Top 10 Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Siêu Chất Lượng Và Uy Tín

0
462
Ironhack Việt Nam
Ironhack Việt Nam - Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín
Rate this post

Trong thời đại 4.0 ngày nay thì ngành CNTT đang được rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam ưa chuộng. Điều đó khiến chúng ta hiểu rằng nhu cầu học IT sẽ ngày càng tăng. Nhưng liệu để tìm kiếm trung tâm dạy IT ở TPHCM có phải là một điều dễ dàng? Hôm nay, cùng Topdoanhnghiep tham khảo ngay top 10 trung tâm dạy IT ở TPHCM siêu chất lượng và uy tín nha.

>>>Xem ngay:

1. Aptech Saigon – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Cung Cấp Bằng Cấp Quốc Tế

Nhắc đến trung tâm dạy IT ở TPHCM không thể không kể đến Aptech Sài Gòn. Aptech đã đào tạo hơn 1.400 lập trình đáp ứng tiêu chí chất lượng chuyên môn cao, làm đúng chuyên ngành khi ra trường và có thể chuyển tiếp đại học trong nước. Đặc biệt hơn, Aptech Sài Gòn cung cấp bằng cấp quốc tế do Aptech Ấn độ trao nhận.

trung tâm dạy IT ở TPHCM
Aptech Saigon – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Cung Cấp Bằng Cấp Quốc Tế

Đến với Aptech, các bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ trường đại học và các công ty phần mềm. Cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn lập trình viên. Các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học được trang bị đầy đủ kiến thức về: Java, thiết kế Front End, PHP, C#, NET. Bên cạnh đó, Aptech cam kết hỗ trợ giới thiệu sinh viên việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo tại Aptech Sài Gòn :

 • Chương trình đào tạo Chuẩn Quốc Tế gồm: Lập trình viên viên QT – ACCP, Lập trình viên chuyên sâu – APEX, Kỹ thuật viên QT – IT và Software Testing
 • Chương trình đào tạo ngắn hạn: Lập trình Python, lập trình web PHP, lập trình theo Module và Data Analytics No-coding

Thông tin liên hệ :

2. CODEGYM Sài Gòn – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Chất Lượng

CodeGym là hệ thống trung dạy IT ở TPHCM siêu chất lượng siêu hot được nhiều bạn trẻ quan tâm. CodeGym được thành lập vào năm 2017 với mong muốn mang lại nguồn nhân lực CNTT dồi dào để phát triển nước nhà. Đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã đào hơn 5000 học viên tốt nghiệp. Các bạn lập trình viên sau khi tốt nghiệp đang làm việc tại các công ty lớn trong và ngoài nước.

trung tâm dạy IT ở TPHCM
CODEGYM Sài Gòn – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Chất Lượng

CodeGym còn là thành viên của các tổ chức lớn như: Vinasa, VNIT Alliance, Agilead. CodeGym cam kết thể hiện thái độ chuyên nghiệp trong công việc nhằm mang đến cho các bạn những bài học chất lượng đảm bảo kiến thức. Đội ngũ của CodeGym luôn được phản hồi tích cực trong quá trình giảng dạy. CodeGym có các khóa học cho các bạn lựa chọn như: Khóa Javascript, Khóa Java, Khóa PHP, Khóa học Python căn bản, Khóa học Reactjs,… 

Tại sao nên chọn CodeGym ?

 • Đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn lập trình viên sau tốt nghiệp
 • Chỉ với 6 tháng bạn đã có đủ kỹ năng cần để có một công viên ổn định và phát triển
 • Chi phí hợp lý cho một ngành nghề ổn định
 • Chương trình thiết kế cho các bạn chưa có kinh nghiệm về IT nhằm đảo ai cũng có thể đăng ký học

Thông tin liên hệ :

