Top 10 Trung Tâm Dạy Học Ielts Cấp Tốc Hà Nội Uy Tín

0
171
Học ielts cấp tốc Hà Nội
Học ielts cấp tốc Hà Nội
Rate this post

Ngày nay, chứng chỉ Ielts đã trở thành một trong những điều kiện kiện tiên quyết, mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa điểm học Ielts cấp tốc Hà Nội uy tín, mang lại động lực, cảm hứng và kiến thức nền tảng vững mạnh cho các học viên không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín để nhanh chóng sở hữu chứng chỉ ielts, cùng Topdoanhnghiep xem qua bài viết dưới đây nhé!

>>>Xem ngay: Top 10 Trung Tâm Dạy Khiêu Vũ Tại Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

1. Le Minh Ielts – Địa Chỉ Học Ielts Cấp Tốc Hà Nội Uy Tín

Le Minh Ielts là một địa chỉ học IELTS cấp tốc Hà Nội đầu tiên được nhắc đến. Trung tâm này có giáo viên chính là Thầy Phạm Lê Minh, một người có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và kinh nghiệm giảng dạy. Các khóa học tại Le Minh Ielts tập trung cao vào thực hành và luyện tập.

Tại Le Minh Ielts, học viên có thể học trong nhóm nhỏ từ 2-3 người, trực tiếp với thầy hoặc với giáo viên có trình độ IELTS từ 7.5 trở lên. Giáo trình được biên soạn và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, đảm bảo bạn sẽ được trang bị kiến thức đầy đủ và chính xác nhất.

Học ielts cấp tốc Hà Nội
Le Minh Ielts

Le Minh Ielts cung cấp một hệ thống kiểm tra online cho phép bạn ôn tập bất cứ lúc nào. Điều này giúp bạn tự kiểm tra và đánh giá trình độ một cách hiệu quả và linh hoạt. Chương trình học được biên soạn kỹ lưỡng với nhiều bài kiểm tra và phương pháp chữa bài tập tỉ mỉ, dễ hiểu và kỹ lưỡng.

Khối lượng kiến thức được dạy và bài tập cũng rất lớn, giúp bạn đạt hiệu quả nhanh chóng. Le Minh Ielts cung cấp phương tiện học tập hiện đại và khóa học phù hợp cho cả sinh viên và người đi làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học IELTS cấp tốc Hà Nội, Le Minh Ielts là một lựa chọn đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ

2. DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Đào Tạo Ielts Cấp Tốc Hà Nội Chất Lượng

DOL IELTS Đình Lực là một Học viện đào tạo IELTS hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau hơn 6 năm phát triển, DOL đã có 10 cơ sở tại 3 thành phố gồm Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Chương trình giảng dạy tại trung tâm được thiết kế tinh gọn và đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực được tuyển chọn khắt khe và áp dụng phương pháp học Linearthinking được bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ. DOL IELTS Đình Lực không chỉ đảm bảo “chất lượng đầu ra” là một con số trên tấm bằng, mà hướng đến tạo ra giá trị thực cho học viên.

Trung tâm nhấn mạnh vào việc giúp học viên học tiếng Anh một cách tư duy, logic và hiệu quả, học để hiểu rõ bản chất vấn đề chứ không chỉ học theo cách “tủ” hoặc “mẹo”. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm học ielts cấp tốc Hà Nội thì hãy liên hệ với DOL IELTS Đình Lực nhé.

Học ielts cấp tốc Hà Nội
DOL IELTS Đình Lực

Lý do nên lựa chọn khóa học IELTS tại DOL IELTS Đình Lực

 • Phương pháp Linearthinking độc quyền được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ, giúp bạn nâng điểm IELTS nhanh chóng 1-1.5 band chỉ sau 2 tháng, đạt mức 7.0+ IELTS một cách tiết kiệm thời gian và công sức ôn luyện.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và có kỹ năng sư phạm tốt.
 • Sử dụng nền tảng công nghệ AI tiên tiến, chấm chữa sửa bài chi tiết cho học viên đến tận lúc thi.
 • Hàng ngàn học viên tại DOL đã đạt kết quả thi đầy ấn tượng và vượt qua mục tiêu

