Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng

0
436
Eazy Language
Eazy Language
Rate this post

Hiện nay, việc học tiếng Pháp là nhu cầu ngày càng tăng của những người Việt muốn du học, làm việc hay du lịch tại Pháp. Nhưng để bắt đầu học tiếng Pháp như thế nào hay học ở đâu là vấn đề còn nhiều băn khoăn. Học tiếng Pháp tại các trung tâm sẽ giúp các bạn có lộ trình hiệu quả ngay từ đầu và rút ngắn thời gian học hơn. Hãy cùng Topdoanhnghiep tìm hiểu 10 trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất nhé!

>>>Xem ngay:

1. IDECAF – Trung Tâm Học Tiếng Pháp ở TPHCM Chất Lượng

IDECAF trung tâm học tiếng pháp ở TPHCM có chất lượng giảng dạy tốt. Đội ngũ giáo viên gồm hơn 60 giáo viên người Pháp và Việt. Tất cả đều giàu kinh nghiệm và được hỗ trợ bởi cố vấn sư phạm Pháp. Các phương tiện giảng dạy tại trung tâm đầy đủ, hiện đại và được trang bị tại tất cả các phòng học. Hàng năm, đơn vị đều tổ chức 5 khóa học với các lớp học bao gồm lớp phổ thông đến lớp chuyên luyện. Và đã thu hút được khoảng 10.000 lượt học viên tham gia.

IDECAF
IDECAF

Trung tâm là nơi trao đổi văn hóa với Pháp thông qua các buổi triển lãm, tọa đàm, chiếu phim, và biểu diễn các buổi hòa nhạc, các cuộc thi tiếng Pháp. Đơn vị có các nguồn tư liệu phong phú, giúp phát triển những yếu tố liên văn hóa cho quá trình học tiếng Pháp thú vị hơn với bạn. Trung tâm nhận giảng dạy từ tiếng Pháp tổng quát, tiếng Pháp thiếu nhi – thiếu niên cho tới tiếng Pháp chuyên luyện, tiếng Pháp luyện thi và tiếng Pháp doanh nghiệp. Nếu bạn không biết chọn trung tâm học tiếng pháp ở TPHCM nào phù hợp thì IDECAF là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

2. Pháp Ngữ Bonjour – Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở TPHCM Đạt Chuẩn Châu Âu

Pháp Ngữ Bonjour trung tâm học tiếng pháp ở TPHCM hàng đầu dành cho người Việt và đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với 10 năm hoạt động, trung tâm luôn hoàn thiện về chất lượng cũng như dịch vụ giáo dục. Từ đó đã mang lại những giá trị cao và có lợi cho học viên. Đơn vị đã đào tạo hơn 20,000 học viên hoàn thành xuất sắc khóa học. Và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên có thể chạm tới giấc mơ đi du học hay định cư Pháp và Canada.

trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM
Pháp Ngữ Bonjour

Lý do nên chọn Pháp Ngữ Bonjour

 • Chương trình đào tạo theo chuẩn châu Âu: Trung tâm đã hoàn thiện giáo trình tiếng Pháp để phù hợp cho từng trình độ.
 • Miễn phí phụ đạo ngoài giờ: Có hỗ trợ phụ đạo ngoài giờ  miễn phí 1 kèm 1 trong trường hợp học viên không hiểu bài hay gặp những khó khăn trong bài học.
 • 100% giáo viên là người bản xứ: giảng viên dạy học 100% người Pháp, đều tốt nghiệp thạc sỹ, tiến sỹ. Các giảng viên từ các trường đại học hàng đầu nước Pháp và có chứng chỉ giảng dạy. 
 • Cam kết 100% đầu ra: Đảm bảo với học viên 100% đầu ra với điều kiện đúng lộ trình trung tâm đề xuất.

Thông tin liên hệ:

3. Cap France – Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở TPHCM Nổi Tiếng

Cap France trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo. Trung tâm là đơn vị nổi tiếng đào tạo về ngôn ngữ, tư vấn du học Pháp. Chất lượng đào tạo của trung tâm được kiểm chứng thông qua hơn 35000 học viên theo học. Giáo trình giảng dạy của trung tâm tới từ những nhà xuất bản hàng đầu trong đào tạo Tiếng Pháp. Cùng với sự biên soạn của những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ mang tới những bài giảng chất lượng.

trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM
Cap France

Dịch vụ của Cap France cung cấp

 • Đào tạo Tiếng Pháp cả online và offline với các giảng viên Pháp và Việt nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước.
 • Đào tạo Tiếng Pháp dành cho du học: cam kết với đầu ra đủ kiến thức và thi đậu chứng chỉ tiếng Pháp.
 • Dịch vụ hồ sơ du học Pháp: hỗ trợ tư vấn du học Pháp như chọn ngành học, chọn trường và xin visa,…
 • Tư vấn du học định cư tại Canada: được hỗ trợ và tư vấn bởi các chuyên gia và luật sư hàng đầu Canada.
 • Dịch vụ hỗ trợ khác: như thủ tục nhập học, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay,….

