Top 10 Đơn Vị Thu Mua Laptop Cũ TPHCM Uy Tín Giá Tốt

0
172
Cửa Hàng Laptop Nam Hải
Cửa Hàng Laptop Nam Hải
Rate this post

Laptop là một trong những sản phẩm công nghệ không thể thiếu hiện nay. Các sản phẩm laptop ngày nay càng đa dạng và hiện đại. Vậy nên có nhiều người cập nhật cho mình một chiếc laptop mới để thay các sản phẩm cũ. Chính vì thế mà các laptop cũ sẽ trở nên bị dư thừa. Để khắc phục tình trạng lãng phí của laptop cũ, Topdoanhnghiep xin được giới thiệu những địa điểm chuyên thu mua laptop cũ TPHCM với giá tốt và rất uy tín trong bài viết này. 

>>> Xem ngay:

1. Cửa Hàng Quang Minh Mobile – Chuyên Thu Mua Laptop Cũ TPHCM

Quang Minh Mobile là cửa hàng chuyên thu mua các sản phẩm công nghệ uy tín. Đây cũng là đơn vị sửa chữa các thiết bị như máy tính, loa hay điện thoại. Tại đây thu mua laptop cũ TPHCM với tất cả các hãng, các tình trạng máy và các đời laptop. Việc thu mua tại đây cũng khá nhanh chóng và gọn lẹ. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin máy, sau đó đem máy đến cửa hàng hoặc nhân viên cửa hàng sẽ đến lấy tận nơi. 

thu mua laptop cũ TPHCM
Cửa Hàng Quang Minh Mobile

Tất cả các dòng laptop thu mua tại đây sẽ được báo giá cao nhất có thể, canh tranh với thị trường. Ngoài việc thu mua laptop thì ở đây cũng sẽ sẵn sàng thu mua linh kiện của laptop. Tại đây cam kết bảo mật tuyệt đối các dữ liệu của bạn nếu trong trường hợp bạn quên xóa dữ liệu trong máy. Khi đó cửa hàng sẽ xóa giúp bạn. Thời gian thu mua tại đây khá nhanh chóng, không có quá nhiều bước để kiểm tra. Nhân viên tại đây rất nhiệt tình. sẵn sàng hỗ trợ bạn tận nơi trong quá trình thu mua máy. 

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Thu Mua Titan – Thu Mua Laptop Cũ TPHCM Giá Tốt

Thu mua Titan là cửa hàng tập trung vào các dịch vụ thu mua đồ công nghệ. Trong đó có thể kể đến là các loại laptop cũ, máy ảnh cũ, điện thoại cũ và Imac cũ. Tại đây không chỉ thu mua laptop cũ TPHCM mà còn có cả dịch vụ thu cũ đổi mới. Tại đây cam kết thu mua nhanh chóng và giá cả tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ trong quá trình giao dịch. Chính vì vậy mà giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian.

thu mua laptop cũ TPHCM
Cửa Hàng Thu Mua Titan

Cửa hàng nhận thu mua tất cả các loại laptop đã qua sử dụng. Tại đây thu mua tất cả laptop đến từ bất kỳ thương hiệu nào. Đơn vị cũng sẽ thu mua cả những laptop xách tay hay nhập khẩu từ các thị trường khác. Bên cạnh đó, các loại máy đời cũ hay máy từ các cơ quan, doanh nghiệp cũng được chấp nhận thu mua tại đây với bất kỳ số lượng nào. Có hai hình thức thu mua laptop tại đây, bạn có thể mang máy đến trực tiếp đến cửa hàng hoặc nhân viên của hàng sẽ đến tận nơi thu mua. 

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Laptop Dương – Đơn Vị Thu Mua Laptop Cũ TPHCM Tốt 

Laptop Dương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm laptop cũ chính hãng. Các máy tại đây đều có chất lượng không kém so với hàng mới mà giá lại khá ưu đãi. Bên cạnh đó tại đây cũng phân phối các dòng máy tính xách tay từ các quốc gia phát triển. Ngoài ra, ở đây cũng có dịch vụ thu mua laptop cũ TPHCM. Các máy được thu mua tại đây với giá khá tốt.Với nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng đảm bảo sẽ báo giá một cách chính xác nhất và tối đa so với giá trị của máy tính. 

thu mua laptop cũ TPHCM
Cửa Hàng Laptop Dương

Cửa hàng nhận thu mua laptop đến từ bất kỳ hãng nào, sẵn sàng chấp nhận các loại máy có vấn đề hoặc hoạt động kém. Hoạt động nhiều năm trong ngành, vậy nên quy trình thu mua diễn ra rất nhanh chóng, đảm bảo không mất quá nhiều thời gian. Tại cửa hàng cũng có thu mua máy cũ lên đời máy mới. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có mức độ am hiểu tốt, vậy nên sản phẩm của bạn sẽ được định giá chính xác. Bạn có thể ghé cửa hàng để nhận được thông tin tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Laptop Kim Cương – Thu Mua Laptop Cũ TPHCM Giá Hợp Lý

