Khám Phá Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng Uy Tín

0
127
Vật liệu xây dựng Hải Phòng
Haicom
Rate this post

Nhu cầu xây dựng nhà ở, bất động sản tại Hải Phòng đang tăng cao. Theo đó, các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng cũng mọc lên như nấm. Vậy đâu mới là đơn vị cung cấp vật tư xây dựng uy tín nhất. Cùng Topdoanhnghiepviet xem qua bài viết dưới đây để tham khảo các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng chất lượng nhất nhé

1. Công Ty HaiCom – Đơn Vị Cung Cấp Vật Tư Xây Dựng Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Haicom đã không ngừng phát triển và mở rộng trong lĩnh vực xây dựng cũng như cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng. Không chỉ trong quy mô sản xuất mà còn về doanh số bán hàng, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể. Hiện tại, công ty đứng vị trí hàng đầu trên thị trường về chế tạo và cung cấp dây chuyền thiết bị sản xuất gạch. Các dây chuyền thiết bị do công ty chế tạo đều tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu và được sản xuất hàng loạt.

Vật liệu xây dựng Hải Phòng
Haicom

Mỗi thiết bị trước khi rời xưởng đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Haicom cam kết chuyển giao cho khách hàng các thiết bị và sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.

Với năng lực, sự định hướng chiến lược, quyết tâm và lòng tự hào về dân tộc, công ty đã xuất khẩu thiết bị sang nhiều quốc gia, đóng góp vào quá trình hòa nhập của ngành công nghiệp Việt Nam vào sự phát triển chung của thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở hay tìm kiếm vật liệu xây dựng Hải Phòng, liên hệ công ty ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Kim Khí KKC – Công Ty Cung Cấp Vật Tư Xây Dựng Tại Hải Phòng

Công ty cổ phần sản xuất kim khí KKC là đơn vị tiếp theo được nhắc đến trong bài. Công ty được thành lập từ năm 2000. Đơn vị đang cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng uy tín và chuyên hoạt động trong lĩnh vực thép và inox. Công ty được nhiều người biết đến và sử dụng vật liệu xây dựng tại đây. Vì vậy, cCông ty cổ phần sản xuất kim khí KKC hiện nay là một trong những đơn vị chất lượng có tiếng tại Hải Phòng.

Vật liệu xây dựng Hải Phòng
Công Ty Kim Khí KKC

Đơn vị nhân cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu san lấp mặt bằng, sản xuất và thi công bê tông Asphalt, vật liệu hàng hoá, thiết bị phụ tùng và các sản phẩm kim kh, kinh doanh và chế tạo thiết bị nâng hạ, sản xuất và kinh doanh thép các loại cho các công trình giao thông trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình và các địa phương khác. 

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng uy tín, hãy liên hệ với đơn vị này ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

3. Thanh Phúc – Cơ Sở Cung Cấp Vật Tư Xây Dựng Hải Phòng

Thanh Phúc là một doanh nghiệp và một thương hiệu biểu tượng trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo máy gạch ngói, đứng đầu thị trường Việt Nam. Đơn vị này chuyên cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng. Trên quãng đường phát triển, công ty  luôn lắng nghe và hiểu sâu sắc những tâm tư và mong muốn của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đây là nền tảng để đơn vị xây dựng và phát triển công nghệ, sản phẩm hướng tới giá trị toàn cầu.

Vật liệu xây dựng Hải Phòng
Thanh Phúc

Với 35 năm kinh nghiệm, Thanh Phúc đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong việc chế tạo máy và sản xuất gạch ngói. Hiện tại, công ty có 2 nhà máy sản xuất tại Hải Phòng và đã lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho 1000 dây chuyền máy trong 10 quốc gia. Ngoài ra, công ty cũng đã xuất khẩu dây chuyền máy gạch ngói sang nhiều quốc gia khác.

Nếu bạn đang cần vật liệu xây dựng Hải Phòng, gạch ngói với số lượng lớn, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với công ty ngay nào. Đơn vị này sẽ cung cấp đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng với chính sách bảo hành, đổi trả uy tín.

