Top 10 Salon Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chất Lượng

0
228
học nghề tóc ở đà nẵng
Cẩm Anh Academy - Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Tại Học Viện Uy Tín
Rate this post

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không còn phân biệt giới tính. Nam hay nữ cũng đều muốn mình sở hữu một mái tóc bóng, đẹp và hợp thời. Vì thế, các salon thường có thường xuyên tuyển sinh đào tạo thêm các bạn chuyên viên nhằm đáp ứng nhu cầu làm tóc cho nhiều khách hàng hơn. Tại Đà Nẵng cũng có khá nhiều trung tâm đào tạo làm tóc uy tín, bạn đã biết chưa? Cùng Topdoanhnghiepviet tham khảo ngay Top 10 salông học nghề tóc ở Đà Nẵng chất lượng hàng đầu.

>>>Xem ngay:

1. Art Hair Salon – Địa Điểm Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Art Hair Salon là địa điểm học nghề tóc ở Đà Nẵng chất lượng mà các bạn nên biết. Là học viện đào tạo nghề mẫu tóc chuyên nghiệp đã hoạt động hơn 7 năm nay, đơn vị luôn đào tạo ra những học viên chất lượng. Học viện sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu có nhiều năm trong nghề.

Chương trình học nghiên về 80% thực hành giúp các bạn học viên được va chạm thực tế với khách hàng nhiều hơn. Từ đó, các bạn có kỹ năng thực tế mà vẫn nhớ kỹ các kỹ thuật. Tại đây đào tạo mẫu tóc nam và nữ. Khóa học sẽ kéo dài 3 tháng với 2 lớp học là cơ bản và nâng cao. Đến với học viện, các bạn sẽ được giảng dạy với giáo trình chuyên nghiệp bám sát thực tế

học nghề tóc ở đà nẵng
Art Hair Salon – Địa Điểm Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Giáo viên sẽ luôn theo sát và hỗ trợ các bạn thường xuyên để sửa lỗi kịp thời. Đồng thời, học viên không chỉ được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp mà còn kỹ năng về quản lý nhóm và tư duy làm chủ salon. Art Hair Salon luôn nhận được các phản hồi tích cực từ các cựu học viên. Đây sẽ là địa điểm hoàn hảo để bạn theo đuổi đam mê nghề tóc trong mình.

Thông tin liên hệ :

2. Cẩm Anh Academy – Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Tại Học Viện Uy Tín

Cẩm Anh Academy là đơn vị đào tạo học nghề tóc ở Đà Nẵng có uy tín và chất lượng hàng đầu. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mẫu tóc tại khu vực miền Trung, học viện đã  xây dựng và nỗ lực không ngừng nghỉ để định vị thương hiệu của mình trên bản đồ khu vực. Cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bài giảng luôn được cập nhật mới mẻ, cơ sở đã thu hút số lượng đông đảo các bạn học viên đăng ký tham gia khóa học.

học nghề tóc ở đà nẵng
Cẩm Anh Academy – Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Tại Học Viện Uy Tín

Khóa học cắt tóc nam được đào tạo bài bản chuyên sâu với những kỹ thuật cắt, sấy, chải tóc cơ bản. Bên cạnh đó, học viên còn được khuyến khích sự sáng tạo theo khả năng từng cá nhân để tự thiết kế cho khách hàng. Môi trường học tập chuyên nghiệp, không gian rộng và thoáng. Các bạn học viên được được cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ quốc gia được công nhận toàn quốc.

Ưu điểm khi học nghề tóc Đà Nẵng tại Cẩm Anh Academy: 

 • Thời gian học thực hành là 80% trong tổng thời gian học giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghề
 • Không gian học tập hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ
 • Được cấp chứng chỉ quốc gia bởi học viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu
 • Giáo trình dạy chuẩn quốc tế và thường cập mới theo xu hướng 
 • Cam kết 100% giới thiệu việc làm sau khóa học

Thông tin liên hệ :

3. Rin Tokyo – Salon Dạy Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Rin Tokyo là thương hiệu đào tạo và dạy học nghề tóc ở Đà Nẵng chuyên nghiệp hầu như ai cũng đã từng nghe qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề, đơn vị đã đào tạo không biết bao nhiêu bạn học viên thành công. Luôn đặt chất lượng đào tạo làm mục tiêu, các bạn học viên hãy cứ yên tâm khi theo học tại Rin Tokyo.

