Điểm Danh Top 8 Đơn Vị Thi Công Phá Dỡ Nhà Hải Phòng Uy Tín

0
200
phá dỡ nhà Hải Phòng
Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng
Rate this post

Xã hội ngày nay đã rất hiện đại và tân tiến. Do đó việc phá dỡ nhà, xưởng không còn thủ công mà được thực hiện có sự kết hợp giữa sức người và máy móc. Để đảm bảo tiến độ, gia chủ cần chọn lựa những đơn vị sở hữu nhiều máy móc, thiết bị chất lượng để phối hợp nhịp nhàng với các thiết bị, máy móc. Bài viết này cùng Topdoanhnghiepviet khám phá top 8 dịch vụ phá dỡ nhà Hải Phòng uy tín nhé!

1. Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng – Địa Chỉ Phá Dỡ Nhà Hải Phòng Uy Tín

Công ty Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng là một tổ chức chuyên đảm nhận nhiệm vụ thực hiện công việc phá dỡ nhà Hải Phòng. Đội ngũ của công ty bao gồm kỹ sư kết cấu, thợ lành nghề và trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ trong lĩnh vực phá dỡ, nhằm đảm bảo mang đến dịch vụ phá dỡ an toàn và chuyên nghiệp cho khách hàng.

phá dỡ nhà Hải Phòng
Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng

Phá dỡ nhà là quá trình quan trọng để mở đường cho việc xây dựng công trình mới, vì vậy sự quan trọng của giai đoạn này không thể phủ nhận. Do đó, để giảm thiểu rủi ro cho chủ đầu tư và đảm bảo công việc được tiến hành suôn sẻ, đơn vị Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng luôn chú trọng công tác an toàn thi công. Phá dỡ có sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc thực hiện phá dỡ các công trình tại các thành phố lớn.

Đặc điểm nổi bật của Khoan Cắt Bê Tông Hải Phòng

 • Công ty có đội ngũ kỹ sư kết cấu và thợ lành nghề được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phá dỡ. Sự chuyên môn và am hiểu về quy trình, kỹ thuật phá dỡ đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng kỹ thuật và an toàn.
 • Công ty sở hữu đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực phá dỡ. Các thiết bị hiện đại và tiên tiến giúp công việc diễn ra một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.
 • Với kinh nghiệm thi công phá dỡ các công trình trong thành phố lớn như Hải Phòng, công ty đã tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm quý báu.
 • Công ty cam kết mang đến dịch vụ phá dỡ an toàn và chuyên nghiệp cho khách hàng. Từ việc tuân thủ các quy định an toàn lao động cho đến việc sử dụng các phương pháp phá dỡ thích hợp.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty My Home – Đơn Vị Phá Dỡ Nhà Hải Phòng Chất Lượng

My Home là một công ty đáng tin cậy chuyên về dịch vụ phá dỡ nhà Hải Phòng. Với đội ngũ công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm, công ty đã thực hiện thành công hàng trăm dự án tháo dỡ tại Hải Phòng. Bằng việc sở hữu một hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ, My Home có khả năng đáp ứng các yêu cầu tháo dỡ công trình ở mọi quy mô, đồng thời đảm bảo giá cả luôn tốt nhất cho khách hàng.

phá dỡ nhà Hải Phòng
Công Ty My Home

Ngoài việc cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà Hải Phòng, My Home còn thu mua những xác nhà cũ. Việc bán xác nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tháo dỡ. Bên cạnh đó, việc giải phóng mặt bằng cũng đồng thời đảm bảo được hoàn lại tiền mua xác nhà. Đây thực sự là một phương pháp tiết kiệm chi phí rất hợp lý và khoa học.

Tiêu chí dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng của My Home

 • An toàn cho quý khách hàng, dân cư xung quanh đồng thời đảm bảo an toàn cho người thực hiện.
 • Đảm bảo tiến độ thi công phá dỡ nhà tại Hải Phòng nhanh nhất.
 • Các kỹ sư đi khảo sát thực tế để tìm ra biện pháp phá dỡ phù hợp.
 • Chi phí thực hiện thi công phá dỡ phù hợp.
 • Giảm tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, chất bụi bẩn của công trình.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Xây Dựng Chuyên Hà – Chuyên Phá Dỡ Nhà Hải Phòng

Công ty Xây Dựng Chuyên Hà là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà, công trình và nhà xưởng trọn gói, có địa chỉ trụ sở tại Hà Nội. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, Chuyên Hà đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương.

