Top 10 Lớp Dạy Nhảy Cho Bé TPHCM Chuyên Nghiệp, Hiện Đại

0
189
lớp dạy nhảy cho bé tphcm
Lớp dạy nhảy cho bé tận tâm - Crowbar Academy
Rate this post

Xu hướng của các gia đình hiện đại ngày nay là cho con em mình tham gia vào các lớp dạy nhảy để nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe của não bộ và tạo niềm vui cho bé. Hôm nay, Topdoanhnghiepviet sẽ giới thiệu đến bạn top 10 lớp dạy nhảy cho bé Tphcm chuyên nghiệp và hiện đại.

>>>Xem ngay:

1.Saigon Dance – Lớp Dạy Nhảy Cho Bé Tphcm Chuyên Nghiệp

Saigon Dance là một lớp dạy nhảy cho bé tphcm chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập với mục tiêu mang đến cho mọi người cơ hội học nhảy chất lượng cao và trải nghiệm nghệ thuật nhảy đa dạng. Có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo nhiều bộ môn nhảy múa cho cả người lớn và trẻ em, luôn đứng trong danh sách các lớp dạy nhảy cho bé tphcm và là điểm đến của hàng ngàn lượt học viên yêu thích nhảy múa.

lớp dạy nhảy cho bé tphcm
Lớp dạy nhảy cho bé Tphcm chất lượng – Saigon Dance

Trung tâm tập trung vào nhiều thể loại nhảy khác nhau, bao gồm nhảy hiện đại, nhảy hip-hop, nhảy Jazz, nhảy Ballet và nhiều thể loại khác. Các bậc phụ huynh cho bé tập nhảy không chỉ giúp bé trở nên năng động hơn, mà còn cho bé một cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng. 

Ngoài việc đào tạo các kỹ năng nhảy, trung tâm cũng tạo ra một môi trường giao lưu và sáng tạo cho các thành viên. Với sứ mệnh mang đến niềm vui và năng lượng tích cực thông qua nghệ thuật nhảy, Saigon Dance đã trở thành điểm đến hàng đầu cho những ai đam mê và muốn trau dồi kỹ năng nhảy cũng như tận hưởng sự sáng tạo và thú vị trong môi trường học tập nhóm

Thông tin liên hệ:

2. Kids Art & Music Saigon – Lớp Dạy Nhảy Cho Bé Tphcm Chất Lượng

Kids Art & Music Saigon (KAMS)một trung tâm nghệ thuật và âm nhạc dành cho trẻ em chuyên lớp dạy nhảy cho bé tphcm chất lượng. Trung tâm tập trung vào việc phát triển và khám phá tài năng nghệ thuật của trẻ em thông qua các khóa học đa dạng và các hoạt động sáng tạo. Trung tâm là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn tận tình chỉ dạy và tạo điều kiện để để ươm mầm các tài năng nhí và có kế hoạch đào tạo nâng cao để bé phát huy hết năng lực tiến xa hơn.

lớp dạy nhảy cho bé tphcm
Lớp dạy nhảy cho bé tphcm chuyên nghiệp – Kids Art & Music Saigon

Trung tâm chào đón tất cả các bé từ 30 tháng tuổi trở lên và sẽ có các lớp nhảy phù hợp với từng lứa tuổi của các bé. Ngoài việc tạo niềm vui cho bé, các bé còn có thể cảm nhận nhịp điệu trong âm nhạc và sự linh hoạt bên cạnh những kỹ năng xã hội, sự tự tin, tính tự chủ và ý thức yêu thương bản thân. Kids Art & Music Saigon mong muốn tạo cho bé một môi trường nghệ thuật thích hợp để các con được phát huy đúng với khả năng của các con. Trung tâm luôn có sẵn các khoá học nhảy nghệ thuật dành cho trẻ em, bao gồm: Belly dance, Sexy dance, Strip dance, Hiphop…

Thông tin liên hệ:

3. Elite Arts Academy – Lớp Dạy Nhảy Cho Bé Tphcm Chuyên Sâu

Elite Arts Academy là lớp dạy tập trung vào việc đào tạo, phát triển tài năng nghệ thuật của học viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đặc biệt chuyên sâu là lớp dạy nhảy cho bé tphcm. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghệ thuật, đảm bảo rằng học viên được hướng dẫn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