học nghề tóc ở đà nẵng
Rin Tokyo – Salon Dạy Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Đơn vị không ngừng cập nhật các kiểu tóc mới nhằm mang đến các bạn học viên chương trình học hiện đại và hợp thời. Luôn hỗ trợ tạo điều kiện để các bạn nắm vững kiến thức và cọ sát với thực tế, Rin Tokyo thường xuyên áp dụng thực hành trong quá trình học. Giáo trình học chuẩn quốc tế chuyên nghiệp và đúc kết từ Toni & Guy – Vidal Sassoon. Salon sẵn sàng hỗ trợ toàn bộ dụng cụ cho các học viên khi đăng ký tham gia khóa học.

Chọn Rin Tokyo là nơi học nghề tóc Đà Nẵng vì:

 • Môi trường học hiện đại, văn minh, sạch sẽ. 
 • Đội ngũ giáo viên có hơn 15 kinh nghiệm trong nghề, tận tâm, thân thiện
 • Giáo trình chuẩn chuẩn quốc tế chuyên nghiệp
 • Cam kết học viên thành thạo tất cả kỹ năng sau khóa học nghề
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Cung cấp chứng chỉ hành nghề chính quy uy tín

Thông tin liên hệ :

4. Kylee Barber Shop – Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Uy Tín

Kylee Barber Shop là đơn vị đào tạo học nghề tóc ở Đà Nẵng chuyên nghiệp và có uy tín. Đây là đơn vị chuyên cắt tóc và đào tạo mẫu tóc nam, Kylee Barber đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tín nhiệm từ các bạn học viên. Với 4 cơ sở nằm tại những khu dân cư đông đúc, đơn vị đã đào tạo nên nhiều lứa học viên chất lượng.

học nghề tóc ở đà nẵng
Kylee Barber Shop – Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Uy Tín

Đến với Kylee Barber Shop, các bạn sẽ được đào tạo các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao với các mẫu tóc quý ông lịch lãm. Mong muốn mang đến môi trường học tập thật chuyên nghiệp, đơn vị không nâng cao chất lượng đào tạo và không gian học tập. Học viên được thực hành thực tế nhiều nhằm giúp các bạn trau dồi kinh nghiệm thực tiễn và khả năng thành thục nhanh.

Ưu điểm tại Kylee Barber Shop: 

 • Giáo viên giảng giàu kinh nghiệm, giảng dạy tận tình, luôn truyền cảm hứng cho học viên
 • Chương trình đào mẫu tóc nam đạt chuẩn chất lượng. Môi trường học tập vui vẻ, hòa đồng mà vẫn chuyên nghiệp
 • Được thực hành trên các mẫu thật 100%
 • Học viên sẽ học và thực hành các kỹ năng cắt tóc, sấy, tạo kiểu, …

Thông tin liên hệ :

5. Beauty Salon Lộc – Địa Chỉ Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu

Beauty Salon Lộc là địa chỉ học nghề cắt tóc ở Đà Nẵng chuyên nghiệp mà các bạn không nên bỏ qua. Tự hào là đơn vị không ngừng đổi mới, trau dồi kỹ thuật trong thời đại 4.0, Salon là nơi “chọn mặt gửi vàng” của biết bao thế hệ học viên. Những ai mong muốn trở thành hair stylist tài giỏi, Salon sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

học nghề tóc ở đà nẵng
Beauty Salon Lộc – Địa Chỉ Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu

Chú trọng vào yếu tố nhân lực, Salon không ngừng nâng cao chất lượng lượng đào tạo học viên. Giáo trình giảng dạy được thế kế bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Song song với đó, học viên còn được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại tân tiến nhằm phục vụ quá trình học tối đa. Ngoài các kỹ thuật tạo mẫu tóc nam nữ, Beauty Salon Lộc còn giúp các bạn học viên các kỹ năng mềm xã hội, kỹ năng marketing nhằm thu hút khách hàng.

