Bật Mí Top 10 Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Uy Tín

0
199
khóa học mc chuyên nghiệp tphcm
khóa học mc chuyên nghiệp tphcm
Rate this post

Ngày nay, MC luôn là cầu nối quan trọng cho các buổi hội nghị hay các chương trình,… Đây cũng là ngành nghề mà nhiều bạn trẻ đam mê, theo đuổi. Tuy nhiên việc trở thành một MC giỏi có những kỹ năng tốt thì không phải điều dễ dàng. Bạn đang tìm kiếm những khóa học MC nhưng chưa tìm được khóa học phù hợp? Vậy thì đừng bỏ lỡ top 10 trung tâm đào tạo khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM mà Topdoanhnghiepviet giới thiệu nhé!

>>>Xem ngay:

1. Công Ty Tây Nguyên Phim – Cung Cấp Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Nổi Tiếng

Khi nhắc đến các đơn vị đào tạo và cung cấp khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM thì không thể không nói đến Tây Nguyên Phim. Đây là địa điểm học nổi tiếng sản sinh ra nhiều MC nổi tiếng, triển vọng. Nếu bạn đang có mong muốn chinh phục nghề MC chuyên nghiệp thì Công ty hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn được. Khi tham gia khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM của công ty học viên sẽ được học những kiến thức bổ ích từ những mc có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, dẫn dắt nhiều chương trình khác nhau.

khóa học mc chuyên nghiệp tphcm
Công Ty Tây Nguyên Phim

Các học viên khi tham gia vào khóa học của công ty sẽ được kiểm tra một bài nói thử giọng để từ giúp bạn sửa chữa và hoàn thiện giọng nói của mình hơn. Đồng thời Tây Nguyên Phim cũng có những buổi học thực hành giả định trường quay,… để cho học viên có thể làm quen và tiếp cận được sân khấu lớn cũng như có những biến hóa linh hoạt hơn. 

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học MC của Tây Nguyên Phim

 • Thời khóa biểu linh hoạt theo giờ học của học viên.
 • Khóa học giúp các học viên hình thành phong thái làm việc nhanh nhẹn, cải thiện tư duy và nâng cao khả năng sáng tạo.
 • Được tập làm quen với ống kính chuyên nghiệp.
 • Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt,làm chủ sân khấu
 • Được tham gia các khóa học cải thiện giọng nói cùng với các chuyên gia nổi tiếng.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Nghệ Thuật Á Châu – Cung Cấp Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Uy Tín

Bạn đang tìm một khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM thì Trung tâm Nghệ Thuật Á Châu là đơn vị đáng để bạn cân nhắc. Trung tâm ra đời với mong muốn có thể đồng hành cùng các bạn chinh phục hành trình trở thành MC. Bạn có đam mê nhưng chưa tự tin với khả năng dẫn dắt chương trình của mình thì hãy nhanh chóng đăng ký khóa học MC chuyên nghiệp của trung tâm ngay. Khi tham gia khóa học học viên sẽ được hỗ trợ học tập, giao tiếp hiệu quả giúp bạn cải thiện giọng nói trôi chảy và tự tin hơn. 

khóa học mc chuyên nghiệp tphcm
Trung Tâm Nghệ Thuật Á Châu

Điểm cộng lớn Nghệ Thuật Á Châu là trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho bạn có thể tự tin trước ống kính làm quen với sân khấu để có thể cải thiện được sự tự tin. Một lớp học của trung tâm sẽ từ 5 đến 6 học viên với số lượng ít giảng viên có thể dễ dàng tiếp cận, nắm bắt khả năng tiếp thu của từng học viên.

Với mức chi phí phải chăng lại được trang bị đầy đủ mọi khả năng chuyên môn còn lý do gì mà khiến bạn băn khoăn mà không ghé ngay trung tâm để hành trình trở thành MC chuyên nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Lộ trình học tập của Nghệ Thuật Á Châu

 • Nhập môn nghề nghiệp MC.
 • Tham gia các buổi học luyện nói để cải thiện.
 • Kỹ năng diễn xuất tiếp cận với ống kính.
 • Kỹ năng xây dựng ý tưởng kịch bản.
 • Khóa học cải thiện kỹ năng làm chủ sân khấu.
 • Tập dẫn chương trình chuyên nghiệp.
 • Thực hành dẫn chương trình trực tiếp.
 • Điều khiển ngôn ngữ hình thể cá nhân.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Ý Tưởng Việt – Cung Cấp Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Chất Lượng

