Top 10 Trung Tâm Dạy Học Chứng Chỉ Tesol Tại TPHCM Uy Tín

0
190
Học chứng chỉ Teosol tại TPHCM
Học chứng chỉ Teosol tại TPHCM
Rate this post

Nếu bạn quan tâm đến ngôn ngữ tiếng Anh và muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp, chứng chỉ Tesol sẽ đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, TPHCM có nhiều trung tâm và địa điểm đào tạo Tesol khác nhau. Vậy học chứng chỉ Tesol tại TPHCM ở trung tâm nào uy tín? Cùng  Topdoanhnghiep tìm hiểu dưới đây nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung tâm Anh ngữ Talent – Trung Tâm Dạy Học Chứng Chỉ Tesol Tại TPHCM Uy Tín

Trung tâm Anh ngữ Talent – American Tesol VietNam (ATI) là một trong số các trung tâm học chứng chỉ TESOL tại TPHCM đáng tin cậy. Trung tâm này cung cấp các khóa học dành cho học viên ở mọi lứa tuổi và nghề nghiệp. Khi đến ATI, bạn sẽ trải qua một buổi phỏng vấn và các bài kiểm tra để chọn chương trình học phù hợp nhất với bạn. Phương pháp này giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất và tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Học chứng chỉ Teosol tại TPHCM
Trung tâm Anh ngữ Talent

Tất cả giảng viên tại ATI đều có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để giảng dạy ở mọi cấp độ. Bạn sẽ tự tin đứng trước lớp học như một giảng viên thực thụ với sự hỗ trợ từ các khóa học Tesol của ATI. Đây là nơi học chứng chỉ Tesol tại TPHCM uy tín mà bạn nên xem xét.

Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Talent 

 • Tesol Diploma
 • Tesol American
 • Tesol In Class
 • Luyện thi IELTS – TOEFL
 • Tiếng Anh giao tiếp

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm British Council – Nơi Dạy Học Chứng Chỉ Tesol Tại TPHCM Uy Tín

Trung tâm British Council là một sự lựa chọn uy tín và hiệu quả để học chứng chỉ TESOL tại TPHCM. British Council cung cấp các khóa học trực tiếp và trực tuyến và có đa dạng lớp học tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao, cũng như các khóa đào tạo cho giáo viên Tiếng Anh. Các học viên đã tham gia hoặc đang học tại British Council đều đánh giá cao chất lượng chương trình Tesol tại đây.

Tất cả học viên học Tesol tại British Council có cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo hàng đầu và tiết kiệm chi phí. Trước khi bạn chọn khóa học phù hợp, đội ngũ chuyên gia sẽ đánh giá và kiểm tra trình độ của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian quý báu.

Học chứng chỉ teosol tại TPHCM
Trung tâm British Council

British Council cung cấp một môi trường học tập thoải mái và thư giãn để nâng cao chất lượng học tập. Các giảng viên tại British Council đều có trình độ cao, kiến thức phong phú, kinh nghiệm và tâm huyết với công việc giảng dạy Tiếng Anh của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học Tesol, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để dạy Tiếng Anh. Tất cả học viên tốt nghiệp từ British Council trở thành những giảng viên Tiếng Anh chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tại Việt Nam. Đây là một trung tâm dạy học chứng chỉ Tesol tại TPHCM uy tín mà bạn nên xem xét.

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Horizon Tesol  – Trung Tâm Dạy Chứng Chỉ Tesol TPHCM Uy Tín

Trung tâm Horizon Tesol là một lựa chọn đáng tin cậy khi bạn tìm kiếm địa chỉ học chứng chỉ Tesol tại TP.HCM uy tín và chuyên nghiệp. Đây là trung tâm của Hiệp hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh (TESOL) tại thành phố, là một trong những hiệp hội nghề nghiệp quan trọng nhất dành cho giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam.

Horizon Tesol cung cấp các khóa học chứng chỉ TESOL tại TPHCM chất lượng cao, chuyên sâu và đáp ứng đủ tiêu chuẩn để luyện thi trở thành giáo viên tiếng Anh. Trung tâm yêu cầu các giảng viên của mình phải trải qua một quy trình cấp chứng chỉ nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất cho học viên.

Học chứng chỉ Teosol tại TPHCM
Trung tâm Horizon Tesol

Các khóa học của Horizon Tesol được xây dựng một cách khoa học để đáp ứng nhiều nhu cầu của người học. Đội ngũ giảng viên nhận được những thông tin cần thiết để nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình. Họ cũng chia sẻ kinh nghiệm, niềm đam mê và tình yêu đối với công việc giảng dạy.