3. Trung Tâm Đào Tạo CNTT Athena – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Uy Tín

Athena là Trung tâm đào tạo CNTT Quản trị mạng & An ninh mạng Quốc Tế Athena. Đồng thời Athena còn là trung tâm dạy IT ở TPHCM lâu chất lượng. Tại Athena có đa dạng các khóa học với mức học phí hợp lý đảm bảo lộ trình học rõ ràng. Sau nhiều năm hoạt động, Athena tự hào rằng các bạn lập trình viên đã tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm tốt, ổn định trong các tập đoàn lớn, cơ sở CNTT trong nước như: Cục Công Nghệ Thông Tin, Sở Thông Tin Truyền Thông các tỉnh, …

trung tâm dạy IT ở TPHCM
Trung Tâm Đào Tạo CNTT Athena – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Uy Tín

Bên cạnh đó, Athena còn là đối tác với trường đại học trong nước. Đến với Athena, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng chương trình đào tạo. Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiêm, tận tâm, nhiệt huyết sẽ là những người thầy hoàn hảo cho bước đầu trên con đường CNTT dành cho các bạn.

Một số khóa học IT tại Athena cho bạn tham khảo :

 • Khóa học An ninh mạng
 • Khóa học Quản trị mạng
 • Khóa học Quản trị hệ thống máy tính
 • Khóa học Quản trị và Thiết kế Web
 • Khóa học dành cho bé

Thông tin liên hệ :

4. Smartpro – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Siêu Hot

Smartpro trung tâm tâm dạy IT ở TPHCM nhận được rất nhiều lượt quan tâm và phản hồi tích cực từ mọi người. Smartpro cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo CNTT chuyên sâu và công nghệ cao tại TPHCM. Tại Smartpro tập hợp đội ngũ chuyên có tâm huyết trong nghề với tầm nhìn định hướng công nghệ đầy mới mẻ và đa dạng.

trung tâm dạy IT ở TPHCM
Smartpro – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Siêu Hot

Chương trình đào tạo tại Smartpro theo nhiều phong cách nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu hiểu biết về CNTT của mọi người hiện tại. Và mỗi phương thức đào đều có những ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy có cấu hình mạnh và đường truyền internet cao hỗ trợ tối đa phục vụ các bạn lập trình viên. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tối đa để đăng ký thi quốc tế. 

Một số phương pháp đào tạo tại Smartpro :

 • Đào tạo theo quy mô tập trung: Diễn ra định kỳ hàng tháng
 • Đào tạo theo quy mô doanh nghiệp: Đào tạo theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp
 • Đào tạo theo mô hình trực tuyến (E-Learning)
 • Đào tạo theo hệ thống Labs Quốc tế

Thông tin liên hệ :

5. Học Viện Khoa Học Máy Tính KMIN – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Kmin Academytrung tâm dạy IT ở TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín hàng đầu. Kmin được thành lập với mục đích mang lại trải nghiệm học tập xuất sắc cho bạn trẻ có niềm đam mê IT và có mong muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp hàng đầu. Mong muốn mang đến cho các bạn trải nghiệm xuất sắc về tinh thần học tập và chất lượng bài giảng, Kmin không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên chuyên môn.

trung tâm dạy IT ở TPHCM
Học Viện Khoa Học Máy Tính KMIN – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Bên cạnh đó, Kmin xây dựng chương trình học bám sát với thực tế, chú trọng vào thực hành trong quá trình giúp các bạn có đủ kỹ năng vững vàng. Quy mô lớp học chỉ từ 10 – 15 học sinh nhằm đảm bảo các bạn được hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học. Đồng thời, Kmin tối ưu chính sách học phí nhằm tiếp sức và tạo động lực cho các bạn muốn đăng ký học tại trung tâm mà không bị áp lực về kinh tế.

