Top 10 Trung Tâm Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM Uy Tín

0
453
lập trình cho bé TPHCM
Marathon Education - Trung Tâm Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM
Rate this post

Ngày nay, nhiều bậc cha mẹ cho trẻ học lập trình sớm vì nhận thấy được nhiều lợi ích từ việc đó. Với nhu cầu ngày càng tăng, nhiều trung tâm lập trình cho bé mở ra vô vàn trên Sài Thành. Nhưng để bố mẹ tìm được nơi dạy lập trình cho bé TPHCM uy tín và chất lượng có thực sự dễ dàng? Hôm nay, cùng Topdoanhnghiep điểm danh top 10 trung tâm dạy lập trình cho bé TPHCM cực kỳ uy tín nha.

>>>Xem ngay:

1. Trường Lập Trình Quốc Tế Algorithmics – Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM Từ 5 Đến 17 Tuổi

Algorithmics là trường quốc tế dạy lập trình cho bé TPHCM cực kỳ uy tín mà Topdoanhnghiep không thể không nhắc đến. Tại trung tâm, các bé sẽ được tiếp xúc với các công nghệ máy móc hiện đại và phần mềm cần thiết nhằm tăng khả năng phát triển toàn diện cho bé trong tương lại. Môi trường học tại Algorithmics  sử dụng Tiếng Việt và Tiếng Anh xen kẽ tùy theo nhu cầu lớp học. 

lập trình cho bé TPHCM
Trường Lập Trình Quốc tế Algorithmics – Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM Từ 5 Đến 17 Tuổi

Đội ngũ giáo viên và đội ngũ trợ giảng chất lượng “điểm 10”, tận tâm hỗ trợ các bé nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Với phương pháp giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thực hành sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy sẽ luôn cập nhật và cải tiến liên tục dựa trên các kết quả của bé từ 6 tháng đến 1 năm học. Đồng thời, sau mỗi khóa học, các bé sẽ được cấp chứng nhận Quốc tế nhằm tạo điều kiện cho bé sau này tại đại học hay du học.

5 Lý do khiến bạn không thể không chọn Algorithmics:

 • Môi trường quốc tế chuyên nghiệp kết nối toàn cầu
 • Các bé được phát triển kỹ năng qua phương pháp học tập thông qua các dự án
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng
 • Giáo trình đào tạo chuẩn Quốc tế thường cập nhật liên tục
 • Hỗ trợ phần mềm học tập cá nhân hóa thể hiện kết quả trực quan

 Thông tin liên hệ :

2. Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ Teky – Nơi Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM Chất Lượng

Học viện sáng tạo công nghệ Teky là nơi dạy lập trình cho bé TPHCM chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ. Teky chuyên đào tạo lập trình cho bé từ 4 đến 18 tuổi. Được thành lập năm 2016, Teky mong muốn đem đến cho toàn thế hệ trẻ các tư duy về công nghệ và khoa học máy tính. Tính đến hiện tại, Học viện công nghệ Teky gồm 17 cơ sở đang hoạt động trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam. 

lập trình cho bé TPHCM
Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ Teky – Nơi Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM Chất Lượng

Học viện Teky luôn tin rằng trẻ em Việt Nam hoàn toàn có khả năng để trở thành các doanh nhân công nghệ xứng tầm với các nước trong tương lai. Teky có tổng cộng 20 khóa học cho các bé được phân tầng theo độ tuổi, theo môn học, theo phương pháp học và cuối cùng là theo công cụ học. Các chuyên gia giáo dục, cố vấn cao cấp cùng đội ngũ chuyên gia từ các đối tác giáo dục là sẽ những người bạn đồng hành với các bé trên con đường lập trình đầy thú vị. 