Thông tin liên hệ: 

4. Eazy Language – Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở TPHCM Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Eazy Languagetrung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp cùng với phương pháp giảng dạy mới. Đơn vị cam kết giúp cho học viên đạt được những mục tiêu trong học tập. Chương trình giảng dạy của trung tâm rất đặc biệt với khóa dạy chuẩn phát âm từ ngay bước đầu học Tiếng Pháp. Học viên sẽ được phát triển đồng thời nhiều kỹ năng, và phát âm chuẩn Tiếng Pháp. Phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng với từng học viên, hoặc theo nhu cầu của học viên.

Eazy Language
Eazy Language

Các khóa học tại Eazy Language

 • Các khóa học với từng trình độ A1, A2, B1, B2 theo chuẩn khung ngôn ngữ Châu âu CEFR.
 • Các lớp để luyện thi DELF, TCF: giúp đạt kết quả cao chứng chỉ DELF, TCF để đi du học hay làm việc.
 • Các khóa học đặc biệt: như các chương trình chuyên biệt, thiết kế riêng cho từng mục đích học tập của học viên. Có thể là giao tiếp, định cư hay đi du lịch, …
 • Các hoạt động ngoại khóa: Nâng cao kiến thức và kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ cho học viên. Đồng thời mở rộng cơ hội trao đổi giao lưu và kết bạn.

Thông tin liên hệ:

5. Phương Nam Education – Trung Tâm Học Tiếng Pháp ở TPHCM Uy Tín

Phương Nam Education trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM với chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Trong 12 năm hoạt động, 100% giáo viên của trung tâm đạt chuẩn trình độ chuyên môn. Cùng với đó là các khóa học đúng với trình độ học viên. Phương pháp giảng dạy của đơn vị được đánh giá là hiện đại và hiệu quả với tỷ lệ học viên đậu cao. Đơn vị còn cung cấp thêm các lớp phụ đạo miễn phí ngoài giờ. Học viên được hỗ trợ chi phí khi học lại và có thể bảo lưu khóa học.

trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM
Phương Nam Education

Các giáo viên tại Phương Nam Education là người hướng dẫn, truyền cảm hứng và định hướng phương pháp học tập phù hợp cho học viên. Điều này giúp học viên cảm thấy hứng thú, có mong muốn và chủ động để tiếp nhận kiến thức. Thầy cô không những giỏi chuyên môn, mà luôn vui vẻ, nhiệt tình, sáng tạo cho giờ học không nhàm chán. Đơn vị cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên. Nếu bạn đang phân vân giữa các trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM thì Phương Nam Education sẽ là lựa chọn hoàn toàn an tâm và uy tín.

Thông tin liên hệ:

6. IFV – Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở TPHCM Hiện Đại

Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM uy tín tại Việt Nam. Bất kể bạn ở lứa tuổi nào hay trình độ tiếng Pháp ra sao thì IFV đều có những khóa học phù hợp dành cho bạn. Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm học tiếng Pháp trong môi trường hiện đại, thân thiện và độc đáo. Sau khóa học, bạn sẽ cảm nhận được tiến bộ rõ rệt. Phương pháp giảng dạy của trung tâm rất hiệu quả kết hợp với việc thường xuyên được tiếp xúc, giao lưu với con người và nước Pháp và con người Pháp. Thông qua các buổi triển lãm, hội thảo, các sự kiện văn hóa, thư viện số văn hóa Pháp…

trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM
Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Đội ngũ chuyên gia của IFV luôn luôn sẵn sàng xây dựng kế hoạch học tập tại Pháp giúp bạn. Và mỗi năm, IFV đều tổ chức rất nhiều kỳ thi để lấy bằng DELF – DALF trên khắp cả nước. Trong trường hợp bạn muốn được đắm chìm hoàn toàn trong môi trường Pháp ngữ, đơn vị sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Cùng với đó là thiết kế khóa học khám phá ngôn ngữ cũng như văn hóa tại Pháp để dành riêng cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

7. Sài Gòn Vina – Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở TPHCM Chất Lượng

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM được đánh giá cao bởi nhiều học viên đã theo học. Đơn vị có đội ngũ giáo viên giảng dạy là người Pháp để đảm bảo học viên có thể tiếp thu những kiến thức chất lượng. Trung tâm với nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong các khóa giao tiếp hay ngữ pháp chuyên sâu cùng với luyện thi uy tín. Nếu bạn đang muốn luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp thì trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn. Cùng với đó là sự giúp đỡ từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Các khóa học tiếng Pháp tại Sài Gòn Vina:

