Top 10 Địa Chỉ Dạy Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội Siêu Xịn

0
184
Trung tâm Le Cirque
Trung tâm Le Cirque
Rate this post

Dance sport được xem là một thể thao hiện đại mang nhiều sắc thái và hoàn thiện nhất hiện nay. Topdoanhnghiep xin giới thiệu top 10 địa chỉ dạy nhảy dance sport tại Hà Nội siêu xịn.

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Khiêu Vũ HiGhdance – Địa Chỉ Dạy Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội Siêu Xịn

HiGhdance là một trung tâm đào dạy nhảy dance sport tại Hà Nội, với mục tiêu giúp học viên rèn luyện sức khỏe và phát triển kỹ năng nhảy một cách chuyên nghiệp. Trung tâm chuyên đào tạo các dòng nhảy như salsa, rumba, cha cha cha và nhiều dòng nhảy khác. HiGhdance cung cấp môi trường học tập tốt nhất và giúp học viên nâng cao kỹ năng nhảy của mình.

dạy nhảy dance sport tại Hà Nội
Trung tâm HiGhdance

Tại HiGhdance, đội ngũ giảng viên đều giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và biểu diễn dance sport. Trung tâm cung cấp các chương trình học tập linh hoạt phù hợp với lộ trình của học viên. Học viên sẽ học các kỹ thuật nhảy cơ bản và đội hình nhóm, từ đó nâng cao kỹ năng. 

Nếu bạn đang tìm một nơi dạy nhảy dance sport tại Hà Nội, HiGhdance là sự lựa chọn lý tưởng. Với môi trường học tập chuyên nghiệp và các giáo viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình một cách tối ưu. Học nhảy tại trung tâm này cũng giúp bạn thể hiện và thăng hoa khả năng nhảy của mình, ngay cả bạn mới bắt đầu học tập hoặc đã có kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

2. Câu Lạc Bộ Khiêu Vũ Thể Thao IDC – Trung Tâm Dạy Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội Uy Tín

IDC là một câu lạc bộ chuyên dạy nhảy dance sport tại Hà Nội có tên tuổi. Ở đây tập trung vào giảng dạy và huấn luyện bạn về những kỹ thuật khiêu vũ chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm phát triển, IDC vẫn giữ được một vị trí cao trên thị trường.

Tại câu lạc bộ, học viên sẽ được đào tạo bởi những người kinh nghiệm trong lĩnh vực khiêu vũ. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp môi trường học tập thoải mái nhưng vẫn chuyên nghiệp, với mục tiêu giúp các học viên phát triển kỹ năng về các thể loại khiêu vũ khác nhau. Học viên còn có cơ hội tham gia vào các buổi diễn kịch khiêu vũ để rèn luyện khả năng. 

dạy nhảy dance sport tại Hà Nội
Câu lạc bộ IDC

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi dạy nhảy dance sport tại Hà Nội, IDC rất đáng để bạn tham khảo. Bạn sẽ được học trong một môi trường giảng dạy chất lượng cao và có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để nâng cao kinh nghiệm nhảy. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ trở thành một vũ công uyển chuyển và tài năng.

Các điệu nhảy nổi tiếng bạn sẽ học được tại IDC

 • Chachacha
 • Rumba
 • Samba
 • Jive
 • Pasodoble
 • Waltz
 • Viennese waltz 
 • Quickstep
 • Slow foxtrot
 • Tango
 • Disco
 • Bachata
 • Macarena
 • Bachata
 • Salsa

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm VietSdance – Khóa Học Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội

Vietsdance là một trung tâm đào tạo về chuyên môn nhảy cổ điển và nhảy thể thao tại Hà Nội. Ngoài dạy nhảy chuyên môn, trung tâm còn tổ chức các lớp nhảy để giúp học viên giải trí, rèn luyện sức khỏe hay tìm hiểu về văn hoá địa phương. Trung tâm đã đào tạo thành công nhiều vũ công với nhiều giải thưởng cấp độ trong nước.

dạy nhảy dance sport tại Hà Nội
Trung tâm VietSdance

Vietsdance là một trong những địa chỉ hàng đầu về dạy nhảy dance sport tại Hà Nội. Trung tâm sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng về kỹ thuật cũng như rèn luyện thể lực khỏe mạnh. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết cùng với phương pháp học tập hiện đại và linh hoạt sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất. 

Vậy thì bạn hãy đăng ký học nhảy tại Vietsdance liền tay! Tại đây, bạn sẽ có được những kỹ thuật nâng cao để trở thành một vũ công thực thụ. Với môi trường học thoải mái, gần gũi, học viên có thể rèn luyện kỹ năng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Unison Dance Studio – Trung Tâm Dạy Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội Bài Bản

Unison Dance là một trung tâm dạy nhảy với mục tiêu biến học viên thành các vũ công chuyên nghiệp. Trung tâm tập trung đào tạo các bộ môn nhảy chuyên nghiệp như dance sport, jazz và hip hop. Ngoài ra, các lớp học còn dành cho các đối tượng khác như trẻ em, người lớn, người mới bắt đầu và các tín đồ yêu thích khiêu vũ. 

