Điểm Danh Top 10 Địa Chỉ Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Uy Tín

0
148
Khoan rút lõi bê tông Hải Phòng
Công nhân Khoan cắt bê tông Hải Phòng đang làm việc
Rate this post

Sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng trong thời gian gần đây đã giúp những ngành dịch vụ đi kèm phát triển theo. Một trong số đó là dịch vụ khoan cắt bê tông. Hãy cùng Topdoanhnghiepviet khám phá top 10 đơn vị Khoan rút lõi bê tông Hải Phòng uy tín nhé!

1. Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng – Đơn Vị Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Uy Tín

Đất nước ngày càng phát triển, các khu đô thị, chung cư, tòa nhà cao tầng mọc lên ở các vùng kinh tế trọng điểm cũng tăng lên theo. Do đó, nhu cầu về phá dỡ các công trình cũ để xây dựng lại các công trình mới không thể thiếu. Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Hải Phòng ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và độ canh tranh ngày càng gay gắt của thị trường. Ngoài ra, Khoan cắt bê tông Hải Phòng tự tin sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Khoan rút lõi bê tông Hải Phòng
Khoan cắt bê tông Hải Phòng

Khoan cắt bê tông Hải Phòng sở hữu đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm với ít nhất 10 năm làm nghề, có kỹ năng chuyên môn cao. Sau khi trao đổi, bạn sẽ ký hợp đồng dịch vụ với công ty. Đơn vị đảm bảo sẽ thực hiện đúng các điều khoản đã đề ra trong hợp đồng. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết về thời gian thực hiện cũng như chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ đơn vị cung cấp

 • Khoan cắt đục phá bê tông
 • Khoan rút lõi
 • Tháo dỡ công trình lớn/nhỏ
 • San lấp mặt bằng
 • Giải phóng mặt bằng
 • Cắt đục nền xưởng
 • Khoan cắt đường nước
 • Đào hố mống

Thông tin liên hệ: 

2. Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng – Công Ty Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Chất Lượng

Công ty khoan cắt bê tông Hải Phòng có lẽ là đơn vị được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông Hải Phòng. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, phá dỡ các công trình bê tông trên cả nước. Với phương châm “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, công ty luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, và đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khoan rút lõi bê tông Hải Phòng
Khoan cắt bê tông Hải Phòng với máy móc hiện đại

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng tốt và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, các trang thiết bị, máy móc của đơn vị đều được đầu tư hiện đại và nâng cấp thường xuyên. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp tại đây. Khoan cắt bê tông Hải Phòng cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất khi khoan cắt bê tông chính xác đúng tiến độ, tuân thủ quy định của hợp đồng.

Tại sao bạn nên lựa chọn khoan cắt bê tông Hải Phòng

 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khoan và cắt cắt bê tông
 • Quy trình khoan rút lõi bê tông khoa học và chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Có đầy đủ các công cụ, dụng cụ bảo hộ an toàn

Thông tin liên hệ: 

3. Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng – Dịch Vụ Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Nổi Tiếng

Khoan cắt bê tông Hải Phòng là công ty nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình, cắt nền bê tông, khoan cắt bê tông và khoan rút lõi bê tông Hải Phòng. Với phương châm “Cùng hợp tác để cùng thành công” công ty đã luôn nỗ lực về lực lượng nhân lực, vật liệu, xây dựng uy tín thương hiệu và chất lượng công trình trên thị trường. Ngoài ra, đơn vị còn xây dựng niềm tin trong khách hàng qua từng công trình tham gia thi công.

Khoan rút lõi bê tông Hải Phòng
Công nhân Khoan cắt bê tông Hải Phòng đang làm việc

Các loại máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất được công ty đầu tư với chất lượng khủng. Ngoài ra, đội ngũ nhân công tại đơn vị được đào tạo bài bản, chuyên sâu và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khoan cắt bê tông Hải Phòng qua nhiều năm hoạt động đã xây dựng quy trình thi công tối ưu nhất để đạt hiệu quả cao, đáp ứng đúng tiến độ công trình song vẫn đảm bảo tuyệt đối về an toàn lao động. Một điểm nổi bật chính là đơn vị có thể thi công ở những công trình có địa hình phức tạp, khó khăn.

