Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Uy Tín

0
222
Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Anh PoPoDoo
Rate this post

Trong những năm gần đây, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế được sử dụng phổ biến. Nên việc học tiếng Anh từ khi còn nhỏ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển ngôn ngữ và trí tuệ của trẻ. Vì vậy, trong bài viết này Topdoanhnghiep sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội uy tín, giúp phụ huynh có thể lựa chọn được một nơi học tập tốt nhất cho con em mình.

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Tiếng Anh ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Nổi Bật

Trung tâm Tiếng Anh ILA là một tổ chức giáo dục tiếng Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Hà Nội. Tại đây tập trung đặc biệt vào giáo dục trẻ em, ILA cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi, giúp các em phát triển toàn diện về kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống. Trung tâm tiếng Anh trẻ em ILA được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, với môi trường học tập 100% tiếng Anh, giúp các em tiếp cận và học tập tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. 

Trung Tâm ILA
Trung Tâm ILA

Khóa học tiếng Anh trẻ em của ILA được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Trung tâm cung cấp 3 khóa học tiếng Anh cho trẻ em, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu học tập của các em. Đặc biệt, ILA sử dụng giáo trình và lộ trình dạy học đạt chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo giúp các em có được nền tảng tiếng Anh vững chắc và tự tin tham gia các kỳ thi lớn như Cambridge, IELTS, SAT, PET, KET, và đạt điểm tối đa như mong đợi. 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tiếng Anh Language Link là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội, tập trung đặc biệt vào giáo dục tiếng Anh cho trẻ em. Với hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và hơn 45 năm danh tiếng quốc tế, Language Link là một thương hiệu giáo dục Anh ngữ bền vững và tin cậy. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Language Link đem đến cho các em một môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và đầy kích thích. Với chương trình tiếng Anh tích hợp được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia khảo thí quốc tế. Các em sẽ được học tập theo phương pháp giảng dạy nhắm tới kết quả, giúp trẻ em phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Language Link
Language Link

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Language Link được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu học tập của các em. Với nội dung học tập đa dạng, bao gồm phát âm, từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp, các em sẽ được rèn luyện toàn diện về kỹ năng ngôn ngữ. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp các học liệu, học cụ và giáo trình phong phú, đa dạng, giúp các em phát triển năng lực Anh ngữ một cách toàn diện. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Trung tâm Tiếng Anh Language Link đảm bảo mang đến cho các em một môi trường học tập tích cực và thân thiện, giúp các em phát triển toàn diện cả về kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống. 

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tiếng Anh Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm Tiếng Anh Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Hà Nội, tập trung đặc biệt vào giáo dục tiếng Anh cho trẻ em. Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và hơn 60 trung tâm trên toàn quốc, Apollo English đã được kiểm chứng qua các giải thưởng quốc tế và trong nước. Tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Apollo có 100% giáo viên nước ngoài, tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế giàu kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được thiết kế đa dạng và giúp các em phát triển cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết.

Trung Tâm Apollo
Trung Tâm Apollo

Ngoài ra, cơ sở vật chất của trung tâm đạt chuẩn quốc tế và lớp học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của học viên. Với phương pháp giảng dạy nhanh nhớ nhanh quên, nhiều năng lượng và mức độ tập trung ngắn, trung tâm tiếng Anh trẻ em Apollo tạo ra một môi trường học tập thú vị và cạnh tranh. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động sôi nổi, giúp các em yêu thích tiếng Anh và phát triển các kỹ năng giao tiếp, hợp tác và tư duy sáng tạo. Apollo English hứa hẹn giúp các em trở thành những người tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh, làm chủ các kỹ năng ngôn ngữ và hình thành thói quen học tập độc lập. 

