Chân Mày Ở TPHCM Chất Lượng 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một khóa học điêu khắc chân mày ở TPHCM thì bạn không nên bỏ qua khóa học truyền Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ tại Miss Tram Academy. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề, trung tâm đã tạo ra nên nhiều thế hệ học viên được đánh giá cao cả trong và ngoài nước. 

Học điêu khắc chân mày ở TPHCM
Kết quả điêu khắc chân mày của học viên tại Miss Tram Academy

Giáo trình khóa học điêu khắc chân mày tại Miss Tram được biên soạn kỹ càng, giảng dạy nguyên tắc thực hiện, cách sử dụng công nghệ, đánh giá tình trạng khách hàng,… Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo kỹ năng giải quyết khủng hoảng với khách hàng và truyền đạt cho học viên nhiều kinh nghiệm thiết thực trong nghề mà chưa hẳn sẽ được học ở bất kỳ trung tâm hay trường lớp nào. 

Lý do bạn nên chọn học học điêu khắc chân mày tại Miss Tram Academy

 • Grand master Đồng Bảo Trâm trực tiếp giảng dạy và kèm sát từng học viên.
 • Tiết kiệm thời gian; sức lực và chi phí cơ hội cho học viên với giáo trình tinh gọn thực tế
 • Có chương trình học tập trung vào nhu cầu của mỗi học viên với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao hoặc theo học phần.
 • Được truy cập & cập nhật miễn phí các dữ liệu trên website.
 • Liên kết & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc.
 • Tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ hoàn thành khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

3. Kevin Le Beauty Center – Trung Tâm Dạy Học Điêu Khắc Chân Mày TPHCM Chuyên Nghiệp

Kevin Le là học viện đào tạo học điêu khắc chân mày ở TPHCM nổi tiếng hiện nay. Trung tâm được ra đời với sứ mệnh mang đến những khóa học chất lượng giúp mọi học viên có thể thực hiện được ước mơ trở thành một nghệ nhân, một kỹ thuật viên điêu khắc chân mày, lông mày chuyên nghiệp. Kể từ khi thành lập, cơ sở được biết đến không chỉ bởi chất lượng đào tạo tốt mà còn bởi chi phí đào tạo phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng học viên. 

Học điêu khắc chân mày ở TPHCM
Master Kevin Lê đang hướng dẫn điêu khắc chân mày cho học viên

Khi đến với lớp học điêu khắc chân mày tại Kevin Le Beauty Center, bạn sẽ được Master Kevin Lê – nghệ nhân điêu khắc chân mày nổi tiếng trực tiếp đào tạo. Bạn sẽ được đảm bảo chất lượng đào tạo, hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật giúp bạn thành thạo nghề sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, học viện sở hữu hệ thống phòng ốc đạt chuẩn, mang đến cho các học viên không gian học tập về lý thuyết và thực hành chuyên nghiệp nhất. Các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất cũng được trang bị để phục vụ tốt cho các học viên.

Các kỹ thuật phun xăm tại Kevin Le bạn được học

 • Điêu khắc chân mày 3D
 • Phun mày Shading (Công nghệ châu Âu)
 • Ombre chân mày (Công nghệ châu Âu)
 • Điêu khắc chân mày kết hợp shading & Ombre
 • Điêu khắc chân mày Stroke

Thông tin liên hệ: 

4. Học Viện Xăm Phun Thẩm Mỹ Meobrows – Nơi Học Điêu Khắc Chân Mày Chất Lượng Ở Trung Tâm TPHCM

Một trong những trung tâm dạy học điêu khắc chân mày ở TPHCM đáng tin cậy không thể không kể đến Meobrows. Sau hơn 7 năm xây dựng và phát triển, nơi đây đã trở thành địa chỉ học điêu khắc chân mày được nhiều bạn học viên đánh giá cao. Đến với trung tâm, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn, mang đến cho bạn những kiến thức được cập nhật mỗi ngày.

Học điêu khắc chân mày ở TPHCM
Lông mày điêu khắc kết hợp phun sương tại Meobrows

Khóa học điêu khắc chân mày ở Meobrows kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Các master sẽ kèm sát học viên, hướng dẫn từng bước thực hiện điêu khắc chân mày. Ngoài ra, phòng học tại học viện được trang bị đầy đủ thiết bị tân tiến nhất, phục vụ học viên thực hành tối đa. Đặc biệt, với mức học phí phải chăng nên đơn vị đã thu hút được số lượng lớn học viên trong thời gian qua.

