Review Top 10 Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng Uy Tín

0
354
trung tâm nhật ngữ Đà Nẵng
Trung Tâm Nhật Ngữ Raymond
Rate this post

Bạn đang muốn học tiếng Nhật và vẫn chưa tìm được trung tâm uy tín? Hãy để Topdoanhnghiep chia sẻ đến bạn top 10 trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng chất lượng nhất dưới đây.

1. Trung Tâm Nhật Ngữ Kokoro – Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng Chất Lượng

Kokoro là trung tâm trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng khá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên tại thành phố này. Tại đây đào tạo tiếng Nhật đầy đủ các cấp độ N5, N4, N3, N2, N1. Nhằm giúp học viên dễ dàng hiểu và sử dụng ngôn ngữ Nhật, nhờ vào chương trình học mới nhất với giáo trình, giáo cụ học hiện đại. Giảng viên và học viên chỉ sử dụng tiếng Nhật xuyên suốt quá trình học. Được giao lưu văn hóa với người Nhật trong quá trình học.

trung tâm nhật ngữ Đà Nẵng
Trung Tâm Nhật Ngữ Kokoro

Hằng năm Trung Tâm Nhật Ngữ Kokoro sẽ tuyển chọn và đưa học sinh, sinh viên có nhu cầu sang Nhật du học. Các bạn sẽ được trải nghiệm và tiếp cận những kiến thức khoa học tiên tiến tại đất nước Mặt trời mọc. Trung tâm còn có chương trình đào tạo tiếng Nhật cho đối tượng đã, đang và có nhu cầu được làm việc tại các công ty, các nhà máy Nhật Bản.

Với sự chỉ dạy của đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Trung tâm còn chú trọng đào tạo, hướng dẫn cho các học viên các kỹ năng mềm như kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, sáng tạo và đổi mới…

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du – Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng

Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy Nhật Ngữ sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn đang tìm kiếm trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng. Đông Du có lộ trình học chuyên biệt, tinh gọn giúp bạn nắm vững Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu bằng giáo trình độc quyền của trung tâm. Đặc biệt trung tâm được đánh giá là có học phí tương đối hợp lý.

Đông Du trang bị cho các học viên những kỹ năng làm bài trọng tâm và cốt lõi cũng như các mẹo và lưu ý khi làm bài trong từng phân môn cụ thể. Tài liệu đầy đủ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

trung tâm nhật ngữ Đà Nẵng
Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du

Chương trình Du Học Đông Du đưa sinh viên đi du học bằng sức của sinh viên, không cần sự trợ giúp tài chính của gia đình, tạo cơ hội tốt cho sinh viên nghèo đi du học. Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du quyết định thành lập Quỹ Khuyến Học Đông Du và Quỹ Tương Trợ Sinh Viên Đông Du để giúp đỡ các bạn du học sinh của trung tâm.

Học viên sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, viết, đọc, nói và có thể học lên cao hơn nếu muốn. Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du đặc biệt coi trọng văn phạm, ứng dụng, coi trọng việc dạy Hán tự ngay từ đầu. Học viên có thể học lựa chọn Hán tự qua hình thức online và offline cho phù hợp với mình. Mỗi hệ học tại Đông Du có nhiều loại hình lớp. Trung tâm có 2 lớp: lớp cấp tốc và lớp phổ cập tùy vào nhu cầu của người học.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Nhật Ngữ Hanhsensei – Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng

Hanhsenseitrung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng có thế mạnh về tiếng Nhật giao tiếp. Trung Tâm Nhật Ngữ Hanhsensei có đội ngũ nhân viên, giảng viên nhiệt huyết trong nước và Nhật Bản. Cùng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các khóa học tiếng Nhật với giáo trình linh hoạt giúp học viên tiếp thu dễ dàng, đặc biệt là các lớp sơ cấp. Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng này đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật của tất cả những đối tượng ở mọi lứa tuổi có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ công việc và học tập của mình.

Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để sau này phát triển bản thân được tốt hơn. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị những kiến thức về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản cũng như các quy tắc lễ nghi, kỹ năng làm việc trong môi trường công ty Nhật.

trung tâm tiếng nhật ở đà nẵng
Trung Tâm Nhật Ngữ Hanhsensei

Trung Tâm Nhật Ngữ Hanhsensei định hướng phương pháp giảng dạy tiên tiến, với đầy đủ hệ thống giáo trình Tiếng Nhật dành mọi lứa tuổi, Tiếng Nhật giao tiếp, Tiếng Nhật thương mại và Luyện thi chứng chỉ quốc tế,… Đến với Hanhsensei thì các bạn học viên sẽ được lĩnh hội tri thức về tiếng Nhật ở cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết, đạt được trình độ nhất định về tiếng Nhật và có thể thi năng lực tiếng Nhật NAT – TEST, TOP-J hoặc JLPT.

