Top 10 Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng Chất Lượng Cao

0
226
Rate this post

Bạn muốn lựa chọn môi trường phát triển tốt nhất cho con? Bạn muốn bé phát triển khả năng ngoại ngữ? Thì trường mầm non song ngữ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng Topdoanhnghiepviet tìm hiểu top 10 trường mầm non song ngữ Đà Nẵng chất lượng cao nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trường Mầm Non Mitsuba – Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng

Trường Mầm Non Mitsuba là một trong những đơn vị hàng đầu trong các trường Mầm non Song ngữ Đà Nẵng. Thành lập từ năm 2017, trường trở thành một địa điểm thân thuộc cho các bậc phụ huynh. Trường được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo, gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, gần gũi. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc trông trẻ. Với phương pháp giáo dục của Nhật Bản, trường luôn đề cao giáo dục toàn diện từ mầm non, giáo dục về lòng nhân ái, tính cộng đồng và tình yêu thương. 

Trường Mầm Non Mitsuba
Trường Mầm Non Mitsuba

Trường lấy phương pháp giáo dục ID Asobi làm trung tâm, được áp dụng và phát triển trong 30 năm qua. Hiện nay, trường chỉ nhận bé 18 tháng trở lên và chi thành các lớp cụ thể: Koala cho trẻ từ 18 – 24 tháng, lớp Sukara cho trẻ từ 24 – 36 tháng, lớp Momo cho trẻ từ 3- 4 tuổi, lớp Tanpopo cho trẻ từ 4 – 5 tuổi, lớp Mitsuba cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, không gian thoáng mát, đồ dùng đảm bảo an toàn, chất lượng.

Thông tin liên hệ

2. Trường Mầm Non ABC – Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng Uy Tín

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường lâu năm, dày dặn kinh nghiệm thì Trường Mầm non ABC có thể là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Trường được thành lập từ năm 2011, bao gồm 18 lớp, 5 phòng chức năng và 9 phòng khác. Mỗi lớp tối đa từ 20 – 25 học sinh để đảm bảo giáo viên quản lý hết các em.

Trang thiết bị hiện đại, cung cấp các phòng năng khiếu để đáp ứng nhu cầu của các bé. Lớp học được xây dựng thân thiện, đầy đủ thiết bị, đồ dùng, đồ chơi để phục vụ các bé tốt hơn. Ngoài ra, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phụ huynh quan sát tình hình của bé. 

Trường Mầm Non ABC
Trường Mầm Non ABC

Đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng về mầm non, được đào tạo kỹ càng các kỹ năng chăm sóc bé, giúp bé phát triển tốt nhất. Trường nhận các bé từ 2 – 6 tuổi với các chương trình đào tạo khác nhau: giáo dục nhà trẻ, lớp năng khiếu, giáo dục trẻ mẫu giáo. Trường luôn hướng đến phát triển toàn diện cho bé với 5 kỹ năng: phát triển nhận thức, phát triển thể chất, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội.

Thông tin liên hệ

3. Trường Mầm Non Sky-Line – Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Trường Mầm non Sky-Line là hệ thống giáo dục chất lượng cao trong các trường Mầm Non Sky-Line. Áp dụng triết lý giáo dục của Reggio Emilia, Sky-Line luôn lấy trẻ làm trung tâm, giúp trẻ học tập và khuyến khích các trẻ khám phá xung quanh. Chương trình đào tạo kích thích sự sáng tạo, tự tin của trẻ, đồng thời sẽ chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho trẻ trước khi bước vào Tiểu học. 

Trường Mầm Non Sky-Line
Trường Mầm Non Sky-Line

Trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non IEYC, thiết kế cho trẻ từ 2 – 5 tuổi. Đây là chương trình đào tạo phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau như: nghệ thuật, âm nhạc, khoa học, thể dục, giao tiếp và tư duy giao tiếp. Các bé sẽ được học bởi giáo viên Việt Nam và nước ngoài.

Hiện nay, trường áp dụng 5 đề án đổi mới giáo dục gồm: giáo dục kỹ năng sống, đổi mới dạy học tin học theo chuẩn quốc tế IC3, đổi mới dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu, đổi mới giáo dục thể chất và năng khiếu nghệ thuật, trải nghiệm sáng tạo Stem – Es. Ngoài ra, trường còn nhận trẻ em ngoài giờ. 

