Top 10 Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Đáng Tin Cậy

0
391
trung tâm đào tạo PT gym TPHCM
Getfit Academy
Rate this post

PT Gym đang trở thành một nghề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm. Để trở thành PT chuyên nghiệp thì bạn phải tham gia các khóa học để có bằng cấp, chứng chỉ. Bạn đang băn khoăn không biết học PT gym ở đâu? Hãy để Topdoanhnghiepviet giới thiệu cho bạn 10 trung tâm đào tạo PT gym TPHCM uy tín và chất lượng nhé!

>>>Xem ngay:

1. Nuedu – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Hàng Đầu

Nuedutrung tâm đào tạo PT gym TPHCM số 1 Việt Nam. Đây là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, với giáo trình chuyên biệt. Giáo trình được đúc kết từ kinh nghiệm tập luyện và thi đấu của nhà vô địch thể hình trên thế giới. Những PT xuất thân từ trung tâm đều là những PT chất lượng với kiến thức tập luyện và dinh dưỡng chính xác.

Tới với lớp đào tạo huấn luyện viên thể hình này, bạn sẽ được kết hợp giữa lý thuyết và vận động. Bạn sẽ có được trang bị kiến thức nghề nghiệp từ A tới Z, có cơ hội được thực chiến, được độ body miễn phí. 

Nuedu
Nuedu

Lý do nên chọn khóa đào tạo PT Gym của Nuedu

 • Được giới thiệu thực tập tại các doanh nghiệp sau khi học 3 tháng. Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp, trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm.
 • Kiến thức chuyên môn và tập trung vào thực hành. Trung tâm bám sát các nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và tiếp cận những công nghệ đào tạo mới.
 • Được cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận hành nghề PT. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc.
 • Mỗi lớp có 25 người, đảm bảo được chất lượng đào tạo cũng như sự tương tác với giảng viên.
 • Miễn phí tham gia dự thính những môn học theo chương trình mà bạn tham gia.

Thông tin liên hệ:

2. Bodyfit Coach – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Bodyfit Coach trung tâm đào tạo PT gym với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đơn vị đã đào tạo cho hơn 1000 học viên khóa chuyên sâu PT trên 50 tỉnh thành. Đơn vị đào tạo thực tế với  sự tận tâm và trách nhiệm. Đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao, tư vấn cho bạn về chế độ dinh dưỡng cũng như các bài tập phù hợp để bạn nhanh chóng đạt kết quả tốt. Hệ thống phòng gym của trung tâm vô cùng hiện đại. Các trang thiết bị máy móc tập luyện tiện nghi, mang tới cho bạn sự thoải mái khi tham gia khóa học.

Bodyfit Coach
Bodyfit Coach

Lý do nên chọn khóa học đào tạo PT gym của Bodyfit Coach

 • Kiến thức mang tính thực tế và ứng dụng cao. Điều này mang tới sự khác biệt của đơn vị với các tổ chức khác.
 • Đội ngũ giảng viên của đơn vị khoảng 20 người, ở nhiều các chuyên đề khác nhau.
 • Được cấp bằng HLV có giá trị toàn quốc sau khi tốt nghiệp.
 • Đơn vị cam kết 100% sau khi được đào tạo, bạn sẽ có công việc làm ổn định.
 • Hỗ trợ tư vấn mở phòng tập nếu bạn có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

3. Getfit Academy – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Tiên Phong

Bạn muốn tìm kiếm trung tâm đào tạo PT gym TPHCM lý tưởng, uy tín và chất lượng? Getfit Academy là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Đây là nơi đào tạo các PT chuyên nghiệp với hơn 13 năm phát triển lĩnh vực thể dục thể thao. Trung tâm tiên phong trong đào tạo, tái đào tạo và chuẩn hóa những kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cho hàng nghìn PT trên toàn quốc. Học viện cũng dẫn đầu trong nghiên cứu và ứng dục công nghệ quốc tế cũng như y học thể thao vào việc huấn luyện sức khỏe cho người Việt.

trung tâm đào tạo PT gym TPHCM
Getfit Academy

Lý do chọn khóa học đào tạo PT gym của Getfit Academy

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạt chuẩn đào tạo quốc tế, và vô cùng tâm huyết với nghề. Cùng với chương trình đào tạo khoa học và mang tính thực chiến, sẽ hỗ trợ bạn trước, trong và sau quá trình học.
 • Được tìm hiểu chuyên sâu và rèn luyện phát triển toàn diện về cả tư duy, thể lực và trí tuệ. Với nhiều bộ môn thể dục mới như: Fitness Nutrition, Fitness – Thể hình, Sports Massage, Võ Thuật, Golf,…
 • 99.9% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Có cơ hội được làm việc tại hệ thống Getfit hoặc được giới thiệu qua các trung tâm khác có liên kết.