phá dỡ nhà Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng Chuyên Hà

Công ty được đánh giá cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ nhà Hải Phòng, sở hữu một đội ngũ công nhân lành nghề và tâm huyết. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng với sự trang bị thiết bị máy móc hiện đại, công ty có đủ khả năng để thực hiện phá dỡ các công trình lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của Công Ty Xây Dựng Chuyên Hà

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ nhà Hải Phòng, công ty đã tích lũy được kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáng kể. Điều này đảm bảo rằng công việc phá dỡ được thực hiện một cách chính xác, hiệu quả và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.
 • Công ty sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề và có kinh nghiệm. Nhân viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và có khả năng thực hiện công việc phá dỡ với độ chính xác và chất lượng cao.
 • Đầu tư vào các thiết bị và công nghệ hiện đại để thực hiện các công việc phá dỡ. Điều này giúp tăng cường năng suất làm việc, giảm thiểu thời gian thực hiện và đảm bảo sự chính xác trong quá trình tháo dỡ.
 • Công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà, công trình và nhà xưởng trọn gói. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Phá Dỡ Nhà BOMA – Thi Công Phá Dỡ Nhà Hải Phòng Tin Cậy

Phá Dỡ Nhà BOMA là đơn vị xây dựng tại Hà Nội nay đã mở rộng việc cung cấp dịch vụ trên cả địa bàn Hải Phòng (Thành phố Hải Phòng, Dương Kính, Đồ Sơn, Hải An, Kiến An, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên…).

phá dỡ nhà Hải Phòng
Công Ty Phá Dỡ Nhà BOMA

Phá Dỡ Nhà BOMA có đội ngũ kỹ sư kết cấu, thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực phá dỡ như: xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI…

Đặc điểm nổi bật của Phá Dỡ Nhà BOMA

 • Công ty có đội ngũ kỹ sư kết cấu và thợ lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ. Điều này đảm bảo công việc được thực hiện chính xác, hiệu quả và an toàn.
 • Công ty trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông của các thương hiệu uy tín.
 • Đơn vị đã mở rộng dịch vụ từ Hà Nội sang Hải Phòng, bao gồm nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực. Điều này giúp khách hàng ở Hải Phòng tiếp cận dịch vụ chất lượng của công ty một cách tiện lợi.
 • Đáp ứng nhu cầu đa dạng: Công ty có khả năng thực hiện phá dỡ các công trình như nhà dân, nhà xưởng, công trình công cộng và các dự án lớn.

Thông tin liên hệ:

5. Xây Dựng ViHouse – Công Ty Phá Dỡ Nhà Hải Phòng Nổi Bật

Xây dựng Vihouse, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SBL có dịch vụ phá dỡ nhà tại Hải Phòng, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên lành nghề, tâm huyết trong lĩnh vực phá dỡ nhà. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại có đủ trình độ để phá dỡ công trình lớn, nhỏ khác nhau.

phá dỡ nhà Hải Phòng
Xây Dựng ViHouse

Hiện nay, các khu dân cư mọc lên nhiều, các ngôi nhà mọc lên san sát nhau…. việc phá dỡ nhà cạnh nhau, nhà nghiêng, lún, nứt, không còn chất lượng, xuống cấp là điều khó khăn. Mặt khác, công việc phá dỡ nhà phải đảm bảo yêu cầu an toàn cho người, vật kiến trúc xung quanh, tránh ô nhiễm môi trường.

Đặc điểm nổi bật của Xây Dựng ViHouse

 • Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ nhà tại Hải Phòng. Kinh nghiệm tích lũy giúp công ty có hiểu biết sâu về các thách thức và giải pháp hiệu quả trong quá trình phá dỡ công trình.
 • Công ty có đội ngũ công nhân viên lành nghề, tâm huyết với công việc. Điều này đảm bảo quy trình phá dỡ diễn ra chính xác, cẩn thận và nhanh chóng.
 • Công ty có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ. Kỹ sư giúp thiết kế và lựa chọn phương pháp phá dỡ phù hợp với từng công trình, đảm bảo hiệu quả và an toàn.
 • Công ty sở hữu thiết bị máy móc hiện đại, có đủ trình độ để thực hiện phá dỡ các công trình lớn, nhỏ khác nhau. Điều này giúp công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Gia Bảo – Địa Chỉ Phá Dỡ Nhà Hải Phòng Hàng Đầu

