Lưu Ngay Top 10 Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Uy Tín

0
211
học tiếng trung hà nội
học tiếng trung hà nội
Rate this post

Hiện nay, việc học một ngôn ngữ mới mà mình yêu thích ngày một tăng cao. Bởi lẽ có thể giao tiếp tốt nhiều ngôn ngữ cũng mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời. Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên dạy tiếng trung nhưng chưa tìm nơi ưng ý? Bạn ở Hà Nội? Vậy đừng bỏ lỡ top 10 địa điểm học tiếng trung Hà Nội mà Topdoanhnghiep giới thiệu nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Anfa – Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Nổi Tiếng

Để tìm kiếm một nơi để học tiếng trung ở thủ đô Hà Nội thì không phải đều khó khăn nhưng giữa vô vàn đơn vị đâu mới là địa điểm học tiếng trung Hà Nội uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng trung thì Trung tâm Anfa là cái tên đáng để bạn cân nhắc. Trải qua nhiều năm hoạt động lý do Anfa vẫn thu hút đông đảo các học viên theo học là bởi lẽ lộ trình học tập tại đây có thể giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu bài và có thể đạt điểm số cao qua các kỳ thi. 

học tiếng trung hà nội
Trung tâm Anfa

Đặc biệt, Anfa còn sở hữu một đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết luôn tận tâm trong công tác giảng dạy để có thể giúp học sinh phát âm đúng chuẩn và hơn hết là có thể giao tiếp thành thạo. Ngoài ra trung tâm còn có hai hình thức học tập đó là trực tiếp và trực tuyến mỗi học viên có thể tự do lựa chọn hình thức học, khung giờ phù hợp với lịch trình của cá nhân. Với cơ sở vật chất hiện đại Anfa tự tin khẳng định đến với trung tâm bạn không chỉ giỏi tiếng trung mà còn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong suốt quá trình học tập.

Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm Anfa

 • Cam kết giúp học viên đạt chuẩn đầu ra trong khoảng thời gian ngắn.
 • Tăng từ 20 đến 30 cho các bài thi chỉ sau khoảng 10 buổi của các buổi học nhập môn.
 • Mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình, phương pháp học tập riêng.
 • Hỗ trợ học phát âm đúng chuẩn người Bắc Kinh.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên, trợ giảng có kỹ năng sư phạm cao và đã từng du học tại Trung Quốc.
 • Cung cấp đầy đủ các khóa học từ pre đến nâng cao.
 • Học phí dao động từ 2 đến 4 triệu đồng/ khóa.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Cầm Xu –  Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Chất Lượng

Nói đến các địa điểm học tiếng trung Hà Nội chất lượng thì không thể không nhắc đến trung tâm Cầm Xu đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo tiếng trung ở thủ đô. Với nhiều năm hoạt động Cầm Xu đã giúp nhiều học viên có thể giao tiếp thành thạo tiếng trung và đặc biệt là có thể thực hiện hóa ước mơ du học.

Có một điều đặc biệt là học viên tại Cầm Xu không chỉ là các bạn học sinh, sinh viên mà còn có những bạn học viên là người có công việc ổn định giữ những vị trí và vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp,… 

học tiếng trung hà nội
Trung Tâm Cầm Xu

Lý do mà Cầm Xu là thương hiệu thu hút sự quan tâm từ các học viên chính là vì trung tâm có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu mà học viên đề ra. Hầu hết những học viên từng tham gia học tại trung tâm đều đánh giá rất cao quy trình giảng dạy của Cầm Xu, đến đây bạn sẽ được học cách phát âm đúng chuẩn người Trung, đặc biệt là được học khả năng tự tin giao tiếp trước đám đông, người bản xứ cụ thể ở đây là các giảng viên người nước ngoài.

Đặc biệt khi bắt đầu những bài học mới mỗi học viên sẽ được giảng viên tận tình luyện nói, sửa những lỗi sai gặp phải khi học. Ngoài ra Cầm Xu còn đem đến những bài test dưới dạng hình thức chơi game với hình thức này sẽ giúp học viên bớt căng thẳng đồng thời có thể giải trí trong suốt quá trình học tiếng trung Hà Nội.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm Cầm Xu

 • Chương trình đào tạo hay, hấp dẫn bám sát thực tế.
 • Giảng viên luôn nhiệt tình, tận tâm giúp đỡ các học viên trong suốt quá trình học tập.
 • Cam kết có thể đạt chuẩn đầu ra trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 • Sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu học viên không đạt đúng mức điểm đầu ra được đặt ra từ trước.
 • Mỗi trường học tập năng động, được giao tiếp trực tiếp với người bản xứ.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Hicado – Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Đẳng Cấp

