Top 10 Địa Điểm Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Có Uy Tín

0
266
Seoul Academy
Seoul Academy - Địa Điểm Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Nổi Tiếng
Rate this post

Gội đầu dưỡng sinh là phương pháp gội đầu đang rất phổ biến ở các spa ngày nay. Tập trung vào chăm sóc tóc kết hợp với mát xa cổ vai gáy nhằm đem lại sự thư giãn giảm căng thẳng, gội đầu dưỡng sinh được xem nhu cầu cần thiết của mọi người. Với sự nhu cầu tăng tăng cao, nhiều spa nay đã có những khóa học dạy gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp. Hôm nay, cùng Topdoanhnghiepviet tham khảo Top 10 địa điểm dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhé.

>>>Xem ngay:

1. Timona Academy –  Học Viện Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Timona Academy là học viện đã hoạt động được nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ. Suốt những năm qua, học viện không ngừng cố gắng và phát triển đem đến giải pháp giúp các spa giảm tình trạng thiếu hụt nhân sự. Tại đây đã sở hữu cho mình nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Nha Trang, TPHCM và Đà Nẵng. Cứ mỗi năm sẽ hơn 10.000 học viên tốt nghiệp với tay nghề tốt và có mức thu nhập ổn định sau khi học tập tại học viện.

dạy gội đầu dưỡng sinh đà nẵng
Timona Academy – Trung Tâm Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Timona Academy cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và điều kiện giảng dạy nhằm đảm bảo cho các học viên được trải nghiệm những giờ học hữu ích trọn vẹn. Đến với học viện, các bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình bởi đội ngũ giảng viên đầu ngành chất lượng. Đồng thời, “học đi đôi với hành” sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, khiến giờ học trở nên thú vị hơn. Xuyên suốt quá trình học, học viên luôn được theo sát từng bước để kiểm soát và chỉnh lỗi kịp thời.

Dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp tại Timona:

 • Học viên được hỗ trợ thực hành với mẫu thật 100%
 • Trực tiếp giảng viên cầm tay chỉ dạy
 • Lý thuyết 20% – Thực hành 80%
 • Đặt chất lượng đào tạo làm mục tiêu hàng đầu của học viện
 • Môi trường học hiện đại, đẳng cấp quốc tế
 • Học viên nhận giáo trình và đồng phục miễn phí

Thông tin liên hệ :

2. Galaxy Beauty – Địa Điểm Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Chất Lượng

Galaxy Beauty là trung tâm dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng chất lượng luôn nhận được phản hồi tích cực trong những năm gần đây. Các khóa học chuyên nghiệp tại đơn vị phải kể đến đó là: khóa spa chuyên nghiệp, khóa phun xăm thẩm mỹ, khóa nối mi, khóa nails, khóa makeup cá nhân,… Nhưng chuyên nghiệp và được nhiều học viên đăng ký vẫn là khóa gội đầu dưỡng sinh. Cơ sở tự hào là đơn vị liên kết với Trường Cao Đẳng Y Tế Đào Tạo & Cấp Bằng Nghề Thẩm Mỹ hot nhất nhì mà ít có đơn vị nào có được.

dạy gội đầu dưỡng sinh đà nẵng
Galaxy Beauty – Địa Điểm Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Chất Lượng

Môi trường chuyên nghiệp mà vẫn vui vẻ, hòa đồng khiến các bạn học viên luôn hào hứng học tập. Đặc biệt, sau khi khóa học kết thúc, Galaxy Beauty vẫn thường xuyên kết nối liên tục và chia sẻ kinh nghiệm với các cựu học viên. Điều này tạo động lực thúc đẩy, khiến học viên không quá bỡ ngỡ khi vào nghề. Học phí khóa học gội đầu dưỡng sinh được nhận xét là khác hợp lý chỉ từ 4.000.000 đồng/khóa.

Dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng chất lượng tại Galaxy Beauty:

 • Phương pháp mát xa gội đầu thư giãn cho khách hàng
 • Cách trộn dược liệu dưỡng sinh
 • Xông dưỡng sinh đông y chuyên sâu
 • Mát xa các huyệt ở đầu
 • Mát xa cổ vai gáy 
 • Mát xa thư giãn mặt

Thông tin liên hệ :

3. Quốc Tin Hair Salon – Salon Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Uy Tín Tại Đà Nẵng

Quốc Tin Hair Salon là đơn vị dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng uy tín được nhiều học viên ủng hộ và bình chọn. Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực đã giúp rất nhiều học viên thành công, Salon luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Môi trường học tập thân thiện hòa đồng luôn tạo cảm giác thoải mái cho các bạn. Giáo viên tận tâm, luôn nghe nghe các ý kiến và chỉnh sửa các lỗi trong quá trình học một cách nhanh chóng.

dạy gội đầu dưỡng sinh đà nẵng
Quốc Tin Hair Salon – Salon Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Uy Tín

Khóa học gội đầu dưỡng sinh theo chuẩn quy trình chuyên nghiệp đông y. Các học viên sẽ được thực hành trên những người mẫu thật nhằm nâng cao tay nghề vừa học vừa làm. Quốc Tin Hair Salon cam kết chất lượng tay nghề cao. Đồng thời những bạn học cơ hội nhận việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học gội đầu dưỡng sinh. Bên cạnh đó, đối với những bạn học xa nhà, salon còn cung cấp chỗ ở giúp thuận tiện việc học cho các bạn. Đặc biệt, chỉ từ 5.000.000 đồng/ khóa, các bạn đã có thể học tập trong môi trường mà nhiều người mơ ước.

Thông tin liên hệ :

4. Gội Đầu Dưỡng Sinh Cỏ May – Đơn Vị Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Chất Lượng

Gội đầu dưỡng sinh Cỏ May là đơn vị dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng chất lượng hàng đầu mà các bạn không nên bỏ qua. Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Cỏ May được phân chia từ cơ bản đến chuyên sâu. Bất cứ ai có đam mê đều có thể đăng ký, đơn vị luôn sẵn sàng chào đón các bạn học viên. Với thời gian đào tạo nhanh, chuyên sâu, kỹ càng nhằm giúp các bạn học viên nắm vững từng phương pháp. Đội ngũ giảng viên tâm lý, giàu kinh nghiệm luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn kịp thời.

dạy gội đầu dưỡng sinh đà nẵng
Gội Đầu Dưỡng Sinh Cỏ May – Đơn Vị Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Chất Lượng

Đến với Cỏ May Spa, các bạn học viên sẽ được học kèm 1:1 với mức học phí vô cùng hấp dẫn. Trung tâm cam kết trong suốt quá trình học tập sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào với các bạn. Cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên nghiệp. Đối với những nhóm bạn đăng ký khóa học gội đầu dưỡng sinh, đơn vị còn tặng kèm giáo trình, ưu đãi học phí. Phương pháp học tập hiện đại không gây nhàm chán. Học lý thuyết và thực hành song song. Học viên học kỹ thuật cơ bản đến chuyên sâu dưới sự hướng dẫn trực tiếp. 

Thông tin liên hệ :

5. Đỗ Spa – Địa Điểm Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Nhiều Bạn Trẻ Quan Tâm

Đỗ Spa đang là cái tên được nhiều bản trẻ quan tâm về khóa học dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng chất lượng và chuyên nghiệp. Với không gian học hiện đại, các thiết bị tân tiến, chương trình học đạt chuẩn, trung tâm spa mong muốn đem lại cho các bạn chất lượng đào tạo đẳng cấp hàng đầu. Những năm qua, đơn vị đã đào tạo thành công cho rất nhiều các bạn học viên.

dạy gội đầu dưỡng sinh đà nẵng
Đỗ Spa – Địa Điểm Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Nhiều Bạn Trẻ Quan Tâm

Hỗ trợ các bạn công việc làm với mức thu nhập ổn định. Đỗ Spa cam kết chất lượng học nghề và hỗ trợ tìm việc làm ngay sau khi học viên hoàn thành chương trình học. Đồng thời, đơn vị cung cấp chứng chỉ nghề với hiệu lực toàn quốc nên các bạn có thể yên tâm. Phòng ốc rộng rãi, thoáng mát cùng đội ngũ giảng chuyên nghiệp và tận tình mong muốn hỗ trợ các bạn tối đa xuyên suốt khóa học.

Dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng chuyên sâu cùng Đỗ Spa:

 • Hướng dẫn kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh chuẩn Đông Y
 • Hướng dẫn kỹ thuật rửa mặt chuyên nghiệp
 • Hướng dẫn kỹ thuật xả tóc chuyên nghiệp
 • Hướng dẫn kỹ thuật mát xa: cổ, vai, gáy, lưng,tay… 
 • Hướng dẫn kỹ thuật bấm huyệt vùng đầu dưỡng sinh

Thông tin liên hệ :

6. Min Luxury Spa – Spa Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Đẳng Cấp

Min Luxury Spa là đơn vị không còn xa lạ với những ai yêu thích gội đầu dưỡng sinh. Là đơn vị chất lượng, có uy tín trong nghề, Spa thường xuyên tuyển sinh đào tạo các bạn học viên chuyên nghiệp. Trong số đó, khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tại trung tâm luôn là lớp kín chỗ nhanh nhất. Những bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học có đủ kiến thức và có thể tự tin để mở cho mình cửa tiệm riêng. 

dạy gội đầu dưỡng sinh đà nẵng
Min Luxury Spa – Spa Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Đẳng Cấp

Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, đơn vị cam kết 100% học viên tốt nghiệp với trình độ khá giỏi. Đến với Min Luxury Spa, bạn được tiếp cận nguồn kiến thức chuẩn y khoa từ viện da liễu chất lượng. Ngoài ra, học viên được tặng kèm tài liệu học tập chuyên ngành Quốc tế. Khóa học với lộ trình thăng tiến rõ ràng nhằm định hướng rõ cho các bạn học viên. Đặc biệt, các bạn sẽ được tận 3 chứng chỉ là : 1 chứng chỉ đào tạo của trung tâm và 2 chứng chỉ hành nghề chính quy từ Bộ Lao Động.

Thông tin liên hệ :

7. Misa Spa & Skincare – Spa Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Chất Lượng

Misa Spa & Skincare là học viện đào tạo nghề spa chất lượng và chuyên nghiệp nằm trong top đầu tại Đà Nẵng. Đơn vị với chương trình giáo dục chất lượng cao, cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành cần thiết để trở thành các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Khóa học gội đầu dưỡng sinh là dành cho tất cả mọi người. Bạn là người mới bắt đầu hay là những chủ doanh nghiệp muốn nâng cao kiến thức, Misa sẽ nâng bước bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Misa Spa & Skincare
Misa Spa & Skincare – Spa Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Chất Lượng

Chỉ cần đam mê với nghề và ham muốn học hỏi, Misa Spa & Skincare sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục kỹ thuật viên chuyên nghiệp với mức lương 9 chữ số ấn tượng. Chỉ sau 1 khóa học chuyên nghiệp tại đây, các bạn đã có thể tự tin vững bước vào nghề. Các bạn học viên sau khóa học dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp tại học viện đều đã thành công và để lại phản hồi tích cực.

 MISA SPA & SKINCARE và những đặc quyền cho học viên:

 • Được áp dụng phương pháp “1 bước học – 1 bước thực hành” từ cơ bản đến nâng cao
 • Học viên được hỗ trợ theo sát trong từng buổi học bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm
 • Học viện còn nhận được những chia sẻ thực tế về các tình huống hay gặp phải trong nghề 
 • Cấp chứng chỉ hành nghề có hiệu lực trên toàn quốc 

Thông tin liên hệ :

8. Vivian Spa – Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Học Phí Tốt

Vivian Spa là đơn vị dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng được đánh giá là có mức học phí hợp lý và chất lượng bởi nhiều bạn học viên. Học viên khi đăng ký khóa học sẽ được đào tạo từ A đến Z một cách chuyên nghiệp và chất lượng. Đơn vị cam kết dạy, đào tạo và chuyển giao công nghệ pha chế dược liệu một cách chi tiết nhất. Luôn lắng nghe và hỗ trợ các bạn học viên kịp thời.