Các khóa học nổi bật được nhiều bé yêu thích gồm:

 • Khóa học Siêu nhân lập trình APP
 • Khóa học Siêu nhân làm game
 • Khóa học Siêu nhân lập trình Web
 • Khóa học Digi Girl: STEAM Art

Thông tin liên hệ :

3. Trường Học Công Nghệ MindX – Địa Điểm Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM Có Uy Tín

Trường học công nghệ MindX là địa điểm dạy lập trình cho bé TPHCM có uy tín và chất lượng tốt mà được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Được thành lập năm 2015, MindX – tiền thân của Techkids, giờ đây đã có gần 40 cơ sở trên toàn quốc. Suốt 8 năm qua, MindX đã mang kiến thức công nghệ hiện đại đến với hơn 40.000 bạn học viên trên toàn quốc. 

lập trình cho bé TPHCM
Trường Học Công Nghệ MindX – Địa Điểm Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM Có Uy Tín

Chương trình đào tạo tại MindX gồm 3 phần là: Code for Kids, Code for Teens, Code cho sinh viên và người đi làm. Học lập trình cho bé tại MindX sẽ giúp bé phát triển tư duy logic, phát triển kỹ năng tiếng anh, tư duy phản biện, sáng tạo,… Đồng thời, các bé sẽ hình thành tính cách kỷ luật, tự giác ngay từ sớm.

Cùng tìm hiểu chi tiết về lộ trình khóa học cho bé tại MindX:

 • Năm đầu tiên: Scratch Creator (Phù hợp từ 8 – 10 tuổi)
 • Năm thứ hai: Game Maker (Phù hợp từ 10 – 12 tuổi)
 • Năm thứ ba: App Producer (Phù hợp từ 11 – 14 tuổi)
 • Năm thứ tư: Web Developer (Phù hợp từ 14 – 17 tuổi)
 • Năm thứ năm: Computer Scientist (Phù hợp từ 15 – 18 tuổi)

Thông tin liên hệ :

4. Sylvan Learning Việt Nam – Lập Trình Cho Bé TPHCM Chuyên Nghiệp Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Sylvan Learning Việt Nam không chỉ là đơn vị giáo dục đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn là nơi dạy lập trình cho bé TPHCM cực kỳ chuyên nghiệp. Đến thời điểm hiện tai, Sylvan Learning đã có 5 cơ sở khắp TPHCM mang công nghệ lập trình đến gần các bé hơn. Những khóa học hướng đến trẻ từ 6 đến 17 tuổi.

lập trình cho bé TPHCM
Sylvan Learning Việt Nam – Lập Trình Cho Bé TPHCM Chuyên Nghiệp Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Sylvan Learning áp dụng phương pháp STEM : khoa học – công nghệ – kỹ thuật – toán nhằm trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng làm việc và tạo đà phát triển trong thời đại 4.0. Sylvan Learning tin tưởng rằng các công việc liên quan đến STEM đang khan hiếm nhân lực và các em sẽ trở thành người dẫn đầu để thoát khỏi tình trạng đó. Bên cạnh khóa STEM, Sylvan Learning còn cung cấp các khóa học như: chương trình tiếng anh, chương trình luyện thi, chương trình toán tư duy, các khóa học ngắn hạn khác, …. 

Chương trình STEM mà bé sẽ được áp dụng gồm:

 • Chinh phục Robots: Giáo trình độc quyền tại Sylvan Learning Mỹ. Gồm 14 khóa học. Thời lượng khóa học 18 giờ/ khóa học. Ngôn ngữ kéo thả Tynker giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng 4Cs. 
 • Siêu lập trình nhí
 •  Kỹ sư xây dựng

Thông tin liên hệ :

5. Kase Edutech – Lập Trình Cho Bé TPHCM Không Thể Bỏ Qua

Kase Edutech là đơn vị giáo dục công nghệ chú trọng vào đào tạo lập trình cho các bạn trẻ. Tất nhiên là Kase Edutech có đào tạo lập trình cho các bé TPHCM từ 7 đến 17 tuổi. Mong muốn toàn trẻ em Việt Nam có cơ hội được tiếp cận và nắm vững kỹ năng tư duy về CNTT từ sớm, Trung tâm KASE Edutech hỗ trợ cho các bé làm quen với khoa học máy tính và tư duy lập trình hiệu quả thông qua chương trình I CAN CODE.

lập trình cho các bé TPHCM
Kase Edutech – Lập Trình Cho Bé TPHCM Không Thể Bỏ Qua

Tại Kase Edutech, đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin, đặc biệt là tư duy lập trình cho trẻ em. Nhờ phương pháp giảng dạy thú vị, độc đáo mà các bé có thể dễ dàng tiếp thu cũng như nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và ghi nhớ lâu hơn. Việc đầu tư cho các bé tiếp xúc sớm với lập trình giúp trẻ có khả năng thành công hơn trong mai sau. 