Trung tâm tập trung vào việc phát triển cả kỹ thuật và sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. Học viên sẽ được học các kỹ năng cơ bản, rèn luyện linh hoạt cơ thể, tăng cường sự tự tin và sáng tạo trong biểu diễn. Elite Arts Academy cung cấp một môi trường học tập thoải mái và thú vị, khuyến khích học viên thể hiện bản thân và khám phá tiềm năng nghệ thuật của mình.

lớp dạy nhảy cho bé tphcm
Lớp dạy nhảy cho bé Tphcm chuyên sâu – Elite Arts Academy

Trung tâm tạo một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình. Trung tâm mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn của trẻ. Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, lớp dạy nhảy cho bé tphcm luôn mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm và phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của mình.

Thông tin liên hệ:

4. Oly Dance – Lớp Dạy Nhảy Cho Bé Tphcm Uy Tín

Oly Dance là trung tâm lớp dạy năng khiếu và lớp dạy nhảy cho bé tphcm uy tín. Lớp tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghệ thuật cho học sinh. Trung tâm cung cấp các khóa học cho mọi độ tuổi và trình độ, từ người mới bắt đầu cho đến những học viên có kinh nghiệm. Bạn sẽ được học các kỹ thuật cơ bản, cải thiện linh hoạt cơ thể, tăng cường sức mạnh và sự tự tin trong việc nhảy.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và sẵn sàng sẻ chia kiến thức. Giúp các bé có thể phát huy tối đa tài năng của mình và tạo môi trường cho các bé giải tỏa sau những ngày học căng thẳng ở trường. 

Oly Dance
Lớp dạy nhảy cho bé Tphcm uy tín – Oly Dance

Ngoài việc đào tạo, Oly Dance cũng tổ chức các buổi biểu diễn, showcase và cuộc thi nhảy để học viên có cơ hội thể hiện tài năng của mình trước công chúng. Trung tâm tạo ra một môi trường giao lưu và thú vị, khuyến khích học viên kết nối và hợp tác với nhau để tạo ra những màn trình diễn đặc sắc và độc đáo.

Trung tâm đã trở thành một điểm đến hàng đầu cho những ai đam mê nhảy và muốn trau dồi kỹ năng nhảy của mình. Với tiêu chí mang đến niềm vui và tự tin cho các bé, trung tâm giúp học viên phát triển khả năng sáng tạo và tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

5. Crowbar Academy – Lớp Dạy Nhảy Cho Bé Tphcm Hiệu Quả

Crowbar Academy là trung tâm lớp dạy nhảy cho bé tphcm. Các lớp nhảy chuyên về : Múa, hiphop, sexy dance, nhảy hiện đại, Aerobic, khiêu vũ, thanh nhạc,MC,… Trung tâm dành được nhiều lời khen từ các bật phụ huynh bởi thái độ dạy chuyên nghiệp, các bé tiếp thu tốt và thể hiện được tài năng của bản thân. Theo học tại trung tâm các bé sẽ được học các kỹ thuật cơ bản, cải thiện linh hoạt cơ thể, tăng cường não bộ và sự tự tin.

lớp dạy nhảy cho bé tphcm
Lớp dạy nhảy cho bé tphcm tận tâm – Crowbar Academy

Bên cạnh đó, học viên cũng có cơ hội tham gia biểu diễn và thể hiện tài năng của mình trong các sự kiện và buổi trình diễn nghệ thuật. Trải nghiệm tại Crowbar Academy, ngoài việc luyện tập nhảy giỏi, nhảy hay, các bé sẽ được nhận thưởng mỗi khi thể hiện tốt trong quá trình học tập và biểu diễn. Mỗi buổi sau những buổi học văn hóa tại trường căng thẳng, các bé sẽ được nghe nhạc thư giãn, được nhảy theo cách của các con, được chỉ dạy tận tâm và vui chơi tự do với các bạn. Nhờ vậy, đến với lớp dạy nhảy cho bé tphcm trẻ sẽ cảm thấy năng động tự tin và tràn đầy năng lượng mỗi ngày

Thông tin liên hệ:

