Top 10 Đơn Vị Chuyên Thi Công Điện Nước HCM Uy Tín

0
386
Thi công điện nước HCM
Thi công điện nước HCM
Rate this post

Bạn đang tìm đơn vị lắp đặt, sửa chữa điện nước chất lượng, đảm bảo có nhiều kinh nghiệm và an toàn trong quy trình thi công? Qua bài viết dưới đây, Topdoanhnghiep sẽ giới thiệu cho bạn top 10 thi công điện nước HCM cực kỳ chuyên nghiệp nhé!

>>>Xem chi tiết

Table of Contents

1. Công Ty Sửa Chữa Điện Nước Nam Việt – Chuyên Lắp Đặt Điện Nước Tại TPHCM

Công ty sửa chữa điện nước Nam Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công điện nước HCM với giá cả phải chăng, cực chất lượng. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa điện nước tại những công trình như: Căn hộ, chung cư, các cửa hàng bán quần áo, các quán cafe nhà ở. Ngoài ra còn có các công trình công cộng như: Trường học, bệnh viện,… Do đó, công ty luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ rất nhiều khách hàng địa phương.

thi công điện nước HCM
Điện Nước Nam Việt

Tại sao bạn nên chọn công ty thi công điện nước HCM Nam Việt?

 • Luôn cung cấp bảng báo giá thi công điện nước tại nhà rõ ràng, minh bạch cụ thể trước để bạn tham khảo và cân nhắc kỹ khi sử dụng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao, đảm bảo lắp đặt điện nước an toàn, chất lượng. Trong quá trình, đội ngũ cũng làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, có trách nhiệm, vui vẻ lắng nghe yêu cầu của bạn.
 • Các trang thiết bị dụng cụ lắp đặt điện nước luôn đầy đủ và tiên tiến nhất.
 • Luôn hỗ trợ nhanh chóng cho bạn để khắc phục những sự cố khẩn cấp ngay trong ngày.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty 1Fix – Công Ty Thi Công Điện Nước HCM Có Kinh Nghiệm Lâu Năm

Công ty 1Fix là là một trong những công ty chuyên thi công điện nước HCM lâu năm, uy tín và chất lượng. Công ty đã có kinh nghiệm dày dặn về dịch vụ sửa chữa thi công điện nước được rất nhiều người tin tưởng. Công ty hiện có đội ngũ thi công chất lượng, tay nghề cao. Đảm bảo đội ngũ thực hiện quá trình thi công, sửa chữa điện nước cực nhanh chóng theo tiến độ và không gây lãng phí chi phí cho bạn. Công ty còn trang bị các thiết bị chuyên dụng hiện đại để quá trình thi công đảm bảo chất lượng. Ngoài ra còn có bảng giá cụ thể cho từng gói dịch vụ lắp đặt điện nước theo quy mô không gian của bạn.

thi công điện nước HCM
Công Ty 1Fix

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thi công điện nước HCM của 1Fix 

 • Thi công điện nước nhanh chóng nhằm đáp ứng đúng tiến độ nhờ đội ngũ thợ điện nước giỏi, đông và tay nghề cao.
 • Có các chính sách bảo hành rõ ràng, được thực hiện nghiêm túc.
 • Có đơn giá thi công điện nước theo diện tích rõ ràng minh bạch để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Nhân Thuỷ – Đơn Vị Thi Công Điện Nước HCM Uy Tín Tại TPHCM

Công ty Nhân Thuỷ là một trong những công ty chuyên dịch thi công điện nước cực nổi tiếng tại TPHCM. Công ty hiện đang nhận lắp đặt và sửa chữa điện nước cho các công trình cụ thể như: Căn hộ, chung cư, văn phòng, nhà hàng,… Khi đến đây sử dụng dịch vụ thi công điện nước, bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá minh bạch, chi tiết để tham khảo. Công ty luôn thấu hiểu và mong muốn bạn có thể nắm rõ các gói thi công cụ thể và cân nhắc đưa lựa chọn phù hợp trước khi sử dụng. Đảm bảo chất lượng phục vụ tốt mà tại đây sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

thi công điện nước HCM
Công Ty Nhân Thuỷ

Ưu điểm của công ty thi công điện nước HCM Nhân Thuỷ

 • Đơn vị có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề và trách nhiệm cao, luôn lắng nghe và phục vụ bạn tận tâm.
 • Công ty có trang thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thi công điện nước nhanh chóng và an toàn.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Điện Nước Anh Vũ – Công Ty Thi Công Điện Nước HCM Chất Lượng, Uy Tín.

