Top 10 Đơn Vị Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

0
587
Lắp đặt thang máy Đà Nẵng
Cơ sở lắp đặt thang máy Đà Nẵng
Rate this post

Ngày này, sự phát triển của công nghệ hiện đại nên đã giúp con người thuận tiện hơn trong cuộc sống và làm việc. Đặc biệt phải kể đến việc lắp đặt thang máy là giải pháp hiệu quả cho mọi người. Thế nhưng việc tìm kiếm đơn vị lắp đặt thang máy hiệu quả là vấn đề nan giải của nhiều người. Hiểu được điều đó, Topdoanhnghiep đã chọn lọc ra Top 10 đơn vị lắp đặt thang máy Đà Nẵng chất lượng cho khách hàng tham khảo.

>>>Xem ngay:

1. Công Ty Thiên Ân – Đơn Vị Chuyên Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Uy Tín

Cái tên đầu tiên trong danh sách các đơn vị lắp đặt thang máy Đà Nẵng phải kể đến Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Thiên Ân. Sau thời gian hoạt động và phát triển đến nay cơ sở đã thu hút lượng lớn khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt thang máy.

Với tiêu chí luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, cơ sở còn quy tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lắp đặt thang máy.Khi đến với Thiên Ân, khách hàng hoàn toàn yên tâm cơ sở đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng tốt nhất.

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng
Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Thiên Ân

Nếu khách hàng đang thắc mắc về dịch vụ lắp đặt thang máy Đà Nẵng hãy gọi ngay vào Hotline của Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Thiên Ân để được giải đáp cụ thể và tận tình. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Thiên Ân được khách hàng đánh giá là nhiệt tình cởi mở và tiếp nhận lắp đặt thang máy Đà Nẵng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thang Máy Đại Thiên Á – Điểm Đến Uy Tín Chuyên Lắp Đặt Thang Máy Chất Lượng Đà Nẵng

Công Ty Thang Máy Đại Thiên Á là cơ sở lắp đặt thang máy Đà Nẵng được đông đảo người dân Đà Nẵng lựa chọn hiện nay. Đại Thiên Á được thành lập nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề. Cơ sở đã quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên được lựa chọn và đào tạo bài bản trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy.

Đơn Vị Lắp Đặt Thang Máy Đại Thiên Á
Công Ty Thang Máy Đại Thiên Á

Sau một thời gian dài hoạt động trên thị trường, cơ sở đã nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng. Với tiêu chí ưu tiên chất lượng dịch vụ nên cơ sở đã mang đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Đại Thiên Á. Nhằm việc lắp đặt được chuyên nghiệp hơn cơ sở đã áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Sau khi lắp đặt xong, cơ sở còn cung cấp chế độ bảo hành và bảo dưỡng định kỳ cho thang máy. Do đó, càng tăng thêm độ tin cậy khi khách hàng lựa chọn lắp đặt thang máy Đà Nẵng tại Đại Thiên Á

Thông tin liên hệ:

3. Cơ Sở Lắp Đặt Thang Máy Garuda – Đơn Vị Lắp Thang Máy Đà Nẵng Chuyên Nghiệp 

Cơ Sở Thang Máy Garuda được biết đến là đơn vị sản xuất và kinh doanh thang máy và thang cuốn Đà Nẵng chuyên nghiệp. Trong đó, cơ sở được mệnh danh với chuyên môn là đơn vị lắp đặt thang máy Đà Nẵng uy tín. Sau một thời gian dài hoạt động giờ đây cơ sở đã mở rộng ra thành nhiều chi nhánh tọa lạc tại các thành phố lớn hiện nay.

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng
Cơ Sở Lắp Đặt Thang Máy Garuda

Thành phố Đà Nẵng hiện đang là nơi các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và các tòa nhà cao tầng đang ngày càng mọc lên nhanh chóng. Do đó, việc lắp đặt thang máy trong các tòa nhà cao tầng là cực kỳ cần thiết nhằm tiết kiệm thời gian tối ưu. Thấu hiểu được điều đó, Thang Máy Garuda đã triển khai đặt chi nhánh tại Đà Nẵng và đến nay đã thu hút lượng lớn khách hàng.

Được đánh giá là cơ sở quy tụ kỹ thuật viên chất lượng dày dặn kinh nghiệm lâu năm  trong nghề. Thang Máy Garuda hứa hẹn là điểm đến cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị lắp đặt thanh máy Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Lắp Thang Máy E – Tech – Địa Chỉ Lắp Thang Máy Đà Nẵng Uy Tín

Một trong những đơn vị lắp đặt thang máy Đà Nẵng uy tín hiện nay phải kể đến Đơn Vị Lắp Thang Máy E – Tech. Sau một thời gian dài hoạt động và phát triển đến nay cơ sở đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với tiêu chí luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ  mang đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng. Nhân viên luôn tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mà cơ sở đang cung cấp.

