Khám Phá Top 10 Trung Tâm Học Thiết Kế Thời Trang Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

0
383
Rate this post

Hiện nay, các trung tâm học thiết kế thời trang Hà Nội được thành lập đáp ứng nhu cầu đam mê thiết kế của nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi. Vừa đáp ứng tiêu chí chất lượng đào tạo mà học phí phải chăng sẽ khiến bạn khó lựa chọn. Hãy cùng Topdoanhnghiepviet khám phá những địa chỉ uy tín ngay bài viết này nhé!

>>>Xem ngay:

1. London Hà Nội – Học Viện Thiết Kế Thời Trang Hà Nội Top Đầu

Được thành lập từ năm 2004, Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội tự hào trở thành đơn vị đào tạo thiết kế Anh Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Với 19 năm hoạt động, học viện đào tạo hàng trăm học viên thành công và phát triển trên con đường thiết kế chuyên nghiệp. Một trong số những nhà thiết kế và các thương hiệu nổi tiếng như Lâm Gia Khang, Kelly Bui, Up to seconds, L’atelier, Km 109,… 

Ngoài thời trang, học viện còn đào tạo ngành thiết kế kiến trúc và nội thất, đồ họa và nhiếp ảnh. Có thể nói học viện London Hà Nội là một trong những cơ sở học thiết kế thời trang Hà Nội hàng đầu hiện nay.

học thiết kế thời trang Hà Nội uy tín
Học viện London Hà Nội

Tại sao bạn nên lựa chọn Học viện London Hà Nội?

 • Môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế
 • Cung cấp các khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế
 • Chương trình đào tạo dựa trên các giáo trình Anh Quốc đạt tiêu chuẩn. Luôn cập nhật xu hướng mới giúp học viên tự tin kiến thức thực tiễn 
 • Học viên tốt nghiệp được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc.
 • Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: về chất liệu vải, màu sắc, tạo hình.. và kỹ năng may đo hiện đại
 • Phương pháp đào tạo hiện đại, chú trọng rèn luyện kỹ năng thực tế
 • Cam kết 100% học viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng làm nghề thành công
 • Học viên được cấp chứng chỉ, bằng cử nhân tại Anh quốc sau khi hoàn thành khóa học

Thông tin liên hệ:

2. FACE – The Fashion Design Academy Hà Noi  – Học Thiết Kế Thời Trang Hà Nội Chất Lượng

Được thành lập vào năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy Ha Noi là một trung tâm học thiết kế thời trang Hà Nội top đầu. Học viện là không gian nghiên cứu, giảng dạy và chia sẻ những kiến thức và tư duy mới của thời trang toàn cầu đến Việt Nam. Hình thức mà học viện thường áp dụng là thông qua các khoá học và các buổi workshop. 

học thiết kế thời trang Hà Nội uy tín
FACE – The Fashion Design Academy Ha Noi

Đến với trung tâm, học viên sẽ được giảng dạy với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao tại Việt Nam. Bên cạnh đó là sự đồng hành của nhiều chuyên gia, giáo sư đến từ nước ngoài. Nổi bật là giáo sư Shingo Sato, giáo sư Jullian Roberts, giáo sư Elena Ewst,… Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, cập nhật các xu thế mới ứng dụng vào cách thiết kế và hoa văn ứng dụng. Đây cũng là yếu tố nhận được những phản hồi tích cực từ học viên đã theo học tại trung tâm.

FACE Fashion Workshop tạo ra một môi trường giảng dạy thân thiện, gần gũi. Đây cũng chính là nơi thích hợp để các bạn trẻ đam mê thoả sức sáng tạo và tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thời trang. Chương trình đào tạo tích hợp giữa lý thuyết và thực hành. Điều này giúp học viên trau dồi kỹ năng trong quá trình thiết kế riêng của bản thân. Các khóa học dài hạn và ngắn hạn linh động đáp ứng nhu cầu học tập phù hợp với học viên nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm DEC – Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Trung tâm Thiết kế Thời trang DEC là nơi học thiết kế thời trang Hà Nội chuyên nghiệp hiện nay. Với mong muốn tạo môi trường thỏa sức đam mê thiết kế thời trang của mọi người. Dù bạn là ai, bạn đang làm một công việc mưu sinh khác không liên quan đến thiết kế hay không có tài chính tốt. Chương trình đào tạo sát với thực tế kết hợp với thiết bị học tập hiện đại giúp các buổi học hiệu quả. Sau khóa học, các học viên sẽ được trang bị tất cả kiến thức và kỹ năng thiết kế.

học thiết kế thời trang Hà Nội chất lượng
Trung tâm đào tạo DEC

Tại sao bạn nên lựa chọn Trung tâm Thiết kế Thời trang DEC

 • Môi trường học tập chất lượng cao với trang thiết bị học tập đầy đủ hỗ trợ thực hành ngay tại lớp
 • Thời gian và hình thức học tập được lựa chọn linh hoạt, phù hợp với học viên
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp đạt chuẩn
 • Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao đi kèm các kỹ năng thực hành
 • Học phí cạnh tranh, hợp lý 
 • Cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất

Thông tin liên hệ: 

4. Alamode Hà Nội – Trung Tâm Học Thiết Kế Thời Trang Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Đào tạo và Thiết kế thời trang Alamode là thương hiệu đi đầu trong các khóa học thiết kế thời trang Hà Nội. Với khát khao tạo môi trường phát triển đam mê thời trang, trung tâm mang đến không gian cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao cho học viên. 