 • Tiếng Pháp phổ thông: Dành cho học viên trên 14 tuổi, giúp trang bị kiến thức cơ bản về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Pháp.
 • Tiếng Pháp cấp tốc: Dành cho học viên cần gấp để luyện thi, đi du học hay du lịch, luyện thi. Khóa học giúp học viên giao tiếp thành thạo tiếng Pháp trong một thời gian ngắn.
 • Tiếng Pháp chuyên ngành: liên quan tới các ngành phiên dịch, du lịch hay nhà hàng, khách sạn. Khóa học tập trung vào kiến thức chuyên sâu và thực tế để áp dục vào môi trường làm việc.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở TPHCM Tổng Hợp

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt thuộc những trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM uy tín và đáng tin cậy. Rất nhiều học sinh, sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn trung tâm. Đội ngũ giáo viên của đơn vị có trình độ Thạc sĩ trở lên và có thể giao tiếp song ngữ thuần thục. Các giáo viên được đánh giá có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm. Đơn vị đầu tư và chú trọng vào cơ sở vật chất để mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn trong quá trình học tập.

trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM
Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Lý nên chọn Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

 • Sau mỗi khóa học, học viên đều được kiểm tra và đánh giá để mang lại kết quả cao nhất.
 • Quy trình giảng dạy khoa học và hợp lý mang lại những bài giảng chất lượng.
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao luôn thân thiện và nhiệt tình trong công việc.
 • Môi trường học tập năng động, tạo điều kiện phát triển và thể hiện năng lực bản thân.
 • Trung tâm cam kết sẽ đạt kết quả sau 1 tới 2 tháng học. Hỗ trợ học viên đạt được kết quả mong muốn trong các kì thi hay lấy chứng chỉ tiếng Pháp.

Thông tin liên hệ:

9. CHD – Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở TPHCM Hiệu Quả

CHD là với hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Pháp, làm hồ sơ du học Pháp. Đây sẽ là một trung tâm học tiếng Pháp Ở TPHCM uy tín cho bạn. Đơn vị có đa dạng nhiều khóa học tiếng Pháp với đủ mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm phục vụ nhu cầu của từng học viên, trung tâm có cung cấp các khóa online – offline, tiêu chuẩn – cấp tốc, khóa giao tiếp, luyện thi chứng chỉ,… Rất phù hợp cho bạn nếu muốn du học ở Pháp hay muốn sang Pháp du lịch.

CHD
CHD

Ưu điểm của khóa học tiếng Pháp tại CHD

 • Học kèm 1 với 1 hoặc nhóm quy mô nhỏ từ 2 tới 4 học viên để đảm bảo tiếp thu tối đa kiến thức.
 • Thời gian học có thể thay đổi linh hoạt, phụ thuộc theo lịch của học viên.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có kỹ năng sư phạm tốt. Các giáo viên đều tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ của các trường Đại học hoặc từng học tập và sinh sống tại Pháp.
 • Rèn luyện cho học viên đủ 4 kỹ năng và bồi dưỡng thêm từ vựng, ngữ pháp.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm CELFA – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Hàng Đầu Ở TPHCM

Trung tâm CELFA được ra đời bởi sự góp sức của các giáo viên uy tín, có tâm huyết và trình độ chuyên môn cao. Đơn vị hoạt động dựa với đa dạng những chương trình đào tạo, phù hợp với mọi độ tuổi, mọi đối tượng. Điều đặc biệt của trung tâm là giáo trình luôn được cập nhật liên tục. Phương pháp giảng dạy của trung tâm theo hướng tiếp cận năng lực. Giúp học viên dễ dàng lĩnh hội các kỹ năng về nghe, nói, đọc viết chuẩn khung tham chiếu châu Âu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong các buổi học, tiếng Pháp sẽ được sử dụng phần lớn kết hợp với các hoạt động thú vị để mang lại hứng thú cho học viên.

Trung tâm CELFA
Trung tâm CELFA

Các khóa học tiếng Pháp tại CELFA

 • Tiếng Pháp tổng quát dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Pháp.
 • Tiếng Pháp tăng cường: củng cố lại tiếng Pháp cơ bản và tiếng Pháp đã được học.
 • Tiếng Pháp thiếu nhi.
 • Tiếng Pháp thiếu niên.
 • Luyện thi DELF – DALF.
 • Tiếng Pháp theo yêu cầu: thiết kế chương trình giảng dạy theo nhu cầu học viên dựa vào các giáo trình đang giảng dạy của CELFA.
 • Tiếng Pháp dịch thuật.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 10 trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM Topdoanhnghiep muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể tìm được cho mình trung tâm tiếng Pháp chất lượng và phù hợp với bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here