Top 10 Đơn Vị Chuyên Thu Mua Xác Nhà Cũ Hà Nội Uy Tín

0
129
Phế Liệu Thu Phương
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội - Phế Liệu Thu Phương
Rate this post

Với nhu cầu xây dựng nhà mới trong thời buổi phát triển như hiện nay. Việc dư thừa vật liệu khi phá dỡ nhà cũ đã trở thành vấn đề đau đầu của mỗi gia chủ, doanh nghiệp và chủ đầu tư. Topdoanhnghiepviet giới thiệu danh sách top 10 đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội giá tốt, giúp bạn dễ dàng tìm được địa điểm thu mua, dọn dẹp xác nhà cũ sạch sẽ và uy tín. 

1. Xây Dựng Tam Hoa – Đơn Vị Thu Mua Xác Nhà Cũ Hà Nội Uy Tín

Xây dựng Tam Hoa là công ty chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội uy tín. Với kinh nghiệm thương trường hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng và thu mua xác nhà cũ. Công ty đã xây dựng được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chế độ hậu mãi tốt. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật kinh nghiệm cao, được đào tạo bài bản, tư vấn tận tình và nhanh chóng.

Thu mua xác nhà cũ Hà Nội
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội – Xây Dựng Tam Hoa

Công ty nhận thu mua xác nhà cũ Hà Nội nhà ở, nhà xưởng, căn hộ,…từ nhỏ đến lớn. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty đã đưa ra những dịch vụ tốt. Trong đó có thu mua xác nhà với giá cạnh tranh trên thị trường, thu mua tận nơi mà không cần phải tốn chi phí vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ khi thu mua xong.

Máy móc thiết bị gom hiện đại, kỹ thuật phá dỡ chuyên nghiệp không ảnh hưởng đến cấu trúc xung quanh. Công ty luôn thực hiện đầy đủ các chứng từ liên quan và ký hợp đồng thỏa thuận rõ ràng minh bạch. Ngoài ra, công ty còn nhận thu mua xác nhà cũ trên toàn miền Bắc.  

Thông tin liên hệ:

2. Phế Liệu Thịnh Phát – Đơn Vị Thu Mua Xác Nhà Cũ Hà Nội Chất Lượng

Phế liệu Thịnh Phát là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội chất lượng. Công ty được biết đến bởi thu mua xác nhà cũ Hà Nội với giá tốt, khối lượng lớn, thu mua nhiều đa dạng chủng loại. Đặt mục tiêu tạo dựng sự tín nhiệm để phát triển lâu dài cùng khách hàng, trở thành công ty thu mua xác nhà cũ nổi tiếng cả nước.

Phế Liệu Thịnh Phát
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội – Phế Liệu Thịnh Phát

Công ty hiện đang thu mua tất cả phế liệu đa dạng chủng loại từ nhà cao tầng, khu công nghiệp, resort, nhà ở,… Thịnh Phát có mặt rộng khắp thị trường Việt Nam từ Bắc đến Nam tạo điều kiện cho các công ty ở nhiều nơi hợp tác dễ dàng. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, làm việc nhanh chóng, có kinh nghiệm trong tháo dỡ nhà cũ, thái độ phục vụ chu đáo chuyên nghiệp.

Công ty không ngần ngại thu mua số lượng ít, sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần. Ngoài ra, dịch vụ của công ty được khách hàng hài lòng như: Thu mua tận nơi, phá dỡ gọn gàng sạch sẽ, mua bán rõ ràng minh bạch, đúng tiến độ.

Thông tin liên hệ:

3. Phế Liệu Thu Phương – Đơn Vị Thu Mua Xác Nhà Cũ Hà Nội Giá Tốt

Phế liệu Thu Phương là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội giá tốt. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phá dỡ và thu mua xác nhà cũ, công ty hiểu rằng xây một ngôi nhà mới rất khó khăn và công đoạn phá dỡ còn khó hơn nữa. Vì vậy công ty giải quyết tất cả các vấn đề mà cá nhân hay doanh nghiệp đang đau đầu là đồ cũ còn dùng được nhưng lại không phù hợp cho căn nhà mới.

Phế Liệu Thu Phương
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội – Phế Liệu Thu Phương

Công ty thu mua tất cả các phế liệu từ cửa, tôn, máy móc thiết bị cũ, tay vịn cầu thang, tủ, bếp,…Công ty đang hợp tác với các khu công nghiệp, nhà cao tầng, nhà hàng, nhà ở. Với thái độ làm việc nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Quy trình thu mua diễn ra đúng tiến độ, đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, Thu Phương không ép giá và định giá cạnh tranh trên thị trường, tạo sự thoải mái và tin trưởng trong lòng khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Phá Dỡ BOMA – Đơn Vị Thu Mua Xác Nhà Cũ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Đơn vị phá dỡ BOMA là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội giá tốt. Công ty có dịch vụ phá dỡ và thu mua xác nhà cũ Hà Nội đa dạng chủng loại. Với nhiều dịch vụ tốt như: phá dỡ an toàn không gây ảnh hưởng xung quanh, dọn dẹp sạch sẽ, dọn dẹp và vận chuyển trọn gói, phá dỡ 24h.