Ngoài ra, tại Alamode còn trang bị thêm những kỹ năng mềm cho học viên. Tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy tính sáng tạo và khả năng tối đa nhất. Sau khóa học kéo dài 2 tháng, trung tâm sẽ được giới thiệu việc làm giúp học viên vừa học vừa làm, tăng các trải nghiệm  thực tế.

học thiết kế thời trang Hà Nội hiện đại
Trung tâm học thiết kế thời trang Alamode

Vì sao bạn nên lựa chọn Alamode cho khóa học thiết kế thời trang Hà Nội

 • Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ 
 • Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm đào tạo hơn 20 năm, từng làm việc tại các thương hiệu nổi tiếng như 7AM, EVA,… 
 • Giáo án độc quyền với nhiều bài giảng phù hợp cho các cấp độ từng học viên
 • Được hướng dẫn chi tiết trong các bước đầu tạo ra các mẫu thiết kế riêng
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, ứng dụng các phần mềm máy tính hỗ trợ cắt may 
 • Học viên sẽ được tự do sáng tạo 
 • Được giới thiệu công việc để vừa học vừa làm, thực hành thực tiễn

Thông tin liên hệ: 

5. Trung Tâm Thời Trang Ngọc Mai – Cơ Sở Học Thiết Kế Thời Trang Hà Nội Lâu Năm

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Trung tâm Thời trang Ngọc Mai trở thành địa chỉ uy tín cho các bạn đam mê thiết kế. Được giảng dạy trực tiếp bởi cô Ngọc Mai – người truyền lửa cho biết bao thế hệ học viên. Nổi bật trong đó là các thiết kế chuyên về những trang phục sang trọng và quyến rũ. 

hoc-thiet-ke-thoi-trang-ha-noi nổi bật
Trung tâm thiết kế Ngọc Mai

Trung tâm xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho từng học viên. Các học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản về may đo giúp nâng cao kỹ năng trên nền tảng vững chắc. Điều này giúp học viên có cơ hội thăng tiến trên con đường đào tạo chuyên nghiệp sau khóa học.

Đơn vị chú trọng vào chất lượng đào tạo hơn số lượng học viên. Chính vì vậy chất lượng đầu ra đảm bảo tốt nhất. Bên cạnh lớp học thực hành, trung tâm cũng thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa bổ trợ thêm tính cọ xát cho các học viên. Nếu đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ học thiết kế thời trang Hà Nội chất lượng thì đừng bỏ qua Trung tâm Ngọc Mai nhé!

Thông tin liên hệ: 

6. Vest Nguyễn – Lớp Học Thiết Kế Chuyên Về Vest Tại Hà Nội

Vest Nguyễn có thể là xem là địa chỉ học thiết kế thời trang Hà Nội hàng đầu về các trang phục vest. Với phương châm đề cao thực hành, ứng dụng cao nên đến với trung tâm sẽ là môi trường trải nghiệm thực tế cho học viên.  

học thiết kế thời trang Hà Nội được đánh giá cao
Những mẫu thiết kế của Vest Nguyễn

Các khóa học thiết kế thời trang tại Vest Nguyễn sẽ được đào tạo bởi giám đốc công ty và các thạc sĩ chuyên ngành. Các giảng viên đều cho chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn cao trong lĩnh vực. Mỗi buổi học buổi học là những buổi hướng dẫn, chia sẻ về ngành thiết kế thời trang. Cuối mỗi khóa, học viên sẽ hoàn thành đồ án thiết kế để tốt nghiệp. Trung tâm tự tin sau khi tốt nghiệp, các học viên đủ năng lực để trở thành những nhà thiết kế thực thụ. 

Học viên sẽ được cung cấp các đầy đủ kiến thức về ngành nghề. Chi tiết các bài giảng sẽ được truyền đạt qua việc đào tạo mỗi buổi học. Môi trường năng động, sáng tạo và có cơ hội được làm việc với các chuyên gia thời trang nổi tiếng. Số lượng mỗi buổi học cũng hạn chế để gia tăng hiệu quả, giúp giảng viên bao quát và hướng dẫn chi tiết tới từng học viên. 

Thông tin liên hệ:

7. Luvinus – Trung Tâm Học Thiết Kế Thời Trang Hà Nội Cao Cấp 

Luvinus mang đến những trải nghiệm học thiết kế thời trang Hà Nội chất lượng những tín đồ đam mê lĩnh vực. Nơi đây hội tụ các điều kiện cần thiết giúp học viên yên tâm nuôi dưỡng ước mơ. Giảng viên tại trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu. Có kinh nghiệm thực tế khi làm việc tại nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Mỗi lớp tối đa 12 học viên kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Điều này mang lại chất lượng nâng cao cho mỗi buổi học. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các sự kiện, cuộc thi và được đăng ký thực tập thực tại các đối tác. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận và hỗ trợ tìm việc.