Học nghề tóc tại Beauty Salon Lộc có gì đặc biệt:

 • Đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Được thực hành trực tiếp lên chất tóc thật
 • Đào tạo các kỹ năng và kiến thức cần thức
 • Giá viên nhiều năm kinh nghiệm luôn hỗ trợ và sửa lỗi kịp thời
 • Hoàn thành khóa học với kỹ năng tốt, cơ hội việc làm rộng mở tại các salon lớn
 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp với những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu

Thông tin liên hệ :

6. Sinh Anh Hair Stylist – Đào Tạo Dạy Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng

Sinh Anh Hair Stylist là thương hiệu đào tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Đà Thành. Đây là đơn vị dạy học nghề tóc ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, Sinh Anh luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chất lượng dịch vụ. Không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao tay nghề và cập nhật xu hướng mới, đơn vị ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường làm tóc cạnh tranh.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức và tiếp lửa cho các bạn học viên đam mê nghề. Sự hướng dẫn tận tình chu đáo trong suốt quá trình học khiến học viên nắm vững các kỹ thuật cần thiết, không ngại va chạm thực tế. Đến Sinh Anh Hair Stylist, những học viên ở xa còn được hỗ trợ chỗ ở để thuận tiện cho việc học.

học nghề tóc ở đà nẵng
Sinh Anh Hair Stylist – Đào Tạo Dạy Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng

Chương trình học chất lượng và áp dụng hầu như là kỹ năng thực hành giúp các bạn bám sát thực tiễn. Học viên có cơ hội được làm việc trực tiếp tại salon nếu như tốt nghiệp loại khá giỏi. Đồng thời, cơ hội được tiếp xúc với các nghệ sĩ là rất cao khi học tại đơn vị. Ngoài ra, học viên được định hướng kỹ về khả năng và các cơ hội làm chủ trong tương lai. 

Thông tin liên hệ :

7. Anh Khoa Hair Salon – Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Anh Khoa Hair Salon không chỉ được biết đến là salon làm tóc chuyên nghiệp mà còn là một trong những trung tâm dạy học nghề tóc ở Đà Nẵng uy tín hiện nay. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực với chất lượng đào tạo hàng đầu, đơn vị là nơi phù hợp với những người mới, những bạn đang đã có kinh nghiệm nhưng muốn nâng cao tay nghề.

Anh Khoa Hair Salon
Anh Khoa Hair Salon – Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về tạo mẫu tóc và đạt được những giải thưởng danh giá đã giúp đỡ thành công nhiều bạn học viên theo đuổi đam mê của mình. Đơn vị cam kết học viên sẽ có việc làm ngay sau khi khóa học kết thúc. Đồng thời, cam kết không phát sinh các phi phí phát sinh trong quá trình đào tạo. Hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp không giới hạn số buổi cho đến khi học viên thạo nghề. Học viên sẽ được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu. 

Học nghề tóc ở Đà Nẵng chuyên nghiệp gồm những nội dung:

 • Các kỹ thuật uốn, duỗi, bấm, nhuộm, phục hồi chuẩn quy trình được chủ salon đào tạo
 • Lớp học cắt tóc tiêu chuẩn Tony & Guy 
 • Các kỹ thuật nhuộm chuẩn xác với phương pháp tư duy logic
 • Học kỹ thuật phục hồi tóc chuẩn Quốc tế
 • Học quản trị salon. Cách xây dựng video, ảnh trên mạng xã hội nhằm thu hút khách hàng 

Thông tin liên hệ :

8. Hưng Samurai – Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Đặc Biệt

Hưng Samurai là trung tâm đào tạo nghề tóc siêu hot hiện nay tại Đà Nẵng. Tất nhiên là không gì mà thương hiệu này nổi bật giữa đám đông như vậy. Yếu tố làm nên sự thu hút tò mò của nhiều học viên và khách hàng là anh chủ với phong cách cắt tóc bằng kiếm nhật đặc biệt ấn tượng. Với quy trình rèn luyện nghiêm khắc, sự nỗ lực không ngừng nghỉ hằng ngày, nơi đây đã thành công ghi dấu ấn thương hiệu với Kỷ lục gia Việt Nam về cắt tóc với 11 cây kéo vàng.