Đơn Vị E-Tech
Đơn Vị Lắp Thang Máy E-Tech

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, cơ sở còn có chế độ bảo hành và bảo dưỡng định kỳ cho thang máy. E-TECH được thành lập với lực lượng nòng cốt là đội ngũ kỹ sư  và kỹ thuật viên  có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thang máy. Hiện nay, cơ sở đang cung cấp các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình (Homelift), thang thực phẩm, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính. Chính vì thế, khi đến đây nhân viên sẽ tư vấn cụ thể về lắp đặt thang máy Đà Nẵng nào phù hợp cho tòa nhà của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Lắp Thang Máy Kentech – Cơ Sở Lắp Đặt Thang Máy Tại Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Công Ty Lắp Thang Máy Kentech là đơn vị lắp đặt thang máy Đà Nẵng đáng tin cậy. Sau một thời gian dài hoạt động trên thị trường cơ sở đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cơ sở còn quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm.

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng
Công Ty Lắp Thang Máy Kentech

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt thang máy, cơ sở còn hỗ trợ hướng dẫn sử dụng thang máy hiệu quả. Bên cạnh đó, cơ sở còn cung cấp chế độ bảo hành và bảo trì thang máy định kỳ kỹ lượng. Do đó, khách hàng khi đến đây hoàn toàn yên tâm về việc lắp đặt thang máy Đà Nẵng và kèm theo chế độ hậu mãi cho khách hàng về sau.

Những lý do nên lựa chọn Công Ty Lắp Thang Máy Kentech

 • Luôn cập nhật và áp dụng các tiêu chí an toàn theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước
 • Cơ sở đảm bảo hoàn thành dự án một cách nhanh nhất cho khách hàng
 • Với đội ngũ cán bộ và công nhân tay nghề cao, nhiệt huyết.
 • Dịch vụ bảo hành – bảo trì nhanh chóng nhiệt tình 24/7

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Phú Gia Hưng – Cơ Sở Chuyên Dịch Vụ Lắp Đặt Thang Máy Uy Tín

Công Ty Thang Máy Phú Gia Hưng là một trong ứng cử viên sáng giá trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy tại Đà Nẵng. Cơ sở được biết đến với chuyên môn là lắp đặt thang máy Đà Nẵng uy tín được mọi người biết đến hiện nay. Kể từ khi thành lập, Phú Gia Hưng đã mong muốn mang đến giải pháp tiện ích cho khách hàng trong việc di chuyển thuận lợi hơn trong các tòa nhà cao tầng.

Đơn Vị Lắp Đặt Thang Máy Phú Gia Hưng
Công Ty Thang Máy Phú Gia Hưng

Việc lắp đặt thang máy tại các tòa nhà là rất cần thiết giúp mọi người tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn. Với mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, cơ sở đã không ngừng nỗ lực và phát triển. Đặc biệt, cơ sở chăm chút từng khâu thực hiện việc lắp đặt thang máy Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn theo quy định an toàn đã đề ra.

Các Loại Hình Dịch Vụ mà Phú Gia Hưng Cung Cấp

 • Thang máy tải khách
 • Thang máy chung cư
 • Thang máy tải thực phẩm
 • Thang máy bệnh viện
 • Cung cấp linh kiện thang máy
 • Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Đại Nam – Địa Điểm Chuyên Lắp Đặt Thang Máy Tự Động Đáng Tin Cậy 

Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Đại Nam là cơ sở chuyên lắp đặt thang máy Đà Nẵng uy tín. Hiện nay, cơ sở đang cung cấp những sản phẩm thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải bệnh nhân, thang cuốn, thang thực phẩm, cung cấp thiết bị thay thế.

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng
Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Tự Động Đại Nam

Cơ sở quy tụ đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên lắp đặt sửa chữa, bảo trì các loại thang máy. Bên cạnh đó, cơ sở còn thực hiện hệ thống quản lý  ISO 9001:2015, từ khâu thiết kế nhập khẩu, chọn lọc nguồn vật tư thiết bị đến giám sát từng chi tiết để sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn.