Các khóa học chính tại Kmin Academy :

 • Khóa Beginner: Javascript cơ bản, Python cơ bản, Tư duy lập trình nâng cao
 • Khóa Intermediate; Cung cấp kiến thức cần cần có để trở thành Front-end developer hoặc Data Analyst
 • Khóa Advanced: Docker & Jenkin, Machine Learning

Thông tin liên hệ :

6. Trung Tâm Đào Tạo CNTT BAC – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Không Nên Bỏ Qua

Trung tâm đào tạo CNTT BAC là một trong số các trung tâm dạy IT ở TPHCM có tiếng và siêu chất lượng mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua. Được thành lập 2014, BAC ngày càng xây dựng được vững chắc  thương hiệu trong lĩnh vực này. Trung tâm BAC tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất của IIBA tại Việt Nam.

trung tâm dạy IT ở TPHCM
Trung Tâm Đào Tại CNTT BAC – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Không Nên Bỏ Qua

Mong muốn mang lại cho các bạn học môi trường học tập chất lượng và chất lượng giảng dạy tốt nhất, BAC không ngừng cải thiện phương pháp giảng dạy, nâng cao đội ngũ chuyên môn và cải thiện cơ sở vật chất. Các khóa học tại BAC đều được xây dựng kết hợp giữa lý thuật và thực hành thực tế để các bạn có thể vừa có nền tảng vững vừa có kỹ năng làm việc ngay từ ban đầu. Đồng thời, BAC cam kết cơ hội việc làm lớn cho các bạn lập trình viên sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học sắp khai giảng tại BAC : 

 • Khóa học phân tích nghiệp vụ cơ bản 3.0:  Khai giảng ngày 11/06/2023
 • Khóa học Luyện thi IIBA: Khai giảng ngày 13/06/2023
 • Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu với Tableau: Khai giảng ngày 08/07/2023

Thông tin liên hệ :

7. Trung Tâm Công Nghệ MindX – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Cho Mọi Lứa Tuổi

Trung tâm công nghệ MindXtrung tâm dạy IT ở TPHCM dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.  Xuyên suốt 8 năm hoạt động, MindX giờ đây đã đặt tên mình trong hàng top các trung tâm giáo dục – công nghệ khởi nghiệp hàng đầu Đông Nam Á. Tính đến thời điểm hiện tại, MindX đã đào tạo thành công gần 40.000 học viên. 

Trung Tâm Công Nghệ MindX
Trung Tâm Công Nghệ MindX -Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Cho Mọi Lứa Tuổi

Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho toàn thế hệ trẻ và những ai đam mê IT, MindX luôn cố gắng tạo môi trường học tập thật chất lượng và chuyên nghiệp đến cho các bạn. MindX sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học viên đi đến những ước mơ lớn. Chương trình đào tạo tại MindX được chia cụ thể thành 2 nhánh lớn: Khóa học cho Kids & Teens và Khóa học dành cho Sinh viên & Người đi làm. Đến với MindX, các bạn sẽ được trải nghiệm không gian học tập chất lượng cùng đội ngũ giảng viên trẻ và tâm huyết với nghề.

Khóa học dành cho sinh viên và người đi làm tại MindX có gì ?

 • Khóa học Lập trình Website
 • Khóa học Phân tích dữ liệu
 • Khóa học thiết kế UI UX
 • Khóa học Software Tester
 • Khóa học IT Business Analyst
 • Khóa học Blockchain
 • Lộ trình Product Manager

Thông tin liên hệ :

8. Ironhack Việt Nam – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín

Ironhack Việt Namtrung tâm dạy IT ở TPHCM đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Được xây dựng nên từ đội ngũ giàu kinh nghiệm và  vô cùng tâm huyết với lĩnh vực công nghệ giáo dục, Ironhack Việt Nam quyết liệt đào tạo các thế hệ lập trình viên đẳng cấp, chuyên nghiệp xứng tầm với các nước trên thế giới.

