Gợi Ý Top 10 Địa Chỉ Học Ui Ux Đà Nẵng Uy Tín

0
233
Softech Arena nơi học ui ux đà nẵng
Softech Arena
Rate this post

Trong thời đại khóa học và kĩ thuật phát triển, thiết kế ui ux trở thành một ngành học được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với nhu cầu sử dụng website, ứng dụng trực tuyến ngày càng cao, thiết kế ui ux chắc chắn sẽ có cơ hội làm việc lớn. Vì vậy, hãy để Topdoanhnghiepviet gợi ý cho bạn top 10 địa chỉ học ui ux Đà Nẵng uy tín nhé!

>>>Xem ngay:

1. Idesign – Nơi Học Ui Ux Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Idesign là một trung tâm lớn đào tạo về thiết kế chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực cho miền Trung, Idesign luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất. Tại đây cung cấp các khóa học như thiết kế ui ux, thiết kế đồ họa, digital marketing. Mọi khóa học đều mang đến cho bạn những kiến thức chuyên môn vững chắc có thể dễ dàng áp dụng. Bên cạnh đó, nơi đây còn cam kết cho các bạn sau khi học tập thì chắc chắn sẽ có việc làm. Đó thật là một ưu đãi vô cùng tuyệt vời.

Idesign trung tâm học ui ux
Idesign

Đến với khóa học thiết kế ui ux, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết để áp dụng vào trong công việc.  Bạn sẽ học được cách thiết kế website, ứng dụng không chỉ đẹp mà còn dễ sử dụng và hiệu quả. Tại Idesign, bạn còn được đào tạo để nâng cao các kỹ năng nghiên cứu, trình bày, phân tích, tư duy. Đây cũng là một trong những kĩ năng vô cùng cần thiết cho một người học ui ux. Yêu cầu đầu vào thì vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn có đam mê với thiết kế Idesign sẽ luôn chào đón bạn.

Thông tin liên hệ:

2. Huy Academy – Địa Chỉ Học Ui Ux Đà Nẵng Uy Tín

Huy Academy tự hào là một trong những trung tâm dạy học ui ux Đà Nẵng hàng đầu. Hơn 10 năm kinh nghiệm, một quá trình đổi mới và định vị vị trí thương hiệu trên toàn quốc. Hơi 5000 học viên tham gia học đã nói lên chất lượng tuyệt vời tại đây. Dù cho bạn là ai, có kinh nghiệm hay không kinh nghiệm thì Huy Academy vẫn luôn chào đón bạn. Mỗi lớp học sẽ được chia theo trình độ của học viên qua bài test đầu vào. Bạn sẽ có một môi trường học tập tuyệt vời tại đây.

trung tâm Huy Academy
Huy Academy

Khóa học ui ux tại đây được giảng dạy bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Bạn sẽ được những kỹ năng cần thiết như tạo dựng video, thiết kế trang web, và muôn ngàn kĩ năng khác. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn phương pháp học online hay offline theo nhu cầu của mình. Trung tâm sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình. Mọi thắc mắc trong quá trình học tập sẽ được giảng viên giải đáp một cách đầy đủ nhất. Bạn sẽ hiểu bài ngay tại lớp và có thể ứng dụng kiến thức mà mình đã học nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

3. Iviettech – Nơi Học Ui Ux Đà Nẵng Hiệu Quả Cao

Iviettech là một trung tâm đào tạo công thệ thông tin và dạy học ui ux Đà Nẵng. Mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và nhà trường là điều Iviettech luôn đề cập đến. Đây là những khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức về ui ux một cách nhanh chóng để có thể áp dụng vào công việc. Bạn có thể thấy được mỗi khóa học chỉ trong vòng 3 tháng. Tuy thời gian ngắn nhưng nơi đây vẫn đảm bảo rằng những kiến thức mà bạn học được sẽ vô cùng hữu ích trong công việc tương lai.

Iviettech đại chỉ học ui ux
Iviettech

Đội ngũ giảng viên tại đây vô cùng chất lượng. Tất cả giảng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại ngành học ui ux. Vì vậy, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cốt lõi nhất của ngành học này. Iviettech tự tin mình là địa chỉ học ui ux Đà Nẵng chất lượng khi tất cả học viên đều có việc làm.