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Tiếng Anh BingGo Leaders – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Nổi Tiếng

BingGo Leaders là một trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội, mang đến cho các bậc phụ huynh một giải pháp hoàn hảo cho việc giúp con em mình phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện và tự nhiên nhất. BingGo Leaders không chỉ tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh mà còn khai phá và rèn luyện cho nhà lãnh đạo nhí những kỹ năng thành công, thái độ tích cực và kiên trì trước mọi hoàn cảnh. Với phương pháp học tập giảng dạy đổi mới, tiên tiến và hệ thống giáo viên chuẩn Cambridge. Trung tâm đã xây dựng hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh mới dựa trên hai chương trình đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và chương trình theo sách giáo khoa của bộ Giáo dục hiện hành.

BingGo Leaders
BingGo Leaders

BingGo Leaders còn sử dụng ứng dụng linh hoạt 3 phương pháp giảng dạy tiên tiến TPR (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án) và ELC (học bằng trải nghiệm), giúp trẻ em tạo dựng niềm tin, sự tự tin và tự giác bản thân, đồng thời vui chơi và nhớ lâu trong từng tiết học. BingGo Leaders sẽ luôn sát cánh và đồng hành với cha mẹ trong suốt hành trình cùng con chinh phục tiếng Anh hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội. Thì BingGo Leaders luôn là bạn đồng hành của bố mẹ trên con đường phát triển cho con.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tiếng Anh VUS – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Chuyên Nghiệp

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ, trung tâm Tiếng Anh VUS là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Trung tâm tập trung vào việc cung cấp giải pháp tiên tiến, áp dụng công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trong thời đại hiện tại. Đặc biệt, trung tâm VUS còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được tuyển chọn gắt gao. Và chương trình học được thiết kế riêng cho các em nhỏ, tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ, tư duy sáng tạo và kỹ năng xã hội. 

Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Anh VUS

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến và tương tác tích cực giữa giáo viên và học viên, chương trình tiếng Anh trẻ em của VUS sẽ giúp các em nhỏ tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, đồng thời trang bị cho các em kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai. Ngoài ra, trung tâm VUS còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn xuyên suốt năm học và trong mỗi khóa học. Giúp các em nhỏ phát triển toàn diện, khơi mở tiềm năng vô hạn bên trong mình. 

Các khóa học tại Trung Tâm Tiếng Anh VUS

  • Tiếng Anh trẻ em 4 – 6 tuổi
  • Tiếng Anh trẻ em 6 – 11 tuổi
  • Tiếng Anh trẻ em 11 – 15 tuổi
  • Tiếng Anh cho sinh viên & người đi làm
  • Luyện thi IELTS

Thông tin liên hệ:

6. Atlantic Five-Star English – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Tốt

Atlantic Five-Star English là một trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội nổi bật. Với đội ngũ giảng viên quốc tế, đều đạt tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, các giáo viên của Atlantic Five-Star English đều có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy và cam kết gắn bó, coi việc giảng dạy là sự nghiệp trọn đời và biết truyền cảm hứng và động lực học tập cho học sinh. Hệ thống học tập của Atlantic Five-Star English được thiết kế phù hợp với trình độ từng lớp học, đảm bảo chuẩn đầu ra tốt nhất. 

Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội
Atlantic Five-Star English

Tại đây, học sinh được học tập trong các phòng học chức năng, được trang bị thiết bị thông minh như tablet, smart board và được học tập thông qua các giáo trình được thiết kế chuyên biệt bởi chính Cambridge. Đồng thời, học sinh còn được tiếp cận vào các dịch vụ phụ trợ như câu lạc bộ năng khiếu, phòng học thông minh,, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho học sinh. Atlantic Five-Star English mang đến cho học sinh một môi trường học tập tiên tiến, chuyên nghiệp. Và mang lại cho các bậc phụ huynh sự an tâm khi giao tận tay con em của mình vào trung tâm này để được đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tiếng Anh PoPoDoo – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Cơ Sở Vật Chất Tốt

PoPoDoo là một trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp tại Hà Nội, tập trung vào giáo dục tiếng Anh cho trẻ em. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, PoPoDoo đã phát triển một hệ thống Anh ngữ quốc tế và hiện tại có 19 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ em từ 3-15 tuổi. Với 100% giảng viên nước ngoài và Việt Nam đạt tiêu chuẩn sư phạm, nhiệt tình và yêu trẻ.

Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Anh PoPoDoo

PoPoDoo đảm bảo chất lượng dạy học cho học sinh bằng việc sử dụng các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống phòng học tiêu chuẩn và các thiết bị học tập tiếng Anh hiện đại. Học sinh được tiếp cận với môi trường học tập đa phương tiện “hear, say, see, do”, giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội lấy được chứng chỉ Cambridge quốc tế và tham gia các câu lạc bộ năng khiếu miễn phí. PoPoDoo chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh muốn đảm bảo một môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và đầy đủ cho con em của mình.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Tiếng Anh British Council – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Dịch Vụ Tốt

British Council là một trong những thương hiệu giáo dục tiếng Anh uy tín trên thế giới, có hơn 80 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và được hơn 100 triệu người học trên toàn thế giới tin tưởng mỗi năm. Trung tâm British Council tại Hà Nội là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là ở lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho trẻ em. Trung tâm British Council tập trung vào việc khơi dậy sự tự tin và sáng tạo cho trẻ em thông qua các chuyên gia tiếng Anh trên thế giới. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và chương trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi, trung tâm British Council chắc chắn sẽ giúp các em học tiếng Anh một cách hiệu quả và vui vẻ.

Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội
British Council

Các giáo viên tại trung tâm British Council đều có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo mang đến cho các em một môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ cảm hứng. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến, giúp các em có thể học tập và trau dồi kỹ năng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Với sự tin tưởng và đánh giá cao từ phụ huynh và học sinh, trung tâm British Council đã trở thành một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn để tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình.

Thông tin liên hệ:

9. Hệ Thống Anh Ngữ RES – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Chất Lượng

Với hơn 30.000 học viên đã từng học tập tại đây, RES English đã trở thành địa chỉ được nhiều phụ huynh để đem lại cho con em mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Tại trung tâm tiếng Anh trẻ em RES English, các em sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại và chương trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi, các em sẽ được khơi dậy sự tự tin và sáng tạo thông qua các chuyên gia tiếng Anh trên thế giới.

Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội
Hệ Thống Anh Ngữ RES

Trung tâm tiếng Anh trẻ em RES English cũng đảm bảo mang đến cho các em một môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ cảm hứng. Các khóa học tại đây được biên soạn từ các giáo trình hàng đầu trong nước và quốc tế để phù hợp với học sinh Việt Nam, từ các nhà xuất bản lớn như Longman, Cambridge, Super kis, Solution. Ngoài ra, trung tâm cũng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại giúp các em được học tập trong môi trường Quốc tế với những trang thiết bị hiện đại. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trung tâm tiếng Anh trẻ em RES English là lựa chọn tuyệt vời cho con, em của bạn.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Tiếng Anh Alisa – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Tiếng Anh Alisa là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội, với mục tiêu giúp các em phát triển tối đa khả năng tiếng Anh và tự tin giao tiếp như người bản ngữ ngay từ nhỏ. Tại Alisa sử dụng phương pháp giảng dạy CLIL, giúp trẻ em phát triển tư duy và tự tin giao tiếp như người bản ngữ. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% chuẩn quốc tế, được đào tạo bởi Tiến sĩ ngôn ngữ từ Hoa Kỳ và có hơn 3 năm kinh nghiệm, sẽ giúp  các em thành thạo 4 kỹ năng chuẩn Cambridge. 

Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Anh Alisa

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong học tập, Alisa cung cấp e-learning chứa hàng trăm trò chơi hấp dẫn và bảng thông minh tạo cảm hứng học cho các em. Bên cạnh đó, trung tâm còn áp dụng mô hình bộ 3 hỗ trợ tận tâm 24/7. Đặc biệt, trung tâm còn bổ trợ 1-1 cho các học viên yếu hơn trong lớp, đảm bảo sự tiến bộ theo từng khóa học. Với các ưu điểm nổi bật trên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của Trung tâm Alisa

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội uy tín mà Topdoanhnghiep đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho phụ huynh trong việc tìm kiếm một nơi học tập tốt cho con em mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here