Bật Mí Top 8 Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Uy Tín

0
191
trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm
trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm
Rate this post

Ngày nay, tin học văn phòng là chứng chỉ tin học quan trọng mà bạn cần phải trang bị đầy đủ. Bởi lẽ đây là một trong những tấm bằng cần thiết có thể giúp cho bạn có nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tin học nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín? Bạn ở Hồ Chí Minh? Vậy, đừng bỏ lỡ top 8 trung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM mà Topdoanhnghiep giới thiệu nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Newsky – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Nổi Tiếng

Trung tâm Newskytrung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM không còn quá xa lạ với hơn 21 năm kinh nghiệm giảng dạy. Các khóa học tin học văn phòng tại đây có thể giúp các học viên nhanh chóng thành thạo các kỹ năng tin học cơ bản chỉ trong một khoản thời gian ngắn. Với dịch vụ giảng dạy chuyên nghiệp Newsky tự tin có thể giúp bạn trang bị một nền tảng kiến thức mới tự tin chinh phục và chạm đến các chứng chỉ tin học quốc tế, thông thạo sử dụng các kỹ năng tin học văn phòng nhanh chóng.

trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm
Trung Tâm Newsky

Newsky ngoài là địa điểm yêu thích của nhiều sinh viên thì trung tâm cũng có vinh dự được cộng tác cũng những đối tác lớn, những doanh nghiệp tìm các gói dịch vụ dạy tin học văn phòng để có thể hỗ trợ kỹ năng tin học cho nhân viên. Ba kỹ năng chính được trung tâm giảng dạy ở gói dịch vụ tin học văn phòng đó là khả năng sử dụng thành thạo Word, Excel, Powerpoint.

Ngoài ra, trước khi bắt đầu một lộ trình học tập tại trung tâm thì các học viên phải trải qua các bài test để nhằm đánh giá năng lực mức đầu của học viên để có thể giảng dạy theo đúng hướng với mục tiêu chinh phục thành công chuẩn đầu ra.

Vì sao bạn nên lựa chọn Newsky

 • Chương trình giảng dạy chất lượng, kiến thức phong phú, bám sát những lý thuyết thực tiễn.
 • Cam kết học viên có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo các kỹ năng văn phòng trong khoảng thời gian ngắn.
 • Nâng cao kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên có thể ứng dụng dễ dàng những lý thuyết vào thực tiễn.
 • Có các bài tập thực hành luyện tốc độ.
 • Trang bị đầy đủ kiến thức giúp học viên tự tin chinh phục các kỳ thi với điểm số cao.

Thông tin liên hệ:

2. Tin Học Key – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Chất Lượng

Nhắc đến các trung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM thì không thể không nhắc đến Key. Đây là trung tâm nổi tiếng với chất lượng giảng dạy uy tín giúp học viên có nhiều kiến thức chuyên môn thực tiễn. Key tự tin sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục các chứng chỉ tin học chỉ sau một thời gian ngắn học tập. Trung tâm sẽ hoàn trả 100% chi phí khóa học nếu học viên không đạt được chuẩn đầu ra đặt ra.

Với hơn 20 năm giảng dạy chuyên luyện thi các chứng chỉ tin học văn phòng Key tự tin có thể trang bị cho bạn đầy đủ nền tảng kiến thức và có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học.

trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm
Tin Học Key

Đặc biệt, học viên sẽ được học tập trong không gian thoáng mát, trang thiết bị hiện đại chương trình học đều áp dụng thực tiễn và được thực hành hoàn toàn trên máy tính. Học viên có thể sử dụng máy tính cá nhân, đối với các học viên không có thiết bị sẽ được sử dụng máy tính của trung tâm. Với những đãi ngộ tốt trong học tập còn lý do gì khiến bạn chần chừ mà không đăng ký học ngay tại Key.

Tại sao bạn nên lựa chọn Key

 • Mỗi học viên sẽ được giảng dạy theo khung đào tạo riêng.
 • Ngoài các giảng viên chính, trung tâm còn cung cấp trợ giảng trong mỗi buổi học để giúp học viên những vấn đề khó khăn gặp phải.
 • Học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không nắm vững nội dung kiến thức và không đạt được chuẩn đầu ra.
 • Được nghe chia sẻ những tips nhỏ giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo mọi kỹ năng.
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm chuyên ngành cho những học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Minh Sơn – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Uy Tín 

Minh Sơntrung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt mà còn sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Trải qua gần 10 năm hoạt động Minh Sơn đã có cơ hội được công tác với nhiều đối tác lớn, nhận giảng dạy có nhiều học viên có nhu cầu sở hữu các chứng chỉ tin học văn phòng trung tâm tự tin là nơi có thể giúp bạn chinh phục và sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học. 