Trung tâm Sofl cũng là địa điểm học tiếng trung Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Đây là trung tâm đã giúp nhiều học viên có thể thành công chinh phục kỳ thi HSK với số điểm cao, và giúp nhiều đối tượng học viên như giới văn phòng, công chức có thể giao tiếp tốt trong công việc, hội nghị,… Điểm mạnh của Sofl là luôn không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy để có thể phù hợp với nhu cầu và quan trọng là có thể đáp ứng được mục tiêu đề ra của các học viên. 

học tiếng trung hà nội
Trung tâm Hicado

Đặc biệt, khi tham gia học tập tại trung tâm các học viên của Hicado còn được trực tiếp thực hành giao tiếp với người bản ngữ từ đó có thể giúp các học viên nâng cao tư duy và khả năng giao tiếp của bản thân. Để có thể mang đến hệ thống giảng dạy tiếng trung chất lượng, Hicado đã dốc rất nhiều công sức vào việc chọn lọc nguồn tài liệu để có thể biên soạn ra những bài học hay, bám sát thực tiễn.

Ngoài được học tập trong một môi trường hiện đại, không gian thoáng đoảng thì các bạn học viên còn được trực tiếp những giảng viên người Trung sẽ sửa cách phát âm và luyện giọng. Với nhiều ưu điểm vượt trội lại được học tập trong một môi trường hiện đại thì còn lý do gì khiến bạn chần chừ mà không ghé ngay Trung tâm học tiếng trung Hà Nội Hicado để chinh phục giao tiếp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Gioitiengtrung – Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm Gioitiengtrung là địa điểm học tiếng trung Hà Nội nổi tiếng với hình thức học tập hiện đại với phương pháp giảng dạy được kết hợp giữa truyền thống cùng với sự hỗ trợ tích hợp từ các ứng dụng học tập thông minh.

Thay vì khi đến lớp học viên chỉ ngồi thụ động nghe giảng viên giảng và chép bài,  thì tại Gioitiengtrung bạn sẽ được tương tác trực tiếp với người giảng dạy. Trung tâm sẽ giúp cho các học viên có được sự tự tin trong giao tiếp thông qua các bài tập thuyết trình với cách thức học này sẽ giúp học viên nâng cao được khả năng tư duy, nhạy bén khi giao tiếp.

học tiếng trung hà nội
Trung Tâm Gioitiengtrung

Ngoài ra, Gioitiengtrung còn cung cấp hệ thống tương tác hỗ trợ học tập 24/7 với chức năng hỗ trợ này có thể giúp giảng viên nắm rõ được thành tích học tập của từng học viên để từ đó có thể chọn ra phương pháp học tập phù hợp nhất. Đặc biệt trung tâm còn cung cấp các hệ thống website học tiếng trung độc quyền để bạn có thể luyện tập thêm sau những thời gian học trên lớp.

Hơn nữa Gioitiengtrung còn có dịch vụ gia sư tận nhà bạn là người thích được học tập một mình trong không gian riêng tư thì có thể lựa chọn gói dịch vụ này. Đối với những học viên sau khi hoàn thành xong lộ trình học tập và chinh phục thành công kỳ thi HSK bạn sẽ được Gioitiengtrung giới thiệu việc làm tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến các bạn học viên theo học tại trung tâm bởi lẽ sau khi học không chỉ giao tiếp tốt mà còn có thể có được nhiều thuận lợi trong công việc.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội – Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Nổi Tiếng

Ngoại ngữ Hà Nội là trung tâm học tiếng trung Hà Nội luôn thu hút nhiều sự quan tâm từ các học viên, các bậc phụ huynh. Ngoại ngữ Hà Nội là trung tâm khá nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy các ngôn ngữ nước ngoài đặc biệt là tiếng trung. Với lộ trình học tập chuyên nghiệp của trung tâm học viên không chỉ có được nhiều kiến thức mới hay bổ ích mà còn có thể nâng cao khả năng tư duy, sự nhạy bén thông qua các bài tập thực hành.

Khi bạn đến đăng ký học tại trung tâm bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn chi tiết rõ về lộ trình học tập xuyên suốt nhằm để cho người học có thể hiểu được giai đoạn học tiếng trung.

học tiếng trung hà nội
Ngoại Ngữ Hà Nội

Đặc biệt là tất cả các loại sách, nguồn tài liệu sử dụng trong quá trình học tập bạn sẽ được trung tâm cung cấp miễn phí học viên sẽ không phải tốn bất cứ chi phí nào ngoài tiền học phí đã quy định từ trước.