Trung tâm điện nước Anh Vũ là đơn vị chuyên về dịch vụ thi công điện nước HCM lâu năm. Công ty thấu hiểu những vấn đề khó khăn của bạn khi cần đến dịch vụ thi công điện nước. Do đó, khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm chất lượng và tốt nhất. Các công trình mà công ty hiện đang phụ trách thi công hiện nay như: Nhà ở, biệt thự, căn hộ,… Công ty còn là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tại đây có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thợ thi công sửa nhà, thợ sơn nhà có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm,  giỏi và rất có trách nhiệm trong công việc.

thi công điện nước HCM
Trung Tâm Điện Nước Anh Vũ

Tại sao bạn nên chọn công ty thi công điện nước HCM Anh Vũ?

 • Luôn tư vấn lắp đặt các thiết bị liên quan đến điện nước cho bạn một cách kỹ càng, nhiệt tình với giá cả hợp lý.
 • Luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn thông qua hotline.
 • Luôn báo giá thi công rõ ràng, cụ thể, minh bạch để bạn tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

5. Điện Nước Hưng Thịnh – Công Ty Dịch Vụ Thi Công Điện Nước HCM Hàng Đầu 

Điện nước Hưng Thịnh là một trong những đơn vị chuyên thi công điện nước tại TPHCM cực chất lượng và an toàn. Các công trình mà công ty chủ yếu nhận thầu thi công điện nước hiện nay cụ thể như: Nhà ở, văn phòng, chung cư, căn hộ, quán cafe,… Đảm bảo dịch vụ thi công của công ty luôn được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi. Công ty cũng luôn báo giá thi công điện nước chi tiết, cụ thể trước khi thi công để bạn cân nhắc và đưa ra lựa chọn.  

Điện Nước Hưng Thịnh
Điện Nước Hưng Thịnh

Ưu điểm dịch vụ thi công điện nước của Hưng Thịnh

 • Dịch vụ thi công điện nước nhanh chóng, đảm bảo chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo thực hiện thi công điện nước một cách hiệu quả, chất lượng và an toàn.
 • Giá cả thi công, lắp đặt điện nước hợp lý. Thợ sẽ kiểm tra tình hình và báo giá minh bạch trước cho bạn khi sửa, giá sửa chữa sẽ theo khung giá của công ty.
 • Dịch vụ bảo hành tận tâm, cam kết chất lượng các hạng mục sửa chữa với chế độ bảo hành chu đáo.

Thông tin liên hệ:

6. Điện Nước Minh Nhật – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thi Công Điện Nước HCM Giá Cả Phải Chăng

Điện nước Minh Nhật là một trong những đơn vị chuyên thi công điện nước HCM chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Công ty chủ yếu nhân thầu thi công điện nước trọn gói các công trình như: Nhà dân, văn phòng công ty, căn hộ chung cư, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh,… Công ty còn thi công điện nước theo bản vẽ, đảm bảo công trình luôn chất lượng. Đội ngũ thợ thi công cũng có tay nghề cao, kinh nghiệm từng thi công các công trình điện nước theo quy mô nhỏ đến lớn. Do đó, bạn sẽ hài lòng nếu sử dụng dịch vụ của Minh Nhật.

Điện Nước Minh Nhật
Điện Nước Minh Nhật

Ưu điểm của công ty thi công điện nước Minh Nhật 

 • Dịch vụ thi công, sửa chữa, lắp đặt đa dạng các thiết bị liên quan đến điện nước cực chất lượng với giá cả phải chăng.
 • Luôn báo giá rõ ràng, minh bạch cho bạn trước khi thi công.
 • Đội ngũ thợ đông đảo, giỏi, lành nghề, đảm bảo được tiến độ đã đề ra.
 • Cam kết bảo hành chu đáo, uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Nhà Việt – Công Ty Thi Công Điện Nước HCM Đáng Tin Cậy 

Nhà Việt là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Công ty chủ yếu có kinh nghiệm trong việc thi công các công trình điện nước, sửa điện nước tại: Nhà dân, chung cư, nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, nhà hàng khách sạn… Dịch vụ thi công điện nước tại đây cũng cam kết mang đến cho bạn hệ thống điện nước an toàn, chất lượng. 

Bên cạnh đó, các  nhân sự chuyên trách của công ty là các kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng giỏi, lành nghề. Đội ngũ sẽ tư vấn thiết kế và cải tạo lại hệ thống điện của bạn đảm bảo kỹ thuật và tính khoa học. Ngoài ra, sản phẩm sau khi hoàn thiện còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và ít bị xảy ra sự cố điện nước nhất.