Hiện nay không khó để có thể tìm kiếm một khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM nhưng Ý Tưởng Việt vẫn luôn thu hút đông đảo các bạn học viên theo học. Trung tâm tự hào là đơn vị đào tạo ra nhiều mc chất lượng, nổi tiếng có kỹ năng tốt. Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp học viên sẽ được hoàn thiện trang bị mọi kiến thức nền tảng chuyên môn của ngành cũng như thực hành dẫn dắt các chương trình giả định dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

khóa học mc chuyên nghiệp tphcm
Trung Tâm Ý Tưởng Việt

Với đội ngũ giảng viên giỏi, chất lượng khóa học tốt bạn sẽ nhanh chóng tích lũy được nhiều kiến thức hay và có thể sớm chinh phục thành công mục tiêu mà mình đề ra. Sau khi kết thúc khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM trung tâm còn giúp các học viên tìm kiếm việc làm tại những đài truyền hình hay công ty truyền thông lớn. Với những đãi ngộ hấp dẫn lộ trình dạy học đẳng cấp Ý Tưởng Việt luôn được các học viên quan tâm và đề cao.

Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm Ý Tưởng Việt

 • Sau khóa học bạn có thể cải thiện được khả năng nói rõ chữ, tròn vành.
 • Được chia sẻ những tips dẫn hay, lôi cuốn người nghe.
 • Kiểm soát ngôn ngữ cơ thể một cách tự nhiên.
 • Giúp bạn giao tiếp tự tin linh hoạt trong mọi tình huống. 
 • Được tiếp cận với các thiết bị hiện đại làm quen trước ống kính.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Danshari – Cung Cấp Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Uy Tín

Bạn đang trong quá trình chinh phục ước mơ trở thành và đang tìm kiếm các khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM thì Danshari là đơn vị đáng để bạn thử trải nghiệm. Trung tâm cam kết chỉ sau một thời gian ngắn học tập học viên sẽ nhanh chóng rèn giỏi được khả năng giao tiếp và tự tin dẫn dắt những chương trình lớn. Khi tham gia học tập tại trung tâm bạn không chỉ được giảng dạy duy nhất về mảng mc mà còn được trang bị những kỹ năng mềm cơ bản cần thiết.

khóa học mc chuyên nghiệp tphcm
Công ty Danshari

Sở hữu một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm là những diễn giả uy tín trong lĩnh vực Danshari đã đào tạo ra được rất nhiều nhân tài của ngành. Thông qua các tiết học trực tiếp cùng với các chuyên gia bạn cũng có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc để nghe được những phản hồi từ đó đúc kết và tích lũy kinh nghiệm riêng cho bản thân. Việc trở thành một mc sẽ không khó nếu bạn đồng hành cùng Danshari trong khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM.

Tại sao bạn nên lựa chọn Danshari

 • Được tham gia các buổi học luyện giọng, nghe giọng âm chuẩn của ba miền.
 • Học cách kiểm soát điều chỉnh hình thể cũng như ngôn ngữ cơ thể, nét mặt, ánh mắt,…
 • Được chia sẻ những tips để có thể ứng biến linh hoạt trên mọi sân khấu.
 • Trang thiết bị hỗ trợ các tiết thực hành vô cùng hiện đại, đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

5. MC Academy – Cung Cấp Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Nổi Tiếng

Bạn đang có nhu cầu theo học khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM nhưng chưa tìm được đơn vị đáng tin tưởng thì bạn có thể đến ngay với MC Academy. Đây là đơn vị lâu năm chuyên giảng dạy trong lĩnh vực nghệ thuật nói và dẫn chương trình trung tâm tự tin có thể đáp ứng cho bạn những kỹ năng chuyên môn của lĩnh vực dẫn dắt chương trình. Không chỉ giúp bạn trang bị nền tảng kiến thức vững chãi mà đơn vị giúp bạn loại bỏ triệt để được những điểm yếu của bản thân từ phong cách dẫn dắt cho đến ngôn ngữ,… 

khóa học mc chuyên nghiệp tphcm
MC Academy

Ngoài khóa học từ cơ bản đến nâng cao thông thường đơn vị còn có các khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM cấp tốc. Với chương trình học này học viên sẽ được tiếp cận với một lộ trình học tập dày đặc hơn nhưng vẫn đảm bảo nắm vững đủ mọi kiến thức. Đây là một khóa học có thể đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời đồng thời trung tâm còn luôn có những vị trí việc làm hấp dẫn dành cho các học viên sau khi khóa học kết thúc.