Thông tin liên hệ

4. Trường Sakura Olympia – Địa Chỉ Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng

Trường Sakura Olympia là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về các trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng. Trường được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục của Nhật Bản và các giáo viên trong nước. Trường luôn mong muốn các học sinh của mình tự lập, tự tin, khỏe mạnh, sống có trách nhiệm, biết kiểm soát cảm xúc của mình. Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên sẽ điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp với trẻ nhất. 

trường mầm non song ngữ Đà Nẵng
Trường Sakura Olympia

Giáo viên luôn tạo cơ hội phát triển khả năng tự sáng tạo cho trẻ, khơi dậy động lực học tập và cảm giác an toàn. Kết hợp với hoạt động vui chơi, trường luôn lồng ghép các văn hóa Nhật Bản vào trong bài học. Hiện nay trường có 2 chương trình dạy học chính: chương trình cho trẻ từ 18 – 36 tháng và chương trình từ 3 – 5 tuổi. Trường dạy còn dạy cho trẻ tiếng anh hoặc tiếng nhật. Các thầy cô giáo là người Mỹ, Nhật, Việt Nam có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Liên hệ ngay với trường Sakura Olympia để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ

5. Trường Global World – Địa Chỉ Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng Uy Tín

Trường Global World là một trong những đơn vị hàng đầu trong các trường Mầm non Song ngữ Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trường trở thành một địa điểm thân thuộc cho các bậc phụ huynh. Trường được xây dựng chuẩn quốc tế, hiện đại và thân thiện với môi trường tạo cảm giác thoải mái, gần gũi.

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kiến thức về chăm sóc cũng như tâm lý trẻ em. Với phương châm giáo dục bằng sự yêu thương và chân thành, trường luôn mong muốn trẻ được phát triển toàn diện nhất.

trường mầm non song ngữ Đà Nẵng
Trường Global World

Hiện nay, chương trình do trường cung cấp phù hợp với trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi. Ở trường, các bé sẽ được phát triển theo 5 định hướng chính là: tư duy độc lập, học tập chủ động, học sinh làm giáo viên, phát triển hoạt động ngoại khóa, đọc sách hằng ngày, câu lạc bộ.Hơn nữa, trường luôn chú trọng đến sức khỏe của học sinh, thường kiểm tra sức khỏe định kỳ. Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, không gian thoáng mát, đồ dùng đảm bảo an toàn, chất lượng. Liên hệ với trường mầm non song ngữ Đà Nẵng để cho trẻ phát triển tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ

6. Trường Mầm Non Việt Nhật – Địa Chỉ Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng Chất Lượng

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường lâu năm, dày dặn kinh nghiệm thì Trường Mầm Non Việt Nhật có thể là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Trường được thành lập từ năm 2010, trường xác định triết lý giáo dục là đạo đức làm cốt lõi nhằm đào tạo những công dân tốt, tạo không gian phát triển tiềm năng của trẻ.

Trang thiết bị hiện đại, cung cấp các phòng năng khiếu để đáp ứng nhu cầu của các bé. Lớp học được xây dựng thân thiện, đầy đủ thiết bị, đồ dùng, đồ chơi để phục vụ các bé tốt hơn. Ngoài ra, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phụ huynh quan sát tình hình của bé. 

trường mầm non song ngữ Đà Nẵng
Trường Mầm Non Việt Nhật

Đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng có trình độ chuyên môn cao, còn có những giáo viên bản ngữ. Trường còn nhận giáo dục tiền tiểu học cho học sinh. Chương trình đào tạo của trường kết hợp giữa chương trình Việt Nam và chương trình ID.ASOBI của Nhật Bản. Ngoài ra, trường còn cung cấp trung tâm năng khiếu cho các môn hội họa, piano, thanh nhạc, nhảy dancesport, bơi lội… giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Liên hệ với trường mầm non song ngữ Đà Nẵng để cho trẻ phát triển tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ

7. Trường Lotus Garden Education – Học Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng

Trường Lotus Garden Education là một trong những đơn vị hàng đầu trong các trường Mầm non Song ngữ Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, trường trở thành một địa điểm thân thuộc cho các bậc phụ huynh. Trường được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo, gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, gần gũi.

trường mầm non song ngữ Đà Nẵng
Trường Lotus Garden Education

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc trông trẻ. Với phương pháp giáo dục của Nhật Bản, trường luôn đề cao giáo dục toàn diện từ mầm non, giáo dục về lòng nhân ái, tính cộng đồng và tình yêu thương. Liên hệ với Trường Lotus Garden Education để được tư vấn chi tiết nhé!

