Top 10 Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

0
135
trung tâm dạy khiêu vũ tại hà nội
VietSdance Center - Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Chất Lượng
Rate this post

Khiêu vũ là môn thể thao mang tính nghệ thuật cao và là sự kết hợp uyển chuyển các động tác giữ nam nữ. Ngày nay, khiêu vũ thể thao hầu như có mặt trong các cuộc thi lớn và vẫn giữ được sức thu hút với mọi lứa tuổi. Hôm nay, hãy cùng Topdoanhnghiep lưu ngay top 10 trung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội chất lượng nhé!

1. VietSdance Center – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Chất Lượng

VietSdance Centertrung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội được nhiều người nhận xét là trung tâm chất lượng và uy tín. Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy khiêu vũ, VietSdance chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để các bạn có thể thử nghiệm bộ môn này. Đi cùng với phương châm “Tất cả mọi người đều có thể khiêu vũ”, VietSdance luôn chào đón các bạn thử sức, trải nghiệm, “cháy hết mình” với bộ môn nghệ thuật này.

trung tâm dạy khiêu vũ tại hà nội
VietSdance Center – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Chất Lượng

Tại VietSdance, bất cứ ai cũng có thể tham gia lớp học. VietSdance có rất nhiều các lớp học để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bạn sẽ được giảng dạy dưới sự chỉ dẫn của các vũ sư, huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội VietSdance còn nhận đào tạo các đội biểu diễn đi thi đấu các giải Dancesport. Hiện tại, VietSdance Center đang có ưu đãi 20% học phí tháng đầu cho các bạn (Áp dụng đến ngày 15.6.2023). Các bạn hãy nhanh chân đăng ký lớp học để nhận nhận ưu đãi nha. 

Thông tin liên hệ :

2. CLB Khiêu Vũ IDC – Trung Tâm Dạy Học Khiêu Vũ Tại Hà Nội Uy Tín

CLB Khiêu Vũ IDC là một trong những trung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội lâu đời có tiếng. CLB IDC chuyên nhận dạy khiêu vũ cho cá nhân, tập thể, nhân viên công ty với đội ngũ vũ sư chuyên nghiệp cấp quốc gia. IDC là nơi bạn sẽ được học kỹ thuật 10 điệu nhảy vô cùng nổi tiếng như: Latin, Chachacha, Rumba,… Bên cạnh đó, bạn sẽ “nhún nhảy” theo các điệu nhảy sôi động khác cùng mọi người trong câu lạc bộ.

trung tâm dạy khiêu vũ tại hà nội
CLB Khiêu Vũ IDC – Trung Tâm Dạy Học Khiêu Vũ Tại Hà Nội Uy Tín

Đến với CLB khiêu vũ ICD, bạn vừa đắm mình với các điệu nhảy sôi động, bạn vừa làm quen được rất nhiều bạn mới cùng sở thích. Đặc biệt hơn, các khóa học sẽ diễn ra trong vòng 100 phút theo Giáo trình Quốc tế nhằm bảo các bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Đồng thời, CLB IDC còn cung cấp dịch vụ dàn dựng các tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp, thuê nhóm múa biểu diễn. Tại IDC, khiêu vũ cũng là môn thể thao rèn luyện sức khỏe.

Các lớp học khiêu vũ tại IDC :

 • Lớp tối Thứ 3,5 (18:30 – 20:30): 450.000 đồng/ người
 • Lớp trưa Thứ 2,4,6 (12:00 – 13:30): 500.000 đồng/ người
 • Đặc biệt: Học sinh, sinh viên 400.000 đồng/ người

Thông tin liên hệ :

3. Iconic Dance – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Đẳng Cấp

Iconic Dancetrung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội được sáng lập bởi các vũ sư có nhiều kinh nghiệm thi đâu trong nước và quốc tế. Đến với Iconic Dance, các bạn sẽ được đào tạo từ không chỉ biết nhảy mà trở nên nhảy rất đẹp. Với sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ A – Z. Những thầy cô huấn luyện là người đã có nhiều kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng xuyên suốt các cuộc thi. 