Một số khóa học Tesol mà Horizon Tesol cung cấp

 • Tesol Diploma
 • Tesol Online
 • Tesol Dual Diploma
 • TESOL for Young Learners

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Đơn Vị Dạy Chứng Chỉ Tesol TPHCM

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS được xem là một trong những địa chỉ hàng đầu để học chứng chỉ Tesol tại TPHCM. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Tesol tiêu chuẩn quốc tế sau khi vượt qua một kỳ thi bổ sung theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình học Tesol tại VASS tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp kiến thức thiết thực và quan trọng cho học viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có thể truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả cho học viên, giúp cải thiện kỹ năng giảng dạy của họ sau khóa học Tesol tại TPHCM.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS cung cấp một số khoá học tiếng Anh

 • Tiếng Anh Tiểu học
 • Khóa học Tesol
 • Tiếng Anh THPT
 • Tiếng Anh mầm non
 • Tiếng Anh THCS
Học chứng chỉ Teosol tại TPHCM
Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Trong chương trình học chứng chỉ TESOL tại TPHCM, trung tâm cung cấp hai khóa học riêng biệt. Tesol cơ bản (32 tiếng): Khóa học này bao gồm học từ vựng, ngữ pháp và cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh. Tesol chuyên đề (16 tiếng): Khóa học này tập trung vào việc hướng dẫn giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh và giảng dạy trong các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau.

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Tesol Simple English – Nơi Dạy Học Chứng Chỉ Tesol Tại TPHCM

Trung tâm Tesol Simple English là một địa chỉ uy tín để học chứng chỉ Tesol tại TPHCM. Trung tâm này là một nhà cung cấp khóa học phổ biến và nổi tiếng trên toàn thế giới, và chương trình đào tạo giáo viên bằng tiếng Anh của họ được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Tesol Simple English rất tài giỏi và cam kết mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Học viên sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về việc giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai một cách hiệu quả và được trang bị nhiều kỹ năng thực tế.

Học chứng chỉ Teosol tại TPHCM
Trung tâm Tesol Simple English

Trung tâm Tesol Simple English áp dụng các phương pháp học tập và giảng dạy tiên tiến trên toàn thế giới và cam kết học viên sẽ tốt nghiệp với trình độ kiến thức được công nhận trên toàn cầu. Mỗi buổi học sẽ dành ít nhất 70% thời gian cho việc luyện tập. Ngoài ra, có các khóa học đều có thời gian để sinh viên tương tác với nhau, thúc đẩy sự tương tác và tạo sự nhiệt tình trong việc học tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm AIT Tesol – Trung Tâm Dạy Chứng Chỉ Tesol TPHCM Chất Lượng

Trung tâm AIT Tesol Vietnam là một cơ sở dạy học chứng chỉ Tesol TPHCM theo chuẩn quốc tế, có nguồn gốc từ Úc, và đội ngũ giáo viên 100% đến từ Úc, Anh và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Chương trình học Tesol 196 giờ tại AIT bao gồm giảng dạy trên lớp: 36 tiếng, nghiên cứu chuyên sâu: 120 tiếng, các bài học kéo dài: 10 tiếng, học lý thuyết tại nhà: 36 tiếng.

Trung tâm AIT Tesol Vietnam cung cấp đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và Phát âm chuẩn cho việc học chứng chỉ TESOL tại TPHCM. Vì vậy, AIT Center được công nhận là một trong những trung tâm dạy Tesol tốt nhất và chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. AIT Tesol cũng có đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ đến từ Anh, Úc và các quốc gia khác, và chương trình giáo dục của họ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Học chứng chỉ Tesol tại TPHCM
Trung tâm AIT Tesol

Khóa học Tesol tại Trung tâm AIT ở TPHCM bao gồm tất cả các yếu tố ngữ pháp, đọc, nói, nghe và viết. Vì vậy, Trung tâm AIT được công nhận là một trong những nơi học chứng chỉ TESOL tại TPHCM chất lượng cao và uy tín.

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm SEAMEO RETRAC – Đơn Vị Dạy Chứng Chỉ Tesol TPHCM Uy Tín

Trung tâm SEAMEO RETRAC là một địa chỉ học chứng chỉ TESOL tại TPHCM. Chương trình đào tạo tại đây kéo dài 1 năm rưỡi, chia thành 4 học kỳ và yêu cầu sinh viên hoàn thành 200 tín chỉ trong lĩnh vực Ngôn ngữ học Ứng dụng (Tesol). Trọng tâm của chương trình là việc giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam và cả các quốc gia Đông Nam Á khác.

Seameo Retrac
Seameo Retrac

Sau khi hoàn thành chương trình học chứng chỉ TESOL tại TPHCM tại SEAMEO RETRAC, bạn sẽ biết được lý thuyết về ngôn ngữ và ứng dụng nó trong quá trình dạy tiếng Anh. Thiết kế giáo án bằng cách tích hợp và tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để đáp ứng yêu cầu của học sinh.

