Top 10 Trung Tâm Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng Uy Tín

0
418
học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng
SEO VIP
Rate this post

Việc chạy quảng cáo ngày nay đang là xu hướng của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chính vì vậy mà nhu cầu học chạy quảng cáo cũng ngày càng tăng và được giới trẻ yêu thích. Topdoanhnghiep sẽ gợi ý cho bạn top 10 trung tâm học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng trong bài viết này.

>>>Xem ngay:

1. Oabi Digital Marketing – Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Oabi Digital Marketing là đơn vị trong lĩnh vực Digital Marketing, đem đến cho các tổ chức và cá nhân kinh doanh những giải pháp marketing với hiệu quả và chi phí được tối ưu nhất. Đội ngũ của Oabi có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng các nhân tố trẻ năng động sáng tạo và đầy triển vọng. Trung tâm chuyên đào tạo các lớp marketing online tại đà nẵng từ cơ bản đến nâng cao, tài liệu được cập nhật liên tục mới nhất.

Đến với Oabi Digital Marketing, bạn sẽ được học để đưa sản phẩm của mình tiếp cận với khách hàng trên các trang mạng xã hội lớn nhất thế giới, tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Các khóa học sẽ được học 10% lý thuyết và 90% thực hành trên máy tính, được giảng viên chỉ tận tình, hỗ trợ hết mình trong quá trình học.

học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng
Oabi Digital Marketing

Tham gia khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng ở đây, bạn sẽ biết lập một kế hoạch digital marketing, biết phân tích khách hàng, sản phẩm, phân tích đối thủ cạnh tranh… Thầy cô sẽ hỗ trợ bạn viết content và thiết kế hình ảnh, video để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Được hướng dẫn chọn kênh quảng cáo và triển khai chiến dịch quảng cáo. Bạn còn được nhận giấy chứng nhận sau khóa học.

Thông tin liên hệ:

2. AZ Media – Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

AZ Media có đội ngũ chuyên gia đào tạo khởi nghiệp, đào tạo nghề và các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing giàu kinh nghiệm và kỹ năng cao. Các chuyên gia sẽ định hướng chiến lược hệ thống Marketing phù hợp cho dự án của từng học viên. Từ đó đào tạo học viên được bài bản và bám sát nhất có thể. Khi học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng AZ Media, bạn sẽ được vô vàng kiến thức và kỹ năng bổ trợ cho công việc đến từ các chuyên gia có tiếng như Lê Đình Quang, Nguyễn Thành Trực, Phạm Quyết Thắng.

Cơ sở vật chất AZ Media luôn đầy đủ, hiện đại và đảm bảo cho học viên tham gia khóa học một sự thoải mái nhất. Phòng học rộng rãi có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ tốt nhất cho học viên.

học chạy quảng cáo fb ở đâu
AZ Media

Những kiến thức tổng quan về chạy quảng cáo. Xây dựng chiến lược nội dung và tiến hành quảng cáo nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Học viên được tham gia Group cộng đồng của AZ Media để trao đổi, học hỏi và giải đáp những khó khăn trong quá trình chạy quảng cáo.

Trong vòng 3 tháng sau khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng, học viên có thể đến trung tâm để được cập nhật lại kiến thức miễn phí. Đội ngũ tại đây sẽ giúp đỡ, hỗ trợ học viên hết mình.

Thông tin liên hệ:

3. Marcomdo Academy – Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Marcomdo Academy là đơn vị đào tạo Digital Marketing của công ty Conando Corp. Đến với Marcomdo Academy, giáo viên sẽ định hình rõ ràng cho học viên các vấn đề trong lĩnh vực này, lộ trình khi bắt đầu và hướng đi như thế nào. Chương trình học thiết kế đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng cho các học viên. Học viên sẽ được đào tạo với 3 tiêu chí: thực tiễn, thực hành, thực chiến. Ngoài ra trung tâm còn có ưu đãi học phí dành cho cho học sinh, sinh viên.

học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng
Marcomdo Academy

Khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng tại đây sẽ mang đến cho học viên nhiều cách làm marketing, quảng cáo từ Facebook, Google… và từ đó áp dụng vào thực tế. Học viên sẽ được nắm rõ các kỹ thuật để phân chia ngân sách, chiến dịch và quảng cáo để đạt hiệu quả nhiều hơn trong quá trình chạy chương trình quảng cáo của mình.

Marcomdo Academy sẽ giúp bạn đọc hiểu báo cáo và kiểm soát quá trình chạy dù trước đó bạn có làm quảng cáo hay không. Tối ưu ngân sách và tăng tỉ lệ chuyển đổi từ hoạt động quảng cáo Google. Được chuyển giao hệ thống quy trình biểu mẫu để triển khai và báo cáo hoạt động Google Ads hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

4. Học Viện CNTT Microsoft – Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Học Viện CNTT Microsoft là trung tâm nổi tiếng chuyên đào tạo Content, Copywriting,  Seeding Marketing, Chạy Facebook Marketing, Google Ads, Zalo Marketing, Youtube Marketing hiệu quả với chi phí hợp lý cho các bạn học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng. Sau khóa học, học viên sẽ được làm thực tập sinh, giới thiệu việc làm tại các đơn vị đối tác của trung tâm.