Thông tin liên hệ:

4. Minh Đức – Đơn Vị Vật Liệu Xây Dựng Uy Tín Ở Hải Phòng

Công Ty TNHH Bê Tông Và Xây Dựng Minh Đức là một doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng Hải Phòng, cụ thể là cột bê tông, ống cống, tấm sàn,…. Công ty đã xây dựng được dấu ấn và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công cọc bê tông dự ứng lực trên thị trường Việt Nam.

Vật liệu xây dựng Hải Phòng
Minh Đức

Minh Đức chuyên sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực với độ cứng từ D300 đến D1000, cũng như cọc vuông dự ứng lực từ 200x200mm đến 600x600mm. Ngoài ra, công ty còn thực hiện thi công xây dựng các công trình trong lĩnh vực công nghiệp, dân dụng, giao thông và thủy lợi.

Đơn vị luôn đặc biệt chú trọng đổi mới công nghệ, trang thiết bị và không ngừng học hỏi kinh nghiệm để cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng uy tín. Công ty sớm nắm bắt và áp dụng các công nghệ mới vào mọi hoạt động sản xuất, thi công và quản lý. Nhờ sự nỗ lực này, công ty ngày càng củng cố vị thế và uy tín trên thị trường, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

5. Song Thìn – Nơi Cung Cấp Vật Liệu Xây Nhà Tại Hải Phòng Uy Tín

Công Ty TNHH Thương Mại Song Thìn cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng, phá dỡ nhà cửa, dịch vụ san lấp mặt bằng tại Hải Phòng. Đơn vị chuyên cung cấp xi măng, cát, gạch chất lượng, giá cả cạnh tranh tạo nên thương hiệu uy tín. Rất nhiều người từ các tỉnh thành trên cả nước đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty. Vậy nên, bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại công ty nhé.

Vật liệu xây dựng Hải Phòng
Song Thìn

Công Ty TNHH Thương Mại Song Thìn có đội ngũ cán bộ và công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trở thành nhân sự có tinh thần lao động không ngừng nghỉ. Công ty duy trì hoạt động liên tục 24/24h trong suốt 365 ngày với 3 ca làm việc. Điều này đảm bảo rằng công ty có khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến thị trường, với thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh so với thị trường. Bạn có đang tìm kiếm đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng uy tín không? Liên hệ đơn vị này để có được trải nghiệm tốt nhất nhé

Thông tin liên hệ:

6. Vũ Túy – Đơn Vị Cung Cấp Vật Tư Xây Dựng Hải Phòng Chất Lượng

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Vũ Túy là một công ty xây dựng chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng Hải Phòng uy tín. Mục tiêu của công ty là đóng góp vào việc xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thủy lợi trong nước.

Vật liệu xây dựng Hải Phòng
Vũ Túy

Công ty chuyên khai thác và sản xuất các vật liệu xây dựng như đá thạch anh, đá xây dựng, cát, sỏi và bột đá. Nhờ vào hoạt động này, công ty cung cấp nguồn cung vật liệu xây dựng chất lượng cho các công trình xây dựng quan trọng trong đất nước, đáp ứng nhu cầu phát triển xây dựng và cơ sở hạ tầng.

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Vũ Túy mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xây dựng chất lượng và đáng tin cậy. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng uy tín thì hãy liên hệ với công ty ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

7. Phúc Tiến – Công Ty Cung Cấp Vật Tư Xây Dựng Tại Hải Phòng Uy Tín

Công Ty Bê Tông Phúc Tiến tự hào là đơn vị uy tín trong việc sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng Hải Phòng, cụ thể là khuôn cống ly tâm, gạch, bê tông,…. Công ty cung cấp các sản phẩm khuôn cống ly tâm chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Phúc Tiến
Phúc Tiến

Công Ty Bê Tông Phúc Tiến cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tư vấn tận tâm từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Công ty cũng có đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gạch bê tông, cống bê tông,…. Điều này giúp khách hàng luôn có sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của mình. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty.

Hiện nay, công ty đã có chi nhánh khắp miền Bắc, cho thấy mức độ phủ sóng của công ty là không nhỏ và nhiều đơn vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nơi đây.

