Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Học Thanh Nhạc Hà Nội Uy Tín

0
199
học thanh nhạc hà nội
Trung tâm thanh nhạc Việt Thương
Rate this post

Bạn đam mê ca hát và mong muốn được tham gia một lớp học đào tạo bài bản. Hiện nay, có nhiều cơ sở dạy học được mở ra và bạn không biết nên lựa chọn nơi nào thật sự phù hợp. Đừng lo, Topdoanhnghiep sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 địa chỉ học thanh nhạc Hà Nội bạn không thể bỏ lỡ.

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh – Địa Chỉ Học Thanh Nhạc Hà Nội Uy Tín

Trung tâm nghệ thuật Phương Linh là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về địa chỉ học thanh nhạc Hà Nội uy tín. Tại đây, bạn sẽ được học trong một lớp tối đa 4 học viên và được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Nếu bạn lựa chọn học tại trung tầm thì hãy yên tâm vì các giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa từng người trong các buổi học. Đảm bảo giọng hát của bạn sẽ được cải thiện từng ngày.

học thanh nhạc hà nội
Trung tâm nghệ thuật Phương Linh

Điều đặc biệt chỉ có riêng tại Phương Linh là bạn sẽ được thực hành, báo cáo khóa trực tiếp tại phòng hát karaoke. Kèm theo đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách biểu diễn, cách chỉnh micro và lựa chọn dòng nhạc phù hợp với giọng hát của bạn. Ngoài ra, trung tâm cũng chú trọng trang bị cơ sở vật chất tiên tiến tại phòng học. Hệ thống âm thanh và màn hình phục vụ học tập hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình học thực hành trên lớp. Đem đến cho bạn trải nghiệm tốt và mang lại hiệu quả tối ưu trong suốt khóa học.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Nghệ Thuật Adam – Nơi Học Thanh Nhạc Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm nghệ thuật Adam là nơi học thanh nhạc Hà Nội được nhiều học viên tin tưởng về chất lượng giảng dạy. Đây là một trong những trung tâm được thành lập sớm nhất tại thủ đô Hà Nội. Trung tâm nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc đặc biệt là thanh nhạc. Sở hữu những phương pháp giảng dạy hiệu quả, Adam đã đào tạo ra hơn 1000 học viên khác nhau và giành được nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi. 

học thanh nhạc hà nội
Trung tâm nghệ thuật Adam

Trung tâm tự hào khi sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với lòng nhiệt huyết và đam mê giảng dạy. Các giảng viên tại cơ sở luôn bắt kịp các xu hướng âm nhạc mới và phương pháp giảng dạy mới. Thường xuyên trao đổi và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học để mang cho bạn những giờ học chất lượng. Bên cạnh đó, Adam cũng chú trọng đầu tư, xây dựng hệ thống phòng học đạt chuẩn, cách âm tốt. Trang bị những thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản phục vụ nhu cầu học tập. Vì vậy, ngoài việc bạn sẽ được cung cấp kiến thức thì còn được tận hưởng không gian thoải mái để hòa mình vào âm nhạc.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Thanh Nhạc Việt Thương – Địa Điểm Học Thanh Nhạc Hà Nội Đáng Tin Cậy

Việt Thương là trung tâm cung cấp khóa học thanh nhạc Hà Nội đáng tin cậy. Với mong muốn mang đến sứ mệnh đánh thức và phát triển niềm đam mê âm nhạc trong mỗi người. Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực phát triển để đem đến cho bạn những buổi học chất lượng. Qua đó, góp phần kiến tạo một xã hội biết cảm thông và chia sẻ.

học thanh nhạc hà nội
Trung tâm thanh nhạc Việt Thương

Khác với các khóa học thanh nhạc cổ điển, truyền đạt kỹ thuật và chất giọng của mỗi người những ca khúc phù hợp và khác biệt. Trung tâm đã xây dựng khóa học vocals – popular music vocals –  âm nhạc giải trí hướng đến âm nhạc mang màu sắc riêng cho từng cá nhân riêng biệt. Ngoài ra, khóa học chú trọng xử lý ca khúc theo cảm nhận riêng của bạn. Qua đó, trung tâm sẽ hỗ trợ phát triển nét riêng đó theo cảm hứng lúc biểu diễn.