Học Viện CNTT Microsoft có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia hùng hậu, và đặc biệt là các chương trình vì cộng đồng thiết thực. Bộ giáo trình và các tài liệu hướng dẫn môn học, bài thực hành dành cho học viên luôn có sẵn trên web; học viên có thể tải về và in ấn để phục vụ quá trình học tập.

học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng
Học Viện CNTT Microsoft

Khi đăng ký khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng tại đây, học viên sẽ được đào tạo sử dụng thành thạo các công cụ phục vụ việc chạy quảng cáo như: Thiết kế Website, Seo Website, Hoàn thành 1 website bán hàng mẫu mực, thể hiện năng lực trong quản trị web kinh doanh… Ngoài ra, học viên sẽ được học thiết kế ảnh với photoshop, thoải mái thể hiện ý tưởng qua các thiết kế quảng cáo, sử dụng tốt công cụ photoshop.

Thông tin liên hệ:

5. Đăng Quang Ads – Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Đăng Quang Ads chuyên dịch vụ quảng cáo, marketing online giúp các doanh nghiệp lớn nhỏ tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình. Cung cấp nhiều giải pháp liên quan tới Facebook, istagram, Tiktok , Google, Shopee, Youtube… giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn. Bắt đầu đúng cách với quảng cáo, tự mình chạy và triển khai được chiến dịch quảng cáo bài bản, tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí thời gian.

Khóa học học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng tại đây được kèm trực tiếp 1:1 dễ hiểu và hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Được chuyên gia trên 5 năm kinh nghiệm về chạy quảng cáo thực chiến và nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh online, offline đào tạo trực tiếp. Không gò bó về thời gian, tùy vào lịch rảnh của học viên có thể học từ 8h-22h, mỗi buổi chỉ mất 2-3h. Khi tham gia khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng, cam kết học viên sẽ tự chạy được quảng cáo tất cả lĩnh vực chỉ sau 1-2 tuần.

học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng
Đăng Quang Ads

Đăng Quang Ads còn hỗ trợ chí phí đi lại, nơi ở, ăn uống cho những bạn ở xa đến học. Hỗ trợ trọn đời sau khi học xong, fix lỗi khi chạy quảng cáo của học viên. Ngoài học chạy quảng cáo, Đăng Quang Ads sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về việc bán hàng như: xây dựng lòng tin với khách hàng, chiến lược marketing, cách tư vấn chốt đơn hiệu quả, nắm bắt tâm lý khách hàng, chọn sản phẩm phù hợp,… và nhiều kiến thức bổ ích khác cho việc bán hàng.

Thông tin liên hệ:

6. SEO VIP – Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng Hiệu Quả

SEO VIP là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Digital Marketing tại Việt Nam. SEO VIP đào tạo cho học viên những khóa học chạy quảng cáo hiệu quả nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm có lịch khai giảng các lớp hàng tuần, có lịch học vào cuối tuần cho các bạn bận rộn công việc. Học viên được học thực hành 100% với giảng viên nhiều kinh nghiệm đào tạo trực tiếp tại lớp.

học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng
SEO VIP

SEO VIP sẽ giúp bạn phân biệt và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất cho mỗi chiếc dịch, mục tiêu, ngân sách mà chiến dịch đưa ra. Khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng đào tạo lập kế hoạch và triển khai chương trình quảng cáo. SEO VIP đào tạo thực chiến cho học viên được nâng cao kỹ năng hơn. Học các thủ thuật tối ưu, giúp giảm chi phí quảng cáo nhưng vẫn đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Ngoài ra, SEO VIP còn chia sẻ cho học viên những công thức quảng cáo độc quyền, những bí mật khi chạy quảng cáo. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên trọn đời, giúp học viên giải đáp những thắc mắc cũng như sửa lỗi cho học viên trong quá trình chạy quảng cáo.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Toredco – Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Toredco được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2019. Trung tâm chuyên về 2 lĩnh vực chính đó là tư vấn và đào tạo chiến lược Marketing Online – Offline. Các khóa đào tạo quảng cáo tại trung tâm rất được các bạn trẻ quan tâm đăng ký học.

học chạy quảng cáo facebook ads đà nẵng
Trung Tâm Toredco

Trung Tâm Toredco có những phương án đào tạo Marketing Online cho học viên có thể tự chạy quảng cáo và trực tiếp quản lý bán hàng. Khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng đào tạo học viên ngắn gọn, dễ hiểu, bám sát thực tiễn với các kỹ năng cần có trong việc chạy quảng cáo. Học viên sẽ được đào tạo tư duy, hiểu được bản chất và các quy trình chạy quảng cáo.