Ironhack Việt Nam
Ironhack Việt Nam – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín

Ironhack đào tạo các bạn bắt đầu từ con số 0 đến khi các bạn đã vững nền tảng chỉ sau 120 ngày tại trung tâm. Đồng thời, Ironhack còn có chương trình đào tạo cá nhân hóa kèm 1 -1 cho bạn nhằm tập trung phát huy tối đa tiềm năng trong bạn. Hơn 3000 học viên đã tốt nghiệp thành công và làm việc tại các tập toàn công nghệ hàng đầu. Phương pháp đào tạo thực chiến giúp các bạn có thể nắm rõ các vấn đề thực tế và nâng cao kỹ năng hơn. Các bạn cứ yên tâm là Ironhack sẽ trợ giảng, hỗ trợ, giải quyết vấn đề 24/24 cho các bạn.

 Khóa học nổi trội tại Ironhack Việt Nam :

 • Khóa học Java full stack
 • Khóa học PHP full stack
 • Khóa học PHP full stack online
 • Khóa học .NET full stack

Thông tin liên hệ :

9. Trung Tâm An Quốc Việt – Trung Tâm IT Ở TPHCM Kết Hợp Với Ngoại Ngữ

Trung tâm An Quốc Việttrung tâm dạy IT ở TPHCM kết hợp với ngoại ngữ vào năm 2014. Trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên trình độ đại học chính quy trở lên tại trường đại học uy tín tại Việt Nam. Trung tâm áp dụng các phương pháp dạy trực tiếp đi cùng với đó là các công cụ hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng lớp học. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ máy tính, màn hình chất lượng, đường truyền internet vượt trội nhằm đảm bảo lớp học diễn ra một cách trọn vẹn nhất. 

Trung Tâm An Quốc Việt
Trung Tâm An Quốc Việt – Trung Tâm IT Ở TPHCM Kết Hợp Với Ngoại Ngữ

An Quốc Việt sẽ nơi cung cấp cho các bạn các khóa học về tin học từ cơ bản đến nâng cao nhằm tạo điều kiện cơ hội việc làm và áp dụng kỹ năng vào công việc. Trung tâm An Quốc Việt còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn lập trình viên sau khi tốt nghiệp khóa học. Cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho các bạn khi học tập tại Trung Tâm An Quốc Việt.

Một số khóa học sắp nổi bật tại An Quốc Việt :

 • Khóa học Vẽ kỹ thuật, xây dựng, cơ khí AutoCad-2D
 • Khóa học Xử lý hình ảnh PhotoShop CS6
 • Khóa học A.Illustrator CS6

Thông tin liên hệ :

10. Công Ty Công Nghệ Và Truyền Thông Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM

Trung tâm Tin học Trí Tuệ Việt trung tâm dạy IT ở TPHCM đã từ những năm 2000. Suốt hơn 1 thập kỷ qua, Trí Tuệ Việt đã thành công xây dựng thương hiệu nền móng vững chắc từ Bắc đến Nam. Trí Tuệ Việt đã để lại sự uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức được nhiều  học viên toàn quốc tin tưởng.

Công Ty Công Nghệ Và Truyền Thông Trí Tuệ Việt
Công Ty Công Nghệ Và Truyền Thông Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Dạy IT Ở TPHCM

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, Trí Tuệ Việt đã thành công đào tạo hàng nghìn lập trình viên chất lượng có kỹ năng và thái độ làm việc tốt. Trung tâm Trí Tuệ Việt còn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết học bị nhằm phục vụ tốt nhất cho các học viên khi đến học tai đây. Thời gian học tại trung tâm khá linh động từ thứ 2 đến sáng thứ 7, phù hợp với hầu hết mọi người. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ các bạn học tập tốt, học phí tại Trí Tuệ Việt cũng được đánh giá là hợp lý, phải chăng.

Các khóa học tại Trung Tâm Trí Tuệ Việt :

 • Khóa học VBA – Macro
 • Khóa học MS Project
 • Khóa học tin học kế toán
 • Khóa học tin học hành chính nhân sự

Thông tin liên hệ :

Trên đây là top 10 trung tâm dạy IT ở TPHCM siêu chất lượng mà Topdoanhnghiep muốn gửi đến bạn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ tìm cho mình được địa điểm trung tâm IT phù hợp. 

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here