Điểm Danh Ngay Top 10 Lớp Học Nhảy Cho Bé Ở Đà Nẵng

0
191
lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng
Hy Dance Studio
Rate this post

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu phát triển năng khiếu cho các bé cũng ngày nhiều. Nhảy là một môn năng khiếu đang được bố mẹ quan tâm và cho các bé tham gia nhiều. Để có thể tìm cho bé một nơi học nhảy uy tín, Topdoanhnghiep sẽ gợi ý cho bố mẹ top 10 lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng dưới đây.

>>>Xem ngay:

1. VL Dance Studio – Lớp Học Nhảy Cho Bé Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

VL Dance Studio là trung tâm chuyên dạy nhảy dành cho trẻ từ 4 tuổi, và các bạn trẻ yêu thích bộ môn dance trên địa bàn thành phối Đà Nẵng. Trung tâm có nhiều khóa đào tạo nhảy từ cơ bản đến nâng cao, có nhiều thể loại như: Sexy Dance, Kid Dance, Freestyle, Kpop Dance và Dance Sport. Các giáo viên, biên đạo tại đây lúc nào cũng hoà đồng và vui vẻ cùng học viên trong suốt quá trình học, giúp đỡ nhau luyện tập.

Bố mẹ muốn đăng ký cho bé lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng tại trung tâm sẽ được tặng 1 buổi học thử lớp Kid Dance. Để xem bé có phù hợp với trung tâm hay không rồi quyết định đăng ký cho bé theo học. Lịch học của VL Dance Studio luôn được cập nhật liên tục tại group của trung tâm.

lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng
VL Dance Studio

Các bé khi được học nhảy tại VL Dance Studio sẽ bớt được thời gian bé tiếp xúc với thiết bị điện tử, smartphone. Bé sẽ được trải nghiệm nhiều hơn khi ở nhà, tạo cho bé sự tự tin và tỏa sáng được giá trị bản thân bé, không còn ngại đám đông. Việc học nhảy đem lại rất nhiều tác động tích cực đối với sự phát triển trí não, năng lực nhận thức và cả khả năng ghi nhớ của bé.

Bố mẹ cho các bé học nhảy sớm sẽ giúp bé có được cơ thể khỏe mạnh, cân đối, dẻo dai. VL Dance Studio sẽ giúp bé tăng khả năng vũ đạo, dẻo dai, giúp bé có khả năng làm việc nhóm, kỹ năng trao đổi thông tin, giao tiếp với người khác và đặc biệt là niềm tin ở trẻ tại các lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

2. P&N Talent – Lớp Học Nhảy Cho Bé Ở Đà Nẵng Uy Tín

P&N Talent là sự kết hợp hoàn hảo giữa niềm vui và sự phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ em ở Đà Nẵng. P&N Talent có các lớp năng khiếu Dạy Vẽ, Piano, Nhảy Hiện Đại, MC, Karate, Ca Sĩ,… Trung tâm luôn có các khung giờ khác nhau cho các bé học thử. Tại mỗi lớp học đều có một buổi học thử miễn phí để bé tham gia trải nghiệm trước khi đăng ký học. Đến với P&N Talent, bé sẽ được thư giãn, giái trí sau những giờ học trên trường.

lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng
P&N Talent

Bố mẹ muốn tìm cho con một lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng thì đây là nơi cực kỳ thích hợp. Lớp nhảy hiện đại của P&N Talent có nhiều khung giờ phù hợp với lịch học của bé. Đến với lớp nhảy hiện đại, bé sẽ được khám phá và phát triển khả năng sáng tạo của mình bằng những bước nhảy độc đáo và biểu diễn cảm xúc. Từ những vận động qua việc nhảy, bé còn được cải thiện sức khỏe, tăng cường sự linh hoạt và phát triển thể lực của mình.

Với đội ngũ giáo viên cực xịn xò, tận tâm tại đây sẽ giúp bé tự tin hơn trong việc diễn xuất trước đám đông và trình diễn trên sân khấu. Tại lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng này, bé còn được gặp gỡ, làm quen và kết nối với những bạn bè có cùng đam mê với mình, giúp bé năng động và tự tin hơn.