Thông tin liên hệ:

4. EPT Academy – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Chất Lượng

EPT Academy có môi trường học tập chất lượng và chuẩn quốc tế. Đây là trung tâm đào tạo PT gym TPHCM giúp nâng tầm nghề PT ở nước ta. Đơn vị tổ chức triển khai các khóa đào tạo PT mang chất lượng quốc tế. Tới với khóa học của trung tâm, bạn sẽ được dạy cách nhìn nhận người mua chuẩn xác về cơ, xương khớp, và thực trạng sức khoẻ.

Khoá đào tạo giúp bạn có những tuyệt kỹ để đạt được thu nhập cao trong ngành PT. Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ được cấp chứng từ ISSA, và được thầy tương hỗ trong quy trình thao tác sau này .

trung tâm đào tạo PT gym TPHCM
EPT Academy

Lý do chọn khóa đào tạo PT gym của EPT Academy

 • Bên cạnh kiến thức chuyên môn dành cho PT, bạn còn được học về kỹ năng, tư duy cũng như các nguyên tắc làm việc. Điều này giúp con đường sự nghiệp của bạn thăng tiến nhanh chóng.
 • Đơn vị còn cung cấp khoá đào tạo CEO và quản lý dành cho các bộ phận trong phòng tập. Phòng tập có thể phát triển bền vững chỉ trong thời gian ngắn. 
 • Học có kèm tài liệu mẫu, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiệt tình từ giảng viên, giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn. 

Thông tin liên hệ:

5. HFI – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Đáng Tin Cậy

HT Fitness Institute (HFI) trung tâm đào tạo PT gym TPHCM uy tín. Các khóa học tại đây xây dựng thiết kế theo chương trình tập. Với chế độ dinh dưỡng từ cơ bản đến chuyên nghiệp qua các hình thức trực tiếp và trực tuyến. Được cộng đồng PT trong nước đặc biệt quan tâm tới. Điểm đặc biệt của trung tâm là không mất phí thẻ tập, không massage, xông hơi hay các lớp tặng kèm thừa thãi. Tại đây thì sức khỏe và vóc dáng là điều duy nhất được quan tâm.

HT Fitness Institute (HFI)
HT Fitness Institute (HFI)

Lý do nên chọn khóa đào tạo PT gym của HFI

 • Các huấn luyện viên có chuyên môn cao với kiến thức chuyển Âu Mỹ như FMS, NSCA, ACSM,…
 • Không cần thẻ tập, với không gian riêng tư chỉ có huấn luyện viên và học viên. Không có những người tập tự do, giúp bạn có sự tập trung và đạt được thành quả.
 • Môi trường tập luyện thoải mái, khoa học với các trang thiết bị hiện đại, tiện ích.
 • Được tập luyện riêng tư với huấn luyện viên 1:1, không phải chờ đợi và giúp đảm bảo vệ sinh mùa Covid.

Thông tin liên hệ:

6. LEEP Academy – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Uy Tín

Bạn muốn nâng cao những kỹ năng và phát triển hơn trong ngành thể hình? LEEP Academy là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.  Đây là trung tâm đào tạo PT Gym TPHCM chất lượng và chuyên nghiệp. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm rèn luyện của các chuyên gia thể hình quốc tế.

Bạn còn được cung cấp những kiến thức như cơ sinh học; huấn luyện tim mạch; hệ cơ xương khớp hay các bài kiểm tra thể chất và các chấn thương trong luyện tập,… Chương trình đào tạo do chính giám đốc đào tạo thiết kế.

LEEP Academy
LEEP Academy

Lợi ích khi chọn khóa đào tạo PT gym của LEEP Academy

 • Hiểu được các nguyên tắc cơ bản từ những chiến lược tập thể dục hay giảm cân cơ bản cho tới thói quen tập luyện và chế độ dinh dưỡng.
 • Hiểu cách tập thể dục đúng cách, đánh giá được thể lực hiện tại và lập kế hoạch tập luyện cho khách.
 • Hiểu rõ về những chất dinh dưỡng, từ đó lên kế hoạch ăn uống lành mạnh và chuyên biệt cho khách.
 • Xác định được cấu trúc của cơ bắp và vai trò của chúng. Từ đó có thể tập luyện đúng tư thế.
 • Xác định những dấu hiệu bị chấn thương hay gặp phải. Từ đó có những lời khuyên và thông tin cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Học Viện WFA – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Chuyên Nghiệp

Học viện WFA trung tâm đào tạo PT Gym TPHCM chuyên nghiệp và đáng để bạn trải nghiệm. Khóa học chương trình cấp bằng PT quốc tế của học viện có giá trị trên 50 quốc gia. Bạn sẽ có những kiến thức và kỹ năng thực tế để có thể trở thành quản lý PT hay quản lý kinh doanh phòng gym. Giảng viên tại trung tâm là người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức chuyên sâu.

