Top 6 Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Ở TPHCM Đáng Tin Cậy

0
180
học nấu ăn ở tphcm
Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp ở Hướng Nghiệp Á Âu
Rate this post

Hiện nay, xu hướng học nấu ăn trở nên phổ biến và đa dạng ở mọi lứa tuổi và giới tính khác nhau, không ít các bạn trẻ đã chọn đi học ở trung tâm để thỏa mãn niềm đam mê hay trở thành đầu bếp tương lai sau này. Vì vậy, bài viết dưới đây của Topdoanhnghiepviet sẽ giới thiệu top 6 địa điểm dạy học nấu ăn ở tphcm uy tín để các bạn có thể chọn lựa.  

>>>Xem ngay:

1. Hướng Nghiệp Á Âu – Khóa Học Nấu Ăn Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những trường dạy học nấu ăn ở tphcm chuyên nghiệp và chất lượng. Đây là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cho ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng. Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo đồng thời xây dựng cơ sở vật hiện đại để mang lại môi trường học tập tốt nhất tới học viên.

học nấu ăn ở tphcm
Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp ở Hướng Nghiệp Á Âu

Khóa học nấu ăn tại đây rất đa dạng, phong phú, từ cơ bản đến chuyên sâu để phù hợp với nhu cầu, mục tiêu, sở thích của mỗi người. Với đội ngũ giáo viên là chuyên gia đầu ngành, học viên không chỉ được đào tạo kỹ năng làm bếp mà còn học thêm kỹ năng quản lý để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn nhanh chóng. Đặc biệt, giáo trình giảng dạy luôn bám sát yêu cầu tuyển dụng của khách sạn, nhà hàng 5 sao giúp bạn dễ dàng tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp sau này. 

Các khóa học nấu ăn ở Hướng Nghiệp Á Âu

 • Nghiệp vụ bếp trưởng
 • Nghiệp vụ bếp quốc tế
 • Nghiệp vụ bếp chay

Thông tin liên hệ: 

2. Trường Trung Học Quốc Tế Khôi Việt – Khóa Học Nấu Ăn Ngắn Hạn Tại HCM

Bên cạnh Hướng Nghiệp Á Âu, Khôi Việt cũng là một trong những địa điểm dạy học ăn ở tphcm uy tín cho những bạn theo đuổi đam mê nấu nướng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề khách sạn, nhà hàng, du lịch, Khôi Việt tự tin khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giảng dạy, giáo dục nghề nghiệp. Hiện tại, trường tập trung đào tạo về du lịch, quản trị khách sạn, nhà hàng và thẩm mỹ, làm đẹp.

trung học quốc tế Khôi Việt
Khôi Việt đào tạo khóa học nấu ăn ngắn hạn chất lượng

Khôi Việt cung cấp các khóa học nấu ăn ở tphcm đa dạng từ chuyên nghiệp, trung cấp, sơ cấp cho đến chuyên đề… đáp ứng nhu cầu của học viên. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo giúp bạn phát triển trình độ chuyên môn phục vụ cho công việc sau này. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn khóa học tại Khôi Việt.

Các khóa học nấu ăn ở Khôi Việt

 • Khóa học bếp Việt Nam
 • Khóa học bếp Á, Âu

Thông tin liên hệ: 

3. Trường Dạy Nấu Ăn Netspace – Khóa Học Nấu Ăn Ở TPHCM Chất Lượng Hiện Nay

Netspace là địa điểm dạy học nấu ăn ở tphcm thành lập vào năm 2010, đến nay, trường đã đào tạo, cung ứng nguồn lực chất lượng cao tại nhà hàng, khách sạn trong nước và thế giới, đồng thời phát triển 5 cơ sở lớn tại HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng và Biên Hòa. Hiện tại, đội ngũ giảng dạy của Netspace là đầu bếp, chuyên gia hàng đầu thế giới như thầy Nguyễn Quốc Y, đầu bếp Jack Lee (đầu bếp gốc Việt sinh sống tại Mỹ), David Thái ( siêu đầu bếp)…

học nấu ăn ở tphcm
Trường dạy học Netspace được nhiều bạn trẻ tin tưởng

Chương trình giảng dạy chuẩn mực quốc tế kết hợp với cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại tạo nên môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng cho học viên. Không chỉ vậy, bằng cấp của Netspace đồng thời có giá trị tại Việt Nam và nước ngoài. Học viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng làm việc ở trong nước hay thế giới. Tất cả những yếu tố này đã khiến Netspace trở thành trường dạy học nấu ăn ở tphcm được các bạn trẻ yêu thích và theo học.