Để thuận tiện hơn cho việc chọn lựa sản phẩm, Đại Nam đã đầu tư liên kết nhập khẩu 100% thang máy có chất lượng cao. Thêm vào đó, cơ sở còn đảm nhận từ khâu cung cấp, lắp đặt đến phụ tùng thay thế các thiết bị hay phụ kiện cần thiết cho thang máy. Đồng thời, cơ sở luôn dự phòng lượng hàng để phục vụ cho việc lắp đặt thang máy Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Lắp Thang Máy Thiên Phước – Cơ Sở Lắp Thang Máy Uy Tín Ở Đà Nẵng 

Một trong những đơn vị lắp đặt thang máy Đà Nẵng đang được mọi người tìm kiếm nhiều hiện nay phải kể đến Đơn Vị Thiên Phước. Mặc dù chỉ mới thành lập thế nhưng cơ sở đã thu hút lượng lớn khách hàng. Ngày nay, nhu cầu di chuyển nhanh chóng và tiện lợi cho mọi người là rất cần thiết.

Đơn Vị Thiên Phước
Đơn Vị Lắp Thang Máy Thiên Phước

Thấu hiểu được vấn đề đó, Thiên Phước đã cung cấp lắp đặt thang máy cho tòa nhà để thuận tiện cho việc di chuyển. Cơ sở đã quy tụ đội ngũ kỹ thuật lành nghề và đã tham gia nhiều công trình cho các doanh nghiệp lớn. Chính thế càng khẳng định mức độ uy tín của cơ sở trong việc lắp đặt thang máy Đà Nẵng

Những lý do nên lựa chọn Đơn Vị Thiên Phước

 • Cơ sở luôn đảm bảo thực hiện các khâu lắp đặt thang máy an toàn tuyệt đối
 • Cơ sở còn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại vào lắp đặt thang máy
 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chu đáo và tận tâm
 • Đảm bảo báo giá cả phù hợp cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị Quảng Đà – Đơn Vị Chuyên Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Đáng Tin Cậy 

Đơn Vị Quảng Đà là đơn vị với chuyên môn lắp đặt thang máy Đà Nẵng chất lượng. Mọi người biết đến cơ sở hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn. Sau thời gian hoạt động, cơ sở đã được nhiều các doanh nghiệp, các gia đình tin tưởng lựa chọn.

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng
Cơ Sở Lắp Đặt Thang Máy Quảng Đà

Được đánh giá là cơ sở sở hữu đội ngũ kỹ thuật xử lý chuyên nghiệp trong việc lắp đặt và bảo trì các loại thang máy. Thêm vào đó là có sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ bộ phận chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, cơ sở còn được nhận xét tích cực về chế độ hậu mẫu về sau khi lựa chọn lắp đặt thang máy Đà Nẵng.

Quy Trình Làm Việc tại Cơ Sở Quảng Đà

 • Nhân viên sẽ tư vấn về dịch vụ cụ thể
 • Cử kỹ thuật viên đến khảo sát hiện trạng công trình
 • Kỹ thuật viên sẽ đề xuất ra phương án thi công phù hợp
 • Sau khi thảo luận hợp đồng xong, cơ sở sẽ tiến hành thi công.
 • Nhân viên sẽ vận hành thang máy ổn định và bàn giao cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Thang Máy Thế Giới – Điểm Đến Lắp Đặt Thang Máy Chất Lượng Đà Nẵng

Công ty Lắp Đặt Thang Máy Thế Giới là cái tên cuối cùng trong danh sách các đơn vị lắp đặt thang máy Đà Nẵng chất lượng. Trải qua thời gian dài hoạt động, cơ sở đã được nhiều doanh nghiệp lớn và các gia đình lựa chọn lắp đặt thang máy. Cơ sở còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên uy tín đã có nhiều năm tham gia các công trình lắp đặt thang máy.

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng
Công ty Thang Máy Thế Giới

Sau khi hoàn thành xong, nhân viên sẽ cho vận hành ổn định thang máy rồi mới bàn giao cho khách hàng. Đồng thời cơ sở sẽ hỗ trợ chế độ bảo hành cho thang máy định kỳ thường xuyên. Khi đến đây, cơ sở đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy Đà Nẵng với giá thành phải chăng cho khách hàng.

Những lý do nên lắp đặt thang máy

 • Tạo cho không gian sống sự hiện đại tiện nghi và sang trọng
 • Giúp nâng tầm hiện đại và giá trị của ngôi nhà lên rất nhiều
 • Thang máy giúp di chuyển thuận thiện, dễ dàng hơn
 • Giúp nâng cao tầm quan trọng và sử dụng hiệu quả các tầng

Thông tin liên hệ:

Trên đây đã liệt kê ra Top 10 đơn vị lắp đặt thang máy Đà Nẵng chuyên nghiệp. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm kiếm ra địa chỉ lắp thang máy phù hợp tại Đà Nẵng. Hãy cùng theo dõi và đọc thêm nhiều bài viết của Topdoanhnghiep nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here