Thông tin liên hệ:

6. MC Tự Tin Và Nói Trước Công Chúng – Cung Cấp Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Chất Lượng

MC Tự Tin Và Nói Trước Công Chúng là nơi cung cấp khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM được rất nhiều bạn trẻ, những người đam mê dẫn dắt các chương trình theo học. Với bề dày hoạt động lâu năm trong ngành học viện tự tin có thể cung cấp mọi kiến thức chuyên môn của nghề MC cho các học viên. Khi bạn đến học viện trước khi đăng ký khóa học bạn sẽ được test một bài kiểm tra nhỏ để từ đó có thể chọn ra một khóa học phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

khóa học mc chuyên nghiệp tphcm
Trung Tâm MC Tự Tin Và Nói Trước Công Chúng

Đặc biệt khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM của đơn vị chỉ diễn ra trong vòng 15 ngày đây là một khoảng thời gian đào tạo khá ngắn nhưng bao giờ cũng đem lại nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Hơn nữa, ngoài các khóa MC đại trà trung tâm còn cung cấp các gói học kèm 1+1 dành cho những học viên có quá nhiều hạn chế nhưng đam mê theo đuổi nghề dẫn chương trình. 

Tiến trình mỗi buổi học tại MC Tự Tin Và Nói Trước Công Chúng

 • Trước mỗi tiết học bạn sẽ được luyện giọng đầu buổi.
 • Ôn tập còn lý thuyết cũng như kiến thức cơ bản từ các tiết học trước.
 • Thực hành điều chỉnh ngữ liệu, ánh mắt, ngôn ngữ hình thể,… trước khi bắt đầu các buổi dẫn chương trình giả định.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Hoài Nam – Cung Cấp Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Uy Tín

Trung tâm Hoài Nam là đơn vị cung cấp khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM được nhiều bạn trẻ ưa thích và đánh giá cao với thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành trung tâm đã đem đến đa dạng các khóa học MC dành cho mọi lứa tuổi. Không phải đa phần mọi học viên khi theo học tại trung tâm đều có mong muốn trở thành một MC chuyên nghiệp, mà có những bạn đơn thuần là chỉ muốn cải thiện được khả năng ăn nói, giao tiếp tự tin trước đám đông.

Trung Tâm Hoài Nam
Trung Tâm Hoài Nam

Với một mô hình học tập chuyên nghiệp Hoài Nam cam kết khi theo học tại trung tâm học viên sẽ được tích lũy khá nhiều những kỹ năng, rèn luyện khả năng chuyên môn, bản lĩnh sân khấu,.. để có thể tự tin dẫn dắt đám đông. Ngoài ra những thiết bị hỗ trợ học tập tại đây cũng được trang bị rất hiện đại, hầu hết các học viên từng theo học đều đánh giá cao khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM mà trung tâm cung cấp.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm Hoài Nam

 • Sau khóa học bạn có thể cải thiện được khả năng nói rõ chữ, tròn vành.
 • Được chia sẻ những tips dẫn hay, lôi cuốn người nghe.
 • Kiểm soát ngôn ngữ cơ thể một cách tự nhiên.
 • Được chia sẻ những tips để có thể ứng biến linh hoạt trên mọi sân khấu.
 • Trang thiết bị hỗ trợ các tiết thực hành vô cùng hiện đại, đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Vietskill – Cung Cấp Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Nổi Tiếng

Vietskill cũng là địa chỉ tin cậy cung cấp khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM mà bạn không nên bỏ qua, nếu đang có mong muốn cải thiện và hoàn chỉnh những kỹ năng để có thể dẫn dắt hoàn hảo trước đám đông. Tại học viện bạn sẽ được tham gia nhiều buổi huấn luyện thực hành trực tiếp thay vì những kiến thức lý thuyết hàn lâm. Với nhiều buổi thực hành thực tế như vậy sẽ giúp các học viên có thể rèn luyện sự tự tin cũng như tập ứng biến trước mọi tình huống, làm quen với ống kính khi dẫn trực tiếp,…