Thông tin liên hệ:

3. Galaxy Dance Center – Trung Tâm Đào Tạo Nhảy Tài Năng Ở Đà Nẵng

Các bạn trẻ và các bé đam mê nhảy múa ở Đà Nẵng chắc không còn xa lạ gì với cái tên trung tâm Galaxy Dance Center. Trung tâm có các lớp dạy nhảy Kpop, Sexy Dance, Hiphop, Pop cho trẻ em và các bạn trẻ yêu thích nhảy múa. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo bài bản với các giảng viên nhiệt huyết nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm có các lớp như: Lớp Junior Hiphop cho bé từ 6 – 13 tuổi và Lớp Junior Choreography. Các lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng tại đây phù hợp với tất cả mọi người, kể cả mới bắt đầu tập nhảy. Galaxy Dance Center có đội ngũ huấn luyện viên, giáo viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp, đã tham gia các giải đấu trong khu vực và toàn quốc.

lớp học nhảy ở đà nẵng
Galaxy Dance Center

Đến với Galaxy Dance Center, bé sẽ được tập nhảy theo trình tự bài bản. Từ khởi động đầu giờ, tập động tác căn bản, tập tổ hợp các động tác đến nhảy tự do. Tất cả các bé khi học sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình, điều chỉnh lại động tác cho từng học viên. Cuối buổi học giáo viên sẽ chỉ ra cho các bé các chỗ cần phải chú trọng, các động tác cần được luyện tập nhiều hơn để giúp bé ngày một hoàn thiện bài nhảy. Lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng tại trung tâm Galaxy Dance Center sẽ giúp bé tự tin hơn sau mỗi buổi học.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Năng Khiếu Diamond – Lớp Học Nhảy Cho Bé Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Trung Tâm Năng Khiếu Diamond hiện nay có các lớp dành cho bé như: Lớp Vẽ Diamond, Lớp Múa Diamond, Lớp Nhạc Cụ gồm Piano, Guitar, Organ, Ukulele, Lớp Nhảy Hiện Đại,… Với các giáo trình dễ hiểu, được biên soạn riêng phù hợp với các bé. Phòng học thoáng mát, có điều hòa, mỗi phòng là mỗi phong cách khác nhau phù hợp với môn học. Các giáo viên ở Diamond đều là cử nhân đến từ Học Viện Âm Nhạc Huế với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng
Trung Tâm Năng Khiếu Diamond

Bé hay rụt rè, nhút nhát, chưa tự tin biểu diễn trước đám đông hay trên sân khấu thì lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng là sự lựa chọn đúng đắn. Sau khi học, bé sẽ trở nên năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và tự tin hơn. Các bé còn tường xuyên được nhận quà khuyến khích từ trung tâm, từ đó mà càng yêu thích trung tâm và bộ môn mà mình đang theo học. Trung Tâm Năng Khiếu Diamond thường xuyên cho các bé đi biểu diễn, dự thi các giải thành phố, có xe trung tâm đưa đón tận nơi.

Cuối mỗi khóa học, Trung Tâm Năng Khiếu Diamond sẽ tổ chức chương trình biểu diễn báo cáo kết quả học tập của bé đến với phụ huynh. Với mục đích cho các bé được giao lưu, rèn luyện kỹ năng biểu diễn, tự tin mạnh dạn và được trải nghiệm với sân chơi âm nhạc trước khi bước lên sân khấu lớn. Cũng như để bố mẹ thấy được con mình có sự thay đổi, được xem bé biểu diễn như những vũ công thực thụ.

Thông tin liên hệ:

5. HM Dance Studio – Lớp Học Nhảy Cho Bé Ở Đà Nẵng Sôi Động

HM Dance Studio chuyên dạy nhảy múa các bộ môn và cho thuê phòng tập. Đây là nơi các bé vừa học vừa chơi, phòng học luôn ngập tràn tiếng cười. Đội ngũ giáo viên tại HM Dance Studio rất chuyên nghiệp, tốt nghiệp chuyên ngành các trường múa trong nước và ngoài nước, có kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn lâu năm. Đến với trung tâm, bé sẽ được thể hiện hết khả năng và năng khiếu của mình, tự tin hơn trước đám đông tại lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng.

lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng
HM Dance Studio

HM Dance Studio có các lớp kid dành cho các bé tại thành phố Đà Nẵng như: Múa Cổ Trang Kid cho bé từ 7 tuổi, Ballet Kid cho bé từ 4 tuổi, và Dance Kid cho bé từ 5 tuổi. Các lớp học tại đây đều được khai giảng vào học mỗi tháng, nên bố mẹ có thể cho bé đăng ký học bất cứ lúc nào thích hợp. Trung tâm thường xuyên tổ chức các ngày lễ cho bé vui chơi. Đặc biệt giảm ngay 10% học phí cho học viên mới đăng ký. Nhanh tay đăng ký lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng tại trung tâm bố mẹ nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Đào Tạo Nghệ Thuật Viet Star – Lớp Học Năng Khiếu Cho Bé Ở Đà Nẵng 

Cái tên tiếp theo mà bố mẹ không thể bỏ lỡ khi tìm một lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng đó là Học Viện Đào Tạo Nghệ Thuật Viet Star. Học Viện Viet Star chuyên đào tạo nhảy cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Môi trường ở đây rất vui vẻ, thân thiện, giúp các bé cởi mở hơn, thay đổi bản thân tích cực hơn.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các cuộc thi “Tài Năng Nhí”, tạo sân chơi cho các bé thể hiện tài năng của mình. Học Viện Đào Tạo Nghệ Thuật Viet Star không chỉ giúp bé thỏa mãn đam mê mà còn trở nên tài năng và ấn tượng trong mắt mọi người

lớp năng khiếu cho bé ở đà nẵng
Học Viện Đào Tạo Nghệ Thuật Viet Star

Các lớp học nhảy ở Học Viện Viet Star luôn sôi động và tràn đầy năng lượng. Khi được học nhảy tại trung tâm, bé sẽ được rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao, kích thích sự phát triển của não bộ của bé. Tạo dựng những bước đệm đầu tiên cho sự phát triển toàn diện của bé. Bé còn được giao lưu kết bạn, làm quen với nhiều bạn mới có cùng sở thích và biết phối hợp cùng đồng đội trong luyện tập, biểu diễn.

Học Viện Viet Star sẽ giúp bé tự tin tỏa sáng hơn với những giai điệu trẻ trung, năng động, mang đến cho bé những niềm vui và thích thú khi tập luyện.

Thông tin liên hệ:

7. Jan Dance Studio – Phát Triển Năng Khiếu Lớp Học Nhảy Cho Bé Ở Đà Nẵng

Jan Dance Studio là sự lựa chọn không tồi cho lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng. Jan Dance Studio nhận đào tạo các lớp Sexy Dance, Dance Cover, Choreography, Beginner Class, Private Class 1:1/Group, Kids Dance. Với hơn 3 năm kinh nghiệm, Jan Dance có những thành viên chủ chốt đều là những Dancer chuyên nghiệp. Giáo viên ở đây có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chăm sóc học viên chu đáo, tận tình.

lớp nhảy hiện đại cho bé tại đà nẵng
Jan Dance Studio

Jan Dance Studio luôn có những lớp dành cho những bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên, được soạn giáo án kỹ lưỡng theo những thể loại khác nhau phù hợp với từng lớp, từng độ tuổi. Các lớp Kids Dance đều có khung giờ luyện tập hằng ngày, bố mẹ không cần lo lắng vì lịch học hay lịch làm việc.

Ngoài những phút giây vận động thì đây còn là cơ hội cho các bé được làm việc nhóm, giao tiếp với nhau. Bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng biểu diễn, tính độc lập, kỷ luật và tự tin trước đám đông. Đặc biệt, mùa hè này Jan Dance Studio còn có ưu đãi 10% cho các bé đăng ký học khóa 3 tháng hè.

Thông tin liên hệ:

8. Lớp Nhảy Của Bơ – Lớp Học Nhảy Cho Bé Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng

Lớp Nhảy Của Bơ là một trung tâm dạy nhảy có tiếng ở Đà Nẵng. Trung tâm có các lớp đào tạo nhảy Teenage Beginer, Kid Class, Hiphop Kid, Dance Cover Class, Tiktok Dance Class, Basic Dance… Trung tâm chỉ nhận đào tạo các lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng từ 7 tuổi trở lên.