Trong thời gian diễn ra khóa học bạn còn nhận được sự hỗ trợ mọi lúc đến từ các giảng viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm về ngôn ngữ trung. Với những phương pháp giảng dạy hiệu quả sau khi khóa học kết thúc bạn không chỉ nắm bắt trọn bộ những kiến thức cơ bản của tiếng trung mà còn có thể giao tiếp, nghe, nói một cách thành thạo.

Tại sao bạn nên lựa chọn Ngoại ngữ Hà Nội

 • Giáo trình học tập hay, phong phú.
 • Giảng viên giỏi có năng lực chuyên môn cao.
 • Được tiếp cận với những giảng viên là người bản xứ.
 • Nâng cao khả năng giao tiếp hữu hiệu chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Thanhmaihsk – Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Chất Lượng

Thanhmaihsk cũng là địa điểm học tiếng trung Hà Nội không còn quá xa lạ với các học viên ở thủ đô. Với đội ngũ giảng viên giỏi, chất lượng giảng dạy tốt, phương pháp giảng dạy hiện đại Thanhmaihsk đã mang đến môi trường học tiếng trung chuyên nghiệp và hiện đại cho những học viên người có đam mê và nhu cầu học tiếng trung.

Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giảng viên nước ngoài là những người có năng lực cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế có thể giúp các học viên sớm chinh phục được mục tiêu số điểm đã được đặt ra. Với những cơ hội tuyệt vời trong học tập trên đã giúp Thanhmaihsk sở hữu một lượng lớn đông đảo các học viên theo học. 

học tiếng trung hà nội
Trung Tâm Thanhmaihsk

Với mạng lưới hệ thống giảng dạy rộng lớn nằm phủ khắp các quận của thủ đô Thanhmaihsk đã giúp nhiều bạn học viên có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ giáo dục tiếng trung của trung tâm. Các học viên sau khi hoàn thành các khóa học của trung tâm điều thành công chinh phục kỳ thi HSK với số điểm cao hơn mức kỳ vọng đặt ra. Với nhiều cơ hội hấp dẫn như thế giờ đây Thanhmaihsk đã là địa điểm học tiếng trung nổi tiếng thu hút nhiều học viên có nhu cầu quan tâm và theo học.

Lý do bạn nên lựa chọn Thanhmaishk

 • Sở hữu đội ngũ giảng viên, trợ giảng có kỹ năng sư phạm cao và đã từng du học tại Trung Quốc.
 • Cung cấp đầy đủ các khóa học từ pre đến nâng cao.
 • Được tiếp cận với những giảng viên là người bản xứ.
 • Nâng cao khả năng giao tiếp hữu hiệu chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.
 • Phương pháp học tập hiện đại bỗ trợ nhiều kỹ năng trong giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm ChineMaster – Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Đẳng Cấp

ChineMaster là địa điểm chuyên dạy học tiếng trung Hà Nội giao tiếp và nhận luyện thi HSK. Với sự hỗ trợ giảng dạy chuyên nghiệp từ các giảng viên ChineMaster đã giúp nhiều học viên có thể chinh phục thành công số điểm kỳ vọng đặt ra. Sau các buổi học tại trung tâm ChineMaster sẽ cung cấp cho các học viên những bản ghi âm để giúp bạn ôn tập tổng hợp lại các kiến thức.

Với dịch vụ hỗ trợ giảng dạy chuyên nghiệp trung tâm đã đem đến một môi trường học tiếng trung hiện tại giúp cho học viên có những kiến thức cũng như những nền tảng vững chắc để có thể tự tin giao tiếp tiếng trung thành thạo.

Trung Tâm ChineMaster
Trung Tâm ChineMaster

ChineMaster là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu theo học tiếng trung và tìm kiếm cơ hội du học trong tương lai. Bạn đừng lo lắng khi không có nhiều kiến thức về ngôn ngữ trung bởi lẽ khi bạn đến trung tâm bạn sẽ được cung cấp khóa học khởi đầu từ cơ bản giúp bạn nắm vững được kiến thức chuyên môn cơ bản chỉ trong một khoản thời gian ngắn. Với môi trường học tập hiện đại ChineMaster hứa hẹn là điểm đến lý tưởng là địa điểm học tập yêu thích của nhiều học tiếng trung Hà Nội của nhiều học viên tại thủ đô. 

