Điểm Danh 6 Đơn Vị Học Chứng Chỉ TESOL Ở Hà Nội Chất Lượng

0
204
học tesol ở đâu uy tín
Viện TESOL Quốc Tế Úc Educap
Rate this post

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng phổ biến. Để trở thành một người giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, thì chứng chỉ TESOL là yếu tố không thể thiếu. Hôm nay Topdoanhnghiep sẽ giới thiệu đến bạn 6 địa chỉ học chứng chỉ TESOL ở Hà Nội uy tín nhất.

>>>Xem ngay:

1. Viện TESOL Quốc Tế Úc Educap – Đại Diện Chính Thức Của AIT TESOL Úc Ở Hà Nội

Viện TESOL Quốc Tế Úc Educap là đại diện chính thức của AIT TESOL Úc. Các chương trình tại Educap đều được xây dựng, đào tạo và đánh giá bởi đội ngũ chuyên môn. Viện còn có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp đến từ Viện TESOL Quốc tế Úc. Đây là nơi học chứng chỉ TESOL ở Nội không thể bỏ qua.

Đã có hơn 2000 học viên tốt nghiệp khóa TESOL ở Educap trở thành những giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế. Xây dựng thành công cộng đồng giáo viên tiếng Anh TESOL lớn nhất Việt Nam. Có hơn 50 các khóa tập huấn về phương pháp giảng dạy được tổ chức tại các đơn vị, tổ chức giáo dục ở nhiều quy mô khác nhau.

học tesol ở đâu uy tín
Viện TESOL Quốc Tế Úc Educap

Educap có các khóa đào tạo học chứng chỉ TESOL ở Nội tùy vào nhu cầu của bạn. Khóa đào tạo Offline, Online, Khóa TESOL Diploma, Khóa đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, Khóa đào tạo Trợ giảng tiếng Anh. Mỗi khóa đều có những tiện lợi riêng của nó.

Khóa đào tạo TESOL Online cho phép bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chủ động, linh hoạt và có cơ hội nhận Chứng chỉ TESOL của Viện AIT Úc sớm nhất.

Đặc biệt, khóa TESOL Diploma dành cho những học viên đã hoàn thành khóa TESOL Certification Course và có nhu cầu học chuyên sâu nâng cao năng lực và phương pháp giảng dạy tiếng Anh và sở hữu Chứng chỉ Diploma.

Khóa đào tạo Trợ giảng tiếng Anh là khóa đào tạo trợ giảng chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, độc quyền từ viện TESOL Quốc tế Úc (AIT).

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Đào Tạo iTD Academy – Trung Tâm Học Chứng Chỉ TESOL Ở Hà Nội Chất Lượng

iTD Academy là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest, một trong những tập đoàn giáo dục tư nhân hàng đầu ở Việt Nam. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ TESOL Quốc tế. iTD Academy là đối tác chính thức và duy nhất của INTESOL Worldwide tại Việt Nam.

Chương trình TESOL trực tuyến tại iTD Academy cấp bằng kiểm định duy nhất của INTESOL Worldwide tại Việt Nam. Các lớp học trực tuyến linh hoạt, có chương trình thực hành giảng dạy chuyên nghiệp, tiết kiệm 35% chi phí và thời gian của học viên.

học chứng chỉ TESOL ở Hà Nội
Đơn Vị Đào Tạo iTD Academy

Đặc biệt, với phương pháp huấn luyện Peer Coaching – phương pháp phản xạ trong đào tạo giáo viên. Học viên chia sẻ và học hỏi thông qua các giờ dự giảng lẫn nhau. Phương pháp này giúp học viên học chứng chỉ TESOL ở Nội dễ dàng tiếp thu hơn.

iTD Academy bao gồm 25 khóa học chất lượng với hơn 500 giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm trong quá trình giảng dạy. Khóa học TESOL từ 120 giờ đến 350 giờ, từ cơ bản đến nâng cao. Hầu hết học viên hoàn thành khóa học cơ bản trong khoảng 8 đến 12 tuần. Sau khóa học chứng chỉ TESOL ở Nội này, các học viên sẽ được nhận chứng chỉ toàn cầu, được kiểm định bởi ALAP.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Talent – Học Chứng Chỉ TESOL Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Ngoại Ngữ Talent được thành lập từ đầu năm 2010, hoạt động chủ yếu về các lĩnh vực: đào tạo ngoại ngữ, đào tạo và cung cấp giáo viên Việt nam và bản ngữ cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Talent được liên kết với học viện TESOL Hoa kì. Học chứng chỉ TESOL ở Nội tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên Việt nam và Bản ngữ có bằng cấp sư phạm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp cho học viên đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập. Đến nay Trung Tâm Ngoại Ngữ Talent đã đào tạo và cung cấp hàng nghìn học viên cho các trung tâm ngoại ngữ và các trường học trên cả nước.