Công Ty Vietskill
Công Ty Vietskill

Với những phương pháp dạy học hiện đại, cách truyền dẫn lôi cuốn Vietskill đã đem đến chương trình học đa dạng và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Hơn nữa trong mỗi buổi học ngoài các giảng viên chính trung tâm còn hỗ trợ các trợ giảng để đảm bảo có thể sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc khi cần. Nhờ sự tận tâm trong quá trình giảng dạy khóa học chất lượng, tiên tiến mà công ty đã là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn học viên có mong muốn tìm kiếm và theo học khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty The Sun Symphony – Cung Cấp Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Chất Lượng

Bạn đang muốn theo học một khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM nhưng giữa vô vàng đơn vị liệu đau mới là đơn vị uy tín, chất lượng. Nếu bạn vẫn đang mãi loay hoay thì The Sun Symphony cái tên đáng để bạn cân nhắc. Bạn là một người thích nói, thích diễn thuyết nhưng chưa thực sự tự tin khi đứng trước đám đông thì khóa học của trung tâm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nổi tiếng trong lĩnh vực với chất lượng giảng dạy tốt The Sun Symphony đã giúp các học viên trở nên bản lĩnh tự tin hơn và không cảm thấy uổng phí với những khoản chi phí đã bỏ ra.

Công Ty The Sun Symphony
Công Ty The Sun Symphony

Ngoài ra trong suốt quá trình tham gia khóa học bạn là học viên ưu tú được công ty nhìn thấy những tố chất triển vọng, thì bạn sẽ được hỗ trợ tiếp cận nhiều với sân khấu chuyên nghiệp lớn.

Tại sao bạn nên lựa chọn theo học tại The Sun Symphony

 • Sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn kiến thức cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn.
 • Môi trường học tập thân thiện, năng động.
 • Được làm quen và tiếp xúc với các thiết bị hiện đại.
 • Được rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông.
 • Giờ giấc tham gia khóa học linh động tùy vào thời gian biểu của cá nhân học viên.
 • Giáo trình được công ty biên soạn theo nhiều phương pháp hay riêng.
 • Cung cấp những buổi học thử trải nghiệm trước khóa học hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

10. Điện Ảnh ABV – Cung Cấp Khóa Học MC Chuyên Nghiệp TPHCM Uy Tín

Điện Ảnh ABV là cái tên tiếp theo mà bạn không nên phớt lờ nếu bạn đang có nhu cầu theo học các khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM. Lý do đơn vị luôn ở trong tình trạng chặt kín học viên là bởi lẽ trung tâm mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn cần thiết, quan trọng. Ngoài ra, giảng viên của trung tâm còn là những diễn giả nổi tiếng giúp cho học viên cảm thấy hứng thú khi được nghe giảng với những giọng nói ấm áp, truyền cảm. 

Điện Ảnh ABV
Điện Ảnh ABV

Có thể nói Điện Ảnh ABV là cái nôi sản sinh ra nhiều MC và biên tập viên nổi tiếng cho ngành. Đồng thời trung tâm cũng đã đồng hành và giúp đỡ rất nhiều những bạn trẻ chưa có khả năng giao tiếp hay là giao tiếp còn thiếu tự tin. Với những chất lượng giảng dạy tốt, sự đầu tư nghiêm túc vào các buổi học còn điều gì băn khoăn khiến bạn không lựa chọn khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM của đơn vị ngay.

Vì sao bạn nên lựa chọn Điện Ảnh ABV

 • Sau khóa học bạn có thể cải thiện được khả năng nói rõ chữ, tròn vành.
 • Được chia sẻ những tips dẫn hay, lôi cuốn người nghe.
 • Kiểm soát ngôn ngữ cơ thể một cách tự nhiên.
 • Môi trường học tập thân thiện, năng động.
 • Được làm quen và tiếp xúc với các thiết bị hiện đại.
 • Được rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 rung tâm đào tạo khóa học MC chuyên nghiệp TPHCM mà Topdoanhnghiepviet  muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được một khóa học chất lượng nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here