Các khóa học nấu ăn ở Netspace

 • Khóa học bếp quốc tế
 • Khóa học bếp việt
 • Khóa học bếp Âu
 • Khóa học bếp Nhật

Thông tin liên hệ: 

4. Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist – Địa điểm Học Nấu Ăn Nổi Tiếng Tại HCM

Saigontourist là cái tên quen thuộc đối với những bạn đang tìm kiếm trường dạy học nấu ăn ở tphcm. Đây là cơ sở đào tạo tập trung chủ yếu về ngành du lịch và khách sạn. Với phương châm đặt người học làm trung tâm, mỗi học viên sẽ thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi của xã hội dựa trên kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo tại đây.

trường trung cấp Saigontourist
Saigontourist nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn

Trường học Saigontourist là nơi đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn có tên tuổi từ lâu tại Việt Nam. Tùy vào mỗi khóa học, học viên sẽ được giảng dạy các kỹ thuật của nghề đầu bếp như: cách chế biến, bảo quản thực phẩm, kỹ năng cắt, tỉa rau, củ quả… Mỗi học viên sau khi tốt nghiệp khóa học đều làm việc tại nhà hàng, khách sạn có tiếng tại Việt Nam. 

Các khóa học nấu ăn của Saigontourist

 • Khóa chế biến món ăn Việt
 • Khóa chế biến món ăn Âu
 • Khóa chế biến món ăn Á
 • Khóa chế biến món chay

Thông tin liên hệ: 

5. Đào Tạo Bếp Vàng – Khóa Học Nấu Ăn Ở TPHCM Được Ưa Chuộng

Bên cạnh những trung tâm nổi tiếng trên, Đào Tạo Bếp Vàng tự tin là đơn vị dạy học nấu ăn ở tphcm hàng đầu. Trường là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng chương trình đào tạo theo mô hình vừa học vừa làm. Sau khi học hai tuần, học viên sẽ được giới thiệu làm việc ở nhà hàng, khách sạn lớn mà trường đang liên kết. Đặc biệt, trường cam kết hoàn lại học phí nếu không giới thiệu việc làm cho các học viên.

học nấu ăn ở tphcm
Đào Tạo Bếp Vàng được nhiều người ưa chuộng

Với 90% thời gian là thực hành, học viên sẽ được học trực tiếp với đội ngũ giảng dạy là những bếp trưởng chuyên nghiệp lâu năm dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trường học cũng thường xuyên đầu tư, nâng cấp các trang thiết bị hiện đại để mang đến môi trường học tập chất lượng cho học viên phát triển trình độ, kỹ năng. 

Các khóa học nấu ăn của Đào Tạo Bếp Vàng

 • Khóa học bếp Á
 • Khóa học bếp Âu
 • Khóa học bếp Việt

Thông tin liên hệ: 

6. Trung Cấp Việt Giao – Khóa Học Nấu Ăn Uy Tín Và Chất Lượng Tại HCM

Việt Giao là địa điểm cuối cùng cung cấp khóa học nấu ăn ở tphcm mà Topdoanhnghiep muốn chia sẻ với các bạn yêu thích nấu nướng. Sau 20 năm hình thành và phát triển, trường đã và đang đào tạo nhiều nguồn nhân lực trình độ cao, nhiệt huyết, chuyên nghiệp,cho thị trường lao động Việt Nam.

trung cấp Việt Giao
Địa điểm dạy học nấu ăn uy tín, chất lượng

Hiện nay, trường đang cung cấp các khóa học đào tạo như: bếp bánh nhà hàng, bếp việt nam, nghiệp vụ khách sạn, nhà hàng, quản trị kinh doanh ẩm thực… Đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm, nhiệt tình giúp học viên có nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này. Mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học tại đây sẽ tràn đầy tự tin, nhạy bén, sáng tạo để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. 

Các khóa học nấu ăn của Trung Cấp Việt Giao

 • Khóa học bếp Việt Nam
 • Khóa học bếp Âu
 • Khóa học bếp Á
 • Khóa học bếp bánh

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 6 trung tâm dạy học nấu ăn ở tphcm chất lượng, đáng tin cậy mà Topdoanhnghiep muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng rằng với những gợi ý này, các bạn có thể chọn lựa địa điểm phù hợp để theo đuổi đam mê hay phục vụ cho công việc của mình. 

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here