SEAMEO RETRAC là một trung tâm dạy học chứng chỉ Tesol tại TPHCM uy tín. Chương trình kéo dài 1,5 năm tại SEAMEO RETRAC, với bốn học kỳ để kiếm 200 tín chỉ về Ngôn ngữ học Ứng dụng (TESOL). Tài liệu chương trình tập trung vào giảng dạy bằng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

8. IELTS Datio – Đơn Vị Dạy Chứng Chỉ Tesol Tại TPHCM Chất Lượng

IELTS Datio là một đơn vị dạy học chứng chỉ TESOL tại TPHCM uy tín, được nhiều học viên chọn lựa. Được thành lập bởi Mr. Minh, người đã tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế quốc tế tại Đại học RMIT, IELTS Datio đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực giảng dạy. Trong hơn 5 năm làm giảng viên, Mr. Minh đã đào tạo cho hơn 100 học viên đạt được band điểm overall từ 7.0 đến 8.0.

IELTS Datio
IELTS Datio

Một trong những mục tiêu của IELTS Datio là mở rộng việc giảng dạy và tiếp cận với các học viên thông qua nhiều phương thức khác nhau. Đối với IELTS Datio, việc vượt qua các rào cản về thời gian và địa lý là điều quan trọng. IELTS Datio mong muốn mang đến cho học viên khả năng tiếp cận với khóa học chứng chỉ TESOL tại TPHCM một cách dễ dàng thông qua các phương thức tiện lợi và hiệu quả nhất.

Một trong những cách học chứng chỉ TESOL tại TPHCM thực hiện mục tiêu này là áp dụng nền tảng công nghệ vào khóa học chứng chỉ TESOL tại TPHCM trực tuyến của họ, cho phép học viên có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Hãy liên hệ với IELTS Datio.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm ĐH Ngoại Ngữ Sư Phạm TPHCM – Đơn Vị Dạy Học Tesol Uy Tín Tại TPHCM

Trung Tâm ĐH Ngoại Ngữ Sư Phạm TPHCM là đơn vị dạy học chứng chỉ Tesol tại TPHCM tiếp theo được nhắc đến. Khóa học Tesol nhằm phát triển kiến thức và năng lực thực tế cho các giáo viên tương lai. Các giảng viên phụ trách khóa học đều có bằng Thạc sỹ chuyên ngành TESOL hoặc Applied Linguistics từ các trường Đại học ở Anh và Úc.

Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Sư Phạm TPHCM
Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Sư Phạm TPHCM

Khóa học không chỉ tập trung vào việc cung cấp các mẹo làm bài để đạt được chứng chỉ, mà còn đưa học viên thực hành và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy thực tế trong lớp học. Khóa học TKT-TESOL có thể phù hợp cho những ai muốn có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh để ứng tuyển vào các trung tâm ngoại ngữ hoặc trường học với vị trí trợ giảng hoặc giảng dạy.

Nếu như bạn đang muốn nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh mà không học chuyên ngành sư phạm ở Đại học, hãy tham gia khóa học Tesol tại Trung Tâm ĐH Ngoại Ngữ Sư Phạm TPHCM nhé. Khóa học cũng cung cấp cập nhật phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới nhất cho người học ở mọi độ tuổi từ thiếu nhi đến người lớn.

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm NCES Quốc Tế – Nơi Dạy Chứng Chỉ Tesol Chuyên Nghiệp TPHCM

Trung tâm NCES Quốc Tế là một trung tâm cung cấp khóa học chứng chỉ Tesol tại TPHCM và đào tạo giáo viên nâng cao kỹ năng Tiếng Anh. Chương trình giảng dạy Tiếng Anh vào thế kỷ 21 của NCES-Việt Nam được phát triển bởi các giáo sư giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế, có sự xem xét về sự phát triển kinh tế và công nghiệp liên tục trên khắp châu Á, đáp ứng nhu cầu đổi mới của học sinh và giáo viên trong các quốc gia sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

trung tâm NCES Quốc Tế
Trung tâm NCES Quốc Tế

Trung tâm NCES liên kết với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và trường Đại học Bond, một trường đại học hàng đầu tại Úc, để cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện và đưa bạn tiếp cận với nền giáo dục quốc tế cao cấp hơn. Trung tâm cung cấp các chương trình đặc biệt nhằm giúp giáo viên truyền tải sự cảm hứng, sự sáng tạo và khuyến khích học viên của họ, và đồng thời tạo cơ hội tiếp cận nền giáo dục quốc tế cao cấp hơn.

Thông qua chương trình TESOL của Trung tâm NCES, bạn có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên hiệu quả trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh. Chương trình tập trung vào việc cung cấp kiến thức và năng lực thực tiễn, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo và động viên học viên của bạn.

Thông tin liên hệ:

Và đó là top 10 trung tâm dạy học chứng chỉ Tesol tại TPHCM uy tín hiện nay mà Topdoanhnghiep đã gợi ý cho bạn. Chúc bạn tìm được một trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here