Top 10 Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội Có Thể Bạn Cần

0
138
phòng khám mắt
phòng khám mắt
Rate this post

Tất cả mọi người đều cần một đôi mắt khỏe mạnh. Vì vậy, việc khám chữa các bệnh về mắt là nhu cầu vô cùng thiết yếu. Nếu bạn chưa tìm thấy thông tin về những địa chỉ hữu ích, hãy cùng Topdoanhnghiepviet xem ngay top 10 phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội có thể bạn cần.

1. Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội – Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội 

Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội là một phòng khám tư nhân có uy tín, được nhiều bệnh nhân tin cậy. Phòng khám có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa các bệnh về mắt như: cận thị, viễn thị, tật khúc xạ,… Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tâm trong việc thăm khám. Phòng khám cũng thường xuyên nâng cấp thiết bị, sử dụng máy móc hiện đại. Do đó, chất lượng dịch vụ tại phòng khám được tối ưu.

phòng khám mắt uy tín ở hà nội
Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội

Không chỉ là phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội dành cho người lớn, phòng khám cũng thường xuyên tổ chức khám mắt cho trẻ em tại trường học. Phòng khám có dịch vụ mài và lắp các loại kính cận, viễn. Người bệnh có thể liên hệ hoặc đặt lịch sớm bằng biểu mẫu có sẵn trên website. Phòng khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. 

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Bích Ngọc – Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội Lâu Năm

Phòng Khám Bích Ngọc là cơ sở khám chữa bệnh về mắt đã có hơn 30 năm hoạt động. Cho đến nay, phòng khám đã điều trị cho hơn 1 triệu bệnh nhân. Toàn bộ nhân viên phòng khám đều tốt nghiệp từ chuyên khoa mắt. Các loại thuốc y khoa dùng cho điều trị đều là hàng chính hãng 100%. Khi đến khám chữa bệnh, bệnh nhân có thể được bác sĩ Ngọc trực tiếp thăm khám. Các trang thiết bị của phòng khám hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. 

phòng khám mắt uy tín ở hà nội
Phòng Khám Bích Ngọc

phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội, Phòng Khám Bích Ngọc từng xuất hiện trên báo Tiền Phong, aFamily, Đời sống & Pháp luật,… Phòng khám cung cấp các dịch vụ chụp đáy mắt màu, đo khúc xạ, siêu âm mắt, tập nhược thị, lấy dị vật,… Bệnh nhân cũng có thể tìm mua các loại thuốc về mắt tại đây. Phòng khám cam kết sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bệnh nhân 24/7.

Các sản phẩm có thể tìm mua tại Phòng Khám Bích Ngọc là?

Phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội Bích Ngọc cung cấp:

 • Gạc lau mi mắt Ocuvane Plus
 • Viên bổ mắt LutiFrance, Luti, IXANTIN
 • Nước mắt nhân tạo Clinitas Gel Carbomer
 • Siro bổ mắt Ixantin-K

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Mắt Thu Hà – Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội Hiện Đại

Phòng Khám Thu Hà đã hoạt động được hơn 30 năm, là một phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám mắt toàn diện và trọn gói. Phòng khám có đội ngũ nhân viên chất lượng, đến từ các bệnh viện mắt chuyên khoa. Khách hàng sẽ được phục vụ với sự tận tình, thân thiện. Có hơn 2000 khách hàng ghé đến phòng khám mỗi tháng. Ngoài ra, phòng khám còn có trang thiết bị hiện đại, đảm bảo khám chữa toàn diện cho bệnh nhân. 

phòng khám mắt uy tín ở hà nội
Phòng Khám Thu Hà

Phòng Khám Thu Hà cũng là đối tác của nhiều công ty cung cấp gọng kính, mắt kính uy tín. Bệnh nhân có thể lựa chọn những gói dịch vụ khám mắt với mức giá khác nhau. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các loại thuốc uống và kính áp tròng để người bệnh có thể dễ dàng tìm mua.

Những loại thuốc có thể tìm mua tại phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội Thu Hà là?