Nếu bạn mong muốn trở thành một vũ công chuyên nghiệp, hãy đăng ký học nhảy tại Unison Dance. Việc học tập tại đây cũng giúp bạn trải nghiệm những giờ phút thăng hoa khi nhảy, rèn luyện kỹ năng tương tác và hợp tác trong nhóm.

dạy nhảy dance sport tại Hà Nội
Trung tâm Unison Dance

Lý do bạn nên học nhảy tại Unison Dance Studio

 • Cộng đồng thân thiện: Bạn sẽ được gia nhập một cộng đồng vũ công giàu năng lượng và thân thiện.
 • Chương trình học linh hoạt và đa dạng: Trung tâm cung cấp các khoá học từ cơ bản đến nâng cao cho các đối tượng khác nhau, từ người mới bắt đầu cho đến những người có kinh nghiệm.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Unison Dance Studio có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, các giáo viên đã từng đạt giải thưởng và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp: Unison Dance Studio cung cấp các phòng tập đạt chuẩn và được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để tập luyện.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Iconic Dance – Trung Tâm Dạy Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội Được Ưa Thích

Iconic Dance Studio là một đơn vị dạy nhảy dance sport tại Hà Nội, đào tạo nhiều bộ môn nhảy khác nhau, bao gồm nhảy Dance Sport, Jazz Funk, Hip Hop và Street Dance. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể phát triển kỹ năng nhảy một cách tối đa.

dạy nhảy dance sport tại Hà Nội
Trung tâm Iconic Dance

 Với đội ngũ giáo viên tài năng và giàu kinh nghiệm, học nhảy tại Iconic Dance Studio sẽ giúp bạn nâng cao kỹ thuật của mình và trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Ngoài ra, trung tâm cung cấp đầy đủ tiện nghi để hỗ trợ học tập như phòng tập rộng rãi, thiết bị an toàn và âm thanh chất lượng cao. Thật vậy, đây đúng là không gian

Nếu bạn mong muốn phát triển kỹ năng khiêu vũ một cách tối đa, hãy đến với Iconic Dance Studio. Đến đây, bạn sẽ được rèn luyện kỹ thuật chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên. Iconic Dance Studio cũng giúp bạn trải nghiệm cảm giác từ những động tác của những điệu nhảy với các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp cùng các sự kiện nhảy khác.

 Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ayla Dance Studio – Trung Tâm Dạy Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội Được Nhiều Người Biết Đến

Được thành lập bởi những vũ sư hàng đầu về belly dance (múa bụng) tại Hà Nội. Ayla Dance Studio từ lâu đã là 1 địa chỉ nổi tiếng và tin cậy cho các bạn nữ yêu thích bộ môn nữ tính mềm mại này. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học vận động, yoga và các chương trình rèn luyện thể lực để giúp học viên có sức khỏe tốt.

dạy nhảy dance sport tại Hà Nội
Trung tâm Ayla Dance

Ayla Studio mang lại những trải nghiệm học tập thú vị cùng sức khỏe tuyệt vời khi học nhảy. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, học viên sẽ được hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng theo phương pháp hiện đại và sáng tạo. Trung tâm còn sử dụng kết hợp giữa âm nhạc, ánh sáng và chính xác kỹ thuật nhảy để giúp học viên có trải nghiệm học tập tối ưu nhất. 

Ayla Studio có thể giúp bạn phát triển kỹ năng của mình một cách chuyên nghiệp trong không gian tuyệt vời. Bên cạnh đó, Ayla Studio còn mang đến cho học viên những trải nghiệm độc đáo khi tham gia các chương trình biểu diễn và sự kiện khác để giúp bạn tự tin trên sân khấu. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, mau nhanh tay liên hệ Ayla Studio để đăng ký học nhảy nào!

Thông tin liên hệ:

7. Câu Lạc Bộ S – Fire Studio – Nơi Thỏa Mãn Đam Mê Học Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội

S – Fire Studio là một trung tâm khiêu vũ chuyên nghiệp tại Hà Nội, chuyên đào tạo về các bộ môn nhảy như Salsa, Bachata, Kizomba và Tango. Trung tâm cung cấp các khóa học chuyên sâu để giúp học viên nâng cao kỹ năng của mình và trở thành vũ công chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ S - Fire
Câu lạc bộ S – Fire

Học nhảy tại S – Fire Studio là một sự lựa chọn tốt để phát triển kỹ năng nhảy của bạn. Bên cạnh đó, S – Fire Studio còn có chương trình dạy riêng cho trẻ em và người mới bắt đầu. Khi đến đây, học viên sẽ cảm nhận được một phong cách học tập chuyên nghiệp và thú vị.