Thông tin liên hệ:

4. Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way đang trở thành địa chỉ học Ngoại ngữ đáng tin cậy. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn một cách tận tình nhất, giúp bạn định hướng được khóa học phù hợp nhất với bản thân mình.

Sau mỗi cấp lớp học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way cấp. Chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc và được chấp nhận ở hầu hết các công ty có nhu cầu tuyển dụng.

trung tâm nhật ngữ Đà Nẵng
Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way

Khóa học nổi bật nhất của trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng Broad Way là tiếng Nhật giao tiếp. Broad Way chú trọng việc đưa đời sống vào trong cách giao tiếp, cách sử dụng ngôn ngữ để từ đó học viên dễ dàng tiếp cận hơn. Với phương pháp học này, ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng có thể tiếp thu dễ dàng.

Thêm vào đó, tiếng Nhật có phần khó hơn nhiều ngôn ngữ khác nên Broad Way rất chú trọng đến chất lượng giảng dạy, áp dụng phương pháp phù hợp nhất cho các học viên Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

5. Jellyfish Education – Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng Uy Tín

Trung tâm Jellyfish Educationtrung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi.

Với 3 lớp cơ bản A, B, C, mỗi lớp học trong 2 tháng, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản địa. Thay vì các kiến thức ngữ pháp, lớp học tập trung cho học viên cơ hội được giao tiếp và xử lý các tình huống thường gặp trong cuộc sống từ đó dễ dàng tiếp cận và nhớ bài lâu hơn.

trung tâm nhật ngữ tại đà nẵng
Jellyfish Education

Jellyfish Education có Đội ngũ giảng viên tại Jellyfish đều là những thầy cô rất tâm huyết và nhiệt tình với các học viên, dày dặn kinh nghiệm có thể đảm nhận tiếng Nhật tại mọi trình độ. Không chỉ là trong giờ học mà có thể là trong giờ giải lao hay tự học tại nhà, học viên đều có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên.

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học được đầu tư kỹ lưỡng: hệ thống âm thanh chất lượng cao, cách âm tốt, ánh sáng, máy lạnh đầy đủ, đem lại sự thoải mái và thân thiện cho học viên. Không gian tràn ngập các hình ảnh đẹp, phù hợp cho bài giảng thêm sinh động và hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ CMB Đà Nẵng – Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng

Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ CMB Đà Nẵng là một trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng rất lớn. Trung tâm chủ yếu đào tạo kiến thức và kỹ năng cho các học viên có ý định du học tại Nhật Bản. Với mục đích chính là chuẩn bị hành trang thật đầy đủ cho các học viên có ý định học tập và sinh sống tại Nhật.

Trung Tâm Nhật Ngữ CMB sẽ trang bị cho bạn tất cả kỹ năng về ngôn ngữ cũng như kỹ năng sống để bạn có thể “tồn tại” lâu dài ở đất nước mặt trời mọc. Vì vậy trung tâm còn có cả lớp học văn hóa, giao tiếp của người Nhật cho học viên có nhu cầu.

học tiếng nhật đà nẵng
Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ CMB Đà Nẵng

Khóa học nổi bật nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ CMB Đà Nẵng chính là lớp du học. Sử dụng giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo cực sát với các giáo trình giáo dục bên Nhật. Giúp cho các học viên có cơ hội được bước đầu tiếp xúc với giáo dục Nhật Bản trước khi bắt đầu du học tại đây.

Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng này có nhiều chương trình văn hóa giao lưu Việt – Nhật để học viên nâng cao kỹ năng sống. Các thầy giáo người Nhật sẽ tận tình truyền đạt cho học viên nhiều kiến thức bổ ích. Trung tâm còn có ký túc xá cho học viên ở lại.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Nhật Ngữ Raymond – Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng

Trung Tâm Nhật Ngữ Raymond được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng nhật của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về học tập cho các học viên. Đặt biệt khi học tập tại trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng này, các học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản qua các buổi giao lưu ngoại khóa với hội người Nhật ở Đà Nẵng. Trung tâm có các khóa học từ N5 – N2.

trung tâm nhật ngữ Đà Nẵng
Trung Tâm Nhật Ngữ Raymond

Trung Tâm Nhật Ngữ Raymond luôn sẵn sàng hỗ trợ tích cực cho các học viên muốn du học hay xin việc vào các công ty Nhật tại Việt Nam thông qua các khóa trang bị kiến thức, khoá đào tạo Omotenashi – văn hóa làm việc phong cách Nhật Bản.

