Top 10 Trung Tâm Học Marketing Ở TPHCM Chất Lượng

0
192
khóa học marketing online tại tphcm
Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing LADIGI
Rate this post

Marketing đang là ngành hot nhất và phát triển nhất hiện nay. Việc học marketing sẽ giúp bạn mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm hơn. Hôm nay, Topdoanhnghiepviet sẽ đem đến cho bạn top 10 trung tâm học marketing ở TPHCM có chất lượng.

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo Digital Marketing IMTA – Học Marketing Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Digital Marketing IMTA là một trong những đơn vị đào tạo marketing online hàng đầu tại Việt Nam. Các khóa học được tạo ra để phục vụ doanh nghiệp, cá nhân và những bạn có mong muốn làm marketing chuyên nghiệp. Các chương trình học được thiết kế chủ yếu tập trung vào chất lượng và thực hành thực tế. Digital Marketing IMTA có đội ngũ làm marketing online lâu năm và nhiều kinh nghiệm. Các giảng viên có từ 7 đến 12 năm kinh nghiệm giúp các học viên trong quá trình học được hiệu quả hơn.

Hiện nay, trung tâm đã có hơn 2000 học viên đăng ký học, bao gồm 450 doanh nghiệp lớn nhỏ hợp tác với hơn 300 lớp học. Học viên sẽ được thực hành trên chính sản phẩm của mình dưới sự hỗ trợ của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Từng nội dung trong chương trình học được sắp xếp hợp lý, dễ hiểu, phù hợp cả với những bạn mới làm quen với marketing.

học marketing ở TPHCM
Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo Digital Marketing IMTA

Chương trình học tại Digital Marketing IMTA có rất nhiều khóa học: Khóa học Digital Marketing Online, Khóa học Facebook Ads, Khóa học Google Ads, Khóa học SEO và rất nhiều khóa học khác nhau phù hợp với nhu cầu học của từng học viên.

Đặc biệt, Digital Marketing IMTA còn tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao, giúp học viên có kiến thức marketing online bài bản một cách nhanh chóng. Học viên có thể lựa chọn nhiều lịch học khác nhau phù hợp với lịch rảnh của mình. Trung tâm có rất nhiều các lớp học marketing ở TPHCM linh động về thời gian cho học viên như lớp tối, lớp sáng chiều hay cả lớp cuối tuần.

Thông tin liên hệ:

2. EQVN – Học Marketing Ở TPHCM Chất Lượng

EQVN được thành lập vào năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. EQVN với hơn 19 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa lợi ích của Internet vào trong hoạt động kinh doanh của mình. Các giảng viên ở đây rất tâm huyết, tận tình với học viên và giàu kinh nghiệm trong ngành marketing. Giảng viên là những CEO tại các agency nổi tiếng tại Việt Nam.

học marketing ở TPHCM
EQVN

EQVN đã đào tạo hơn 2000 học viên về marketing trong nhiều lĩnh vực. Trung tâm có các khoá học marketing ở TPHCM nổi tiếng như: Chuyên Viên Digital Marketing, Marketing Manager 4.0, Facebook Marketing, Quảng cáo Google, GOOGLE SEO, Email Marketing, Quảng cáo Zalo, Tiktok Marketing, CRM & Hệ thống Digital Marketing, Lập kế hoạch Digital Marketing…

Trung tâm luôn cập nhật những thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing cho các học viên. Từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy dễ hiểu nhất, hiệu quả nhất. Học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và thực hành để rèn luyện kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

3. MOA Việt Nam – Học Marketing Ở TPHCM Hiệu Quả

MOA Việt Nam là trung tâm nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực đào tạo digital marketing. MOA Việt Nam đã đào tạo hơn 3000 học viên,  hơn 1000 sinh viên thực tập và thực hiện trên 300 dự án. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và triển khai digital marketing với nhiều lĩnh vực khác nhau. Các chuyên gia sẽ mang đến cho  học viên những kiến thức thực tiễn nhất, giúp học viên dễ dàng áp dụng vào thực tế.