học chứng chỉ TESOL ở Hà Nội
Trung Tâm Ngoại Ngữ Talent

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, tiên tiến, giúp cho lớp học hoạt động hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một các tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Talent có phòng học máy lạnh được trang bị hiện đại với các thiết bị giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như: Máy chiếu – Overhead Projector, tivi, cassette… Bàn ghế được sắp xếp khoa học, tạo ra cảm giác thoải mái thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

4. British Council – Học Chứng Chỉ TESOL Ở Hà Nội Uy Tín

British Council là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh. British Council có văn phòng ở hơn 100 nước, và có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Với 2500 giáo viên tiếng Anh đã tham gia vào các khóa đào tạo học chứng chỉ TESOL ở Nội tiếng Anh cho giáo viên tại đây. Và có hơn 13.000 người đã tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm giảng dạy của British Council.

British Council có các khóa học đặc biệt bao gồm các lĩnh vực cụ thể trong thực tiễn lớp học, và giảng dạy tiếng Anh, hoặc dành cho những giáo viên đang giảng dạy các môn học khác ngoài tiếng Anh.

học chứng chỉ tesol online
British Council

Với khóa học chứng chỉ TESOL ở Hà Nội, đây là khóa học trực tiếp với thời lượng 90 giờ dành cho những giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy tại các trường trung cấp và cao đẳng nghề. Khóa học gồm 30 mô-đun đề cập đến các lĩnh vực chính yếu trong giáo dục nghề. Khóa học cũng phù hợp với những giáo viên dạy tiếng Anh tổng quát mong muốn giảng dạy tại các trường trung cấp và cao đẳng nghề.

Thông tin liên hệ:

5. Topica Native – Học Chứng Chỉ TESOL Ở Hà Nội Hiệu Quả

Topica Native là đơn vị đào tạo trực tuyến số 1 Đông Nam Á và NativeX là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến được triển khai tại 3 quốc gia Đông Nam Á. Với hơn 1.600 giảng viên bản xứ và áp dụng thực tế ảo vào học tập từ năm 2013.

Topica Native có 100% giáo viên bản xứ đến từ Âu – Úc – Mỹ với chứng chỉ sư phạm quốc tế. Các giảng viên trợ giảng, quản lý học tập và Tester ở Topica Native là người Việt có trình độ Ielts 6.5 trở lên. Tất cả phải vượt qua kỳ thi sát hạch và trải qua quy trình đào tạo chuyên nghiệp của Topica Native. Đảm bảo chất lượng giảng dạy quốc tế.

học chứng chỉ TESOL ở Hà Nội
Topica Native

Các khóa học chứng chỉ TESOL ở Nội được ứng dụng công nghệ thực tế ảo hiện đại, thú vị và dễ hiểu. Với hơn 115.000 học viên đăng ký các khóa học này, Topica Native đang trở thành cái tên hot để học chứng chỉ TESOL ở Hà Nội.

Đội ngũ giảng viên bao gồm 1600 giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và rất tận tình, chu đáo với mọi học viên. Topica Native sẽ đem đến cho bạn những giây phút học tập thật hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm EDULIFE Học Chứng Chỉ TESOL Ở Hà Nội 

Trung Tâm EDULIFE là đơn vị chuyên cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh và tin học chuẩn Bộ GD&ĐT. Mỗi năm, Trung Tâm EDULIFE tiếp nhận hơn 10.000 học viên đăng ký lớp học và có phản hồi rất tốt về chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Trung Tâm EDULIFE luôn chú trọng vào chất lượng bài giảng để giúp học viên đạt hiệu quả học tập cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học uy tín, có trình độ chuyên môn cao. Tất cả giáo viên ở đây đều sở hữu các chứng chỉ quốc tế. Không chỉ giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng ngoại ngữ mà còn phát triển những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết.

trung tâm học TESOL uy tín
Trung Tâm EDULIFE

Trung Tâm EDULIFE có giáo trình luyện thi được biên soạn tỉ mỉ và các phương pháp dạy hiệu quả. Cùng với sự quan tâm đến từ giáo viên, EDULIFE cam kết chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học. Trung tâm cam kết hỗ trợ các học viên thi đạt bằng hợp đồng rõ ràng. Tỉ lệ thi đậu lên tới 95,96%. Với những cam kết đó, có hơn 9.999 học viên đã lấy được chứng chỉ tiếng Anh trong những năm qua. Đây là trung tâm đáng tin cậy để bạn học chứng chỉ TESOL ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Vậy là Topdoanhnghiep đã giới thiệu đến các bạn top 5 trung tâm có thể học tesol cực chất lượng trong bài viết này. Để trở thành giáo viên tiếng Anh giỏi, hãy nhanh tay chọn cho mình một nơi học chứng chỉ TESOL ở Nội thích hợp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here