Giảng viên của trung tâm là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Các giảng viên có trình độ N2, N1. 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài, có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Rakuraku – Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng

Trung Tâm Rakuraku là một trong những trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng uy tín, có chất lượng đào tạo hàng đầu. Trung tâm cung cấp các chương trình tiếng Nhật phong phú với chất lượng cao, tư vấn tiếng Nhật cho người có nhu cầu. Trung tâm có giáo trình tổng hợp từ nhiều đầu sách uy tín, bám sát đề thi JLPT. Giúp học viên học tự nhiên, không áp lực, dễ tiếp thu hơn. Cam kết chất lượng đầu ra cho các học viên.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm năng lượng và tận tâm. Trình độ từ N2 trở lên kinh nghiệm hơn 1000+ giờ đứng lớp, giàu năng lượng, vui vẻ và tận tâm với các học viên tại đây.

trung tâm nhật ngữ Đà Nẵng
Trung Tâm Rakuraku

Trung Tâm Rakuraku có rất nhiều khóa học đa dạng để phục vụ cho các học viên ở nhiều mức độ khác nhau. Trung tâm có 3 khóa học nổi bật. Đó là khóa học offline, khóa học online, khoá Tokutei tùy vào nhu cầu học của học viên.

Nếu bạn đang phân vân không biết mình nên đăng ký chương trình học nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với nhân viên tư vấn ở trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng này để được cho những lời khuyên bổ ích nhé.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Nhật Ngữ Kyodai – Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng

Kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Nhật Bản giúp Trung Tâm Nhật Ngữ Kyodai xây dựng được mối quan hệ tin tưởng với nhiều doanh nghiệp trên khắp Nhật Bản. Trên nền tảng đó kết hợp với nhiều trường Đại học, Cao đẳng của Việt Nam, Kyodai đã và đang kết nối cho các bạn trẻ nhiều cơ hội nghề nghiệp, đem lại cho các bạn cơ hội phát triển trong tương lai; đồng thời giới thiệu được nhiều nhân sự phù hợp và ưu tú cho các doanh nghiệp đối tác.

Trung Tâm Nhật Ngữ Kyodai có tiện ích phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy lạnh, máy chiếu, hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng hài hòa, phục vụ cho công việc giảng dạy theo mô hình quốc tế Nhật Bản. Có bãi gửi xe rộng rãi miễn phí cho học viên.

du học nhật bản đà nẵng
Trung Tâm Nhật Ngữ Kyodai

Đội ngũ giảng viên luôn hướng dẫn tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa đổi ngữ pháp giúp học viên hiểu chính xác bài học. Luôn tìm kiếm và đưa ra những phương pháp dạy hay, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của mọi đối tượng.

Trung Tâm Nhật Ngữ Kyodai thường xuyên cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu cho tất cả học viên. Đặc biệt có khóa học dành riêng cho doanh nghiệp. Các khóa học ở đây được thiết kế khung giờ linh hoạt, phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Mỗi lớp chỉ tối đa từ 10 – 15 học viên nên chất lượng học tập, tiếp thu bài rất được đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Nhật Ngữ Wakaba – Trung Tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng

Trường Nhật Ngữ Wakaba tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Nhật cho các công ty hàng đầu của Nhật và Việt Nam như: Vietnam Airlines, HPT, Tosa Denshi, Caravelle Hotel, Mitani Sangyo… và được sự tin cậy của đối tác. Ngoài ra, các đối tác của Wakaba còn có các trường đại học và trường dạy tiếng Nhật nổi tiếng tại Nhật Bản nhằm phát triển module hỗ trợ việc dạy – học tiếng Nhật theo phương pháp mới trên nền ứng dụng Multimedia, khắc phục được những khuyết điểm của phương pháp dạy truyền thống.

trung tâm nhật ngữ Đà Nẵng
Trung Tâm Nhật Ngữ Wakaba

Trung Tâm Nhật Ngữ Wakaba có các lớp học tiếng nhật giao tiếp và các cấp độ N5, N4, N3 với giáo viên người Nhật. Lớp học chỉ từ 3-5 học viên, đảm bảo tất cả học viên đều được hướng dẫn tận tình, tiếp thu bài tốt. Thường xuyên được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập để giúp học viên cải thiện hơn. Phương pháp giảng dạy hiện đại, có tính ứng dụng cao giúp học viên có thể ứng dụng ngay. Học tại trung tâm nhật ngữ Đà Nẵng này, bạn sẽ có cảm giác như đang học tại Nhật Bản thực thụ.

Thông tin liên hệ:

Topdoanhnghiep vừa giới thiệu cho các bạn top 10 trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng uy tín nhất. Hãy tham khảo kỹ và lựa chọn cho mình một trung tâm thật phù hợp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here