Vivian Spa
Vivian Spa – Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Học Phí Tốt

Mong muốn các bạn nắm vững kiến thức và các quy trình thực hiện, trung tâm luôn cải tiến phương pháp học tập sao cho các bạn vừa học vừa thực hành song song. Lịch học khá linh động tạo điều kiện tối đa cho những ai bận rộn. Học viên được học kèm trực tiếp với chủ spa đến khi hoàn thành khóa học. Đồng thời, Vivian Spa còn hỗ trợ trọn gói các mỹ phẩm, dụng cụ, người mẫu thực hành xuyên suốt quá trình cho các bạn học viên.

Nội dung dạy gội đầu dưỡng sinh chuyên sâu tại Vivian Spa:

 • Khám và chẩn đoán tình trạng da đầu và chất tóc
 • Xác định chính xác các huyệt đạo và các đường kính tại các vùng cần mát xa
 • Đào tạo phương pháp mát xa, bấm huyệt và đả thông kinh lạc vùng đầu cơ bản đến đến nâng cao
 • Chuyển giao các công thức sử dụng tinh dầu thảo dược, quy trình thực hiện, công thức pha chế

Thông tin liên hệ :

9. Trung Tâm Dạy Nghề Cẩm Anh – Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Trung tâm dạy nghề Cẩm Anh chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với các bạn. Hơn 20 năm hoạt động trong nghề, đơn vị nay đã thành công xây dựng và định vị tên tuổi thương hiệu mình trong lĩnh vực đào tạo nghề spa. Hoạt động xuyên suốt cùng đội ngũ chuyên gia làm đẹp dày dặn kinh nghiệm và tài năng, Cẩm Anh đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên trong những năm qua. Khóa học dạy gội đầu dưỡng sinh – đả thông kinh lạc đang là khóa học kín chỗ nhanh nhất tại đơn vị.

Trung Tâm Dạy Nghề Cẩm Anh
Trung Tâm Dạy Nghề Cẩm Anh – Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Phương pháp gội đầu dưỡng sinh mà Cẩm Anh áp dụng là sự kết hợp hoàn hảo giữa các phương thức mát xa bấm, bấm huyệt và ủ thảo mộc từ Đông Y. Học viện cam kết chương trình đào tạo chuẩn xác và không phát sinh thêm các chi phí khác. Bạn sẽ được tài trợ toàn bộ các dụng cụ và thẩm mỹ nhằm phục vụ quá trình học tại trung tâm chỉ với mức học phí 5.000.000 đồng. Không gian học sang trọng, chuyên nghiệp cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình học tối ưu.

Thông tin liên hệ :

10. Seoul Academy – Địa Điểm Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Nổi Tiếng

Seoul Academy là đơn vị dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng cuối cùng mà Topdoanhnghiepviet muốn chia sẻ đến các bạn. Là trường đào tạo nghề spa có tiếng không chỉ tại Đà Thành mà còn các tỉnh thành khác, cơ sở luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ các bạn học viên toàn quốc.

Một số các khóa học mà học viện đang cung cấp phải kể đến là: khóa chăm sóc da chuyên sâu, khóa phun xăm thẩm mỹ, khóa làm tóc chuyên nghiệp, khóa đào tạo quản lý spa, … Là khóa học mới nhưng vẫn gây ấn tượng và thu hút không ít các học viên đăng ký tham gia tại đơn vị. Giáo trình giảng dạy tại Seoul Academy  được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Seoul Academy
Seoul Academy – Địa Điểm Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Đà Nẵng Nổi Tiếng

Thời gian khóa học dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng sẽ diễn ra trong vòng nửa tháng với 10 buổi học nhưng vẫn đảm bảo truyền tải đủ kiến thức cho học viên. Vì chương trình ngắn nên Seoul Academy sẽ tập trung vào kỹ năng cần thiết nhất và hỗ trợ các bạn thực hành liên tục. Trung tâm sẽ là nơi hỗ trợ các bạn học viên có môi trường học tập tốt, kỹ năng chuyên nghiệp và kiến thức vững chắc. 

Thông tin liên hệ :

Trên đây là Top 10 địa điểm dạy gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp mà Topdoanhnghiepviet muốn chia sẻ đến bạn. Với bài viết tổng hợp này, hy vọng các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm học tập thật chất lượng, phù hợp với bản thân mình nha.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here