 • Viên uống bổ mắt, bổ não Circuton
 • Dung dịch ngâm áp tròng Forest Leaf Ex 
 • Dung dịch nhỏ mắt Azarga, Bronuck, Alegysal, Atropia,…
 • Bộ chườm ấm mắt Eyegiene
 • Kính áp tròng Seed

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Tuệ Anh – Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Phòng Khám Tuệ Anh đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh về mắt. Phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ đến từ các bệnh viện mắt trung ương. Phòng Khám Tuệ Anh cũng tiến hành trao đổi chuyên môn với các chuyên gia nhãn khoa tại châu Á. Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị ở nước ngoài, phòng khám sẽ thực hiện lộ trình chuyển tiếp với chi phí hiệu quả. Không chỉ nổi tiếng ở phía Bắc, nhiều bệnh nhân ở miền Nam cũng tìm đến phòng khám.

phòng khám mắt uy tín ở hà nội
Phòng Khám Tuệ Anh

Để đảm bảo chất lượng của một phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội, phòng khám còn nhập khẩu và sử dụng các thiết bị từ châu Âu. Phòng khám còn có quy trình khám chữa bệnh rõ ràng cho từng gói dịch vụ. Bệnh nhân có thể liên hệ để đặt lịch trước. Tại đây, người bệnh cũng có thể tìm mua mắt kính với mẫu mã đa dạng.

Là phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội, liệu dịch vụ cung cấp mắt kính của Phòng Khám Tuệ Anh có chất lượng không?

Các dòng kính mắt đều là hàng nhập khẩu, có giá cả tương đối đắt đỏ, từ 500 nghìn đồng cho đến 2 triệu:

 • Kính mắt Gentle Monster, Furla, Versace, Sport,…
 • Kính mát Donna, Rayban, Berlin, Prada, Timberland,…

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt 28 – Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội Giàu Kinh Nghiệm

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt 28 có chuyên môn cao trong việc chữa trị các bệnh lý về mắt, đặc biệt là bệnh về giác mạc và bề mặt. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhãn khoa đầu ngành, là những thạc sĩ, tiến sĩ. Hệ thống trang thiết bị y tế tại Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt 28 là những loại máy móc hiện đại, được cập nhật liên tục. Chất lượng dịch vụ tại phòng khám được nhiều bệnh nhân hài lòng, nhận về nhiều phản hồi tích cực.

phòng khám mắt uy tín ở hà nội
Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt 28

phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội, phòng khám cho phép bệnh nhân đặt trước lịch khám. Bệnh nhân có thể nhận tư vấn và báo giá sau khi liên hệ. Phòng khám hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ không thể sử dụng dịch vụ trong thứ 3 và thứ 6 vì Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt 28 sẽ đóng cửa vào 2 ngày này. 

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Nguyễn Nhất Châu – Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội Giá Tốt

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Nhất Châu là cơ sở khám chữa bệnh về mắt được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Đây là phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội chuyên điều trị các bệnh lý mắt thông thường. Những chứng bệnh khác như tắc tĩnh mạch trung tâm võng mạc, bong võng mạc, thoái hóa hoàng điểm tuổi già,… cũng có thể được chữa trị. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ Nguyễn Nhất Châu thăm khám kĩ lưỡng, tận tình, đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

phòng khám mắt uy tín ở hà nội
Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Nhất Châu

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Nhất Châu có thời gian hoạt động trong tuần tương đối hạn chế. Phòng khám chỉ mở cửa vào các ngày thứ 4, thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, sự hài lòng về tay nghề chuyên môn, y đức của bác sĩ khiến bệnh nhân có thể khẳng định đây là phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội. Người bệnh có thể liên hệ trước để đặt lịch và nhận báo giá.

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Mắt Vĩnh An – Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội Ngoài Giờ

Phòng Khám Vĩnh An là phòng khám ngoài giờ, do các bác sĩ tại bệnh viện mắt trung ương sáng lập và điều hành. Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Vĩnh An đều có học hàm từ thạc sĩ trở lên. Bởi vậy, bệnh nhân có thể an tâm về chất lượng và tay nghề điều trị tại đây. Phòng khám có hỗ trợ đặt lịch khám trước 6 ngày bằng cách nhắn tin qua số điện thoại. Nếu có thay đổi, phòng khám sẽ chủ động phản hồi cho bệnh nhân.

phòng khám mắt uy tín ở hà nội
Phòng Khám Vĩnh An

Phòng khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. Dù vậy, bệnh nhân sẽ không thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh vào ngày lễ. Mỗi buổi khám sẽ có một bác sĩ chuyên trách. Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh về mắt, phòng khám còn cập nhật những thông tin về các chứng bệnh, triệu chứng và một vài mẹo hay trị liệu. 