Tại sao bạn nên lựa chọn Trường Lotus Garden Education

  • Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, an toàn, không khí thoáng mát giúp các bé thoải mái vui chơi
  • Phương pháp giáo dục tân tiến giúp các bé phát triển toàn diện
  • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, có kiến thức trong việc chăm sóc trẻ
  • Trường cam kết giáo dục trẻ một cách tốt nhất

Thông tin liên hệ

8. Trường Tree House Kids Club – Học Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng Uy Tín

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường lâu năm, dày dặn kinh nghiệm thì Trường Tree House Kids Club có thể là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Mỗi lớp luôn đảm bảo số lượng học sinh để quản lý tốt các em. Chương trình đào tạo theo phương pháp Chuẩn Mỹ, một nửa chương trình đều học ngoại ngữ. Trang thiết bị hiện đại, cung cấp các phòng năng khiếu để đáp ứng nhu cầu của các bé.

trường mầm non song ngữ Đà Nẵng
Trường Tree House Kids Club

Lớp học được xây dựng thân thiện, đầy đủ thiết bị, đồ dùng, đồ chơi để phục vụ các bé tốt hơn. Ngoài ra, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phụ huynh quan sát tình hình của bé. Đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng về mầm non, được đào tạo kỹ càng các kỹ năng chăm sóc bé, giúp bé phát triển tốt nhất. Trường luôn hướng đến phát triển toàn diện cho bé với 5 kỹ năng: phát triển nhận thức, phát triển thể chất, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội.

Chương trình học tại trường Tree House Kids Club

  • Lớp học tiếng anh chương trình Mỹ
  • Lớp dự thính chương trình lớp 1
  • Lớp đánh thức tiềm năng trí tuệ
  • Lớp mầm non song ngữ
  • Hoạt động dã ngoại – gần gũi với thiên nhiên

Thông tin liên hệ

9. Trường Dongsim Kindergarten – Học Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng Uy Tín

Trường Dongsim Kindergarten là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về các trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng. Trường được xây dựng chuẩn trường mầm non Hàn Quốc tại Việt Nam. Trường luôn mong muốn các học sinh của mình tự lập, tự tin, khỏe mạnh, sống có trách nhiệm, biết kiểm soát cảm xúc của mình. Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên sẽ điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp với trẻ nhất. 

trường mầm non song ngữ Đà Nẵng
Trường Dongsim Kindergarten

Giáo viên luôn tạo cơ hội phát triển khả năng tự sáng tạo cho trẻ, khơi dậy động lực học tập và cảm giác an toàn. Kết hợp với hoạt động vui chơi, trường luôn lồng ghép các văn hóa Hàn Quốc vào trong bài học. Các thầy cô giáo người bản xứ và Việt Nam có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Trường quan tâm đến chế độ chăm sóc trẻ em, đảm bảo sức khỏe, an toàn và các kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống. Liên hệ ngay với trường Dongsim Kindergarten để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ

10. Trường Fuji Infinity Kindergarten – Địa Chỉ Trường Mầm Non Song Ngữ Đà Nẵng 

Trường Fuji Infinity Kindergarten là một trong những đơn vị hàng đầu trong các trường Mầm non Song ngữ Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trường trở thành một địa điểm thân thuộc cho các bậc phụ huynh. Trường được xây dựng chuẩn quốc tế, hiện đại và thân thiện với môi trường tạo cảm giác thoải mái, gần gũi. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kiến thức về chăm sóc cũng như tâm lý trẻ em. Với phương châm giáo dục bằng sự yêu thương và chân thành, trường luôn mong muốn trẻ được phát triển toàn diện nhất.

trường mầm non song ngữ Đà Nẵng
Trường Fuji Infinity Kindergarten

Hiện nay, chương trình do trường cung cấp phù hợp với trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Ở trường, các bé sẽ được phát triển theo 5 chương trình đào tạo: Chương trình Tiếng Anh, chương trình thể dục, năng khiếu vẽ, học bơi giáo trình Nhật Bản, ngoại khóa aerobic. Hơn nữa, trường luôn chú trọng đến sức khỏe của học sinh, thường kiểm tra sức khỏe định kỳ. Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, không gian thoáng mát, đồ dùng đảm bảo an toàn, chất lượng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 10 trường mầm non song ngữ Đà Nẵng chất lượng cao mà Topdoanhnghiepviet tìm được. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp dành cho mình.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here