Lý do bạn nên chọn khóa đào tạo điêu khắc lông mày tại Meobrows

 • Được học một cách chi tiết, bài bản nhất cách điêu khắc lông mày tự nhiên 3D phong cách Châu Âu.
 • Giáo viên có nhiều thâm niên trong nghề và thường xuyên cập nhật các tiến bộ kỹ thuật làm đẹp
 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

5. Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền – Học Viện Đào Tạo Điêu Khắc Chân Mày Ở TPHCM Nhiều Người Lựa Chọn

Bạn đang tìm kiếm nơi học điêu khắc chân mày ở TPHCM thì học viện quốc tế Spa Thanh Huyền là lựa chọn tuyệt vời. Chính CEO & Master đã tốt nghiệp bằng Master Eyebrow and lip vào tháng 8/2010 trực tiếp giảng dạy với 90% thời gian học là thực hành. Học viện đã cho ra lò hàng ngàn học viên ưu tú và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Giáo trình giảng dạy điêu khắc chân mày tại Spa đạt tiêu chuẩn của quốc tế, bắt đầu từ các kiến thức cơ bản đến nâng cao để học viên có thể dễ dàng tiếp thu tốt nhất.

Học điêu khắc chân mày ở TPHCM uy tín
Mẫu chân mày khắc sợi được học viên Thanh Huyền thực hiện

Cùng với đó, Master Thanh Huyền còn cập nhật mỗi năm để thêm vào các công nghệ và kỹ thuật mới nhất của nền thẩm mỹ trên thế giới. Đặc biệt ở Spa Thanh Huyền có khóa học quốc tế dành cho học viên đã học tại Việt Nam và muốn nâng cao tay nghề cũng như cơ hội làm việc tại nước ngoài. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp bằng đào tạo có giá trị sử dụng đến 50 nước khác nhau. 

Thông tin liên hệ: 

6. Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Ana – Cơ Sở Học Điêu Khắc Chân Mày Ở TPHCM Đáng Tin Cậy

Trường đào tạo thẩm mỹ Ana cũng là cái tên không mấy xa lạ khi nhắc đến các khóa học điêu khắc chân mày ở TPHCM. Nơi đây chuyên đào tạo các khóa học phun xăm điêu khắc với nhiều kỹ thuật khác nhau: ombre, điêu khắc, phun mày, Hairstroke… từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học kéo dài 3 tháng và chỉ 14 học viên một lớp, giáo viên có thể hỗ trợ hướng dẫn bạn trực tiếp nâng cao tay nghề. 

Học điêu khắc chân mày ở TPHCM chất lượng
Học viên Ana thực hiện điêu khắc chân mày dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Chương trình học tại Ana gồm nhiều phần như giới thiệu dụng cụ, các kiến thức về da, sinh lý, vệ sinh an toàn và kiến thức chuyên môn điêu khắc. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp các kiến thức về quy trình tư vấn, chăm sóc cũng như lương tâm đạo đức nghề nghiệp để bạn có thể tự tin làm nghề sau khi hoàn thành khóa học. Đặc biệt, khi tham gia khóa học điêu khắc chân mày tại đây, bạn sẽ được cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp

Tại sao nên học điêu khắc chân mày tại Ana?

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm chỉ dạy
 • Cơ sở vật chất hiện đại, toàn diện bậc nhất
 • Chương trình học chuyên nghiệp sát thực tế
 • Giáo trình giảng dạy được cập nhật liên tục

Thông tin liên hệ: 

7. Thu Beauty Academy – Học Viện Đào Tạo Điêu Khắc Chân Mày Chuyên Nghiệp Ở TPHCM

Thu Beauty Academy là học viện đào tạo các khóa học điêu khắc chân mày ở TPHCM chuyên nghiệp và nhiều học viên theo học nhất hiện nay. Đến với học viện, bạn sẽ được đào tạo các kỹ thuật phun xăm điêu khắc mới nhất, hiện đại nhất. Giáo trình giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành, học viên được giáo viên hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các thiết bị sao cho lên mẫu đẹp và hài hòa nhất. Giúp bạn trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng điêu khắc và mọi kỹ năng cần thiết khác.

Học điêu khắc chân mày ở TPHCM chuyên nghiệp
Két quả điêu khắc chân sơi mày tại Thu Beauty

Thu Beauty sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đứng đầu là cô Thu Nguyễn, một chuyên gia trong lĩnh vực phun thêu, điêu khắc chân mày. Ngoài ra, hệ thống có sở vật chất tân tiến với trang thiết bị hiện đại giúp học viên có thể tự tin thực hành, tạo cảm giác thoải mái cho học viên. Học viện mở các lớp học điêu khắc chân mày hàng tháng với thời gian biểu linh động, thuận lợi cho các bạn là mẹ bỉm hoặc muốn học thêm nghề. 