Tất cả các giảng viên tại trung tâm đều sở hữu những chứng chỉ tin học với điểm số tuyệt đối đặc biệt là luôn nhiệt tình suốt quá trình giảng dạy Minh Sơn tự tin có thể mang đến cho bạn những kiến thức mới mẻ và trải nghiệm lý thú trong suốt quá trình học tập.

trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm
Trung Tâm Minh Sơn

Giáo trình được sử dụng xuyên suốt quá trình học tập điều là những nguồn tài liệu được các giảng viên của Minh Sơn biên soạn nhằm đem đến những kiến thức cốt lõi cho các học viên. Trong mỗi buổi học các học viên sẽ có những cố vấn trực tiếp hướng dẫn để có thể nắm bắt được khả năng, từ đó mới chọn lọc ra những phương pháp học phù hợp cho bạn giúp bạn cải thiện và có điểm số cao.

Danh mục các chương trình đào tạo của trung tâm Minh Sơn

 • Tin học văn phòng với các kỹ năng sử dụng Word, Excel, Powerpoint.
 • Tin học căn bản với các kỹ năng sử dụng máy tính, window, internet và email.
 • Nhận luyện thi cấp tốc chứng chỉ quốc tế MOS.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Đẳng Cấp

Trí Tuệ Việttrung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ nếu đang có nhu cầu luyện thi các chứng chỉ tin học và tin học quốc tế. Với lộ trình học chuyên nghiệp Trí Tuệ Việt chắc chắn có thể trang bị cho bạn được nhiều kiến thức bổ ích, giúp bạn thành thạo được kỹ năng sở hữu được những chứng chỉ quan trọng và có thể chinh phục được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Kỹ năng tin học của bạn chưa thực sự giỏi nhưng bạn muốn chinh phục các kỳ thi với điểm số cao vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay Trí Tuệ Việt để có thể bắt đầu lộ trình học tập và chinh phục chuẩn đầu ra một cách dễ dàng. 

trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm
Trung Tâm Trí Tuệ Việt

Là một trung tâm có khoảng thời gian dài hoạt động nhưng phương pháp dạy học của Trí Tuệ Việt không hề lỗi thời mà ngược lại cách thức giảng dạy tại đây lại luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các học viên. Trung tâm không ngừng nghiên cứu các nguồn tài liệu để có thể giúp học viên của trung tâm có thể tiếp cận được với những dạng đề xác thực tiễn, làm quen tạo sự nhanh nhạy sự lý các thao tác dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó Trí Tuệ Việt cũng trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập giúp học viên vừa học vừa thực hành trực tiếp. Cùng với đó là sự hỗ trợ đến từ các giảng viên trẻ người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tin học văn phòng, và đồng thời có những thành tích đáng nể trong các kỳ thi. Với những lợi thế trên Việt Trí Tuệ từ hào là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đang tìm kiếm các trung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM.

Thông tin liên hệ:

5. Tin Học An Quốc Việt – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Nổi Tiếng

An Quốc Việt cũng là một trong những trung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ. Nổi tiếng từ rất lâu với hệ thống dịch vụ đào tạo, bổ trợ các kỹ năng tin học văn phòng An Quốc Việt tự tin là lựa chọn hoàn hảo cho mọi học viên nếu bạn có nhu cầu theo học và sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ tin học. Sau nhiều năm hoạt động trung tâm cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, đồng thời cũng đã tuyển chọn và chọn lựa được nhiều giảng viên ưu tú có thể giúp bạn trang bị được nhiều kỹ năng hay ho. 

trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm
Tin Học An Quốc Việt

Ngoài ra An Quốc Việt còn áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào xuyên suốt quá trình giảng dạy với mong muốn có thể giúp học viên tiếp cận được với nhiều thiết bị hiện đại, những kỹ năng mới để có thể thành thạo sử dụng tất cả những kỹ năng tin học văn phòng. Trong mỗi giờ học trung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM An Quốc Việt đều bố trí các trợ giảng trực tiếp điều phối, kiểm tra kết nối, giúp học viên giải quyết những vấn đề khó.

Để có thể trải học tập trong môi trường hiện đại này thì còn lý do gì kiến bạn chần chừ mà không đến ngay An Quốc Việt để tham gia khóa học và sẵn sàng chinh phục giới hạn của tin học văn phòng. 