Hưng Samurai
Hưng Samurai – Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Đặc Biệt

Cơ sở vật chất được bày trí khang trang với các dòng thiết bị tân tiến nhằm giúp các học viên tiếp cận với máy móc từ sớm. Phương án giảng dạy được nghiên cứu chuyên sâu và xây dựng bài bản bởi những giảng viên hàng đầu. Hưng Samurai tự hào sẽ là lựa chọn hoàn hảo để các bạn học viên gửi gắm tương lai của chính mình. Tại trung tâm, khóa học nghề tóc đặc biệt sẽ giúp các bạn đầy đủ các kỹ năng cần thiết khi vào nghề mà không cần thêm khóa học nào khác. 

Thông tin liên hệ :

9. Tuấn Noo Hair Salon – Salon Dạy Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Bạn đang muốn học nghề tóc ở Đà Nẵng chuyên nghiệp với mức học phí phải chăng? Tuấn Noo Hair Salon sẽ lựa chọn phù hợp mà bạn nên tìm đến. Tại đơn vị sở hữu đội ngũ giảng viên cho chính người sáng lập học viện đứng lớp giảng dạy trực tiếp nên các bạn có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng đào tạo. Chủ trung tâm là người giàu kinh nghiệm, tài năng, đam mê với nghề và đã đoạt nhiều giải thưởng danh giá trong thời gian qua.

Tuấn Noo Hair Salon
Tuấn Noo Hair Salon – Salon Dạy Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Đến với Tuấn Noo Hair Salon, học viên sẽ được đào tạo để thành 1 chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với kỹ năng vựng vàng, thao tác nhanh nhẹn. Khóa học nghề tóc sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khóa học nghề tóc chuyên nghiệp được chia làm 2 lớp: lớp cơ bản và nâng cao. Tại đơn vị, giáo trình luôn được cập nhật đổi mới các xu hướng làm tóc, công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Ưu điểm khi đăng ký học nghề tóc tại Tuấn Noo Hair Salon:

 • Áp dụng khóa học cắt tóc chuyên nghiệp chuẩn Vidasasson tròn vuông tam giác tất cả các bài cắt
 • Nắm vững các kỹ thuật nhuộm đặc biệt: châu âu highlight,  balayage ombre, lowlights, … 
 • Học kỹ thuật phục hồi tóc quy trình chuẩn quốc tế
 • Học được cách chọn style , kiểu tóc phù hợp với gương mặt và phong cách khách hàng
 • Học quản trị salon giúp bạn tự tin phát triển

Thông tin liên hệ :

10. Thắng Vĩnh Hoàng – Địa Điểm Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

Thắng Vĩnh Hoàng là trung tâm đào tạo học nghề tóc ở Đà Nẵng chuyên nghiệp cuối cùng mà các bạn không thể qua. Đơn vị chuyên nhận đào tạo với các kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm, nối chuyên nghiệp. Suốt những năm qua, trung tâm đã đào tạo ra nhiều học viên tài năng và hiện giờ đang làm chủ các rất nhiều salon trên toàn quốc.

Học nghề tóc tại salon, học viên sẽ được đào tạo bám sát các kỹ thuật theo thứ từ từ cơ bản đến nâng cao.Việc cập nhật các xu hướng mới là điều bắt buộc trong nghề, đơn vị luôn đem đến các mẫu tóc thịnh hành giúp các bạn học viên nắm bắt xu thế và từ đó tự do sáng tạo. Học luôn đi đôi với thực hành nên học viên được cọ xát với thực tế, trau dồi kỹ năng thực hành. 

Thắng Vĩnh Hoàng
Thắng Vĩnh Hoàng – Địa Điểm Học Nghề Tóc Ở Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

Đặt tiêu chí đào tạo lên đầu, đơn vị luôn mong muốn hỗ trợ học viên có kỹ năng tốt để thuận lợi phát triển trên con đường tương lai. Nếu bạn muốn biết thêm về chi tiết khóa học nghề tóc ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp đến trung tâm để biết thêm nha. 

Thông tin liên hệ :

Trên đây là Top 10 salon học nghề tóc ở Đà Nẵng chất lượng hàng đầu mà Topdoanhnghiepviet đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng sau bài viết này, những ai đang muốn học nghề tóc chất lượng tại Đà Nẵng có thể tham khảo và đăng ký học ngay nha.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here