trung tâm dạy khiêu vũ tại hà nội
Iconic Dance – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Đẳng Cấp

Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kỹ năng giảng dạy của huấn luyện viên tại Iconic Dance. Trung tâm Iconic Dance sẽ là tuyệt vời để bạn nạp năng lượng cùng với những điệu nhảy sôi động. Bên cạnh đó, không gian tại tâm rộng, thoáng mát để các bạn vừa có thể thoải mái tập luyện, vừa có thể học kèm riêng nếu muốn. Hiện tại, trung tâm đã sẵn sàng với 15 lớp học cho các bạn thỏa mái lựa chọn. Nhanh chân đăng ký giữ chỗ tại Iconic Dance nhé!

Một số lớp học khiêu vũ tại Iconic Dance :

 • Lớp học khiêu giao tiếp cơ bản
 • Lớp Salsa Bachata
 • Lớp Dance Sport cơ bản đôi
 • Lớp Solo Kỹ Thuật Dance Sport

Thông tin liên hệ :

4. HiGhDance – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

HiGhDancetrung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội thành lập từ năm 2005. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, trung tâm đã ghi dấu tên tuổi của mình trong ký ức của nhiều con người Hà Thành. Vì thế nếu nhắc đến trung tâm dạy khiêu vũ không thể nào không nhắc đến HighDance. Tại HiGhDance cung cấp nhiều dịch vụ như: dạy khiêu vũ thể thao, khiêu vũ quốc tế, khiêu vũ cổ điển(Salsa, bachta, ..), biên đạo và dàn dựng tiết mục biểu diễn.

trung tâm dạy khiêu vũ tại hà nội
HiGhdance – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Đến với HiGhDance, các bạn sẽ được truyền niềm đam mê nhảy cháy bỏng từ những người thầy(cô) tâm huyết với nghề. Đội ngũ vũ sư chuyên nghiệp đã từng thi đấu ở nhiều giải đấu trên toàn quốc. Bạn sẽ vừa thỏa niềm đam mê vừa được rèn luyện vóc dáng săn chắc tại trung tâm HiGhDance. Trung Tâm HiGhDance chắc chắn sẽ nơi tuyệt vời cho những bước nhảy Salsa đầu tiên của bạn.

Các lớp học khiêu vũ tại HiGhDance :

 • Lớp khiêu tối thứ 3,5 : 18:30 – 19:45
 • Lớp khiêu vũ sáng thứ 2,4 (Cơ bản): 8:30 – 10:00
 • Lớp khiêu vũ sáng thứ 2,4 (Nâng cao): 10:15 – 11:30
 • Lớp Salsa – bachata – kizomba thứ 3,6 (Cơ bản): 8:30 – 10:00
 • Lớp nhảy đồng diễn nữ thứ 5,7 (Cơ bản): 8:30 – 10:00

Thông tin liên hệ :

5. Le Cirque – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Lâu Đời

Le Cirque là một trong số những trung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội lâu đời. Suốt 6 năm hoạt động, nay Le Cirque đã có 4 trung tâm với tổng diện tích sử dụng đến 320m2. Luôn đặt quyền lợi và niềm vui của học viên lên hàng đầu, Le Cirque chắc chắn sẽ là trung tâm dạy khiêu vũ bạn không nên bỏ qua. Le Cirque mong muốn đem lại cho bạn những buổi học bổ ích và thú vị. 

trung tâm dạy khiêu vũ tại hà nội
Le Cirque – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Lâu Đời

Đến với Le Cirque, bạn vừa có thể nhảy đẹp, vừa có hình thể, vừa làm quen được nhiều bạn mới. Song song đó, bạn sẽ thấy khiêu vũ sẽ là bộ môn thú vị  khiến bạn có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống. Tại Le Cirque, bạn sẽ được đăng ký những lớp học bạn yêu thích mà không sợ thiếu lớp học. Bên cạnh đó, trung tâm Le Cirque còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên đăng ký sớm.