Nhằm tận dụng được nhiều chi phí cho gia chủ, BOMA sẵn sàng thu mua tất cả các loại phế liệu dù ít hay nhiều. Công ty thực hiện thu mua các loại giấy, sắt, thép, tay vịn cầu thang, thiết bị vệ sinh, lan can,…của các nhà ở, doanh nghiệp, nhà xưởng. Quy trình thẩm định và báo giá được diễn ra minh bạch, hợp đồng rõ ràng chặt chẽ.

Đơn Vị Phá Dỡ BOMA
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội – Đơn Vị Phá Dỡ BOMA

Với đội ngũ nhân công lành nghề,nhân viên có kinh nghiệm nên tiến độ phá dỡ được xảy ra nhanh chóng, giải quyết vấn đề chuyên nghiệp. Ngoài ra, công ty còn sử dụng máy móc và thiết bị phá dỡ hiện đại với công suất lớn, phá dỡ được nhà cao tầng hoặc nhà xưởng với khối lượng lớn giảm lượng lớn khói bụi và tiếng ồn. 

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị AZ Việt Nam – Đơn Vị Thu Mua Xác Nhà Cũ Hà Nội Nhanh Chóng

Đơn vị AZ Việt Nam là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tiền thân nhiều năm trong ngành thu mua phế liệu hàng thanh lý, công ty đảm bảo thỏa mãn được mong muốn của khách hàng, thu mua với giá cạnh tranh trên thị trường. Công ty thu mua tất cả đồ thanh lý như: Tôn, gỗ, nhà xưởng, nhà ở, kệ sắt, máy móc công nghiệp cũ, kệ rack, đồ cũ văn phòng, quán nhậu, nhà hàng,…

Thu mua xác nhà cũ Hà Nội
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội – Đơn Vị AZ Việt Nam

Dịch vụ đi kèm là phá dỡ và vận chuyển trọn gói, thanh toán tiền trước khi thực hiện phá dỡ. Sứ mệnh của công ty là đem đến những trải nghiệm tốt trong lòng khách hàng khi hợp tác cùng AZ Việt Nam.

Vì vậy tất cả dự án của công ty đều thực hiện chỉn chu và uy tín, sẵn sàng phục vụ 24/7, luôn luôn có mặt sau 1 giờ đồng hồ khi khách hàng gọi. Đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực chiến lâu năm trên thương trường. Công ty mong muốn trở thành địa điểm thu mua uy tín số 1 trên khu vực miền Bắc.

Thông tin liên hệ:

6. Thu Mua Sắt Vụn Lê Vần – Đơn Vị Thu Mua Xác Nhà Cũ Hà Nội Đa Dạng

Lê Vần là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội đa dạng chủng loại. Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty đã liên kết được nhiều khách hàng trên toàn quốc biết đến. Hiểu được khu công nghiệp, nhà xưởng cũ hay nhà ở cũ muốn xây mới phải cần bỏ đi những món đồ còn dùng được.

Vì thế công ty thu mua xác nhà cũ đang dạng mặt hàng như: nhôm, đồng, sắt, tôn, cửa tủ gỗ, máy móc thiết bị nhà xưởng,… với giá khá tốt trên thị trường. Công ty sẽ thay bạn tháo dỡ nhà, thu mua và vận chuyển về nơi tập kết.

Thu mua xác nhà cũ Hà Nội
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội – Thu Mua Lê Vần

Đội ngũ nhân viên có năng lực sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin, xác minh và khảo sát khu vực cần tháo dỡ để lên kế hoạch cho việc tháo dỡ được diễn ra an toàn, nhanh chóng, giảm thiểu khói bụi. Quá trình vận chuyển và dọn dẹp cũng được công ty bao trọn gói. Từng hợp tác với nhiều công trình, nhà ở lớn nhỏ trên khu vực miền Bắc và nhận được nhiều lời khen bởi thái độ làm việc chu đáo, nhiệt tình. Lê Vần tự tin mang đến sự uy tín và chất lượng để khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ. 

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thanh Ngọc – Đơn Vị Thu Mua Xác Nhà Cũ Hà Nội Nhiệt Tình

Thanh Ngọc là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội. Sở hữu đội ngũ nhân công thực hiện thu gom chuyên nghiệp, chuyên thu gom xác nhà cũ tại các công ty, nhà ở, khu công nghiệp, chung cư, resort, nhà hàng, các nhà máy sản xuất…. Công ty thực hiện thu mua phế liệu với khối lượng lớn như: thép, nhôm, sắt, đồng, thiết bị điện, tôn, tủ cửa gỗ,…Với phương châm làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, công ty sẵn lòng phục vụ mọi lúc mọi nơi từ số lượng ít đến nhiều.