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Anh Ngữ Universal – Lớp Học Ielts Cấp Tốc Hà Nội

Trung Tâm Anh Ngữ Universal là địa chỉ học ielts cấp tốc Hà Nội uy tín tiếp theo được nhắc đến. Mỗi lớp học IELTS luôn được giới hạn với lượng học viên ít, khoảng từ 15-20 học viên. Điều này giúp giảng viên có thể theo sát từng học viên một cách tốt hơn. Universal cũng đầu tư vào hệ thống thiết bị giảng dạy tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Mỗi lớp học tại trung tâm được biên soạn riêng một bộ giáo trình, nhằm đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức phù hợp với năng lực của mình.

Universal là một trung tâm tiếng Anh học IELTS cấp tốc Hà Nội đặc biệt phù hợp cho những người mất gốc và mong muốn đạt chứng chỉ IELTS tốt nhất hiện nay. Universal luôn hiểu và tận tâm hỗ trợ học viên để đạt được điểm số mong muốn, hiểu rõ tâm lý và nhu cầu của học viên.

Học ielts cấp tốc Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ Universal

Ưu điểm của Trung Tâm Anh Ngữ Universal

 • Chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ tiếng Anh.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản và chuyên sâu, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và theo dõi.
 • Định hướng và xây dựng nền tảng kiến thức căn bản cho học viên từ khi còn nhỏ, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL.
 • Trung tâm áp dụng các ứng dụng hiện đại giúp việc liên lạc giữa phụ huynh và học sinh trở nên dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ ACET – Địa Chỉ Học Ielts Cho Người Mất Gốc Tại Hà Nội

Trung Tâm Anh Ngữ ACET là đơn vị tiếp theo được nhắc đến trong bài. ACET là một tên tuổi quen thuộc trong danh sách các trung tâm dạy học IELTS cấp tốc Hà Nội uy tín. ACET chuyên trong việc đào tạo kỹ lưỡng cho học viên mất gốc hoặc những người mới làm quen với IELTS. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, ACET giúp những người mất gốc tiếng Anh nhanh chóng làm quen và tiến bộ vượt bậc.

Trung tâm ACET sẽ giúp bạn luyện tập nói và nghe thông qua những hoạt động hằng ngày. Trung tâm cam kết rằng bạn sẽ tiến bộ sau mỗi buổi học thông qua chương trình dạy độc đáo tại đây. Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh để phát triển bản thân và sự nghiệp, liên hệ với ACET nhé.

Học ielts cấp tốc Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ ACET

Tại sao nên chọn Trung tâm ACET để học IELTS tại Hà Nội:

 • Quản lý bởi IDP Education – tổ chức giáo dục quốc tế.
 • Giảng dạy độc quyền theo giáo trình của UTS College, được biên soạn và cập nhật liên tục.
 • Tự hào với tỷ lệ 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để hoàn thành ước mơ du học.
 • Đội ngũ giáo viên tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại ACET đến từ các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Canada…
 • Lộ trình học tập rõ ràng với khung quy chiếu quốc tế như IELTS, CEFR.
 • Có cơ hội nhận tài trợ học phí tiếng Anh có giá trị lên đến 2.500 AUD từ 4 trường đại học uy tín hàng đầu ở Úc.

Thông tin liên hệ:

5. Cơ Sở The Ielts Worskshop – Đơn Vị Học Ielts Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

The IELTS Workshop là trung tâm mới thành lập và phát triển trong một thời gian ngắn nhưng đã đạt được uy tín và thu hút nhiều bạn trẻ sinh sống tại Hà Nội. Đây là một trung tâm học IELTS cấp tốc Hà Nội được đánh giá cao bởi nhiều giáo viên tiếng Anh. Nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học tại đây đã đạt được mức điểm mà họ luôn mong muốn.

