Bỏ Túi Ngay Top 10 Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Dành Cho Bạn

0
432
web học tiếng anh miễn phí
web học tiếng anh miễn phí
Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu biết nhiều hơn một ngôn ngữ dần trở thành một điều tất yếu. Trong đó, tiếng Anh là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất và có rất nhiều người theo học. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để theo học những trung tâm tiếng Anh đắt đỏ hoặc nhiều người không có nhiều thời gian. Vậy nên, tự học tại nhà là phương án tối ưu nhất. Hiểu được điều đó, Topdoanhnghiepviet xin mách bạn top 10 web học tiếng Anh miễn phí để bạn có thể nâng cao khả năng của mình. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Britishcouncil – Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Chất Lượng

Britishcouncil là website do hội đồng Anh sáng lập. Trang web không chỉ mang đến những thông tin chất lượng, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau mà giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết khi học tiếng Anh. Đến với trang web, bạn sẽ có thể tìm được tài liệu và hướng dẫn học cả 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh, bao gồm Nghe, Đọc, Viết, Nói. Ngoài ra, bạn còn có thể trau dồi thêm được ngữ pháp và từ vựng.

Học tiếng anh miễn phí cùng Britishcouncil
Học tiếng anh miễn phí cùng British council

Bên cạnh đó, Britishcouncil còn thiết kế nội dung học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của không chỉ học sinh, sinh viên mà còn cho người đi làm và cả khóa học luyện thi IELTS. Ngoài ra, Britishcouncil còn cho phép bạn lựa chọn cấp độ học khác nhau để ta có thể dễ dàng lựa chọn mức độ phù hợp nhất với khả năng của bản thân. Hãy thử đến với web học tiếng Anh miễn phí này nhé!

Ghé qua website của Britishcouncil: https://learnenglish.britishcouncil.org/

2. Oxford online english – Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Được Tin Dùng

Oxford online english là kênh học tiếng Anh bản ngữ mang đến cho bạn đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết cơ bản nhất bên cạnh với kho từ vựng và hướng dẫn cụ thể cách phát âm. Bạn có thể học cùng Oxford online english với mọi nhu cầu như học IELTS, Toeic, tiếng Anh công sở… Trang web được thiết kế dễ nhìn, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và rất có tổ chức để bạn dễ tìm kiếm. Hãy thử đến với web học tiếng Anh miễn phí này nhé!

web học tiếng anh miễn phí
Học tiếng anh miễn phí cùng Oxford online english

Ghé qua website của Oxford online english: https://www.oxfordonlineenglish.com/

3. Ms Hoa giao tiếp – Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Hàng Đầu

Cô giáo Hoa hay còn gọi là Ms Hoa là một cái tên quen thuộc với nhiều bạn học sinh, sinh viên. Ngoài việc cung cấp những khóa học có trả phí tại cơ sở của cô, trang web Ms Hoa giao tiếp vẫn có những mục miễn phí để bạn có thể tận dụng học tiếng Anh. Chẳng hạn như trang web sẽ đem đến cho bạn một lộ trình học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu, đem đến những bí kíp học tiếng Anh, bí kíp chinh phục những kỳ thi lớn. Chính vì vậy đừng ngần ngại ghé thử đến với web học tiếng Anh miễn phí này nhé!

web học tiếng anh miễn phí
Học tiếng anh miễn phí cùng Ms Hoa giao tiếp

Ghé qua website của Ms Hoa giao tiếp: https://mshoagiaotiep.com/

4. Web hack não từ vựng – Web Dạy Từ Vựng Miễn Phí

Đúng như cái tên của nó – Web hack não từ vựng là trang web đem đến cho bạn một kho tàng từ vựng tiếng Anh khổng lồ. Đến với website, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những từ vựng mới lạ được chia theo từng phân mục chủ đề rõ ràng. Ngoài ra, web còn chỉ cho bạn những mẹo học từ vựng tiếng Anh thú vị, những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cần thiết. Đặc biệt, website còn có chuyên mục học tiếng Anh qua lời bài hát giúp bạn dễ dàng nhớ từ vựng mới hơn rất nhiều lần. Hãy thử đến với web học tiếng Anh miễn phí này nhé!

Học tiếng anh miễn phí cùng Web hack não từ vựng
Học tiếng anh miễn phí cùng Web hack não từ vựng

Ghé qua website của Web hack não từ vựng: https://hacknaotuvung.com/

5. Doulingo – Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Vô Cùng Đáng Yêu

Doulingo là một website đã vô cùng nổi tiếng trong việc học rất nhiều ngoại ngữ nói chung và đặc biệt là tiếng Anh nói riêng. Điểm thu hút ở Doulingo chính là việc bạn được cá nhân hóa trải nghiệm học tập. Đó là nhờ sự kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo (AI) và khoa học ngôn ngữ. Từ đó, trang web có thể tạo ra các bài học cá nhân hóa giúp mọi người học ở đúng tiến độ và cấp độ phù hợp.