Các dịch vụ nổi bật tại công ty

 • Cắt nền bê tông
 • Khoan cắt bê tông
 • Khoan rút lõi
 • Phá dỡ công trình

Thông tin liên hệ: 

4. Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng – Công Ty Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Đáng Tin Cậy

Công ty khoan cắt bê tông Hải Phòng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, hướng dẫn kỹ thuật và giải pháp phá dỡ cho nhiều công trình quy mô lớn. Công ty đã đầu tư sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, máy công suất lớn được sản xuất tại Châu Âu và Đài Loan. Nó có thể thi công ở những địa hình phức tạp, khó khăn mà các đơn vị khác không thể thực hiện được với loại máy truyền thống.

Khoan rút lõi bê tông Hải Phòng
Khoan rút lõi bê tông Hải Phòng

Đội ngũ công nhân tại Khoan cắt bê tông Hải Phòng là những người giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản. Do đó, đối với mỗi công trình mà công ty nhận, nhân viên luôn nhiệt tình đưa ra những giải pháp phù hợp với hiện trường. Ngoài ra, đơn vị còn chủ động sử dụng loại máy phù hợp với từng phân khúc, thi công theo đúng tiến độ đề ra và đảm bảo an toàn lao động. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa đầu việc được giao trong hợp đồng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tô Hiệu, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 093 684 85 78
 • Fanpage: https://www.facebook.com/khoancatbetonghaiphongDN

5. Xây Dựng Haicom – Đơn Vị Chuyên Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng 

Công ty Xây dựng Haicom với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật tư xây dựng, thiết kế và thi công nội ngoại thất, xây nhà – sửa nhà trọn gói tại Hải Phòng. Trong đó, dịch vụ khoan rút lõi bê tông Hải Phòng là một trong những dịch vụ nổi bật được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Xây dựng Haicom
Xây dựng Haicom thực hiện khoan cắt bê tông Hải Phòng

Đến với Xây dựng Haicom, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, giới thiệu và đưa ra các giải pháp phù hợp với ngôi nhà của bạn. Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn cao trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông đã cùng nhau thực hiện nhiều công trình, dự án với quy mô lớn. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc được công ty đầu tư tân tiến, hiện đại nhất, hỗ trợ cho quá trình làm việc trở nên thuận tiện và tối ưu hơn. Quy trình làm việc ở đơn vị khoa học, nhanh chóng, giúp tối ưu chi phí và lợi ích cho khách hàng. 

Một số dịch vụ chính của đơn vị

 • Dịch vụ thiết kế
 • Dịch vụ thi công
 • Xây nhà trọn gói
 • Phá dỡ công trình
 • Khoan cắt bê tông

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng 24h – Công Ty Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Khoan cắt bê tông Hải Phòng 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, khoan cấy thép chờ, khoan rút lõi bê tông Hải Phòng và được đánh giá là uy tín trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng, nắm vững các bước quy trình thi công, đơn vị đã và đang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Khoan cắt bê tông Hải Phòng 24h
Khoan cắt bê tông Hải Phòng 24h sử dụng máy móc hiện đại

Công ty luôn dẫn đầu trong việc áp dụng các máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ vào quá trình làm việc, giúp cho việc triển khai công trình đạt hiệu quả cao, đảm bảo vệ sinh và tối ưu thời gian thi công. Đơn vị luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và những người có liên quan khi thực hiện khoan cắt bê tông trong khi sử dụng các máy móc làm việc. Bên cạnh đó, Khoan cắt bê tông Hải Phòng 24h cũng được biết đến với việc triển khai dịch vụ nhanh, giá cả phù hợp với khách hàng.

Quy trình dịch vụ khoan cắt bê tông 

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng
 • Triển khai dịch vụ
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Thông tin liên hệ: 

7. Khoan Cắt Bê Tông Đình Lực – Cơ Sở Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Hàng Đầu

Công ty Khoan cắt bê tông Đình Lực là công ty sở hữu nhiều chuyên gia nước ngoài thành thạo với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đề xuất các giải pháp phá dỡ công trình lớn ở nước ngoài. Với phương châm “Hiệu quả, an toàn với khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty”, đơn vị đã được nhiều khách hàng tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khoan cắt bê tông Đình Lực
Công nhân Khoan cắt bê tông Đình Lực đang khoan rút lõi bê tông

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Hải Phòng tại Đình Lực sử dụng các loại máy móc hiện đại với công suất lớn như máy cắt bằng điện và thủy lực, máy cắt dây cáp kim cương, máy cắt sàn… Giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ thi công, hiệu quả kinh tế cao và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, đơn vị đảm bảo không làm ảnh hưởng kết cấu công trình, không gây bụi, không gây tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh trong quá trình phá dỡ.