Thông tin liên hệ: 

8. Huong Phan Beauty Academy – Cơ Sở Dạy Học Điêu Khắc Chân Mày Ở TPHCM Uy Tín

Huong Phan Beauty Academy là trường đào tạo điêu khắc chân mày, lông mày nổi tiếng bậc nhất thế giới. Ceo và Founder của học viện là Grand Master Hương Phan – người đầu tiên đem công nghệ điêu khắc chân mày Phibrows về Việt Nam. Cô là người đầu tiên giảng dạy về kiến thức chuyên sâu trong ngành phun xăm thẩm mỹ, đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam lên một tầm cao mới. Với kinh nghiệm giảng dạy ở 20 quốc gia và hơn 2000 học viên, cô đã đào tạo ra rất nhiều Master nổi tiếng trong ngành phun xăm thẩm mỹ thế giới.

Địa chỉ học điêu khắc chân mày ở TPHCM
Các học viên tốt nghiệp khóa điêu khắc chân mày tại Huong Phan Beauty Academy

Khóa học điêu khắc chân mày tại Huong Phan Beauty Academy được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế. Khóa học chuyên sâu vào cách dùng thiết bị, phân tích cấu trúc gương mặt, các kiến thức về điêu khắc mày. Đến với học viện, bạn sẽ được thực hành tập vẽ form trên da giả và trên người thật; tập điêu khắc chân mày trên da giả và trên người thật. Giúp bạn thành thạo tay nghề và tự tin hơn khi làm nghề. Đặc biệt, học viên sẽ có 3 ngày trực tiếp được học và truyền đạt những kinh nghiệm từ Grand Master Hương Phan. 

Thông tin liên hệ: 

9. Mailee Brows Academy – Địa Chỉ Dạy Điêu Khắc Chân Mày Chất Lượng Tại TPHCM

Một trong những trung tâm dạy học điêu khắc chân mày ở TPHCM đẹp nhất phải kể đến Mailee Brows Academy. Học viện tuyển sinh liên tục hàng tháng những khóa điêu khắc chân mày nhằm đáp ứng mọi yêu cầu học hỏi, tìm hiểu với nghề của nhiều bạn trẻ. Kể từ khi thành lập, trung tâm đã liên tục cập nhật và cho ra nhiều khóa học điêu khắc chân mày chuẩn châu Âu, giúp học viên có cơ hội tìm hiểu nhiều kỹ thuật hơn, tiếp cận xu hướng hiện nay.

Trung tâm học điêu khắc chân mày uy tín ở TPHCM
Học viên Mailee Brows thực hành điêu khắc chân mày

Đến với Mailee Brows Academy, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất TPHCM. Đội ngũ giảng viên hầu hết là các master trong ngành phun xăm thẩm mỹ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại trung tâm hiện đại, hỗ trợ học viên có thể thực hành một cách tối ưu nhất giúp nâng cao kỹ thuật cá nhân. Trung tâm cam kết sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin với tay nghề của mình và có thể tìm được công việc với mức lương phù hợp.

Thông tin liên hệ: 

10. Eva Xinh Academy – Trung Tâm Đào Tạo Học Điêu Khắc Chân Mày TPHCM Nổi Tiếng

Ngày càng nhiều học viên muốn tham gia khóa học điêu khắc chân mày ở TPHCM và Eva Xinh là một địa chỉ uy tín nhiều bạn lựa chọn. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học những kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thị trường hiện nay. Và được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng và mức độ mong muốn làm nghề của mỗi bạn. Bạn sẽ được học lý thuyết và hướng dẫn từng bước trong quy trình điêu khắc. Bên cạnh đó, thực hành chiếm 80% trong quá trình học tại trung tâm, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và nâng cao tay nghề.

Học viện dạy điêu khắc chân mày ở TPHCM
Kêt quả chân mày khắc sợi tại Eva Xinh

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong nghề. Các giảng viên sẽ truyền đạt từng bước cụ thể cũng như “cầm tay” bạn những mũi kim đầu tiên, hướng dẫn bạn cách đi kim mềm mại, mang lại kết quả đẹp và hài hòa nhất. Ngoài ra, hệ thống các phòng học với cơ sở vật chất hiện đại để các bạn học viên hoàn toàn có thể tin tưởng 100% về công tác đào tạo tại học viện thẩm mỹ Eva Xinh.

Thông tin liên hệ: 

Topdoanhnghiepviet đã giới thiệu đến bạn đọc top 10 địa chỉ học điêu khắc chân mày ở TPHCM uy tín, chất lượng. Hy vọng bạn có thể chọn được đơn vị phù hợp để có thể có nghề nghiệp ổn định và nâng cao tay nghề nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here