Đội ngũ giáo viên tại The IELTS Workshop đều được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng sư phạm và đạt mức điểm IELTS 8.0 trở lên. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi tham gia học tại trung tâm này. Lộ trình học, lịch học và tốc độ học được cá nhân hóa theo lịch trình và mục tiêu riêng của từng học viên, giúp bạn đạt được mục tiêu tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ ngay với trung tâm khi bạn muốn học IELTS cấp tốc Hà Nội nhé.

Học ielts cấp tốc Hà Nội
Cơ Sở The Ielts Worskshop

Tại sao bạn nên chọn The Ielts Workshop

 • Toàn bộ đội ngũ giáo viên tại The IELTS Workshop đều có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.
 • Phương pháp giảng dạy không chỉ giúp học viên cải thiện tiếng Anh mà còn nâng cao các kỹ năng thiết yếu.
 • Tất cả các cơ sở đào tạo của The IELTS Workshop đều được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao để tạo ra môi trường học tập thoải mái và an toàn.
 • Cam kết đào tạo lại nếu học viên không đạt yêu cầu của khóa học.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tiếng Anh Jaxtina – Khóa Học Ielts Cấp Tốc Hà Nội Uy Tín

Jaxtina là một trung tâm dạy học IELTS cấp tốc Hà Nội mà bạn nên xem xét. Trung tâm này thấu hiểu những khó khăn mà học sinh gặp phải và luôn tập trung vào việc cải thiện giáo trình học để giúp mỗi học viên nâng cao kỹ năng của mình nhanh chóng. Với đội ngũ giảng viên bản xứ được đào tạo chuyên sâu, Jaxtina chuyên đào tạo trong lĩnh vực luyện thi đặc biệt là IELTS tại Hà Nội.

Học ielts cấp tốc Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Anh Jaxtina

Bên cạnh đó, khi tham gia học IELTS cấp tốc Hà Nội tại Jaxtina, bạn sẽ được cung cấp thông tin cập nhật về các đề thi mới nhất. Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng trình độ của học viên, bài giảng thú vị, dễ nhớ. Phương pháp giảng dạy và ôn luyện thú vị, giúp học viên nhanh chóng thuộc bài tại lớp. Sau khi hoàn thành bài tập về nhà, các học viên sẽ được hướng dẫn sửa lỗi chi tiết và tận tình. Hãy liên hệ với Jaxtina để trải nghiệm ngay nhé

Thông tin liên hệ:

7. Học Viện Ngôn Ngữ Anh Quốc ABIT – Địa Chỉ Học Ielts Hà Nội Đáng Tin Cậy

ABIT là một trung tâm dạy học IELTS cấp tốc Hà Nội chất lượng. ABIT được biết đến với việc cung cấp các khóa học Anh ngữ chất lượng cao. Trung tâm này nổi tiếng với phương pháp học sáng tạo và độc quyền, đảm bảo lượng kiến thức được truyền đạt một cách hài hòa nhất và theo lộ trình khóa học gần nhất với đề thi thật.

ABIT có cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống chương trình học hàng đầu. Khoảng 90% học viên tham gia khóa học luyện thi IELTS tại ABIT đạt tiêu chuẩn. Trung tâm này phân tầng khóa học IELTS theo các cấp độ khác nhau để phù hợp với từng học viên.

Học Viện Ngôn Ngữ Anh Quốc ABIT
Học Viện Ngôn Ngữ Anh Quốc ABIT

Lợi ích khi học tại ABIT 

 • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và tận tâm với học viên.
 • Giáo trình độc quyền CAMBRIDGE được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có bằng cấp sư phạm quốc tế.
 • Cam kết đầu ra 100% cho học viên thông qua hợp đồng văn bản có hiệu lực trong suốt quá trình học.
 • Giúp học viên nắm chắc kiến thức và những tips ăn trọn điểm tuyệt đối cho cả 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS.
 • Cam kết đạt mục tiêu đầu ra cho học viên.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm IELTS EXPRESS – Cơ Sở Học Ielts Cấp Tốc Hà Nội

IELTS EXPRESS là một trung tâm học IELTS cấp tốc Hà Nội mà bạn nên xem xét. Trung tâm này đặt mục tiêu giúp học viên khắc phục những lỗi sai thường gặp và liên tục cải thiện giáo trình học để đạt hiệu quả học tập tốt nhất. IELTS EXPRESS cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh.