Những lý do không thể bỏ lỡ việc học ui ux Đà Nẵng tại Iviettech:

  • Thời gian học ngắn, chi phí ít nhưng biết nhiều
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
  • Cơ hội được tiếp xúc với các doanh nghiệp cao
  • Làm việc với các chuyên gia

Thông tin liên hệ:

4. VTC Academy – Địa Chỉ Học Ui Ux Đà Nẵng Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ.

VTC Academy là một học viện đào tạo về thiết kế vô cùng nổi tiếng. Hơn 12 năm kinh nghiệm, trung tâm đã đào tạo ra không biết bao nhiêu học viên có kỹ năng chuyên môn cao. Tất cả nhân viên xuất thân từ đây đều được các doanh nghiệp đánh giá cao. Bởi vì sự uy tín của nơi đây là điều không ai có thể chối cãi được. Hiện nay, VTC Academy đã mặt tại 3 thành phố lớn của Việt Nam đó là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Một cột mốc cho sự cố gắng và phát triển của nơi đây

trung tâm ui ux VTC Academy
VTC Academy

Khóa học ui ux Đà Nẵng tại đây là một trong những khóa học được các bạn theo học nhiều nhất tại đây. Trải qua khóa học này, bạn sẽ  được mở mang hơn về tư duy và suy nghĩ về thiết kế. Chính điều này tạo điều kiện có tính sáng tạo bên trong bạn được phát triển. Chương trình đào tạo tại VTC Academy sẽ tập trung nhiều hơn vào thực hành. Với phương châm, lý thuyết đi đôi với thực hành. Nơi đây luôn mang lại cho bạn rất nhiều những trải nghiệm làm việc thực tế. Từ đó giúp nâng cao trình độ và làm quen với môi trường làm việc đầy thử thách.

Thông tin liên hệ:

5. Softech Arena – Trung Tâm Học Ui Ux Đà Nẵng  Uy Tín, Chất Lượng Cao

Softech Arena là một trong những nhà tiên phong về lĩnh vực thiết kế, học ui ux Đà Nẵng. Nơi đây ra đời trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn vào đầu những năm 2009. Bởi vì lúc này Đà nẵng chưa phát triển được như bây giờ. Vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách để ngày hôm nay Softech Arena tự tin nói mình là một nơi học ui ux Đà  hiệu quả cao. Đây cũng là khóa học được rất nhiều bạn bạn trẻ đam mê thiết thiết kế theo đuổi.

Softech Arena nơi học ui ux đà nẵng
Softech Arena

Khi tham gia khóa học ui ux Đà Nẵng, bạn sẽ thiết kế được một trang Web vừa đẹp mắt vừa mang đến một trải nghiệm cao cho người dùng. Bạn sẽ được đào tạo cách để  làm chủ với việc thiết kế giao diện Web và ứng dụng di động với công cụ FIGMA. Tất cả mọi kiến thức mới nhất sẽ được Softech Arena dạy cho bạn. 

Những ưu điểm khi học tại Softech Arena mà bạn nên biết:

  • Phân biệt được hai khái niệm về ui ux.
  • Thành thạo các công cụ thiết kế.
  • Phát triển tư duy thẩm mỹ, nắm vững các quy tắc  trong thiết kế.
  • Thiết kế giao diện Website hoàn chỉnh, vừa có tính mỹ thuật và ứng dụng cao.

Thông tin liên hệ:

6. Zone Media Education –  Địa Chỉ Học Thiết Kế Ui Ux Đà Nẵng Được Các Bạn Trẻ Yêu Thích

Zone Media Education chắc chắn là một cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ cho việc học ui ux Đà Nẵng. Đến với nơi đây, bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng cần thiết để trở thành một người thiết kế chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn sẽ được làm việc với các chuyên gia. Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân. Tất cả giảng viên của Zone Media Education đều là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế. Vì vậy, bạn sẽ được hướng dẫn một cách vô cùng dễ hiểu và dễ áp dụng vào thực tế.

 trung tâm Zone Media Education
Zone Media Education

Khóa học Ui Ux Đà Nẵng thật sự là thế mạnh của nơi đây. Bạn không chỉ học cách để thiết kế Web mà bạn cạnh đó là tư duy của một nhà thiết kế. Đây là điều quan trọng nhất đối với một nhà thiết kế. Suốt quá trình học tại đây, bạn sẽ phải hoàn thành và tham gia vào rất nhiều dự án thực tế. Đây chính là cơ hội để bạn áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Khi tham gia vào dự án, bạn sẽ được trung tâm trả lương theo phần việc đã thực hiện. Những điều này càng cho thấy, đây là một trung tâm rất đáng để trải nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

7. Toidayhoc – Địa Chỉ Học Ui Ux Đà Nẵng  Vừa Học Vừa Làm Vừa Nhận Lương

Toidayhoc là một trung tâm khá lâu đời tại Thành phố Đà Nẵng. Trung tâm này cung cấp các khóa học như: thiết kế ui ux, edit video,… Tất cả các giảng viên tại đây đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Những kiến thức mà bạn được học sẽ luôn được cập nhật mới mỗi ngày. Khi tham gia khóa học ui ux bạn còn có cơ hội trải nghiệm làm việc tại các công ty đã ký liên kết với trung tâm. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao kĩ năng. 