Các khóa học nổi tiếng ở An Quốc Việt

 • Khóa học tin học chứng chỉ ứng dụng bao gồm khóa công nghệ thông tin cơ bản và cao cấp.
 • Các khóa tin học văn phòng đạt chuẩn quốc tế bao gồm khóa MOS, IC3,…
 • Khóa tin học nghề nghiệp như thiết kế đồ họa, thiết kế website và SEO.

Thông tin liên hệ:

6. Tin Học Đại Dương – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Chất Lượng

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng tin học văn phòng, nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín thì Tin học Đại Dương là cái tên đáng để bạn cân nhắc. Sở dĩ thương hiệu Đại Dương luôn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm là bởi lẽ nơi đây nổi tiếng khi có thể đào tạo ra những học viên xuất sắc của ngành công nghệ.

Bạn đừng lo lắng khi bản thân không có giỏi bất kì kỹ năng nào của tin học văn phòng, bởi lẽ trung tâm có những lộ trình dành riêng cho các học viên mới bắt đầu nhằm củng cố trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản trước khi bước vào lộ trình nâng cao kỹ năng.

Tin Học Đại Dương
Tin Học Đại Dương

Lý do bạn nên lựa chọn tin học Đại Dương

 • Nhanh chóng chinh phục điểm số chỉ sau một khoảng thời gian học tập ngắn.
 • Sau khi hoàn thành xong khóa học học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ công tác dự tuyển các kỳ thi.
 • Cam kết đào tạo bám sát thực tiễn chinh phục chứng chỉ tin học dễ dàng.
 • Thường xuyên có những ưu đãi, khen thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc.
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm nước ngoài, làm hồ sơ du học nếu học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

7. Tin Học Marathon Education – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Uy Tín

Marathon Educationtrung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM luôn được đông đảo học viên tìm kiếm và luôn dành nhiều lời khen trên các diễn đàn. Ngoài chất lượng giảng dạy tốt trung tâm còn thu hút đông đảo các học viên đặc biệt là các bạn sinh viên quan tâm theo học vì mức học phí cực phải chăng. Không tốn quá nhiều chi phí mà còn có thể nhanh chóng chạm đến ước mơ chinh phục các chứng chỉ tin học quan trọng, thì còn điều gì băn khoăn khiến bạn không nhanh chóng liên hệ đăng ký học tập tại Marathon Education

Tin Học Marathon Education
Tin Học Marathon Education

Ngoài ra trung tâm còn nhận được nhiều đánh giá cao về cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị. Với những thiết bị hỗ trợ thông minh tại Marathon Education trung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM tự tin khẳng định bạn sẽ có vô vàn những trải nghiệm tuyệt vời và có thể cải thiện nhanh chóng mọi kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Tự hào là đơn vị đem đến cho thị trường việc làm những chuyên viên giỏi nhờ những thành tích nổi bật của các học viên cũng đã giúp Marathon Education khẳng định được tên tuổi của trung tâm trong lĩnh vực giảng dạy tin học văn phòng ở Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

8. Tin Học Sao Việt – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Đẳng Cấp

Tin Học Sao Việt từ lâu đã được biết đến là trung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM uy tín với các khóa học đạt chuẩn như thiết kế phần mềm, website, đặc biệt là nâng cao và bổ trợ các kỹ năng tin học văn phòng. Với những ưu thế vượt trội trong quá trình giảng dạy Tin Học Sao Việt đã được hàng ngàn học viên tin tưởng đến đăng ký và theo học tại trung tâm. 

Tin Học Sao Việt
Tin Học Sao Việt

Đặc biệt trung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM, Tin Học Sao Việt còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị bổ trợ kỹ năng tin học văn phòng cho các nhân viên, giúp các nhân viên tiếp cận và có nhiều kỹ năng xử lý thông dụng, nhanh chóng hơn. Hệ thống phương pháp học tập chuyên nghiệp Tin Học Sao Việt đã giúp nhiều học viên nhanh chóng nắm bắt những kỹ năng cần thiết đồng thời trang bị những lý thuyết thực tiễn cần có, để có thể tự tin công phá các kỳ thi và sở hữu chứng chỉ tin học văn phòng danh giá.

Các khóa học nổi tiếng của Tin Học Sao Việt

 • Tin học văn phòng bao gồm Word, Excel, Máy Tính, PowerPoint.
 • Các khóa học AutoCAD, kế Toán, MOS, đồ họa.
 • Photoshop, AI, Corel, SolidWorks, SketchUP, 3ds Max, Vray, quảng cáo Google, FaceBook, SEO.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 trung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM mà Topdoanhnghiep muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng bạn có thể chọn lựa cho mình một địa điểm học thích hợp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here