Nếu bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát và thành thạo như người bản ngữ, IELTS EXPRESS là một địa chỉ không thể bỏ qua. Ngoài ra, trung tâm còn trang bị cho học viên nhiều kỹ năng mềm quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy, còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay một khóa học tại IELTS EXPRESS.

Trung Tâm IELTS EXPRESS
Trung Tâm IELTS EXPRESS

Ưu điểm khi học IELTS cấp tốc Hà Nội tại IELTS EXPRESS:

 • Giúp bạn tự tin nói tiếng Anh sau mỗi buổi học và đạt được hiệu quả rõ rệt.
 • Làm chủ được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tương lai.
 • Xây dựng nền tảng vững chắc để bạn có thể đạt thành công.
 • Giáo viên tại IELTS EXPRESS có bằng cấp chuyên môn cao.
 • Trải nghiệm học tập toàn diện và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Ielts Fighter – Lớp Học Ielts Cấp Tốc Hà Nội Nổi Tiếng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học IELTS cấp tốc Hà Nội chất lượng và phù hợp thì IELTS Fighter là lựa chọn tốt cho bạn. Trung tâm này có đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm cao và tận tâm, đảm bảo rằng kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Bạn sẽ không chỉ học từ giáo viên mà còn có thể truy cập vào một kho tài liệu phong phú tại IELTS Fighter.

Tại IELTS Fighter, từng học viên sẽ được ôn luyện một cách hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Các học viên được giảng dạy bởi các chuyên gia luyện thi cấp tốc và các chuyên gia về phương pháp giảng dạy ngôn ngữ Anh thông qua hệ thống giáo trình chuyên sâu và bài bản. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với IELTS Fighter để nhận được thông tin tư vấn nhé.

Trung Tâm Ielts Fighter
Trung Tâm Ielts Fighter

Lý do nên chọn IELTS Fighter để học IELTS cấp tốc Hà Nội

 • Chắt lọc kiến thức và tiết kiệm thời gian học.
 • Trải nghiệm lớp học trực tuyến đầy cảm hứng.
 • Tương tác đa chiều và thực hành tối đa.
 • Lớp học thông minh với giáo viên nhiệt tình.
 • Bổ trợ không giới hạn cho đến khi bạn đạt được mục tiêu.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Ocean Education – Lớp Học Ielts Tại Hà Nội Được Yêu Thích

Ocean Education là một trung tâm dạy học IELTS cấp tốc Hà Nội phổ biến đối với nhiều bạn trẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam, Ocean Education cam kết đem lại những bài học chất lượng và đảm bảo đầu ra cho học viên

Tại Ocean Education, bạn sẽ được học các phương pháp học và tư duy mới lạ nhưng hiệu quả. Giáo viên tại đây cũng truyền đạt cho học viên những điểm cần tránh và quan trọng về quy trình chấm thi. Điều này giúp thí sinh tránh những lỗi mất điểm không đáng có mà đại đa số các thí sinh IELTS thường gặp.

Trung Tâm Ocean Education
Trung Tâm Ocean Education

Lý do bạn nên học IELTS cấp tốc Hà Nội tại Ocean Education

 • Cung cấp đầy đủ khóa học tiếng Anh cho trẻ em, người lớn và doanh nghiệp.
 • Chú trọng trau dồi kỹ năng sống không chỉ học tiếng Anh.
 • Đào tạo giáo viên tiếng Anh cho những học viên muốn nâng cao trình độ hoặc có nhu cầu.
 • Đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho kỳ thi IELTS.
 • Sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản tại Ocean Education.

Thông tin liên hệ:

Và đó là top 10 trung tâm dạy học Ielts cấp tốc Hà Nội uy tín hiện nay mà Topdoanhnghiep đã gợi ý cho bạn. Chúc bạn tìm được một trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here