Nếu bạn có nhu cầu về vật liệu xây dựng Hải Phòng, khuôn cống ly tâm, liên hệ ngay với công ty để được tư vấn chi tiết nhất. Công ty sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm, kỹ thuật sử dụng và giá cả, đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Yến Huy – Đơn Vị Bán Vật Liệu Xây Dựng Uy Tín Ở Hải Phòng

Yến Huy là một doanh nghiệp có những dây chuyền thiết bị hiện đại để sản xuất kết cấu thép, bao gồm dây chuyền đính dầm tự động, dây chuyền hàn dầm tự động, dây chuyền nắn dầm tự động và dây chuyền cán tấm lợp công nghiệp tự động. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng Hải Phòng uy tín.

Yến Huy
Yến Huy

Đội ngũ cán bộ kỹ sư và công nhân kỹ thuật của công ty lành nghề, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đảm bảo hoạt động sản xuất với công suất 8.000 tấn kết cấu thép và 300.000 m2 tấm lợp hàng năm. Công ty đã đầu tư tài chính để mua sắm máy móc, trang thiết bị hiện đại và có diện tích nhà xưởng, kho bãi rộng lớn đạt 10.000 m2.

Yến Huy luôn tuân thủ phương châm chất lượng – tiến độ – giá thành hợp lý. Khách hàng khi đến với công ty sẽ được tư vấn và cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng tốt nhất, hợp lý nhất, cùng với chế độ phục vụ sau bán hàng cao nhất. Công ty cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến sự hài lòng trong mọi giao dịch.

Thông tin liên hệ:

9. Hoàng Trường – Cơ Sở Cung Cấp Vật Tư Xây Dựng Chất Lượng Ở Hải Phòng 

Công Ty TNHH Xây Dựng Vận Tải Hoàng Trường là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng tiếp theo được nhắc đến. Công ty cung cấp các vật liệu bê tông thương phẩm, bê tông Asphalt cho các bên thi công xây nhà. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các công trình chất lượng tốt, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Mục tiêu chính của công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong ngành.

Hoàng Trường
Hoàng Trường

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực thi công xây lắp các công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng và công nghiệp, xây dựng cảng biển, sân bay, san lấp mặt bằng và xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp. Công ty sản xuất và kinh doanh, cung ứng vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông đúc sẵn, bê tông xi măng thương phẩm, bê tông Asphalt.

Ngoài ra công ty còn cho thuê máy móc, thiết bị chuyên dụng trong ngành xây dựng giao thông, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, bến cảng. Sản xuất, kinh doanh thiết. Ở mỗi sản phẩm, mỗi công trình thì công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế bạn có thể yên tâm về sản phẩm tại đây. Nếu bạn đang có nhu cầu mua vật liệu xây dựng Hải Phòng, hãy liên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ:

10. Thép Việt Úc – Công Ty Cung Cấp Vật Tư Xây Dựng Uy Tín Hải Phòng

Thép Việt Úc với slogan “Lộc Trong Thép, vững Tương lai” mang thông điệp rõ ràng và tinh thần của công ty. Đó là cam kết không ngừng sáng tạo và cải tiến để cung cấp cho thị trường vật liệu xây dựng Hải Phòng chất lượng tốt nhất, đóng vai trò cốt lõi trong sự bền vững của các công trình. Đồng thời, công ty muốn đóng góp vào việc tạo dựng và phát triển sự phồn thịnh cho khách hàng.

Việt Úc
Việt Úc

Thép Việt Úc tự hào về việc chủ động và linh hoạt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tuân thủ định hướng và chiến lược phát triển của công ty. Việc đầu tư xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và hiện đại là một bước tiến quan trọng. Trong đó, việc tái sử dụng Logo truyền thống và cập nhật lại Logo cùng giá trị cốt lõi mang ý nghĩa sự phát triển và tiến bộ của công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực này, công ty mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của ngành công nghiệp và cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng Hải PhòngTopdoanhnghiepviet đã đem đến cho bạn. Hy vọng thông qua những thông tin trên đây, bạn đã chọn được một đơn vị phù hợp cho mình nhé.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here