MOA Việt Nam cung cấp các khóa học digital marketing với các kiến thức thực tế từ các chủ shop có kinh nghiệm từ việc kinh doanh của mình, từ đó giúp học viên học xong có thể tự kinh doanh. Trung tâm hiện có các khóa học như Digital Marketing, Khóa học Quảng Cáo Facebook, Khóa học Quảng Cáo Google Adwords. Khóa học SEO Website, Khóa học Bán Hàng online…

học digital marketing ở đâu tốt nhất tphcm
MOA Việt Nam

Học viên khi đăng ký học tại MOA Việt Nam sẽ được thực hành trên chính sản phẩm của mình. Được cung cấp đầy đủ tài liệu cả bản online và bản in, học viên có thể xem lại bất cứ lúc nào. Học viên còn được chủ động sắp xếp thời gian học linh động phù hợp với lịch rảnh của bản thân. Nếu muốn nâng cao kỹ năng marketing thì nhanh tay đăng ký học marketing ở TPHCM ở đây nhé.

Thông tin liên hệ:

4. ATP Academy – Học Marketing Ở TPHCM Thực Chiến

Nhắc tới các chương trình học marketing ở TPHCM thì tất nhiên không thể bỏ qua ATP Academy. ATP Academy hiện nay có tới 50 khóa học online, đa dạng các chủ đề về kinh doanh, bán hàng, chiến lược marketing,… được đào tạo bài bản và hệ thống hóa vô cùng dễ hiểu. Các khóa học đều được chia sẻ, chỉ dẫn bởi các chuyên gia có trên 5 năm kinh nghiệm thực chiến. Với các khóa học Offline thì khi học viên đi học tại trung tâm sẽ được hỗ trợ tận tình, được làm bài tập thực hành ngay tại lớp để hiểu hơn về các bài học, được truyền tải các kinh nghiệm từ giảng viên.

Ngoài ra trung tâm ATP Academy còn có gói đào tạo marketing cho các doanh nghiệp trong nước. Các giảng viên ở đây có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn, đào tạo cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Các khóa học chuyên dành cho các đội Sales, Marketing thực chiến và có kết quả tốt.​

học digital marketing ở tphcm
ATP Academy

Khi đăng ký học tại ATP Academy, học viên sẽ luôn có bài tập, case study để ứng dụng kiến thức ngay khi học. Kèm theo đó là học viên sẽ được tặng những bộ tài liệu nằm ngoài những kiến thức trong khóa học. Ngoài ra học viên còn được tặng bộ Ebook chất lượng, phục vụ cho quá trình học được hiệu quả hơn.

Học viên sẽ được thoải mái hỏi đáp thắc mắc về nội dung khóa học trên group hỗ trợ của trung tâm 24/7. Đặc biệt, trung tâm còn có lịch livestream sửa bài hàng tháng giành riêng cho các học viên.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing LADIGI – Trung Tâm Học Marketing Ở TPHCM Uy Tín

Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing LADIGI là trung tâm uy tín hàng đầu tại TPHCM. LADIGI có phương pháp giảng dạy rất dễ hiểu, học đâu làm đó, nắm được kiến thức được truyền đạt từ giảng viên và thực hành ứng dụng rất hiệu quả. LADIGI cam kết các bạn học viên ở đây học xong sẽ làm được ngay.

Học viên được học từ cơ bản đến nâng cao và thực hành các công cụ ngay trên lớp học. Học viên sẽ thường xuyên được chia sẻ và thực hành tất cả các công cụ cũng như ứng dụng thực tế để có thêm nhiều kinh nghiệm. Giáo trình học marketing ở TPHCM luôn được cập nhật mới nhất, phương pháp đào tạo thực tế, thực tiễn. Các phương pháp SEO khoa học, an toàn và bền vững, tăng trưởng dài hạn.

học marketing ở TPHCM
Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing LADIGI