Học tiếng anh miễn phí cùng Doulingo
Học tiếng anh miễn phí cùng Doulingo

Ngoài ra, bạn còn được truyền động lực học nhờ vào cách xây dựng thói quen học tập qua những trò chơi mô phỏng, những thử thách nhỏ, và nhắc nhở mỗi ngày từ chú cú thân thiện – cú Duo. Vậy thì còn chần chờ gì mà không ghé thử đến với web học tiếng Anh miễn phí này đúng không nào!

Ghé qua website của Doulingo: https://vi.duolingo.com/

6. Ello – Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Được Nhiều Người Yêu Thích

Ello là trang web được thiết kế riêng cho những ai muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe tiếng Anh của mình. Trang web cung cấp một kho tàng các bài luyện nghe theo nhiều chủ đề đến từ nhiều diễn giả khác nhau. Điểm hữu dụng mà trang web cung cấp để thuận tiện cho việc học tiếng Anh là phần Script, Vocabulary và cả Quiz để các bạn ôn tập. Ngoài ra, Elllo còn có những bài hát, video tiếng Anh vui nhộn để tăng sự hứng thú yêu thích của bạn khi luyện nghe tiếng Anh. Hãy thử đến với web học tiếng Anh miễn phí này nhé!

Học tiếng anh miễn phí cùng Ello
Học tiếng anh miễn phí cùng Ello

Ghé qua website của Ello: https://www.elllo.org/

7. Quizlet – Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Flash Cards

Nếu bạn là người có vốn từ hạn hẹp hoặc khó nhớ trong việc học từ vựng tiếng Anh thì hãy đến với Quizlet. Đây là phương pháp học tiếng Anh qua Flashcards – một phương pháp truyền thống hiệu quả giúp ghi nhớ tốt hơn bằng phương pháp ghi nhớ gián đoạn.

web học tiếng anh miễn phí
Học tiếng anh miễn phí cùng Quizlet

Bạn có thể thêm những từ vựng đã học vào những cards trên website rồi ôn tập lại, hoặc truy cập vào các bộ từ vựng đã được người dùng khác tạo sẵn để học. Ngoài ra, website còn có những trò chơi nhỏ với nhiều hình thức khác nhau cho bạn lựa chọn nhiều cách học. Hãy thử đến với web học tiếng Anh miễn phí này nhé!

Ghé qua website của Quizlet: https://quizlet.com/vi

8. 5 minutes english – Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Mỗi Ngày

Cùng như tên gọi của nó – 5 minutes english là trang web giúp bạn duy trì việc học tiếng Anh mỗi ngày chỉ với 5 phút. Thế nhưng hiệu quả lại bất ngờ. Trang web cũng giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng cơ bản bao gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày để tăng thêm khả năng ngoại ngữ thì rất đơn giản phải không nào? Hãy thử đến với web học tiếng Anh miễn phí này nhé!

Học tiếng anh miễn phí cùng 5 minutes english
Học tiếng anh miễn phí cùng 5 minutes english

Ghé qua website của 5 minutes english: http://www.5minuteenglish.com/

9. Tedtalk – Học Tiếng Anh Từ Các Diễn Giả

Tedtalk là một nền tảng chia sẻ những video nói tiếng Anh từ các diễn giả khắp nơi trên thế giới. Học tiếng Anh qua Tedtalk sẽ giúp bạn làm quen với nhiều accent của nhiều quốc gia. Vì các video đều là từ các diễn giả chia sẻ những hiểu biết, quan điểm cá nhân nên ngoài việc học tiếng Anh, bạn còn có thể biết thêm nhiều thứ khác và còn được truyền cảm hứng. Chủ đề của Tedtalk cũng vô cùng đa dạng để bạn chọn lựa. Vì thế hãy thử đến với web học tiếng Anh miễn phí này nhé!

web học tiếng anh miễn phí
Học tiếng anh miễn phí cùng Tedtalk

Ghé qua website của Tedtalk: https://www.ted.com/

10. TalkEnglish – Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tin Dùng

Trang web cuối cùng TalkEnglish là trang web giúp bạn cải thiện đáng kể hai khả năng nghe và nói. Đây cũng là hai khả năng cơ bản để bạn có thể giao tiếp được trong đời sống hằng ngày. Biết đến như một trang web đã có từ khá lâu, giao diện của web hơi kén người nhìn nhưng vẫn được trình bày dễ nhìn, có trật tự. Trang web chủ yếu có ích cho đối tượng người đi làm, làm kinh doanh. Bạn cũng nên ghé thử đến với web học tiếng Anh miễn phí này nhé!

Học tiếng anh miễn phí cùng TalkEnglish
Học tiếng anh miễn phí cùng TalkEnglish

Ghé qua website của TalkEnglish: https://www.talkenglish.com/

Trên đây là top 10 trang web học tiếng Anh miễn phí để bạn có thể tự học tại nhà từ Topdoanhnghiepviet. Chúc bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here