Công Ty Nhà Việt
Công Ty Nhà Việt

Các hạng mục thi công điện nước HCM của Nhà Việt bao gồm

 • Lắp điện nước giá rẻ.
 • Sửa chữa hoàn thiện (sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện cũ thành hệ thống mới).
 • Lắp đặt đi dây điện âm tường mới.
 • Lắp đặt điện dán dây âm tường và ống nước.
 • Lắp đặt sửa ống nước (sửa chữa hệ thống ống nước cũ).
 • Đi đường ống nước mới.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Huy Hoàng – Đơn Vị Chuyên Dịch Vụ thi công điện nước HCM Chuyên Nghiệp

Công ty Huy Hoàng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công điện nước HCM. Các dịch vụ liên quan đến thi công, lắp đặt điện nước của công ty luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện công ty đang chịu trách nhiệm sửa chữa, thi công điện nước tại các công trình như: Căn hộ, tại văn phòng, tại công ty, nhà xưởng,..  Công ty cũng có dịch vụ kiểm tra hệ thống điện miễn phí, sửa chữa điện nước nhanh chóng, đúng tiến độ đã giao. Bên cạnh đó, nơi đây còn có dịch vụ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc miễn phí khi bạn gặp sự cố về điện nước.

Công Ty Huy Hoàng
Công Ty Huy Hoàng

Ngoài ra, công ty cũng quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ là những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thợ thi công có chuyên môn sâu, tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Các trang thiết bị, máy móc cũng rất chuyên nghiệp và hiện đại để đảm bảo công việc thi công chất lượng, đúng tiến độ. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt điện nước tốt nhất của Huy Hoàng.

Thông tin liên hệ:

9. Gọi Thợ 24/7 – Công Ty Thi Công Điện Nước TPHCM Nổi Tiếng Uy Tín

Gọi Thợ 24/7 là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, thi điện nước HCM tại nhà trọn gói. Đơn vị chủ yếu nhận thi công điện nước tại các công trình như: Nhà dân, văn phòng, nhà trọ và một số điện nước dân dụng khác. Công ty luôn tự hào về việc đạt được các tiêu chuẩn cần thiết trong hoạt động nghề sửa chữa điện nước. Đội ngũ thi công lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và trách nhiệm cao. Đội ngũ luôn giải đáp các vấn đề khó khăn liên quan đến hệ thống điện nước trong gia đình, văn phòng cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, đảm bảo bạn sẽ yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ của đơn vị.

Gọi Thợ 24/7
Gọi Thợ 24/7

Tại sao bạn nên chọn thi công điện nước HCM tại Gọi Thợ 24/7?

 • Đội ngũ thợ đáng tin cậy, được đào tạo chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp và thái độ thi công chuyên nghiệp. Đảm bảo thi công điện công làm việc nhanh chóng và đảm bảo chất lượng công việc.
 • Luôn cập nhật và áp dụng công nghệ tiên tiến trong sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện nước. 
 • Tuân thủ các quy định về an toàn lao động và an toàn điện nước, đảm bảo quy trình thi công được thực hiện một cách an toàn.
 • Dịch vụ hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày, bất kể vào ban đêm, ngày lễ hay cuối tuần.

Thông tin liên hệ:

10. Điện Nước Thuận Phát Như Ý – Sửa Chữa, Thi Công Điện Nước Đảm Bảo An Toàn

Điện nước Thuận Phát Như Ý là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa thi công điện nước chuyên nghiệp. Đơn vị sở hữu đội  ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, nhanh chóng có mặt trong vòng 20 phút khi bạn liên hệ. Các thợ tại đây còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý nhiều hệ thống điện có sự cố phức tạp. Công ty còn giúp bạn tiết kiệm tối đa những chi phí không cần thiết khi thi công điện nước. Đảm bảo điện nước Thuận Phát Như Ý sẽ đem đến cho bạn dịch vụ sửa chữa thi công điện chất lượng. 

Thuận Phát Như Ý
Thuận Phát Như Ý

Ưu điểm dịch vụ thi công điện nước HCM tại Thuận Phát Như Ý

 • Dịch vụ chất lượng từ tư vấn, khảo sát, báo giá, cung cấp vật tư điện nước thay mới.
 • Quy trình thi công, sửa chữa, khắc phục sự cố điện nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn lao động.
 • Luôn được hưởng ưu đãi, bảo dưỡng định kỳ sau khi thi công.
 • Đội ngũ thợ thi công, sửa chữa điện nước có mặt trong vòng 30 phút khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Qua trên là top 10 đơn vị thi công điện nước HCM đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn mà Topdoanhnghiep đã giới thiệu đến bạn. Mong rằng với bài viết này bạn sẽ tìm địa điểm thi công phù hợp với ngân sách của mình nhé!

>>> Tìm hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here