6. Zumba With Ely Sia – Lớp Dạy Nhảy Cho Bé Tphcm Năng Động

Zumba With Ely Sia là trung tâm lớp dạy nhảy cho bé Tphcm uy tín và đáng tin cậy. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Zumba và đã thu hút một lượng lớn học viên từ khắp nơi. Trung tâm chuyên đào tạo: Nhảy Zumba, dance sport, múa cổ trang,…Trong số đó, các lớp dạy nhảy tại đây luôn thu hút đông đảo khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Zumba With Ely Sia
Lớp dạy chuyên Zumba cho bé – Zumba With Ely Sia

Trung tâm chào đón mọi đối tượng, không phân biệt độ tuổi, giới tính hay trình độ thể chất. Bất kể là người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm, lớp dạy nhảy cho bé tphcm sẽ tạo ra một môi trường thoải mái và đầy sự khích lệ để bạn cùng tham gia và tận hưởng niềm vui từ việc tập nhảy. Có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, mỗi phong cách dạy khác nhau, nhưng tất cả đều tạo cho lớp học một không khí tươi vui của lễ hội, khiến mọi người vui vẻ.

Các bài tập tại Zumba With Ely Sia cũng luôn được làm mới với nhiều cấp độ nên dù là người mới tập cũng hoàn toàn có thể theo được. Tại trung tâm còn thường xuyên có các hoạt động livestream, quay video hướng dẫn luyện tập trên fanpage để hỗ trợ các bạn tự tập tại nhà đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

7. Goldstar Dance – Lớp Dạy Nhảy Cho Bé Thêm Tự Tin Tphcm

Goldstar Dance là trung tâm chuyên đào tạo về lớp dạy nhảy cho bé tphcm. Có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ quốc tế. Trong lĩnh vực nhảy hiện đại trung tâm luôn cập nhật các xu hướng nhảy mới nhất, phương pháp dạy thú vị và khoa học khiến các bé thích thú và tập trung hơn. Trung tâm cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao nhảy hiện đại cho bé trên 3 tuổi.

lớp dạy nhảy cho bé tphcm
Lớp dạy nhảy rèn luyện tự tin cho bé – Goldstar Dance

Vui chơi, nhảy múa giống như một nhu cầu và là bản năng thiên bẩm mà tạo hóa ban tặng cho con trẻ. Là cha mẹ, ta có nhiệm vụ chắp cánh cho con và để con sống đúng bản năng của mình. Nhiều bé có khả năng tiềm ẩn về nhảy mà cha mẹ không biết, việc cho bé tham gia lớp dạy nhảy cho bé tphcm từ nhỏ là nền tảng giúp các bậc phụ huynh nhận ra năng khiếu của con mình. Với cơ sở vật chất hiện đại tân tiến các phòng học được trang bị sàn gỗ cao cấp, gương chiếu toàn thân, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và máy lạnh. Tạo điều kiện cho các bé học tập trong môi trường mát mẻ và sạch đẹp. Ngoài ra, trung tâm có chi phí học hợp lí và giờ học linh hoạt phù hợp cho các bé.

Thông tin liên hệ:

8. BMP Dance Studio – Lớp Dạy Nhảy Cho Bé Tphcm 

BMP Dance Studio là một trung tâm lớp dạy nhảy cho bé tphcm. Với sứ mệnh mong muốn sẽ đào tạo ra những lớp trẻ có đam mê cũng như kiến thức chuyên sâu về nhảy. Trung tâm dạy các bộ môn Popping/Hiphop, Kpop dance cover và Freestyle dance. Các chương trình giảng dạy được biên soạn độc quyền bằng cách tổng hợp từ các chương trình giảng dạy nhảy nổi tiếng trên toàn thế giới và được trung tâm điều chỉnh để phù hợp với từng thể chất và khả năng của các học viên Việt Nam.. 