Đây là một địa chỉ đáng khám phá nếu bạn đang tìm nơi dạy nhảy dance sport tại Hà Nội. Với trang thiết bị và phòng tập hiện đại, S – Fire Studio cung cấp cho bạn môi trường học tập tốt nhất để phát triển và cải thiện kỹ năng khiêu vũ của mình. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức các sự kiện, buổi biểu diễn và giao lưu giữa các học viên để họ có thể tương tác với nhau và trao đổi kiến thức về khiêu vũ.

Thông tin liên hệ:

8. Học Viện Lindy MAD Hanoi – Địa Điểm Dạy Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội Lý Tưởng

Lindy Mad Hanoi là một câu lạc bộ khiêu vũ tại Hà Nội, chuyên đào tạo về nhảy Lindy Hop – một thể loại nhảy nhạc swing rộng khá phổ biến tại châu Âu và Mỹ. Học viên ở đây bao gồm mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu cho đến những người kinh nghiệm. 

Học nhảy tại Lindy Mad Hanoi là một trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết của trung tâm sẽ giảng dạy cho bạn các kỹ thuật cơ bản và nâng cao của nhảy Lindy Hop một cách chuyên nghiệp. Trung tâm cũng có các buổi giao lưu giữa các học viên giúp họ có thể học hỏi lẫn nhau.

Học viện Lindy MAD
Học viện Lindy MAD

Với những ưu điểm kể trên, ngại gì mà bạn không thử ngay một khóa nhảy của Lindy Mad Hanoi!  Với không gian phòng tập thoáng đãng và nhiều trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ có một môi trường học tập tốt nhất để phát triển kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức nhiều buổi sự kiện để học viên có thể thể hiện khả năng của mình trên sân khấu và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

Chương trình học bài bản 8 bước của Lindy MAD

 • Lindy hop 6 – count
 • Lindy hop 8 – count
 • Swing out
 • Solo jazz
 • Charleston
 • Fast feet
 • Slow Lindy
 • Air steps

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Le Cirque Dance Studio – Nơi Dạy Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp 

Le Cirque Dance Studio là một trung tâm khiêu vũ tại Hà Nội, chuyên đào tạo về nhiều bộ môn nhảy, bao gồm cả những thể loại dance sport như Cha Cha, Rumba, Samba, Jive và Paso Doble. Trung tâm cũng cung cấp các khóa dạy nhảy dance sport tại Hà Nội chất lượng.

Trung tâm Le Cirque
Trung tâm Le Cirque

Học nhảy tại Le Cirque Dance Studio là một sự lựa chọn tốt để trau dồi kỹ năng và trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên giỏi, bạn sẽ được nâng cao kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, trung tâm còn bồi dưỡng thêm các kiến thức về văn hoá, lịch sử và âm nhạc. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi dạy nhảy dance sport tại Hà Nội uy tín, Le Cirque Dance Studio thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, trung tâm còn có các chương trình hỗ trợ giúp bạn tham gia các cuộc thi khiêu vũ để thể hiện khả năng và kỹ năng của mình.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Bông Dance Studio – Địa Điểm Dạy Nhảy Dance Sport Tại Hà Nội Tuyệt Vời 

Bạn đang tìm địa chỉ dạy nhảy dance sport tại Hà Nội, một trung tâm dạy nhảy để thỏa niềm đam mê của mình, một trong những địa chỉ học dance sport mà bạn không thể bỏ qua tại Hà Nội đó chính là Bông Dance Studio.

Bông Dance là một trong những điểm đến được nhiều bạn trẻ đam mê nhảy theo học tại Hà Nội. Ở đây, trung tâm chuyên đào tạo về các bộ môn nhảy như Dance Sport, Ballroom và Latin. Trung tâm muốn chứng minh rằng có thể đem lại sức khỏe, sự tự tin, năng động và quan trọng hơn cả là mang tới một cái nhìn mới mẻ, gần gũi với mọi người về bộ môn nghệ thuật này.

Trung tâm Bông Dance
Trung tâm Bông Dance   

Các bạn học viên sẽ được tập luyện một cách bài bản theo giáo trình được nghiên cứu từ nhiều năm kinh nghiệm, luôn theo sát sự phát triển của nền văn hóa nhân loại từ xưa đến nay và không ngừng cập nhật, đổi mới. Đội ngũ giáo viên không chỉ có tiếng về trình độ và khả năng sư phạm mà còn rất thân thiện, trẻ trung hài hước, luôn sẵn sàng chia sẻ và truyền lửa cho các bạn học viên.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ dạy nhảy dance sport tại Hà Nội siêu xịn mà Topdoanhnghiep đã giới thiệu đến bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết và hy vọng bạn sẽ tìm được nơi học nhảy ưng ý.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here