Vì sao bạn nên lựa chọn ChineMaster

 • Cam kết giúp học viên đạt chuẩn đầu ra trong khoảng thời gian ngắn.
 • Nâng cao kiến thức nền tảng chỉ sau 10 đến 20 buổi học đầu tiên.
 • Mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình, phương pháp học tập riêng.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên, trợ giảng có kỹ năng sư phạm cao và đã từng du học tại Trung Quốc.
 • Cung cấp đầy đủ các khóa học từ pre đến nâng cao.
 • Học phí phải chăng thường xuyên có những ưu đãi chính sách hỗ trợ giảm học phí.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ánh Dương – Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Ánh Dương là nơi học tiếng trung Hà Nội lâu đời tại thủ đô luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các học viên. Trải qua bề dày hoạt động nhưng chất lượng dạy học của trung tâm không hề bị mai một mà ngày càng tiên tiến hiện đại để có thể đáp ứng được nhu cầu phong phú từ người học.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, từng tham gia nhiều cuộc thi và trải qua những kỳ thi tiếng trung quan trọng Ánh Dương tự tin là đơn vị có thể giúp bạn chinh phục điểm số cao, đồng thời có thể giao tiếp thành công tiếng trung có nhiều bước tiến thành công trong tương lai.

Trung Tâm Ánh Dương
Trung Tâm Ánh Dương

Nhờ sự uy tín và chất lượng giảng dạy tốt Ánh Dương đào tạo thu hút hàng ngàn học viên theo học với mong muốn có thể hiểu biết, cải thiện và nâng cao tiếng trung sau khi khóa học kết thúc.

Trung tâm không cung cấp những kiến thức khô khan điều này sẽ gây khó nhớ cho các học viên thay vào đó Ánh Dương sẽ cho bạn có những trải nghiệm thực tế bám sát với nội dung học tập với phương pháp học tập này sẽ giúp bạn có thể ghi nhớ hữu hiệu hơn. Đặc biệt có một ưu đãi dành cho học viên tại Ánh Dương là mọi tài liệu sử dụng cho quá trình học tập điều hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Tiếng Trung Chinese – Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Nổi Tiếng

Bạn vẫn đang loay vì chưa tìm được nơi học tiếng trung Hà Nội chất lượng vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay trung tâm tiếng trung Chinese. Đây là cơ sở đào tạo tiếng trung được đông đảo học viên theo học vì lộ trình học tiếng trung Hà Nội tại đây rất hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện và đạt được điểm số cao chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Được học tập trong một không gian hiện đại đầy đủ tiện nghi lại còn nâng cao khả năng giao tiếp nhanh chóng. Chính vì thế Chinese luôn sở hữu hàng ngàn học viên chỉ trong một khoản thời gian ngắn chiêu mộ học viên. 

học tiếng trung hà nội
Trung Tâm Tiếng Trung Chinese

Lộ trình học tập tại Chinese được xây dựng rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và tổng hợp đầy đủ các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, biên dịch,… đặc biệt trung tâm còn cung cấp khóa học tiếng trung thương mại với khóa học này học viên có thể tiếp cận được với nhiều từ mới thuộc chuyên môn nghiệp vụ nghề nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn có mong muốn cơ hội chinh phục thị trường việc làm quốc tế.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Dương Châu – Địa Điểm Học Tiếng Trung Hà Nội Đẳng Cấp

Trung Tâm Dương Châu ra đời với mong muốn có thể đem đến cho các học viên một môi trường học tiếng trung Hà Nội đẳng cấp. Hiện nay, các trung tâm tiếng trung mọc lên như nấm nhưng sức hút của Dương Châu chưa bao giờ giảm nhiệt nhờ những thành tích mà các bạn học viên của trung tâm đạt được.

Trước khi trở thành điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ tại thủ đô Dương Châu chỉ là một địa điểm dạy học tiếng trung Hà Nội nhỏ. Chính vì thế trung tâm tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng trung có thể giúp bạn nhanh chóng chinh phục mục tiêu chuẩn đầu ra được đặt ra.

Trung Tâm Dương Châu
Trung Tâm Dương Châu

Vì sao bạn nên lựa chọn Trung Tâm Dương Châu

 • Làm chủ giao tiếp nhanh chóng thành thạo cả 4 kỹ năng chỉ trong khoảng thời gian ngắn.
 • Luyện phát âm đúng chuẩn Bắc Kinh.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên 100% có năng lực giảng dạy cao.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại tạo cảm hứng cho các học viên.
 • Cam kết giúp học viên đạt chuẩn đầu ra trong khoảng thời gian ngắn.
 • Nâng cao kiến thức nền tảng chỉ sau 10 đến 20 buổi học đầu tiên.
 • Mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình, phương pháp học tập riêng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 dạy học tiếng trung Hà Nội mà Topdoanhnghiep muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng bạn có thể chọn lựa cho mình một địa điểm học thích hợp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here