BMP Dance Studio
Lớp dạy nhảy năng động – BMP Dance Studio

BMP Dance Studio hướng đến việc nuôi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực nhảy múa. Hằng năm BMP đều tổ chức cũng như tham gia nhiều cuộc thi, sự kiện liên quan đến nhảy hiện đại và đã giành được nhiều giải thưởng cao trong nước lẫn ngoài quốc tế. Xã hội ngày nay phát triển bắt buộc các em phải trau dồi thật nhiều kiến thức. Từ đó, gây ra căng thẳng và áp lực cho các bé. Việc tham gia vào các lớp dạy nhảy cho bé tphcm giúp con trẻ có được khoảng thời gian giải tỏa stress, vui chơi bên bạn bè mới và được thể hiện bản thân.  

Thông tin liên hệ:

9. KTA – Lớp Dạy Nhảy Cho Bé Tphcm

KTA – King The Art là một trong những trung tâm đào tạo lớp dạy nhảy cho bé tphcm chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhảy nghệ thuật như là: Khiêu vũ thể thao, nhảy hiện đại, Ballet, uốn dẻo,… Mục tiêu là truyền đạt kiến thức chuyên môn, chia sẻ đạo đức và kinh nghiệm nghề nghiệp cho thế hệ tài năng nghệ thuật tiếp theo. Hiện nay, trung tâm đang đào tạo những tài năng nhí và là niềm hy vọng nền nghệ thuật của Việt Nam sau này.

KTA - King The Art
Lớp dạy nhảy cho bé tphcm – KTA

Ngoài ra lớp có nhiều lớp Dancesport, Hiphop, Ballet dành cho bé từ 4 tuổi trở lên với nhiều khung giờ phù hợp để ba mẹ lựa chọn. Đồng hành cùng trung tâm, các bậc phụ huynh có những đánh giá về chất lượng giảng dạy cũng như các điều kiện vật chất của lớp dạy nhảy cho bé tphcm hiện đại khá tốt. Nhờ sự tận tình giảng dạy của giáo viên Khánh Thi cùng với đội ngũ giảng viên đầy tài năng, tâm huyết sẽ giúp các em có cơ hội phát triển và bên cạnh đó tạo điều kiện để các em có dịp tiếp cận với những sân chơi lớn, nhỏ dành cho bộ môn này. 

Thông tin liên hệ:

10. Dance Passion – Trung Tâm Dạy Nhảy Cho Bé Tphcm Hiệu Quả

Dance Passion là trung tâm lớp dạy nhảy cho bé Tphcm. Trung tâm hướng đến việc đào tạo học viên mọi lứa tuổi, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Ở trung tâm sẽ bao gồm các giáo viên, huấn luyện viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, thi đấu và biểu diễn và luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu bằng kết quả thực tế của chính học viên. Lớp hỗ trợ phát triển cả kiến thức lẫn âm nhạc, nhịp điệu, giúp bé phát triển sở thích vận động. Cho dù là các bé ở độ tuổi nào đi chăng nữa cũng đều có thể gặt hái được những lợi ích đáng kể khi tham gia học nhảy. 

lớp dạy nhảy cho bé tphcm
Lớp dạy nhảy cho bé tphcm của dance nổi tiếng Khánh Thi – Dance Passion

Lớp nhảy không chỉ là một lớp dạy nhảy cho bé tphcm kỹ năng mà còn là một lớp học giao tiếp xã hội hữu ích. Nếu tham gia thường xuyên, các bé sẽ phát triển các kĩ năng mềm của bản thân. Các bộ môn khiêu vũ sẽ giúp nuôi dưỡng khả năng làm việc nhóm, kĩ năng trao đổi thông tin và quan trọng nhất là khơi dậy niềm tin ở trẻ. Trong quá trình luyện tập, các bé sẽ kết bạn mới một cách tự nhiên, vượt qua được sự nhút nhát, lúng túng khi các tình huống bất ngờ xảy ra. Tất cả những kĩ năng này sẽ góp phần rất lớn trong cuộc sống sau này của bé.

Thông tin liên hệ:

Việc học các lớp năng khiếu nói chung và lớp nhảy nói riêng cơ bản không chỉ giúp các bé nâng cao sức khỏe mà còn giúp trở nên nhanh nhẹn hơn, tập trung hơn trong quá trình học tập. Hy vọng, top 10 lớp dạy nhảy cho bé Tphcm Topdoanhnghiepviet giới thiệu sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được địa điểm dạy nhảy phù hợp cho con em mình. 

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here