Nhắc đến dịch vụ phá dỡ nhà Hải Phòng là không thể bỏ qua Công Ty Gia Bảo. Với ưu điểm là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thật thà và làm việc có trách nhiệm. Bên cạnh đó, hóa chất và máy móc hiện đại với mực chi phí hợp lý.

phá dỡ nhà Hải Phòng
Công Ty Gia Bảo

Tại đây đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà Hải Phòng. Thi công khoan cắt các công trình hạ tầng giao thông, công trình nhà xưởng, công trình dân dụng. Dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng, công trình xây dựng dân dụng, nhà cao tầng, nhà xưởng, cầu đường..v.v. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách không phải đầu tư máy móc và các dụng cụ làm sạch. Công ty sẽ bao gồm trọn gói, nên sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Ưu điểm nổi bật của Công Ty Gia Bảo

 • Công ty được đánh giá cao với thái độ làm việc nhiệt tình, thật thà và trách nhiệm. Họ cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Sở hữu hóa chất và máy móc hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ cao. Việc sử dụng các công nghệ tiên tiến giúp công việc phá dỡ diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
 • Chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ cho các công trình hạ tầng giao thông, nhà xưởng và công trình dân dụng.
 • Công ty cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Khách hàng chỉ cần trao giao công việc và công ty sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình phá dỡ.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Xây Dựng Hải Phòng – Địa Chỉ Phá Dỡ Nhà Hải Phòng Tin Cậy

Công ty xây dựng Hải Phòng cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà ở, công trình tại Hải Phòng. Trang bị máy móc tháo dỡ hiện đại, an toàn tuyệt đối với con người và công trình xung quanh. Cam kết miễn phí tư vấn thi công phá dỡ nhà, đồng thời những công trình mà công ty thực hiện đảm bảo an toàn an toàn khi thực hiện quá trình thi công và phá dỡ.

phá dỡ nhà Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị tự hào là một trong những công ty tại Hải Phòng có dự đầu tư chuyên sâu trong lĩnh vực phá dỡ các công trình như: Phá dỡ nhà phố, giải phóng mặt bằng, phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ công trình, nhà kho, nhà cao tầng, nhà dân dụng,…

Lý do nên lựa chọn công ty xây dựng Hải Phòng

 • Đảm bảo an toàn, dân cư xung quanh và cho người thực hiện.
 • Đảm bảo tiến độ thi công công trình phá dỡ nhà Hải Phòng trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ kỹ sư đi khảo sát kỹ thực tế, tìm ra biện pháp phá dỡ tối ưu.
 • Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, chất bụi bẩn,… gây ra bởi công trình.

Thông tin liên hệ:

8. SBL Construction – Công Ty Phá Dỡ Nhà Hải Phòng Uy Tín

Công ty Xây dựng SBL là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, đầy tâm huyết trong lĩnh vực phá dỡ nhà. Không chỉ vậy, đơn vị còn sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và trang bị thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo có đủ trình độ để thực hiện việc phá dỡ các công trình lớn, nhỏ khác nhau.

SBL Construction
SBL Construction

Với sự đầu tư chuyên sâu trong lĩnh vực này, SBL tự tin phục vụ các dịch vụ phá dỡ công trình đa dạng như phá dỡ nhà phố, nhà cấp 4, công trình xây dựng, giải phóng mặt bằng, nhà cao tầng, nhà kho, nhà dân dụng,… Đơn vị cam kết tư vấn thi công phá dỡ nhà hoàn toàn miễn phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện công việc.

Lý do nên lựa chọn SBL Construction

 • Đơn vị đã hoạt động trong ngành xây dựng và phá dỡ nhà trong nhiều năm. Tích lũy được kinh nghiệm quý báu trong việc thực hiện các dự án phá dỡ đa dạng.
 • Công ty sở hữu đội ngũ công nhân viên lành nghề, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, đảm bảo quy trình thực hiện công việc chính xác và an toàn.
 • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phá dỡ, giúp đảm bảo việc thực hiện công trình đạt chất lượng cao và đúng tiến độ.
 • Đầu tư vào các thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo hiệu suất công việc cao và giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình phá dỡ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6/200 Văn Cao,TP Hải Phòng
 • Điện thoại: 0981 255 866
 • Website: https://sbl.vn/

Trên đây là thông tin top 8 dịch vụ phá dỡ nhà Hải Phòng uy tín hiện nay. Hy vọng những chia sẻ của Topdoanhnghiepviet sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ ưng ý để tiến hành tháo dỡ công trình.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here