Các khóa học tại Kase Edutech mà phụ huynh có thể quan tâm:

 • Khóa học Lập trình Scratch (Phù hợp với trẻ từ 10-13 tuổi)
 • Khóa học Lập trình Website (Phù hợp với trẻ từ 13-17 tuổi)
 • Khóa học Lập trình Python (Phù hợp với trẻ từ 13-17 tuổi)

Thông tin liên hệ :

6. Học Viện Công Nghệ Sumato – Lập Trình Cho Bé TPHCM Nhiều Phụ Huynh Quan Tâm

Học viện Sumato thành lập với mục đích ươm mầm thế hệ trẻ yêu thích và đam mê khoa học công nghệ. Đến với Sumato, các em được thỏa sức sáng tạo trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bật nhất. Học viện Sumato không chỉ có cơ sở hiện đại mà còn về chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và yêu thích trẻ em.

lập trình cho bé TPHCM
Học Viện Công Nghệ Sumato – Lập Trình Cho Bé TPHCM Nhiều Phụ Huynh Quan Tâm

Song hành với đó, Sumato cung cấp chương trình học và rèn luyện kỹ năng mềm giúp thế hệ trẻ em Việt Nam có đầy đủ kỹ năng và kiến thức xã hội cho mai sau. Không còn phương pháp dạy học truyền thống, Sumato tự tin sở hữu phương pháp dạy thú vị, độc đáo mang tên STEAM. Sumato cam kết chất lượng giảng dạy bậc nhất cùng môi trường phát triển toàn diện cho các trẻ nhỏ.

Các khóa học cơ bản tại Học viện Sumato: 

 • Khóa lập trình Ứng dụng điện thoại
 • Khóa lập trình cho Robot
 • Khóa lập trình Tự động hóa
 • Khóa lập trình In 3D
 • Khóa lập trình Vạn vật kết nối

Thông tin liên hệ :

7. Lập Trình Việt – Khóa Học Lập Trình Cho Bé TPHCM

Lập Trình Việt là đơn vị cung cấp khóa học lập trình cho bé đầu tiên tại Việt Nam. Với mong muốn hỗ trợ định hướng cho thế hệ trẻ em phát triển kỹ năng công nghệ từ sớm, Lập Trình Việt được thành lập. Cùng với đội ngũ chuyên viên và kỹ sư nghiên cứu chuyên nghiệp, Lập Trình Việt mang đến cho các bé phương pháp học tập phù hợp với từng độ tuổi giúp trẻ hiểu và tiếp thu dễ dàng. Khóa học lập trình được phân chia theo độ tuổi từ 5 đến 18 tuổi.

lập trình cho bé TPHCM
Lập Trình Việt – Khóa Học Lập Trình Cho Bé TPHCM

Các khóa học đều có ưu điểm chung là giúp trẻ tăng phản xạ, tăng độ nhận diện và tính linh hoạt hơn. Đồng thời, ở mỗi khóa các bé sẽ được nâng cao khả năng tư duy toán học đi cùng với sự phát triển ngôn ngữ Anh. Quá trình giảng dạy tại Lập Trình Việt diễn ra một cách thú vị, đầy bổ ích tạo sự thôi thúc trong học tập cho trẻ. Học đi đôi với hành, các em sẽ được trải nghiệm và học các kỹ năng nhiều hơn. Đồng thời, sự kiên nhẫn và tinh thần tập trung cao độ sẽ được rèn dũa mỗi ngày với các bé. 