Được giảng viên chia sẻ về kinh nghiệm làm Digital Marketing trên nhiều lĩnh vực. Giảng viên LADIGI rất nhiệt tình, thân thiện, không những chia sẻ kinh nghiệm mà còn hỗ trợ nhiều thắc mắc của học viên trong cả quá trình học và sau khi học xong. LADIGI sẽ giúp bạn nắm vững các kiến thức về Digital Marketing và Lên kế hoạch triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm First & One – Học Marketing Ở TPHCM 

Trung Tâm First & One chuyên đào tạo các khóa học về Digital Marketing, Inbound Marketing, Bán hàng hiệu quả, Vận hành doanh nghiệp/Đội nhóm thành công…. Giảng viên của First & One có trên 15 năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế và mang tới khả năng thực hành, thành thạo cho học viên.

Các khóa học tại đây như khóa học inbound marketing, content marketing, quản lý marketing, digital marketing… rất được học viên quan tâm và đăng ký. Chương trình học được học lý thuyết kết hợp với thực hành, mang lại hiệu quả cao trong quá trình học marketing ở TPHCM.

học marketing ở TPHCM
Trung Tâm First & One

Với 10 lớp học mỗi năm, First & One đã giúp cho nhiều bạn trẻ thành công nhờ mô hình tiếp thị trực tuyến, trong đó tập trung vào Content Marketing 4.0 được cập nhật liên tục.

Đội ngũ giảng viên và hướng dẫn viên của First & One có trên 15 năm kinh nghiệm triển khai thực tế và là những chuyên gia Marketing đầu tiên sử dụng các phương pháp tiếp thị trực tuyến và tiếp thị số tại Việt Nam. First & One còn cung cấp các gói giải pháp đào tạo và huấn luyện phù hợp cho từng ngành hàng, từng doanh nghiệp xây dựng đội ngũ tiếp thị và bán hàng trên nền tảng internet và số hóa.

Thông tin liên hệ:

7. SB Media – Học Marketing Ở TPHCM

SB Media là một trong những đơn vị tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia Performance Media. Trung tâm sở hữu hệ thống Big Data có thể tìm kiếm danh sách khách hàng tiềm năng. Đội ngũ hơn 8 năm kinh nghiệm lên kế hoạch, triển khai và quản lý dự án tại các tập đoàn công nghệ lớn.

học marketing ở TPHCM
SB Media

Các dịch vụ tại SB Media luôn cam kết tăng trưởng khách hàng và doanh số, để đạt được mục tiêu và kết quả rõ ràng cho khách hàng. SB Media sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng kịp thời, đúng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng 24/7. Các khóa học tại SB Media là những khóa học thực chiến 100%, học từ cơ bản đến chuyên sâu. Học viên sẽ được giám đốc kèm 1-1, thực hành có kết quả ngay tại lớp học. Trường hợp học viên muốn học lại, thì sẽ được trung tâm hỗ trợ học lại miễn phí trọn đời.

SB Media cho ra đời hàng loạt khóa học marketing ở TPHCM nổi tiếng chất lượng và được đông đảo học viên tại TPHCM yêu thích. Trung tâm đào tạo các kỹ thuật phân tích, đánh giá hiệu suất quảng cáo chuyên nghiệp mà các chuyên gia nước ngoài đang áp dụng.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm DGM – Học Marketing Ở TPHCM

Trung Tâm DGM bắt đầu với nền tảng số giúp khách hàng có thể học được mọi nơi, được hỗ trợ toàn bộ thời gian đào tạo của chúng tôi. Khóa học sẽ được update video và tài nguyên mới, hợp xu hướng liên tục. Trung Tâm DGM sẽ chia sẻ toàn bộ casestudy marketing khi học viên đăng ký học tại đây.