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Mắt Quang Hà – Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội 

Phòng Khám Quang Hà do bác sĩ Đỗ Như Hơn thành lập, chuyên cung cấp các dịch vụ cộng đồng. Phòng khám chữa trị các bệnh lý như đục thủy tinh thể, tật khúc xạ, chuẩn đoán hình ảnh, bệnh mắt của trẻ em, võng mạc đái tháo đường,… Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám có tay nghề tốt, tâm huyết với nghề. Phòng Khám Quang Hà có quy trình khám chữa bệnh gồm 8 bước cụ thể nhằm thực hiện dịch vụ hiệu quả. 

Phòng Khám Quang Hà
Phòng Khám Quang Hà

Là một phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội, có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng dịch vụ tại đây. Phòng khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, trừ những ngày lễ. Nếu có việc đột xuất phải nghỉ vào một ngày bất kì trong tuần, phòng khám sẽ làm bù vào ngày khác. Bệnh nhân có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể về từng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Quang Ngọc – Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội Phù Hợp Cho Trẻ Em

Phòng Khám Quang Ngọc do 1 bác sĩ công tác tại khoa mắt trẻ em thành lập nên. Đây là một phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội cho trẻ mắc các bệnh về mắt. Dù vậy, bác sĩ vẫn nhận điều trị các bệnh lý về mắt cho người lớn. Phòng khám có quy trình khám chữa bệnh gồm 4 bước, đảm bảo tính hiệu quả khi điều trị cho bệnh nhân. Một số dịch vụ khám chữa bệnh có thể tìm thấy tại Phòng Khám Quang Ngọc như: chữa trị cận thị bằng phương pháp Orthor K, rối loạn tuyến lệ, chữa viêm giác mạc, viêm mi mắt, lấy lẹo, lấy dị vật… 

Phòng Khám Quang Ngọc
Phòng Khám Quang Ngọc

Chi phí khám thông thường là 150 nghìn đồng cho mỗi lượt khám. Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, phí khám bệnh sẽ là 120 nghìn đồng. Trẻ em dưới 1 tuổi, người già trên 80 hay phụ nữ mang thai sẽ được ưu tiên khi sử dụng dịch vụ. Đây là chi phí chưa bao gồm khoản phí phát sinh. Phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội mở cửa vào hầu hết các ngày trong tuần, trừ thứ 3 và thứ 7. Nếu như được bác sĩ chỉ định sau khi khám, bệnh nhân cần đi tái khám theo hướng dẫn. 

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Mắt Dr.Tần – Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội Đảm Bảo Chất Lượng

Phòng Khám Dr.Tần là cơ sở chuyên tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt. Phòng khám có chuyên môn sâu khi chữa trị tật khúc xạ và bệnh lác. Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể nhận điều trị về các bệnh lý khác như: glocom, điều trị nhược thị, phục hồi thị giác, khám màng bồ đào, võng mạc,…  Với tay nghề lâu năm của bác sĩ, bệnh nhân vẫn có thể tin tưởng đây là phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội. Phòng khám nhận điều trị cho người lớn lẫn trẻ em. 

Phòng Khám Dr.Tần
Phòng Khám Dr.Tần

Nếu có nhu cầu đo thị lực, cắt kính, đặt kính áp tròng ban đêm Orthor K, Phòng Khám Dr.Tần cũng sẽ tiến hành hỗ trợ cho người bệnh. Bác sĩ cũng cập nhật những thông tin hữu ích về các bệnh mắt thông thường trên fanpage. Phòng khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước bằng cách liên hệ thông qua số điện thoại. 

Thông tin liên hệ:

Topdoanhnghiepviet đã bật mí cho bạn biết top 10 phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội có thể bạn cần. Nếu có nhu cầu thăm khám sức khỏe hoặc tìm kiếm địa chỉ những phòng khám tương tự, hãy tiếp tục cập nhật thông báo về bài viết mới của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here