Các khóa học do Việt Thương cung cấp dành cho đối tượng trên 8 tuổi, có đầy đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu học tập của bạn. Điều nổi bật tại đây, sau khi hoàn thành mỗi trình độ, bạn sẽ có cơ hội tham gia đăng ký thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM. Việt Thương Music School chính là một trong những địa chỉ chất lượng để bạn lựa chọn học thanh nhạc Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Edumesa – Điểm Đến Học Thanh Nhạc Hà Nội Nổi Tiếng

Edumesa là điểm đến học thanh nhạc Hà Nội hàng đầu. Trung tâm luôn muốn đem lại tiếng hát, nụ cười cùng đam mê nghệ thuật đến với tất cả học viên theo học. Được thành lập từ năm 2015, trung tâm đã khẳng định được chất lượng trong đào tạo giảng dạy với hơn 5000 học viên tham gia học tập. Giảng viên tại trung tâm có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ luôn theo dõi và hỗ trợ bạn để đảm bảo có những giờ học hiệu quả nhất.

học thanh nhạc hà nội
Công ty Edumesa

Đến với trung tâm, bạn sẽ được cam kết hoàn trả 200% học phí nếu giọng hát không được cải thiện. Ngoài ra, hàng tháng bạn cũng sẽ có các buổi học trực tuyến miễn phí do trung tâm cung cấp. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có các buổi báo cáo cuối khóa để cùng chia sẻ, nhìn lại sự thay đổi giọng hát trong suốt quá trình rèn luyện. Và nhận được những phần quà kỉ niệm từ trung tâm. Chính vì vậy, Edumesa tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối cho các học viên theo học thanh nhạc Hà Nội.

Các khóa học thanh nhạc có tại Edumesa

 • Học hát karaoke.
 • Học thanh nhạc cơ bản.
 • Học thanh nhạc nâng cao.
 • Khóa luyện thi chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

5. Cơ Sở Colorful Music Việt Nam – Lớp Học Thanh Nhạc Hà Nội Hot

Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Colorful Music Việt Nam trở thành lớp học thanh nhạc Hà Nội uy tín với các khóa học chất lượng tối và chi phí cực kỳ cạnh tranh. Trung tâm với mong muốn đáp ứng nhu cầu của bạn về đam mê ca hát, đã xây dựng những bài giảng chất lượng. Cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại, dụng cụ phục vụ không thua kém bất kì khóa học nào trên thị trường.

học thanh nhạc hà nội
Colorful Music Việt Nam

Khi tham gia khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm sẽ giảng dạy cho bạn từ cách lấy hơi đúng cách cho đến xử lý nốt sao cho đúng. Dựa vào những kỹ năng được đào tạo và luyện tập thường xuyên, bạn sẽ nâng cao được sự tự tin trong quá trình hát và biểu diễn. Colorful Music Việt Nam là một trong những địa học thanh nhạc Hà Nội đáng tin cậy.

Khóa học thanh nhạc được cung cấp bởi Colorful Music

 • Thanh nhạc cơ bản/nâng cao/chuyên nghiệp.
 • Thanh nhạc cho doanh nhân.
 • Thanh nhạc cấp tốc.
 • Thanh nhạc thực hành.
 • Thanh nhạc thiếu nhi.
 • Đào tạo ca sĩ nhí.
 • Đào tạo kỹ năng thực hành biểu diễn.
 • Khóa học karaoke thực hành.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music – Cơ Sở Học Thanh Nhạc Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung tâm nghệ thuật S-Music chuyên giảng dạy các khóa học thanh nhạc Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao. Với mong muốn đánh thức tiềm năng âm nhạc và khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật của mọi người, S-Music đã được thành lập và phát triển cho đến ngày hôm nay. Trung tâm tự hào là nơi chắp cánh đam mê âm nhạc và trở thành địa chỉ uy tín để phát hiện, đào tạo ra những tài năng âm nhạc.

học thanh nhạc hà nội
Trung tâm nghệ thuật S-Music

Khi tham gia học tại S-Music, bạn sẽ được tư vấn và định hướng đúng đắn con đường phát triển. Và được học dưới sự giảng dạy từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm nhạc, là ca sĩ đạt giải Sao Mai và đến từ các trường âm nhạc nổi tiếng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại các phòng học đều được trang bị đầy đủ và hiện đại nhằm đảm bảo tốt cho việc dạy và học. 

Trung tâm xây dựng những chương trình đào tạo phong phú, phù hợp theo từng lứa tuổi với các cấp độ riêng biệt. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được thực hành biểu diễn trên sân khấu để báo cáo kết quả học tập.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Đào Tạo Music Soul – Nơi Học Thanh Nhạc Hà Nội Hàng Đầu

Trung tâm âm nhạc Music Soul là địa chỉ học thanh nhạc Hà Nội uy tín với chất lượng đào tạo hàng đầu. Được thành lập với lòng nhiệt huyết của các giảng viên đến từ các trường nghệ thuật danh tiếng. Trung tâm vẫn luôn cố gắng nỗ lực và đổi mới từng ngày để đáp ứng được nhu cầu học tập của bạn.

music soul
Trung tâm đào tạo Music Soul

Các khóa học tại trung tâm được khai giảng liên tục với chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Cơ sở xây dựng chương trình học với mong muốn đưa những kiến thức cổ điển, bác học đến gần hơn với những người yêu âm nhạc. Và chắp cánh cho ước mơ của những mầm non âm nhạc tương lai. 

