Gợi Ý Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học SEO Tại TPHCM Uy Tín

0
189
Khóa học SEO tại TPHCM
Buff SEO
Rate this post

Internet phát triển tạo ra nhiều ngành nghề, mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho mọi người. Ngành SEO cũng theo đó mà trở nên phổ biến hơn với mọi người. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, Topdoanhnghiep đã tổng hợp top 10 trung tâm cung cấp khóa học SEO tại TPHCM uy tín dưới đây. Cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhé.

>>>Xem ngay:

1. SEOSONA – Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học SEO Uy Tín TPHCM

Đơn vị cung cấp khóa học SEO tại TPHCM đầu tiên được nhắc đến ở đây là SEOSONA. Đây là đơn vị được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực SEO khuyến khích tham gia học. SEOSONA là một trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ và đào tạo SEO cho cá nhân và doanh nghiệp trên thị trường.

Khóa học SEO tại TPHCM
SEOSONA

Tại SEOSONA, học viên được học từ những giảng viên là chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực và được cung cấp kiến thức thực tế nhất. Không chỉ giới hạn ở kiến thức lý thuyết, học viên còn có cơ hội thực hành với các dự án thực tế. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi tham gia các khóa học SEO tại trung tâm này nhé.

Đặc biệt, SEOSONA xây dựng quy trình học khác biệt với tư duy SEO 80/20, tức là sử dụng 20% công suất để tạo ra 80% hiệu quả. Điều này giúp học viên dễ dàng thực hành và tạo ra giá trị trong từng lĩnh vực riêng biệt sau khi hoàn thành khóa học. Một khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp nổi bật tại SEOSONA là khóa học “SEO All In One” với mức phí học khoảng 10.000.000 VND.

Thông tin liên hệ:

2. Giải pháp SEO – Nơi Cung Cấp Khóa Học SEO Tại TPHCM

Giải pháp SEO là một địa chỉ cung cấp các khóa học SEO tại TPHCM từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài việc khai giảng các lớp SEO với nhiều trình độ khác nhau, trung tâm còn xây dựng lớp đào tạo SEO chuyên sâu, tập trung vào thực thi các dự án cụ thể và bám sát thực tế nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng khóa học SEO tại đây nhé.

Khóa học SEO tại TPHCM
Giải pháp SEO

Nếu bạn đang muốn hiểu và vận dụng kiến thức chuyên sâu hơn về lĩnh vực này, hãy liên hệ với Trung tâm Giải pháp SEO. Trung tâm được thành lập bởi ông Đặng Lê Nam, một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về Marketing Online. Các lớp học SEO tại Giải pháp SEO được xây dựng và phân theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với khả năng học của từng người.

Đặc biệt, tất cả các lớp đều do giảng viên Đặng Lê Nam trực tiếp giảng dạy, mang đến sự trải nghiệm thực tế và giải quyết bài toán SEO với các dự án cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học SEO tại TPHCM uy tín, liên hệ với trung tâm để có được những trải nghiệm tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

3. GTV SEO – Đơn Vị Dạy SEO tại TPHCM Uy Tín

GTV SEO là một đơn vị đào tạo SEO uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Phương châm giáo dục của GTV SEO là “Nâng tầm tư duy SEO đột phá”, và họ đã thành công triển khai hàng chục lớp đào tạo SEO chuyên sâu, giúp học viên nắm được cách thức SEO website hiệu quả. GTV SEO đã có hơn 1200 học viên là SEOer, chủ doanh nghiệp và các Marketer đã và đang theo học, là một minh chứng cho chất lượng của đơn vị này.

Khóa học SEO tại TPHCM
GTV SEO

Trung tâm cung cấp khóa học SEO tại TPHCM luôn đảm bảo cập nhật kiến thức và xu hướng SEO mới nhất của thị trường trong và ngoài nước. Mỗi khi có phiên bản mới được cập nhật, học viên sẽ được hưởng miễn phí. Điều này chứng tỏ GTV SEO tập trung vào lợi ích của học viên và đã xây dựng một thương hiệu không thể thay thế trong ngành.

GTV SEO hiện cung cấp các khóa học về cách thu hút và tăng tỷ lệ chuyển đổi Organic Traffic thành khách hàng cho doanh nghiệp. Một số khóa học đang được cung cấp tại GTV SEO là: SEO Fundamental, Entity Mastermind, Winning SEO Ecommerce, Đào tạo SEO Blueprint. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học, liên hệ với GTV SEO ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

4. FPT Skilling – Trung Tâm Cung Cấp Khóa Học SEO Tại TPHCM Chất Lượng

Trung tâm FPT Skilling là đơn vị tiếp theo cung cấp khóa học SEO tại TPHCM uy tín, chất lượng. FPT Skilling nổi tiếng với hệ thống đào tạo chuyên ngành Digital Marketing Full Stack chuyên sâu và nâng cao, là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam có chương trình đào tạo này.

