Top 5 Địa Chỉ Học Tesol Ở Đà Nẵng Chất Lượng

0
324
Rate this post

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao để đáp ứng nhu cầu đó cần số lượng lớn giáo viên chuyên nghiệp. Tesol là chứng chỉ phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Đây cũng là chứng chỉ bắt buộc khi tuyển dụng giáo viên tiếng Anh. Vậy hãy cùng Topdoanhnghiepviet tìm hiểu top 5 địa chỉ học Tesol ở Đà Nẵng chất lượng nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trường VNUK – Học Tesol Ở Đà Nẵng

Trường VNUK là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực học Tesol ở Đà Nẵng. Đây là chương trình Thạc sĩ liên kết giữa Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) với Đại học Nottingham Trent – Vương quốc Anh (NTU). Với giá trị bằng quốc tế như nhau nhưng học phí thấp hơn 2 – 3 lần học phí tại trường Đại học Nottingham Trent. Lộ trình học linh hoạt, học phí ưu đãi giúp vừa tiết kiệm thời gian vừa tiếp thu kiến thức mới nhất. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được bằng thạc sĩ chuẩn quốc tế và được công nhận bởi trường Đại học Nottingham Trent – Vương quốc Anh. 

Trường VNUK
Trường VNUK

Đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ cao như Thạc sĩ, Tiến sĩ,… cả trong và ngoài nước. Khóa học cung cấp cho bạn tư duy giảng dạy bằng tiếng Anh và phát triển bản thân. Bạn không cần lo lắng về đầu vào của trường. Được biết  chương trình không yêu cầu bằng cấp sư phạm hay kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, học viên cũng nhận được hỗ trợ và tư vấn miến các vấn đề chuyên môn từ những chuyên gia hàng đầu. Liên hệ với trường VNUK để được tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ

2. Wise English – Học Tesol Ở Đà Nẵng Uy Tín

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học Tesol ở Đà Nẵng hàng đầu, chất lượng thì Wise English có thể là đơn vị phù hợp dành cho bạn. Trung tâm là một trong những trung tâm tiên phong đổi mới phương pháp dạy học tại Việt Nam. Đây là đơn vị áp dụng phương pháp học tập tiên tiến: tư duy não bộ (NLP), ngôn ngữ (Linguistics). Phương pháp này đi ngược lại với phương pháp học tập truyền thống, học viên sẽ học từ vựng theo 6 bước và nghe tự động giúp rút ngắn 80% thời gian học nhưng đạt hiệu quả cao. 

Wise English
Wise English

Với phương châm “học viên là trên hết”, trung tâm cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu nhằm nâng cao trải nghiệm học viên. Cho đến nay, trung tâm đã đào tạo hơn 1 triệu học viên nâng cao band điểm Ielts nhanh chóng, nâng cao tiếng anh giao tiếp và tạo cơ hội học tập, làm việc nước ngoài,… Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc luôn giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh. Liên hệ với Wise English để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm TEFL – Học Tesol Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Bạn đang tìm địa chỉ học Tesol ở Đà Nẵng chất lượng thì trung tâm TEFL có thể là đơn vị phù hợp dành cho bạn. Với sứ mệnh đồng hành cùng giáo viên trong và ngoài nước trong sự nghiệp giảng dạy, trung tâm cam kết chất lượng đào tạo, luôn đổi mới và bắt kịp xu hướng mới nhất của lĩnh vực giáo dục trên thế giới. 

học tesol ở Đà Nẵng
Trung Tâm TEFL

Trung tâm luôn mong muốn mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập và hiệu quả tốt nhất. Giáo trình đào tạo chất lượng cao, cập nhập nhanh chóng, xu thế mới nhất trên thế giới. Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm còn hỗ trợ việc làm chuyên nghiệp cho học viên. 

Tại sao bạn nên chọn trung tâm TEFL

 • Chứng chỉ được công nhận quốc tế đến từ 80 quốc gia
 • Giáo viên đào tạo đạt chuẩn quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Giáo trình chất lượng cao, luôn đổi mới, cập nhập kiến thức nhanh chóng
 • Hỗ trợ nhiệt tình hướng dẫn trong suốt quá trình học tập
 • Khóa học lấy bằng nhanh trong 2 – 4 tuần

Thông tin liên hệ

4. Trung Tâm G7 Education – Địa Chỉ Học Tesol Ở Đà Nẵng

Trung tâm G7 Education là đơn vị chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực học Tesol ở Đà Nẵng. Chương trình đào tạo dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học có điểm GPA 6.5 trở lên, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Tại đây, bạn sẽ học được những kỹ năng đánh giá trình độ, dạy học tiếng Anh và còn nhiều kỹ năng khác.

Thời gian hoàn thành khóa học và chứng chỉ trong vòng 1 năm. Chi phí hợp lý, cạnh tranh với thị trường. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp cơ hội làm việc ở trong và ngoài nước như Google, HP, Apple,.. Liên hệ với trung tâm G7 Education để được nhân viên tư vấn chi tiết nhé!

học tesol ở Đà Nẵng
Trung Tâm G7 Education

Lợi ích khi học Tesol ở Đà Nẵng tại trung tâm G7 Education

 • Trình độ tiếng anh được cải thiện, đào tạo các kỹ năng công sở như: thuyết trình, soạn thảo email, kỹ năng giao tiếp, thảo luận,…
 • Kỹ năng bán hàng kinh doanh
 • Nghiên cứu thị trường
 • Viết sơ yếu lý lịch
 • Kỹ năng phỏng vấn
 • Phỏng vấn thử nghiệm
 • Nghiên cứu văn hóa công sở
 • Xây dựng thương hiệu
 • Bảo đảm thực tập lần đầu

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Aura Edu – Địa Chỉ Học Tesol Ở Đà Nẵng Uy Tín

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học Tesol ở Đà Nẵng hàng đầu, chất lượng thì trung tâm Aura Edu có thể là đơn vị phù hợp dành cho bạn. Trung tâm hợp tác cùng Apollos University đào tạo chương trình Tesol chất lượng cao. Chương trình đào tạo Tesol cung cấp cho học viên các phương pháp tân tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao, luôn đổi mới, cập nhập những xu thế mới nhất trên thế giới. Đặc biệt, chương Trình TESOL tại Apollos University  nên giảng viên kết hợp trong và ngoài nước cùng những nội dung độc quyền mà ít chương trình Tesol khác có.

học tesol ở Đà Nẵng
Trung Tâm Aura Edu

Với phương châm lấy học viên làm trung tâm, đơn vi cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu nhằm nâng cao trải nghiệm học viên. Cho đến nay, trung tâm đã đào tạo hơn 1 triệu học viên nâng cao tiếng anh giao tiếp cùng các kỹ năng mềm cần thiết và tạo cơ hội học tập, làm việc nước ngoài,… Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc luôn giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh. Liên hệ với trung tâm Aura Edu để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 5 địa chỉ học Tesol ở Đà Nẵng chất lượng mà Topdoanhnghiepviet tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm đơn vị dành cho mình.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here