Lớp Nhảy Của Bơ thường xuyên cho các bé tham gia các cuộc thi nhảy tại thành phố, quay video tổng kết kết quả học nhảy, thường xuyên cho các bé đi nhảy tại các lễ hội, nhận show để bé có thể tự tin thể hiện và tỏa sáng trên sân khấu. Các bé còn được tổ chức vui chơi, tổ chức tiệc vào các ngày lễ hay được đi ngoại khóa.

lớp dạy nhảy cho trẻ em ở đà nẵng
Lớp Nhảy Của Bơ

Không gian phòng tập hiện đại, rộng rãi, âm thanh ánh sáng chất lượng, cho các bé một môi trường luyện tập lý tưởng. Những bài nhảy ở Lớp Nhảy Của Bơ cũng sôi động, không kém phần lôi cuốn. Lớp học nhảy lúc nào cũng năng động và nhiệt huyết. Các bé còn được thử sức với những buổi giao đấu cùng nhau trong lớp học. Đây là địa chỉ mà bố mẹ tìm lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng không thể bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

9. Hy Dance Studio – Lớp Học Nhảy Cho Bé Ở Đà Nẵng

Để bé có 1 lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng vui khoẻ, lành mạnh, bố mẹ đừng ngừng ngại đến ngay Hy Dance Studio nhé. Hy Dance Studio là nơi sẽ giúp các bạn nhỏ trở thành những vũ công thực thụ. Đến với lớp học tại Hy Dance Studio, các bé sẽ được rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai. Tăng cường kỹ năng làm việc nhóm. Duy trì năng lượng tích cực cho bé hàng ngày không chỉ ở lớp học mà còn ở ngoài xã hội. Tăng cường sức khỏe não bộ, kích thích sự sáng tạo bất tận của bé qua các bước nhảy.

Trung tâm có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình và nhiệt tình, luôn hướng dẫn, chăm sóc các bé trong mỗi buổi học. Với những phương pháp giảng dạy hiện đại, Hy Dance Studio đảm bảo các bé sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi học nhảy tại trung tâm.

lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng
Hy Dance Studio

Ngoài ra, trung tâm cũng có các lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng phù hợp với mọi trình độ, từ trẻ mới bắt đầu học nhảy đến những em đã có kinh nghiệm. Hy Dance Studio cũng tổ chức các buổi biểu diễn và các giải đấu, giúp các em có cơ hội thỏa sức sáng tạo và phát huy tài năng của mình trên sân khấu. Hiện nay, Hy Dance Studio đã mở khóa học năng khiếu hè lộ trình 2 tháng rưỡi dành cho các bé từ 4 tuổi đến 13 tuổi tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Năng Khiếu Hoa Anh – Lớp Học Nhảy Cho Bé Ở Đà Nẵng Cao Cấp

Chương trình học của trung tâm rất đa dạng, phù hợp với từng năng khiếu, sở thích của bé. Chương trình dự thính bao gồm Toán, Tiếng Việt, Luyện viết chữ đẹp. Các môn năng khiếu: thanh nhạc, Dance Sport, múa Ballet, bóng rổ, cờ vua, tiếng Anh, vẽ sáng tạo, làm đồ Handmade, kỹ năng sống, tham quan, dã ngoại… Đặc biệt, Trung Tâm Năng Khiếu Hoa Anh còn dạy Piano và cấp chứng chỉ quốc tế AMEB cho các bé.

Trung Tâm Năng Khiếu Hoa Anh thường xuyên kết hợp tổ chức các cuộc thi trong nước và quốc tế nhằm tạo điều kiện cho các bé có môi trường cọ sát, phát triển được tài năng của mình. Trung tâm còn trao học bổng cho các em có thành tích xuất sắc vào mỗi năm học.

lớp học năng khiếu cho bé ở đà nẵng
Trung Tâm Năng Khiếu Hoa Anh

Trung Tâm Năng Khiếu Hoa Anh luôn chú trọng về dinh dưỡng trong các bữa ăn của bé để phù hợp với từng khẩu phần ăn, phù hợp với từng lứa tuổi, thay đổi thực đơn hàng ngày và rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Lớp học mới, rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp, 100% phòng học đều có điều hòa cho các bé yên tâm học vào thời tiết nắng nóng.

Bố mẹ hãy đăng ký cho bé ngay một lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng tại trung tâm. Đào tạo năng khiếu ngay từ nhỏ giúp các bé phát triển tư duy, sáng tạo, sự tập trung, tính kiên nhẫn, nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn trẻ.

Thông tin liên hệ:

Được học nhảy từ sớm là lợi thế cho bé trên chặng đường phát triển năng khiếu và toàn diện. Topdoanhnghiep hi vọng top 10 lớp học nhảy cho bé ở Đà Nẵng trên đây sẽ giúp bố mẹ tìm được một nơi để bé được thỏa mãn đam mê nhảy múa của mình.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here