Trung tâm thiết kế thời trang Luvinus
Trung tâm thiết kế thời trang Luvinus

Vì sao bạn nên lựa chọn Luvinus để học thiết kế thời trang Hà Nội

 • Phương pháp dạy tiêu chuẩn
 • Môi trường trẻ trung năng động
 • Chuyên sâu về kỹ thuật
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ
 • Khóa học phù hợp từng đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao
 • Chứng nhận và cơ hội việc làm sau khóa học

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Cắt May Lê Na – Địa Chỉ Học Thiết Kế Thời Trang Được Đánh Giá Cao

Khởi đầu từ đam mê tạo ra những sản phẩm đẹp, Lê Na đã trở thành trung tâm đào tạo ra những người thợ may tay nghề cao tại Hà Nội. Tính đến nay, trung tâm đã đào tạo hàng trăm học viên thành công trong lĩnh vực. Phần nhiều trong số đó  đã tự mở cửa hàng thời trang riêng, công tác tại các công ty may mặc hoặc xuất khẩu lao động đến Nhật.

Trung tâm cắt may Lê Na
Trung tâm cắt may Lê Na

Vì sao bạn nên chọn Lê Na cho việc học thiết kế thời trang Hà Nội

 • Phương châm đào tạo khác biệt: truyền nghề chứ không phải dạy nghề. Đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu
 • Trung tâm sẽ có những buổi chia sẻ để tìm hiểu sở thích, định hướng nghề nghiệp 
 • Học viên được học thử miễn phí một buổi để trải nghiệm phương pháp giảng dạy
 • Đề cao sự sáng tạo và cá tính, giúp học viên phát huy hết khả năng 
 • Lớp tối đa chỉ có 8 – 10 học viên theo phương pháp 1 kèm 1
 •  Không chỉ dạy thuần lý thuyết mà còn xen lẫn thực hành, được hướng dẫn chi tiết 
 • Được chia sẻ thêm kinh nghiệm về các định hướng như mở cửa hàng thời trang, mở xưởng hay xuất khẩu lao động theo ngành may mặc cụ thể

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm Cắt may Thùy Linh – đào tạo thiết kế thời trang xu hướng mới tại Hà Nội

Trung tâm Cắt may Thùy Linh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học thiết kế thời trang tại Hà Nội. Trung tâm đã đào tạo thành công hàng trăm học viên ra nghề và tự tin làm việc, mở cửa hàng thời trang riêng. 

Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học cắt may như may đồ công sở, áo dài. may vest, may sườn xám… đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên. Các khóa học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn, bắt kịp xu hướng và đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viên được hướng dẫn tay nghề và thực hành để nắm chắc kiến thức mỗi ngày.

trung tâm cắt may Thùy Linh
Trung tâm cắt may Thùy Linh

Tại sao nên lựa chọn Trung tâm cắt may Thuỳ Linh?

 • Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, tận tình và tận tâm
 • Được chỉ dẫn chi tiết các bước để thực hiện được thiết kế riêng của mình.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, đào tạo kiến thức và thực hành mỗi ngày
 • Giáo trình bài bản, thường xuyên cập nhật theo xu hướng thời trang trên thế giới
 • Cam kết 100% học viên thạo nghề, bảo hành đến khi ra nghề thành công

Thông tin liên hệ:

10. Học Viện Thời Trang ANHS – Học Viện Thiết Kế Thời Trang Hà Nội Nổi Bật

Học viện Thời Trang ANHS đã và đang trở thành một trong những địa điểm nổi bật trong việc học thiết kế thời trang Hà Nội. Với đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chất lượng giảng dạy tại trung tâm được nhận được những phản hồi tích cực. 

Đến với Học viện ANHS, học viên được đào tạo từ kiến thức nền đến nang cao. Mỗi lớp học sẽ giới hạn số lượng học viên để đảm bảo việc truyền đạt và tiếp thu kỹ năng. Học viên có thể lựa chọn lớp 1:1 cam kết đào tạo theo nhu cầu học viên, ra nghề, thạo nghề. Hot nhất tại học viện, chính là các lớp cắt rập, thành thạo sau 2 -3 tháng thực hành.

học viện thời trang ANHS
Học viện thời trang ANHS

Vì sao học viên tại ANHS luôn quan tâm lớp cắt rập?

 • Trở thành thợ rập chuyên nghiệp phát triển mẫu, tư duy, sáng tạo… 
 • Tạo cơ hội nghề nghiệp lớn, dễ thăng tiến sự nghiệp, thu nhập ổn định nhất 
 • Đào tạo kiến thức đan xe kỹ năng luyện tập mỗi ngày
 • Khóa học 2-3 tháng, thời gian đào tạo và lịch học phù hợp với học viên

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ học thiết kế thời trang Hà Nội chất lượng top đầu. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp nhất. Đừng bỏ lỡ các bài viết mới trong thời gian sắp tới tại Topdoanhnghiepviet nhé! 

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here