Các lớp học tại Le Cirque mà bạn có thể quan tâm :

 • Lớp sexy dance
 • Lớp hip hop choreography
 • Lớp múa đương đại
 • Lớp múa trung hoa
 • Lớp dành cho trẻ từ 5 – 10 tuổi
 • Lớp nhảy cover nhạc Kpop
 • Lớp múa ba lê cho bé
 • Lớp nhảy Tik Tok 

Thông tin liên hệ :

6. Khiêu Vũ Hải Dương – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội

Khiêu vũ FDC Hải Dươngtrung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi dưới sự dẫn dắt của Th.s Trần Quốc Chiến. Th.s Trần Quốc Chiến là huấn luyện viên, trọng tài chấm thi cho các cuộc thi Dancesport quốc gia. Học khiêu vũ tại đây, các bạn học sẽ có cơ thể tốt hơn, nhanh nhẹn hơn, tinh thần sảng khoái hơn. Trung tâm nhận dạy khiêu vũ cho trẻ em và người lớn. Đặc biệt, những em nhỏ học khiêu vũ tại FDC sẽ có cơ hội tham gia các chương trình biểu diễn và các cuộc thi đấu lớn nhỏ toàn quốc.

trung tâm dạy khiêu vũ tại hà nội
Khiêu Vũ Hải Dương

Từ đó, các em có thể có cơ hội được tuyển thẳng vào trường cấp 3 hoặc cộng điểm thi THPT & Đại học. Đến với FDC Hải Dương, bạn được đào tạo nhiều loại hình nhảy múa khác nhau, chẳng hẳn: Dance sport latin, Standard, Zumba, Shuffle, … Dưới sự giảng dạy của Thầy Chiến, các bạn sẽ được chỉ dạy tận tình. FDC Hải Dương có không gian rộng, thoáng, đầy đủ tiện ích là môi trường thích hợp để bạn nâng cao sức khỏe và giải tỏa căng thẳng sau ngày làm mệt mỏi. Vậy nên FDC Hải Dương có thể là nơi khơi dậy niềm đam mê khiêu vũ trong bạn.

Thông tin liên hệ :

7. Lindy Mad Hanoi – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Cổ Điển

Lindy Mad Hanoi là một trong số các trung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội dành cho người Việt và người nước ngoài. Lindy Mad Hanoi được thành lập để những bạn nào yêu vũ điệu Swing đầy vui tươi đến gần với nhau hơn. Đến với Lindy Mad Hanoi, các bạn sẽ được hòa mình vào dòng nhạc Jazz cổ điển cùng ban nhạc live dưới ánh đèn vàng ấm áp. Đây sẽ là một kỷ niệm thú vị cho các bạn đấy.

Lindy Mad Hanoi
Lindy Mad Hanoi

Những ai yêu thích dòng nhạc cổ điển, phong cách retro vintage chắc chắn phải nhảy theo điệu Swing một lần trong đời. Và Lindy Mad Hanoi sẽ là nơi hoàn hảo để bạn có thể thực hiện điều đó. Tại đây, bạn không chỉ vừa tập nhảy, bạn còn có thể làm quen bạn mới, rèn luyện tiếng anh với người nước ngoài tại trung tâm. Lịch học của Lindy Mad Hanoi thường sẽ bắt đầu vào lúc 19:30 – 20:30 tối thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Nếu bạn muốn thử khiêu vũ điệu Swing cổ điển, đừng ngần ngại ghé đến Lindy Mad Hanoi để đăng ký tham gia ngay nhé!

Thông tin liên hệ :

8. Tango Hanoi – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

Tango Hanoitrung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội chất lượng được thành lập vào năm 2006. Đồng thời Tango Hanoi còn là một cộng đồng phi lợi nhuận của những ai yêu thích điệu nhảy Tango Argentina. Những ai “nghiện” điệu nhảy tango thì không thể bỏ lỡ “ngôi nhà” Tango Hanoi được. Đến với Tango Hanoi, bạn sẽ tìm được “đứa con” tự do nhảy múa trong bạn. Tại Tango Hanoi, các bạn sẽ có cơ hội làm quen được với rất nhiều bạn bè mới.