Hệ thống chương trình giảng dạy tại FPT Skilling được xây dựng theo phương pháp đổi mới, kết hợp giữa nền tảng giáo dục từ FPT Education và Skilling Ấn Độ. Điều này đảm bảo rằng học viên tham gia khóa đào tạo SEO tại đây sẽ được tiếp thu kiến thức từ môi trường quốc tế và hưởng lợi từ kinh nghiệm giảng dạy của những giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành.

Khóa học SEO tại TPHCM
FPT Skilling

Sau khi hoàn thành khóa học với nội dung chuyên sâu về SEO, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng để áp dụng vào các dự án thực tế. Nếu học viên hoàn thành xuất sắc các bài học và vượt qua các bài đánh giá tổng hợp, họ sẽ có cơ hội thực tập hoặc làm việc tại các công ty trong và ngoài nước. Học phí cho khóa học Digital Marketing Full Stack tại FPT Skilling là khoảng 17.000.000 VND/kỳ.

Thông tin liên hệ:

5. VietMoz Academy- Cung Cấp Khóa Học SEO Tại TPHCM Chất Lượng

VietMoz Academy là một trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trung tâm đã thành công trong việc đào tạo hơn 8000 học viên, với 90% học viên đạt được kết quả tốt sau khi hoàn thành khóa học. VietMoz Academy sử dụng phương pháp đào tạo dễ hiểu, tập trung vào việc học thực hành trên website của học viên. Giáo trình được xây dựng dựa trên các website thực tế, được cập nhật liên tục để đảm bảo kiến thức mới nhất và hiệu quả nhất.

Sau khóa đào tạo SEO tại VietMoz, bạn có thể thực hiện tốt trong việc tối ưu website công ty của bạn để đạt được vị trí hàng đầu trên Google. Phát triển mạnh mẽ hơn trên Internet nếu bạn là trưởng phòng hoặc chuyên viên marketing. Hướng nghiệp trong lĩnh vực SEO và thực hiện các dự án SEO có độ khó cao nếu bạn muốn trở thành một người làm SEO chuyên nghiệp.

Khóa học SEO tại TPHCM
VietMoz

Trung tâm cung cấp khóa đào tạo SEO tiêu chuẩn với một giảng viên hàng đầu là Chuyên gia SEO Nam Lê, CEO & Founder của VietMoz. Anh Nam có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và đã đào tạo thành công gần 10000 học viên. Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia khóa đào tạo SEO tại VietMoz Academy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm thông tin nhé.

Thông tin liên hệ:

6. Buff SEO – Nơi Cung Cấp Khóa Học SEO Tại TPHCM Chất Lượng

Buff SEO là trung tâm cung cấp các khóa học SEO tại TPHCM uy tín với hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực SEO website. Trung tâm này đã nuôi dưỡng hàng nghìn cá nhân tài năng trong lĩnh vực SEO Marketing trên thị trường. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực SEO.

Buff SEO
Buff SEO

Buff SEO được đánh giá là một trung tâm đào tạo SEO hàng đầu, có đội ngũ giảng dạy gồm những chuyên gia có kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn nhỏ và đã đạt được những thành tựu nhất định. Họ đã xây dựng một lộ trình học độc đáo và chi tiết, bên cạnh việc học lý thuyết, học viên cũng được thực hành với các dự án đang triển khai tại Buff SEO.

Buff SEO cũng cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo bằng việc hoàn tiền nếu áp dụng không có kết quả và hỗ trợ học viên học lại và bổ sung kiến thức mới. Trung tâm cũng tập trung vào tư duy SEO đơn giản và tối ưu chi phí SEO để tạo ra doanh số vượt trội. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học SEO tại TPHCM, liên hệ với Buff SEO nhé.

Thông tin liên hệ:

7. Sehilo – Đơn Vị Dạy SEO Chất Lượng TPHCM

Sehilo là một địa điểm cung cấp dịch vụ SEO và thiết kế website theo yêu cầu. Ngoài ra, Sehilo cũng cung cấp khóa học SEO tại TPHCM để giúp bạn trao dồi kiến thức và kỹ năng thực tế về SEO. Trung tâm này cung cấp cả khóa học offline và khóa học trực tuyến miễn phí.

Sehilo
Sehilo

Lợi ích của khóa học trực tuyến tại Sehilo tương tự như học trực tiếp. Học viên sẽ được trao đổi 1-1 với giảng viên và thực hành trong thời gian 6 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khả năng triển khai các dự án SEO trong thực tế cho doanh nghiệp. Hơn nữa, học viên cũng được cung cấp cơ hội tham gia học lại miễn phí nếu có phần kiến thức nào chưa tiếp thu đầy đủ.