trung tâm đào tạo PT gym TPHCM
Học Viện WFA

Chương trình học của trung tâm kéo dài 8 tuần. Bạn sẽ tự học online với chương trình e-learning bài giảng điện tử. Sau đó sẽ được nhận password đề nghiên cứu và tài liệu. Bạn sẽ lên lớp lý thuyết, và thực hành trong 2 ngày cuối khóa học với HLV. Mỗi khóa học chỉ nhận 20 người để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Huấn luyện viên Phạm Trọng Bình sẽ trực tiếp giảng dạy. Là chuyên gia huấn luyện được IFBB và WFA tại VN ủy nhiệm. Cuối khóa học, bạn sẽ phải test và nếu đạt sẽ đươc nhận bằng quốc tế WFF ACADEMY CERTIFICATE. Bên cạnh đó là thẻ nghề nghiệp của WFA từ Australia gửi cho bạn.

Thông tin liên hệ:

8. VPTA – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Chất Lượng

VPTA là nơi định hướng và là trung tâm đào tạo PT gym TPHCM dành cho những bạn trẻ yêu thích tập luyện. Tới với trung tâm, bạn sẽ nền tảng kiến thức vững chắc và cái nhìn đúng đắn về lộ trình sự nghiệp. Các giảng viên đào tạo là những giảng viên đầu ngành Fitness, có chứng chỉ quốc tế hay chính là giám đốc điều hành của chuỗi các hệ thống phòng tập cao cấp.

Mỗi lớp học chỉ đào tạo tối đa 15 học viên. Bạn sẽ được đào tạo kỹ năng từ khâu tập luyện tới dinh dưỡng, và cả nghiệp vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng. Rất phù hợp nếu bạn đang muốn mở phòng tập kinh doanh.

trung tâm đào tạo PT gym TPHCM
VPTA

Lý do nên chọn khóa đào tạo PT gym của VPTA

 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực chiến 7 đến 10 năm kinh nghiệm. Hầu hết đều giữ các chức vụ Manager và Master Trainer của các hệ thống phòng tập lớn như Elite Fitness, California,…
 • Kiến thức thực tiễn được tổng hợp từ những tổ chức uy tín trên thế giới như ACE, NASM, ISSA. Và đều được chọn lọc cho phù hợp với công việc thực tế tại Việt Nam.
 • Trung tâm có hơn 100 đối tác phòng tập toàn quốc. Đơn vị cam kết giới thiệu việc làm sau khi bạn tốt nghiệp khóa học.

Thông tin liên hệ:

9. Exciter Sports – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Nổi Tiếng

Exciter Sports có 5 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Đơn vị mở rộng thêm dự án mới là trung tâm đào tạo PT Gym TPHCM. Giúp cung cấp những khóa học chuyên nghiệp cho những ai muốn trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Các khóa đào tạo tại đây rất đa dạng và được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao. Từ những kiến thức chuyên sâu cơ thể con người, dinh dưỡng cho tới các phương pháp để tập luyện hiệu quả.

Exciter Sports
Exciter Sports

Lý do nên chọn khóa đào tạo PT gym của Exciter Sports

 • Học phí hợp lý và tiết kiệm thời gian, phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực huấn luyện thể thao. Bạn sẽ có cơ hội được đào tạo và học hỏi bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn.
 • Được phát triển các kỹ năng thực tế trong quá trình học tập, giúp bạn tự tin hơn trong công việc sau này.

Thông tin liên hệ:

10. BodyHome – Trung Tâm Đào Tạo PT Gym TPHCM Hàng Đầu

BodyHometrung tâm đào tạo PT gym TPHCM với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Tới với trung tâm, bạn sẽ được trau dồi thêm nhiều kiến thức mỗi tuần từ những tổ chức hàng đầu thế giới. Thái độ làm việc của trung tâm rất chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao sức khỏe tại nhà.

Đơn vị đào tạo PT gym tại nhà, bạn không cần di chuyển hay sắp xếp thời gian. Trung tâm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và kết quả tốt khi đến với khóa học. Bạn sẽ được đào tạo về kiến thức và nâng cao các kỹ năng. Rất phù hợp cho công việc thực tế sau này. Trung tâm đào tạo bài bản từ cơ bản tới nâng cao, giúp bạn nắm vững được các kiến thức cần thiết.

trung tâm đào tạo PT gym TPHCM
BodyHome

Đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu, bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế và tự tin cho công việc. Giúp bạn trở thành một PT chuyên nghiệp. Nếu bạn còn đang phân vân giữa các trung tâm đào tạo PT gym TPHCM, hãy thử đến với BodyHome.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 10 trung tâm đào tạo PT gym TPHCM uy tín mà Topdoanhnghiepviet muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được 1 trung tâm đào tạo PT phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here