Tango Hanoi
Tango Hanoi

Đồng thời, đội ngũ huấn luyện viên rất nhiệt tình, thân thiện sẽ khiến bạn cảm thấy Tango như ngôi nhà thứ hai của bạn. Cơ sở vật chất của trung tâm đầy đủ và hiện đại, sàn nhà gỗ kèm xung quanh là gương để bạn có thể dàng quan sát và theo kịp động tác. Bất cứ bạn là ai và bao nhiêu tuổi, Tango Hanoi đều chào đón bạn với niềm nồng hậu nhất. Các khóa học Milongas và Tango tại Tango Hanoi vẫn đang được tiếp tục cập nhật. Đừng bỏ lỡ cơ hội cháy hết mình trong điệu nhảy Milongas và Argentine Tango class tại Tango Hanoi nhé! 

Thông tin liên hệ :

9. Talent Dancesport Club – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Cho Trẻ Em

Talent Dancesport Clubtrung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội dành cho thiếu nhi. Trung tâm giảng dạy các lớp khiêu vũ thể thao và nhảy hiện đại Kpop. Đến với Talent Dancesport, học viên sẽ được giảng dạy và hướng dẫn dưới sự dẫn dắt của các vũ sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Trong quá trình học tập, học viên sẽ rèn luyện sức dẻo dai, sự tự tin và giảm sự căng thẳng sau mỗi giờ lên lớp. Bố mẹ muốn các em trở nên tự tin, khỏe mạnh, năng động hơn thì Talent Dancesport là sự lựa chọn tuyệt vời để gửi gắm các em. 

Talent Dancesport Club
Talent Dancesport Club

Bên cạnh đó, người lớn vẫn có thể tham gia các lớp học khiêu vũ dancesport tại trung tâm. Talent Dancesport vẫn sẽ có lớp tham gia riêng để mọi người đăng ký tham gia học khiêu vũ tại Hà Nội. Thầy cô luôn lắng nghe các khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học và môi trường lành mạnh là điểm cộng lớn tại Talent Dancesport Club.

Các lớp học khiêu vũ dancesport có tại trung tâm :

 • Lớp khiêu vũ thiếu nhi 1: Thứ 4,6 từ 18:00 – 19:00
 • Lớp khiêu vũ thiếu nhi 2: Thứ 7 từ 17:00 – 18:00
 • Lớp nhảy Kpop hiện đại 1: Thứ 6 từ 19:00 – 20:00 

Thông tin liên hệ :

10. Unison Dance Studio – Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Đa Dạng Loại Hình Khiêu Vũ

Unison Dance Studiotrung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội cuối cùng mà Topdoanhnghiep muốn chia sẻ đến các bạn.  Unison là nơi mà những cá thể và tâm hồn đam mê nhảy múa hòa hợp. Tại Unison có rất nhiều các lớp học thể loại nhảy khác nhau nhằm giúp các bạn tìm được loại hình phù hợp với bản thân. Ngoài các lớp hợp tại trung tâm, Unison còn cung cấp khóa học trực tuyến cho các bạn.

Unison Dance Studio
Unison Dance Studio

Đến với Unison, các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và rất nhiệt tình. Đặc biệt hơn, tại Unison Dance Studio luôn có 45 lớp khai giảng mới mỗi tháng nhằm đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu về thời gian, lứa tuổi cho mọi người. Cơ sở vật chất tại Unison được đánh giá là tuyệt vời bởi các học viên đã và đang theo học. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký một khóa học khiêu vũ ngay các bạn trẻ ơi!

Một số lớp khiêu vũ đang “hot” tại Unison Dance Studio :

 • Lớp học nhảy Hiphop Choreography
 • Lớp Latin Performance
 •  Lớp nhảy sexy dance & heels class
 • Lớp nhảy Jazz Funk Class 

Thông tin liên hệ :

Trên đây là top 10 trung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội chất lượng mà Topdoanhnghiep muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ tìm được trung tâm dạy khiêu vũ phù hợp để “tiếp lửa” đam mê khiêu vũ của bạn nhé! Chúc may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here