Khóa đào tạo SEO online tại Sehilo là miễn phí. Điều này mang lại cơ hội cho những người muốn học SEO nhưng có hạn chế về tài chính. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về SEO và mong muốn tham gia khóa học SEO tại TPHCM, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với trung tâm Sehilo để trải nghiệm ngay nào.

Thông tin liên hệ:

8. Tiny Media – Nơi Đào Tạo SEO Tại TPHCM Uy Tín

Tiny Media là một trung tâm cung cấp khóa học SEO website chuyên nghiệp tiếp theo được nhắc đến. Với hơn 3 năm kinh nghiệm đào tạo SEO trực tuyến, Tiny Media đã xây dựng một lộ trình học giúp người mới chỉ sau 2 tháng học tập có thể trở thành SEOer. Các khóa học được thay đổi và cập nhật liên tục để có thể có kiến thức sát nhất với thực tế hiện nay.

Tiny Media
Tiny Media

Sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chinh chiến trên 200+ dự án SEO lớn nhỏ, Tiny Media cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng đào tạo tốt. Tại trung tâm này cung cấp tools độc quyền giúp quá trình SEO đơn giản hơn, học viên có thể áp dụng vào dự án trong doanh nghiệp để tăng lượt truy cập và chuyển đổi doanh thu hiệu quả.

Học phí khóa học SEO tại TPHCMTiny Media dao động từ 4.950.000 đến 6.950.000 VND. Tiny Media có kinh nghiệm đào tạo hơn 2000 học viên trong lĩnh vực Digital Marketing. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học SEO uy tín tại TPHCM, bạn có thể tham khảo công ty Tiny Media nhé.

Thông tin liên hệ:

9. IMTA – Trung Tâm Dạy SEO Tại TPHCM Uy Tín

Trung tâm tư vấn và đào tạo Digital Marketing IMTA là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp khóa học SEO tại TPHCM, đào tạo Marketing Online. IMTA cam kết cung cấp kiến thức nền tảng chất lượng và quản lý chất lượng cho tất cả các khóa học của mình. IMTA không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website, Facebook và Google mà còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm giúp doanh nghiệp và cá nhân ứng dụng Digital Marketing trong kinh doanh.

Các khóa học tại IMTA được thiết kế để phục vụ doanh nghiệp, cá nhân và những người làm Marketing Online chuyên nghiệp. Chương trình học tập trung vào chất lượng và thực tế, đặt học viên là trọng tâm trong quá trình đào tạo. Khóa học SEO tại TPHCM tại IMTA được lựa chọn bởi tính ứng dụng cao, áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

IMTA
IMTA

IMTA có đội ngũ làm Marketing Online có nhiều năm kinh nghiệm, với những thế mạnh trong quảng cáo Facebook, thiết kế website, quảng cáo Google và SEO website. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học khóa học SEO tại TPHCM ở đâu thì hãy liên hệ với IMTA nhé. Đây là một đơn vị cung cấp khóa học SEO đáng tin cậy tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Vinalink Academy là một đơn vị đào tạo hàng đầu về Digital Marketing tại Việt Nam. Đây là nơi tập trung những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook. Vinalink Academy đã từng tư vấn và đào tạo cho hàng trăm doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, tài chính, dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm và nhiều ngành nghề khác.

Vinalink là đơn vị đào tạo có quy mô lớn nhất hiện nay ở Việt Nam, thu hút được đông đảo học viên chất lượng từ các tập đoàn lớn như Vingroup, Vccorp, Hòa Phát, Bảo Việt, Honda Vietnam, Viettel, Việt Nam Airlines, VPBank. Vinalink đã đào tạo hơn 15.000 học viên, với mức trung bình 300-400 học viên mỗi tháng – gấp 5 lần so với các trung tâm đào tạo khác. Số lượng học viên tham gia khóa học SEO tại TPHCM tại Vinalink ngày càng tăng lên theo từng giai đoạn.

Trung tâm đào tạo SEO Vinalink
Trung tâm đào tạo SEO Vinalink

Vinalink đã khai giảng 182 khóa học về SEO, 170 khóa học Digital Marketing Plan, 250 khóa học Facebook Marketing và 83 khóa học 3C Content – Sáng tạo nội dung. Đến nay, 60-80% chuyên gia đào tạo về Digital Marketing, SEO, Facebook Marketing, Content Marketing tại Việt Nam đều có nguồn gốc từ Vinalink. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên đã từng được đào tạo hoặc làm việc tại Vinalink.

Thông tin liên hệ:

Và đó là những trung tâm cung cấp khóa học SEO tại TPHCM uy tín hiện nay mà Topdoanhnghiep đã gợi ý cho bạn. Chúc bạn tìm được một trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here