Trung tâm Toidayhoc
Toidayhoc

Một trong những điều khiến Toidayhoc trở nên đặc biệt đó là bạn sẽ được vừa học vừa làm. Kiến thức chỉ chiếm 30% trong suốt khóa học ui ux. Còn 70% còn lại, bạn sẽ phải áp dụng những gì mình học vào những dự án thực tế. Một cơ hội rèn luyện bản thân mà không phải trung tâm nào cũng có được. Các sản phẩm tốt sẽ nhận được mức lương tương ứng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Vừa học, vừa làm, vừa nhận lương chắc hẳn là điều mà chúng ta ai cũng mong muốn. Vì vậy, hãy đăng ký ngay khóa học ui ux tại đây để được trải nghiệm nhé!

Thông tin liên hệ

8. Horus Academy – Địa Chỉ Học Ui Ux Đà Nẵng Được Đánh Giá Cao

Horus Academy là một trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa chuyên sâu. Tại đây cung cấp các khóa học chuyên ngành Thiết kế đồ họa như Graphic Design, Brand Identity Design, Motion Design, ui ux Design. Bạn sẽ không hối hận khi tham gia học tập tại đây. Tất cả những giảng viên đều là những người tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn sẽ được truyền năng lượng tích cực và một tình yêu thiết kế từ các giảng viên tại đây. Họ làm việc hết mình với mong muốn đào tạo các bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Horus Academy địa chỉ học ui ux Đà Nẵng
Horus Academy

Khóa học ui ux tại đây vô cùng chất lượng. Kiến thức tại đây luôn sát thực tế để giúp bạn học tập hiệu quả. Bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng một cách dễ dàng thông qua khóa học. Tất cả những trải nghiệm tại Horus Academy sẽ không bao giờ là vô ích cả. Bên cạnh đó, không gian học tập ở đây vô cùng thoáng mát, rộng rãi tạo cảm hứng học tập tốt. Trung tâm đã ký kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn như là Telos, Pixelz, Lovepop,.. Vì vậy, cơ hội có được việc làm tại đây vô cùng lớn.

Thông tin liên hệ:

9. Lớp Học Thiết Kế Digital – Địa Chỉ Học Ui Ux Đà Nẵng Ngắn Hạn, Tiện Lợi

Lớp Học Thiết Kế Digital là một trung tâm đào tạo, học ui ux Đà Nẵng chất lượng. Tất cả kiến thức tại đây đều được biên soạn dựa trên kiến thức thực tế của giảng viên. Vì vậy, bạn sẽ tiếp thu một cách nhanh chóng những kiến thức sát nhất với thực tế. Khóa học tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng những gì mà bạn học được sẽ không thua kém với những nơi khác. Mặt khác, bạn còn có thể rút ngắn thời gian học tập với việc bỏ qua những kiến thức không thể áp dụng vào làm việc.

Lớp Học Thiết Kế Digital trung tâm học ui ux
Lớp Học Thiết Kế Digital

Sau khi hoàn thành khóa học ui ux tại đây, bạn sẽ trở nên tự tin với khả năng thiết kế của mình. Bạn sẽ thiết kế được những trang web vừa đẹp, vừa mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Cơ hội việc làm của bạn sẽ được nâng cao. Bên cạnh đó, khi học tập tại đây bạn sẽ được cung cấp một tài khoản để tự học. Những tài liệu mới nhất sẽ được trung tâm cập nhật liên tục. Bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn. Hơn nữa, học phí nơi đây cũng vô cùng ưu đãi, phù hợp với học sinh, sinh viên.

Thông tin liên hệ:

10. Việt Academy – Địa Chỉ Học Ui Ux Đà Nẵng Giá Cả Ưu Đãi

Việt Academy là một trong những trung tâm đào tạo, học ui ux Đà Nẵng được mọi người đánh giá cao. Giảng viên tại đây vô cùng nhiệt tình, tâm huyết và có trách nhiệm với học viên của mình. Nơi đây không chấp nhận việc đào tạo ra một học viên không làm được việc dù chỉ là một. Tất cả học viên tại đây đều được cung cấp những kiến thức mới nhất, những chương trình giảng dạy hiện đại nhất. Mỗi lớp học tối đa chỉ 15 bạn để thuận lợi cho việc quan sát và dạy học hiệu quả.

Trung tâm Việt Academy
Việt Academy

Sau khi hoàn thành khóa học ui ux tại đây, bạn sẽ có được những kỹ năng thiết kế Web, ứng dụng vô cùng đỉnh cao. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia các chương trình, cuộc thi để nâng cao kiến thức kĩ năng chuyên môn. Sau khi hoàn thành khóa học, nơi đây sẽ hỗ trợ bạn thực tập cho đến khi có việc làm chính thức. Đặc biệt, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ kể cả sau khi hoàn thành khóa học bằng các buổi chia sẻ trực tiếp. Một điều các trung tâm khác không làm được.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ học ui ux Đà Nẵng uy tín mà Topdoanhnghiepviet đề xuất cho bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được một trung tâm phù hợp để nâng cao kĩ năng thiết kế cho bản thân nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here