Thông tin liên hệ :

8. Techacademy – Lập Trình Cho Bé TPHCM Chất Lượng Hàng Đầu

Techacademy là trung tâm dạy lập trình cho bé TPHCM cực chất lượng được thành lập vào năm 2006. Gần 17 năm xây dựng và phát triển, Techacademy đã đào tạo thành công hàng trăm hàng nghìn các lập lập trình viên ưu tú. Khóa học lập trình cho bé là một trong các khóa học nổi trội tại Trung tâm Techacademy. Đội ngũ giáo viên mà Techacademy sở hữu đều được đào tạo bài bản từ các từ các trường đại học nổi tiếng và cực kỳ thành công trong lĩnh vực CNTT.

lập trình cho bé TPHCM
Techacademy – Lập Trình Cho Bé TPHCM Chất Lượng Hàng Đầu

Khi đăng ký tham gia khóa học lập trình, phụ huynh sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và cân nhắc khóa học nào sẽ phù hợp với con em của mình. Sở hữu mức học phí cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường là điều mà nhiều phụ huynh không thể bỏ qua Techacademy. Tại trung tâm, mỗi lớp học tối đa 4 học viên nhằm giúp cho giáo viên có thể nắm rõ được trình độ của từng bé; chất lượng như một lớp học kèm thật sự.

Những khóa học lập trình tại Techacademy mà bố mẹ nên chọn:

 • Khóa học Ngôn ngữ lập trình Scratch
 • Khóa học Ngôn ngữ lập trình Python
 • Khóa học Ngôn ngữ lập trình Ruby
 • Khóa học Ngôn ngữ lập trình C++
 • Khóa học Ngôn ngữ lập trình Java

Thông tin liên hệ :

9. Marathon Education – Trung Tâm Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM

Marathon Education là nền tảng học trực tuyến dành về các khóa học cơ bản và học lập trình cho bé TPHCM cùng với đội ngũ giáo viên giỏi hàng đầu trong các lĩnh vực ở Việt Nam. Marathon tin rằng, cho bé tiếp cận sớm với lập trình sẽ giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ và tạo nhiều điều kiện cho sau này.

lập trình cho bé TPHCM
Marathon Education – Trung Tâm Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM

Bên cạnh đó, các bé còn được rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề thông qua việc thử nghiệm đúng và tìm ra nguyên nhân cách khắc phục. Tại Marathon, các bé sẽ được học thử hoàn toàn miễn phí và sau đó sẽ được đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình tối ưu trước khi tham gia khóa học chính thức.

Các điểm đặc biệt tại khóa học của Marathon Education:

 • Giáo viên chất lượng hàng đầu từ các trường ĐH Công nghệ, giảng dạy tại các tập đoàn và các tổ chức GD quốc tế
 • Nội dung học tập thực tiễn bám sát vào thực tế
 • Cam kết kết quả đầu ra thông qua giấy chứng nhận và các cơ hội học bổng trong và ngoài nước
 • Giáo trình chuẩn quốc tế
 • Nền tảng học tập hiện đại, thân thiện đáp ứng đầy đủ tính năng cho việc học

Thông tin liên hệ :

10. CodeGym – Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM

CodeGym là trung tâm dạy lập trình tại TPHCM chất lượng với đa dạng các khóa học được nhiều người lựa chọn. Tại CodeGym còn có khóa học Python 4 Teens (phù hợp với các bạn học sinh từ 13 – 17 tuổi). Khóa học được nhiều bạn trên toàn toàn quốc tham gia và để lại phản hồi vô cùng tích cực.

lập trình cho bé TPHCM
CodeGym – Dạy Lập Trình Cho Bé TPHCM

CodeGym sử dụng phương pháp đảo ngược mô hình học nhằm rèn luyện thói quen học tập chủ động của các bạn học viên. Về chương trình học, CodeGym hiện đang có gói combo 2 khóa học (Python cơ bản + Python nâng cao) chỉ từ 4.000.000 đồng. Học viên được tham gia học thử miễn phí, đánh giá năng lực và tư vấn lộ trình tối ưu phù với các bạn sinh theo sở thích và nhu cầu.

Ưu điểm khi học tại CodeGym Online:

 • Giáo viên trao đổi, giải quyết các thắc mắc trong quá trình học của học sinh nhanh chóng như lớp học offline
 • Lớp học mini với số lượng chỉ từ 5-10 bạn học viên
 • Đường dây nóng hoạt động 24/24 giúp các bạn học sinh giải đáp kịp thời
 • Ưu đãi 10% học phí cho bạn nào đăng ký sớm

Thông tin liên hệ :

Trên đây là top 10 trung tâm dạy lập trình cho bé TPHCM uy tín mà Topdoanhnghiep muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tìm được cho bé một địa điểm thích hợp. 

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here