Một số hạng mục thi công của công ty

 • Đào hố móng
 • Sửa chữa nhà cửa
 • Khoan nền đường đi
 • Khoan cắt đường nước
 • Tháo dỡ công trình lớn nhỏ
 • San lấp, giải phóng mặt bằng
 • Khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, tháo dỡ, cắt nền

Thông tin liên hệ: 

8. Khoan Cắt Bê Tông Nhất Phát – Đơn Vị Thi Công Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng

Nhất Phát là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông Hải Phòng. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đơn vị được đánh giá là cơ sở thi công chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông và phá dỡ công trình. Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến như máy khoan, máy cắt, máy xúc, máy phá, ô tô chuyên dụng. Cùng với đó, đội ngũ công nhân với bề dày kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp đã giúp cho đơn vị được khách hàng ưa thích.

Khoan cắt bê tông Nhất Phát
Công nhân Khoan cắt bê tông Nhất Phát đang làm việc

Quá trình thi công khoan rút lõi bê tông Hải Phòng được đảm bảo bằng các thiết bị bảo hộ chuyên dụng, an toàn cho nhân viên và cả những người xung quanh. Ngoài ra, Khoan cắt bê tông Nhất Phát còn đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ với mọi công trình thực hiện. 

Bảng giá khoan rút lõi bê tông

STT Tên công việc Đơn vị tính Số lượng Đơn giá
1 Khoan sàn bê tông độ dày 13cm, đường kính lỗ 50 – 110cm Lỗ 3500 50.000 đồng
2 Khoan sàn bê tông độ dày 13cm, đường kính lỗ 110 – 250cm Lỗ 250 100.000 đồng
3 Khoan dầm bê tông, độ dày 40cm, đường kính lỗ 50cm Lỗ 250 100.000 đồng
4 Khoan vách bê tông, độ dày 40cm, đường kính lỗ 60 – 250cm Lỗ 70 300.000 đồng

Thông tin liên hệ: 

9. Phá Dỡ Nhà Gia Bảo – Công Ty Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Uy Tín

Nếu bạn đang tìm một đơn vị có dịch vụ khoan rút lõi bê tông Hải Phòng thì Phá dỡ nhà Gia Bảo là nơi bạn nên lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, công ty đã trở thành đơn vị khoan cắt bê tông ở Hải Phòng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ như khoan cắt bê tông, phá dỡ nhà, đào móng nhà, vận chuyển vôi thầu,…

Phá dỡ nhà Gia Bảo
Đội ngũ công nhân của Phá dỡ nhà Gia Bảo

Công ty Gia Bảo đã đầu tư nhiều trang thiết bị tân tiến nhất được nhập khẩu từ Đài Loan để phục vụ cho quá trình thi công khoan rút lõi bê tông. Do đó, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng dân dụng, nhà cao tầng, nhà xưởng, hạ tầng giao thông…Đơn vị đảm bảo đáp ứng đúng kỹ thuật trong quá trình thi công cũng như không gây bụi bặm, tiếng ồn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Ngoài ra, đơn vị cũng được biết đến với giá thành thi công rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

10. Khoan Cắt Bê Tông Đại Nam – Dịch Vụ Khoan Rút Lõi Bê Tông Hải Phòng Chất Lượng

Khoan cắt bê tông Đại Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng có trụ sở chính ở Hà Nội và phát triển chi nhánh ở Hải Phòng. Một số lĩnh vực mũi nhọn mà công ty thi công như khoan rút lõi bê tông Hải Phòng, phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng đã tạo được sự tin tưởng trong khách hàng. Đơn vị được khách hàng biết đến rộng rãi với chất lượng dịch vụ và sự uy tín qua từng công trình thi công. 

Khoan cắt bê tông Đại Nam
Công nhân Khoan cắt bê tông Đại Nam đang thực hiện Khoan rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông Đại Nam sở hữu đội ngũ công nhân nhiệt huyết, năng động, giàu kinh nghiệm cùng các máy móc, thiết bị tiên tiến nhất được nhập khẩu từ các nước trong khu vực và châu âu. Khi đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí về lĩnh vực kết cấu bê tông, giúp khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, đơn vị cũng đảm bảo về chất lượng thi công cũng như tiến độ thi công. Công ty đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ khoan rút lõi bê tông uy tín và chất lượng trên địa bàn. 

Thông tin liên hệ: 

Topdoanhnghiepviet đã cùng bạn điểm qua 10 đơn vị Khoan rút lõi bê tông Hải Phòng uy tín và chất lượng. Hy vọng bạn có thể giúp bạn tìm được công ty phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here