Trung Tâm Toredco giúp học viên biết phân tích đúng đối tượng khách hàng và lập nhóm khách hàng quảng cáo. Được thỏa sức sáng tạo content quảng cáo chuyên nghiệp và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Thiết kế hình ảnh nhanh chóng và chuẩn quảng cáo. Thiết kế video quảng cáo cấp tốc, chuyên nghiệp. Sau khóa học, học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên chính mô hình kinh doanh của mình và được hướng dẫn chỉnh sửa.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Đào Tạo Toidayhoc – Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Đào Tạo Toidayhoc có trên 3 năm kinh nghiệm thực chiến trên thương trường. Trung tâm chuyên đào tạo các học viên trong ngành Marketing Online Facebook SEO, Lập trình Website PHP, thiết kế đồ họa Photoshop AI Illustrator…

học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng
Trung Tâm Đào Tạo Toidayhoc

Trung Tâm Đào Tạo Toidayhoc giảng dạy chất lượng, uy tín, truyền đạt dễ hiểu, giáo viên nhiệt tình, chu đáo với học viên. Trung tâm dạy theo hình thức thực chiến, vừa học vừa thực hành nên nhanh tiến bộ và sát sao với công việc. Còn có chính sách bảo hành trọn đời nên được học hỏi bất cứ lúc nào. Đặc biệt trung tâm vừa cho học viên thực hành, vừa được nhận lương nên khả năng xử lý tình huống của học viên sẽ được nâng cao, sát với thực tế khi đi làm sau này.

Học viên khi học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng ở đây sẽ được hỗ trợ kiến thức 24/7 với giảng viên, mentor, và được hỗ trợ trọn đời. Tất cả các khóa học tại trung tâm đào tạo Toidayhoc đều đào tạo theo hình thức 30% lý thuyết – 40% thực hành – 30% dự án. Với phương châm lý thuyết phải đi đôi với thực hành, giúp học viên vừa học vừa làm việc rất hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Dana SEO – Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Nhắc đến học chạy quảng cáo ở Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến Công Ty Dana SEO. Công Ty Dana SEO với hơn 5 năm trên thị trường marketing online tại Đà Nẵng. Công Ty chuyên các dịch vụ như: Dịch Vụ Seo, Thiết Kế Website, Quảng Cáo Facebook, Quảng Cáo Google, Đào Tạo Seo, Quản Trị Website… Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.

học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng
Công Ty Dana SEO

Đừng ngừng ngại đăng ký ngay khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng ở trung tâm. Học viên sẽ được nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, lập kế hoạch chi tiết cho quảng cao. Tối ưu fanpage và tìm kiếm khách hàng mục tiêu trước khi triển khai quảng cáo nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất. Công Ty Dana SEO đào tạo học viên biết cách viết bài hấp dẫn, học chỉnh sửa ảnh và video cho quảng cáo của mình. Theo dõi, giám sát và báo cáo kết quả hàng tháng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

10. Hướng Nghiệp Á Âu – Học Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Hướng Nghiệp Á Âu đã không còn là cái tên xa lạ gì với chúng ta. Với 19 chi nhánh được phủ rộng khắp cả nước, Hướng Nghiệp Á Âu đã ngày càng vững chắc trên con đường đào tạo nghề cho các bạn trẻ ở mọi nơi. Tại đây, đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau như Bếp nóng, Làm bánh, Pha chế, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Digital Marketing, Quản lý sản xuất truyền thông, Chăm sóc sắc đẹp, Âm nhạc… Hướng Nghiệp Á Âu đã vinh dự được Bộ Công Thương, Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch công nhận là thương hiệu danh tiếng Việt Nam.

học chạy quảng cáo uy tín tại đà nẵng
Hướng Nghiệp Á Âu

Trường có các khóa học chạy quảng cáo ngắn hạn. Giúp học viên biết được các bước tạo quảng cáo và những định dạng quảng cáo phổ biến. Chương trình đào tạo học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng chú trọng thực hành giúp học viên nắm vững kiến thức, thành thạo tay nghề, các kỹ năng cần thiết và thái độ, tác phong trong lúc làm việc.

Hướng Nghiệp Á Âu sẽ trang bị cho bạn những kiến thức vững chắc về chạy quảng cáo để tự tin quảng thương hiệu và sản phẩm của mình. Hướng Nghiệp Á Âu có 2 hình thức học là online và offline để phù hợp với mỗi học viên. Giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn những phương pháp viết bài quảng cáo hấp dẫn và tối ưu hóa các loại quảng cáo. Kết thúc các khóa đào tạo, bạn sẽ nhận chứng chỉ từ Hướng Nghiệp Á Âu để tìm việc làm.

Thông tin liên hệ:

Với những chia sẻ mà Topdoanhnghiep đem lại, hi vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích cho việc tìm trung tâm học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng thật phù hợp. Hẹn gặp bạn vào bài viết tiếp theo!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here