Thu mua xác nhà cũ Hà Nội
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội – Công Ty Thanh Ngọc

Với nhiều dịch vụ hấp dẫn như: Thu mua 24/24, miễn phí vận chuyển, thu mua tận nơi. Hợp tác nhiều công trình lớn nhỏ trên miền Bắc. Thanh Ngọc được nhiều người biết đến bởi kế hoạch thực hiện đúng tiến độ, giá tốt và thái độ vui vẻ. Ngoài ra, công ty còn cập nhật và đầu tư các trang thiết bị mới hiện đại để phục vụ cho quá trình tháo dỡ và vận chuyển được an toàn. Công ty mong muốn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt và uy tín khi đặt niềm tin vào dịch vụ của công ty. 

Thông tin liên hệ:

8. Xây Dựng Chuyên Hà – Công Ty Chuyên Thu Mua Xác Nhà Cũ Hà Nội 

Chuyên Hà là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội. Với 4 năm thành lập và phát triển công ty đã và đang hình thành vị thế trong lòng khách hàng, doanh nghiệp và chủ đầu tư. Công ty nhận thầu gom dỡ các công trình nhà ở cũ, nhà xưởng cũ, khu công nghiệp, công ty cũ,…cùng tất cả các đồ thanh lý như sắt, thép, cửa tủ gỗ, nhôm, lan can, tay vịn cầu thang, kệ và vật dụng còn tái chế được. 

Mang tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn miền Bắc và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đồng hành cùng công ty là đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và hiểu biết sâu rộng. Luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, giải quyết vấn đề và đưa ra các giải pháp nhanh chóng.

Xây Dựng Chuyên Hà
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội – Xây Dựng Chuyên Hà

Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ xây dựng và cho thuê nhà, mua bán ký gửi đất, dịch vụ gom dỡ trọn gói, vận chuyển miễn phí. Công ty tự tin là một doanh nghiệp có thái độ phục vụ tốt và giá mua cạnh tranh cao trên thị trường, tiết kiệm được thời gian và sự an toàn cao cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị Thu Mua Việt Đức – Đơn Vị Thu Mua Xác Nhà Cũ Hà Nội An Toàn

Việt Đức là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội an toàn. Đặt sự an toàn của gia chủ, chủ đầu tư, doanh nghiệp lên hàng đầu, công ty luôn chuẩn bị kế hoạch và các thiết bị máy móc tân tiến. Nhằm bổ trợ cho quá trình tháo dỡ và vận chuyển được an toàn, không ảnh hưởng đến cấu trúc và môi trường xung quanh.

Đi kèm các dịch vụ tốt như: miễn phí vận chuyển, thu gom tận nơi, ít khói bụi tiếng ồn, giá tốt trên thị trường. Công ty hợp tác với các công trình nhận thu gom xác cũ của nhà ở, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… Có đội nhân viên đã được công ty đào tạo chỉn chu sát sao kiến thức chuyên môn.

Thu mua xác nhà cũ Hà Nội
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội – Đơn Vị Thu Mua Việt Đức

Từ đó, đảm bảo được sự chuyên nghiệp và an toàn cao cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn thu gom các loại phế liệu: đồng, niken, sắt, điện tử, chì, giàn giáo, tan vịn, vận chuyển xà bần, tháo gỡ nhà xưởng… báo giá nhanh chóng sau khi khảo sát thực tế. Việt Đức mong muốn đem đến trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng khi tin tưởng hợp tác cùng công ty. 

Thông tin liên hệ:

10. Phế Liệu Quang Dũng – Đơn Vị Thu Mua Xác Nhà Cũ Tại Hà Nội 

Phế liệu Quang Dũng là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên hiểu được nhu cầu xây nhà mới nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí của các hộ gia đình, doanh nghiệp, chủ đầu tư hiện nay. Công ty có nhiều dịch vụ như: chuyển nhà trọn gói, mua bán đồ thanh lý, chuyển văn phòng, tháo gỡ công trình trọn gói.

Công ty thực hiện thu mua các vật dụng thiết bị điện, gia dụng, sắt, thép, cửa sổ, gỗ,… Với tinh thần làm việc thuận mua vừa bán, không có thái độ ép giá, vui vẻ trong công việc. Công ty sẽ thực hiện khảo sát và đánh giá để báo giá cho khách hàng, khi đã đồng ý hợp đồng công ty tiến hành cho đội ngũ thợ có tâm và có tầm tháo gỡ, vận chuyển an toàn về nơi tập kết.

Phế Liệu Quang Dũng
Thu mua xác nhà cũ Hà Nội – Phế Liệu Quang Dũng

Cùng với đó, công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ, thực hiện đúng tiến độ, có những chính sách tốt. Công ty không ngừng nỗ lực và cố gắng thực hiện những dự án chất lượng để có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Quang Dũng mong muốn sẽ trở thành đơn vị thu mua xác nhà cũ Hà Nội rộng khắp khu vực cả nước. 

Thông tin liên hệ:

Topdoanhnghiepviet giới thiệu danh sách top 10 đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ Hà Nội giá tốt. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn được đơn vị phù hợp và có được trải nghiệm thật tốt.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here