Trung tâm đào tạo các chuyên ngành trong âm nhạc bao gồm các chương trình học về thanh nhạc. Trợ giúp bạn nắm vững nhạc lý cơ bản, hát đúng giai điệu, xử lý nốt và luyện tai nghe nhạc. Bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện về giọng hát trong các giờ học với sự tận tình và kiến thức chuyên môn trong việc đào tạo các môn năng khiếu tại Music Soul.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Năng Khiếu Finns – Lớp Học Thanh Nhạc Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Finns Academy là trung tâm năng khiếu học thanh nhạc Hà Nội uy tín dành cho trẻ em. Với sự tin tưởng và yêu mến từ các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ, Finns luôn tự hào là một trong những cơ sở đem lại sự mới mẻ – năng động – sáng tạo mang đậm phong cách Phần Lan. Và mong muốn cho trẻ những điều kiện thuận lợi để trẻ có thể phát huy tốt nhất năng khiếu của mình.

Finns
Finns Academy

Đến với khóa học thanh nhạc tại học viện, học viên ngoài việc được học các kỹ năng rèn luyện cơ bản. Còn được tập hát cùng với các giảng viên có chuyên môn giảng dạy cao và rèn luyện phong cách biểu diễn. Từ đó, học viên có khả năng làm chủ được giọng hát của mình, phát huy những nét riêng của từng cá nhân. Kiểm soát được chuyển động của cơ thể và ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế biểu diễn. Bên cạnh chất lượng đào tạo thì chi phí tham gia học tại trung tâm lại vô cùng được ưu đãi và có những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Finns Academy xứng đáng là lớp học thanh nhạc Hà Nội được đông đảo mọi người tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Khuyến Nhạc Kid Music – Địa Chỉ Học Thanh Nhạc Hà Nội Uy Tín

Trung tâm khuyến nhạc Kid Music là cơ sở học thanh nhạc Hà Nội uy tín dành cho thanh thiếu nhi tại thủ đô. Được thành lập từ năm 2008 với mong muốn mang âm nhạc đến gần với trẻ em. Trở thành sân chơi để con em bạn có thể tự do sáng tạo nên những giai điệu đầy cảm xúc của riêng mình. Mô hình lớp học được xây dựng là một tập thể. Tuy nhiên, hình thức học là một thầy một trò, điều này đã nâng cao chất lượng giảng dạy trong các buổi học. 

kid music
Trung tâm khuyến nhạc Kid Music

Với bề dày thành tích và kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, nghệ thuật, Kid Music đã phát hiện và đào tạo ra nhiều tài năng âm nhạc. Đồng thời, góp phần thay đổi, nâng cao trình độ nhận thức âm nhạc cho người dân Hà Nội. Ngoài chú trọng chất lượng đào tạo, trung tâm cũng chuẩn bị cho các lớp học những hệ thống dụng cụ âm nhạc hiện đại, không gian rộng rãi thoáng mát. Giúp con em bạn có thể hòa mình và tận hưởng âm nhạc. Đây là trung tâm xứng đáng để bạn tin tưởng gửi gắm các em học thành nhạc Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

10. Học Viện Đào Tạo VietVocal – Cơ Sở Học Thanh Nhạc Hà Nội Chuyên Nghiệp

Học viện thanh nhạc trực tuyến Vietvocal là cơ sở học thanh nhạc Hà Nội chuyên nghiệp được sáng lập bởi ca sĩ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em. Ra đời trong “thời đại chuyển đổi số”, VietVocal chính là “đứa con tinh thần” mà ca sĩ Mỹ Linh luôn ấp ủ và kỳ vọng. Nhằm giúp tất cả những người yêu ca hát tiếp xúc với thanh nhạc một cách đơn giản, dễ hiểu và bài bản trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối ưu. 

Vietvocal
Học viện đào tạo VietVocal

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, bạn sẽ có những trải nghiệm thanh nhạc thú vị thông qua những bài học chất lượng, thực tế. Ngoài ra, khóa học sẽ liên tục được cập nhật những kiến ​​thức thanh nhạc mới nhất trên thế giới và kinh nghiệm dày dặn của giảng viên ca sĩ Mỹ Linh. Các khóa học của VietVocal được trực tiếp biên soạn bởi Diva Mỹ Linh, được thiết kế khoa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học tiếp cận thanh nhạc và luyện tập dễ dàng, hiệu quả. Điều đặc biệt tại đây là bạn có thể trải nghiệm học thử miễn phí để xem xét kỹ hơn và quyết định theo học. Vietvocal chính là nơi lý tưởng để bạn tham gia học thanh nhạc Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 trung tâm dạy học thanh nhạc Hà Nội uy tín, chất lượng mà Topdoanhnghiep đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tìm ra được nơi phù hợp.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here