Laptop Kim Cương là một trong những đơn vị thu mua laptop cũ TPHCM giá cao tận nơi. Cửa hàng sẵn sàng thu mua laptop với các dòng máy khác nhau. Tại đây thu mua bất kể là laptop hỏng, xác laptop và laptop từ nước ngoài. Không phân biệt là máy dùng cá nhân hay máy doanh nghiệp, ở đây cũng sẽ thu mua và định giá với mức tiền hợp lý. Khi bán máy tại đây, đội ngũ kỹ thuật cùng với nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn trong quá trình định giá. Giá cả sẽ được công khai sau khi máy được kiểm định.

thu mua laptop cũ TPHCM
Cửa Hàng Laptop Kim Cương

Đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng xuyên suốt các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Cửa hàng cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí giá bán cho khách, vậy nên bạn có thể tham khảo chi phí tại đây. Sau khi kiểm tra xong máy, thì cửa hàng sẽ thỏa thuận giá với bạn. Hoàn thành thủ tục mua bán, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Nhân viên tại đây rất nhiệt tình, vui vẻ và không xảy ra các trường hợp kỳ kèo giá cả. 

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Gama Laptop – Thu Mua Laptop Cũ TPHCM Chuyên Nghiệp

Gama Laptop là cửa hàng cung cấp các loại laptop gaming và Macbook. Bên cạnh đó việc thu mua laptop cũ TPHCM tại đây cũng được đánh giá rất tốt. Cửa hàng chuyên mua bán laptop cũ với giá cực kỳ uy tín. Việc thu mua tại đây được diễn ra rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cửa hàng luôn đưa ra bảng giá thu mua cao nhất và chính xác tại thời điểm. Bạn cũng có thể tham khảo trước khi quyết định bán hay không. 

thu mua laptop cũ TPHCM
Cửa Hàng Gama Laptop

Cửa hàng thu mua laptop cũ với tất cả các hãng. Tại đây thu mua từ máy đời cũ hay đời mới, máy chính hãng hay xách tay. Thậm chí là những máy đã hư hỏng, va chạm hoặc không thể hoạt động thì vẫn được thu mua. Cửa hàng sẽ thu mua dưới hình thức thu mua linh kiện dành có các máy đã hư hỏng quá nặng. Với đội ngũ nhân viên gạo cội, dày kinh nghiệm nên bảng giá đưa ra vô cùng nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Laptop Minh Mẫn – Thu Mua Laptop Cũ TPHCM Nhanh Chóng

Laptop Minh Mẫn chuyên cung cấp các loại laptop cũ chính hãng chất lượng. Bên cạnh đó đây là đơn vị thu mua laptop cũ TPHCM được rất nhiều biết đến. Được thành lập nhiều năm, cửa hàng có đội ngũ nhân viên hùng hậu và dày dạn kinh nghiệm. Nhân viên tại đây có sự hiểu biết chính xác và thu mua giá cạnh tranh, luôn đem lại giá thu mua cao nhất. Cửa hàng hoạt động với phương châm ‘’Khách hàng hài lòng, shop thành công’’. Chính vì vậy mà cửa hàng nãy đã khá thành công trong suốt nhiều năm qua. 

 Cửa Hàng Laptop Minh Mẫn
Cửa Hàng Laptop Minh Mẫn

Cửa hàng thu mua tất cả các dòng máy với đa dạng các tình trạng. Bạn có thể mang máy đến cửa hàng để được kiểm định và định giá sản phẩm. Bên cạnh đó, tại đây có các dịch vụ thu mua tận nơi và cả những tỉnh thành lân cận TPHCM. Cửa hàng thu mua từ máy cá nhân đến máy doanh nghiệp, công ty… và tất nhiên không giới hạn số lượng thu mua. Ở đây cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả nhanh nhất, chính xác nhất và an tâm nhất. 

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng GA Laptop – Thu Mua Laptop Cũ TPHCM Chất Lượng Nhất

GA Laptop hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua laptop cũ TPHCM, đem đến những chính sách chất lượng cho khách hàng. Cửa hàng đã và vẫn tiếp tục gây dựng được lòng tin của khách hàng. Quá trình thu mua tại đây khá nhanh chóng, giá cả vừa người bán và cũng rất tiện lợi. Đơn vị thu mua tất cả các loại máy laptop, Macbook. Ngoài ra ở đây cũng thu mua các đồ công nghệ khác như Iphone hay Ipad. Cửa hãng sẵn sàng thu mua tận nơi, tiết kiệm được thời gian di chuyển của bạn.