Trung Tâm DGM chuyên cung cấp những kiến thức chuẩn từ những kiến thức học thuật về Marketing của Phillip Kolter đến Hubspot, Salesforce… và các chuyên gia hàng đầu về Marketing trên thế giới. Từ đó áp dụng vào những công việc marketing cụ thể của khách hàng, chắt lọc và tối ưu hóa quy trình, rút kinh nghiệm cho dự án tiếp theo và hỗ trợ học viên dự án thật cho học viên sau khóa học.

học marketing ở trung tâm
Trung Tâm DGM

Trung Tâm DGM sẽ chia sẻ toàn bộ tài nguyên Premium bản quyền của mình cho các học viên. Các bài giảng sẽ được update liên tục theo quý để đảm bảo tính xu hướng của khóa học. Học viên được hỗ trợ toàn bộ tài nguyên từ Chomarketing.com và Marketer.com.vn.

Đến với Trung Tâm DGM, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên của DGM sẽ tư vấn khóa học marketing ở TPHCM phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của bạn. DGM sẽ cung cấp bài kiểm tra kiến thức đầu vào giúp các bạn xác định được kiến thức hiện tại của mình. Từ đó có được lộ trình học rõ ràng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Kyna.vn – Học Marketing Ở TPHCM Online

Kyna.vn hiện tại có 28 khóa học với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Kyna.vn có nội dung giảng dạy chất lượng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Đến với những khóa học Marketing và truyền thông tại Kyna.vn, bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu như: GV. Đỗ Anh Việt (Vincent Đỗ), GV. Jonathan Yabut, GV. Hoàng Giang Nam, Marsal Academy… Bạn sẽ được sẽ hướng dẫn bạn cách để “Tối ưu hóa” các chiến dịch Marketing trên các nền tảng khác nhau như FaceBook, Google, Tik Tok, Youtube… qua các khóa học marketing ở TPHCM tại đây.

khóa học marketing tại tphcm
Kyna.vn

Tùy theo lĩnh vực học tập, nghiên cứu và tính chất công việc, bạn có thể lựa chọn khóa học Marketing và truyền thông phù hợp nhất trong số 6 chủ đề cụ thể sau: Digital Marketing, SEO, Content, PR, Marketing research, Marketing. Các khóa học Marketing và truyền thông trên Kyna.vn đều thực hiện trên nền tảng Video Online. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian, không gian học. Hoàn toàn không bị gò bó như học offline, thích hợp cho những người bận rộn, có thể học đi học lại nhiều lần, đăng ký một lần và được sở hữu trọn đời.

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp kiến thức học marketing ở TPHCM vô cùng đa dạng. Đó không chỉ là lý thuyết suông về Marketing mà còn là những bí kíp, chiến lược, tuyệt chiêu, nghệ thuật sáng tạo, thủ thuật Marketing… sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và thực hành hơn.

Thông tin liên hệ:

10. iNET – Học Marketing Ở TPHCM Cao Cấp

iNET là trung tâm đào tạo chuyên sâu về Internet Marketing, Kinh doanh Online,… Đây không chỉ là nơi học tập, mà bạn còn được huấn luyện bởi các chuyên gia và các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, giàu kỹ năng trong ngành marketing. Các diễn giả và khách mời tại iNET đều là những chuyên gia về kinh doanh online.

iNET có các khóa học nổi tiếng như: Khóa học Website Automation, Khóa học Chatbot Master, Khóa học Lead Master, Khóa học Business Automation Coaching.

học marketing ở TPHCM
iNET

Đặc biệt với Khóa học Business Automation Coaching tại iNET. Đây là một khóa học Kinh Doanh Online dành cho các Giám đốc, Chủ Doanh nghiệp về xây dựng hệ thống Kinh doanh Online tự động trên Internet. Giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có được một lộ trình rõ ràng để xây dựng thành công một doanh nghiệp online 4.0: tự động, bài bản và lợi nhuận cao. Bạn còn được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học marketing ở TPHCM tại đây và nhiều quà tặng khác. Ngoài ra, bạn sẽ được sở hữu khóa học trọn đời kể cả khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên Topdoanhnghiepviet đã gợi ý cho bạn top 10 trung tâm học marketing ở TPHCM uy tín nhất. Hãy tham khảo những thông tin trên và chọn ra cho mình một nơi thích hợp để học tập nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here