Cửa Hàng GA Laptop
Cửa Hàng GA Laptop

Nếu bạn đang cần bán laptop cũ thì hãy liên hệ cửa hàng. Nhân viên tại đây rất nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn bạn trong quá trình bán máy. Với phương châm làm việc uy tín và chuyên nghiệp, tại đây đã mang lại rất nhiều sự hài lòng cho khách hàng.  

Các Bước Thu Mua Tại Đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách
 • Bước 2: Kiểm tra tình trạng và các thông số kỹ thuật của máy
 • Bước 3: Báo giá cho khách 
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán và chuyển nhượng
 • Bước 5: Xử lý dữ liệu trong máy

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng Thành Vinh Center – Chuyên Thu Mua Máy Tính Cũ Với Giá Cao

Thành Vinh Center là doanh nghiệp chuyên về sửa chữa laptop tại thị trường phía nam. Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị tân tiến, tại đây sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với đây, bạn sẽ luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp. Đây là đơn vị của không ngừng nỗ lực và đổi mới, đem đến những dịch vụ với chất lượng cao. Bên cạnh đó dịch vụ thu mua laptop cũ TPHCM tại đây cũng được đẩy mạnh. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm tiền kha khá khi mua laptop mới.

Cửa Hàng Thành Vinh Center
Cửa Hàng Thành Vinh Center

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Thu Mua Laptop Cũ Ở Đây

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, có kiến thức am hiểu về laptop
 • Quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng
 • Công khai minh bạch giá thành
 • Mức giá cao và cạnh tranh với thị trường
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7
 • Thu mua trên toàn địa bàn TPHCM và thu mua tất cả các ngày trong tuần. 
 • Đảm bảo độ bảo mật thông tin khi bán máy tại đây

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Khóa Vàng – Thu Mua Laptop Cũ Nhanh Gọn

Kháo vàng là cái tên quen thuộc trong dịch vụ thu mua laptop cũ TPHCM. Nhiều năm hoạt động đã giúp cho đơn vị này có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, đem đến chất lượng dịch vụ vượt trội. Chính vì như vậy mà đây đã trở thành địa điểm tin cậy cho nhiều khách hàng muốn bán laptop cũ. Không chỉ với giá thành thu mua tốt mà dịch vụ tư vấn cũng rất nhiệt tình. Cửa hàng luôn giải đáp mọi thắc mắc cho người bán với những giải pháp tốt nhất. 

Cửa Hàng Khóa Vàng
Cửa Hàng Khóa Vàng

Đơn vị thu mua những laptop đã qua sử dụng. Bạn có thể đem sản phẩm đến cửa hàng để nhận được sự tư vấn trực tiếp và định giá miễn phí. Các tiêu chí để đánh giá laptop cũ bao gồm tình trạng, độ bền, thông số, cấu hình, hiệu năng, hãng, và dòng máy. Từ đó có thể đưa ra mức giá tốt nhất. Tại đây cam kết với bạn sẽ đảm bảo giá trị sản phẩm cao nhất, cam kết bảo vệ thông tin khách hàng an toàn và quy trình thủ tục nhanh gọn. Bạn có thể ghé cửa hàng theo thông tin tại đây. 

Thông tin liên hệ: 

10. Cửa Hàng Laptop Nam Hải – Thu Mua Laptop Cũ Đáng Tin Cậy

Laptop Nam Hải là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm laptop cũ với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Bên cạnh đó đây là đơn vị cũng chuyên thu mua laptop cũ TPHCM. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, khẳng định việc thẩm định sẽ khá chính xác. Cửa hàng luôn đưa ra những mức giá cao nhất và không có việc ép giá. Tùy vào tình trạng và cấu hình máy mà chi phí mua lại sẽ có sự thay đổi. Không chỉ thu mua laptop cũ ở đây cũng sẽ thu mua laptop mới với giá có thể ngang với giá lúc khách mua ban đầu.

 Cửa Hàng Laptop Nam Hải
Cửa Hàng Laptop Nam Hải

Ngoài ra ở đây cũng sẽ có chính sách đổi laptop cũ lấy laptop mới, giá cả sẽ được bù trừ theo thỏa thuận. Khi sử dụng dịch vụ thu mua tạ đây, bạn sẽ được đặt lịch hẹn thẩm định. Sau đó của hàng sẽ tiếp nhận laptop cũ của bạn. Đội kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy và đánh giá. Tiếp theo cửa hàng sẽ báo giá mua cuối cùng cho bán. Nếu bạn đồng ý với giá mua thì của hàng sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa điểm chuyên thu mua laptop cũ TPHCM với giá cạnh tranh và vô cùng uy tín. Bạn có thể tham khảo bài viết để đưa ra cho mình lựa chọn hợp lý. Hy vọng qua bài viết này, Topdoanhnghiep đã có thể giúp bạn tìm kiếm những thông tin cần thiết. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here