Top 10 Địa Chỉ Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM Chất Lượng

0
499
Thu mua máy pha cà phê
Thu mua máy pha cà phê
Rate this post

Việc bán máy pha cà phê cũ, không còn sử dụng cho các địa chỉ thu mua không chỉ giải phóng diện tích mà còn đem đến cho bạn một khoảng lợi nhuận nhỏ. Nhưng liệu bạn đã biết nơi nào cung cấp dịch vụ này uy tín? Cùng theo dõi top 10 địa chỉ thu mua máy pha cà phê TPHCM chất lượng tại Topdoanhnghiep trong bài viết dưới đây nhé. 

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Đồ Cũ Tùng Thuận Phong – Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM Uy Tín

Tùng Thuận Phong là doanh nghiệp chuyên thu mua máy pha cà phê TPHCM trọn gói. Ngoài ra, công ty này còn nhận thu mua đồ nội thất cũ như bàn ghế tại quán cà phê. Tùng Thuận Phong chỉ nhận mua máy pha cà phê cũ không qua trung gian. Nhờ vậy, khách hàng có thể an tâm vì giá cả không bị sụt giảm vì bên thứ 3. Nhân viên công ty có nhiều kinh nghiệm thẩm định, am hiểu thị trường. Do vậy, thiết bị của bạn sẽ được nhân viên đề xuất mức giá phù hợp nhất.

Thu mua máy pha cà phê TPHCM
Đồ Cũ Tùng Thuận Phong

Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách, nhân viên của Từ Thuận Phong sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi. Công ty có quy trình thực hiện thu mua chuyên nghiệp. Ngoài ra đơn vị còn hỗ trợ tháo dỡ, vận chuyển miễn phí. Doanh nghiệp đảm bảo luôn có đủ tài chính để thanh toán 100% trong một lần cho bạn, dưới nhiều hình thức khác nhau. Sau khi hoàn thành giao dịch, bạn còn có thể nhận được hậu mãi hấp dẫn nếu có nhu cầu mua sắm sản phẩm mới tại doanh nghiệp này.

Từ Thuận Phong định giá máy pha cà phê dựa vào yếu tố nào?

  • Dựa trên thông tin, nguồn gốc, mẫu mã, thương hiệu của máy
  • Dựa vào tính năng của máy
  • Dựa vào độ mới của sản phẩm

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Đồ Cũ Đức Dương – Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM Chất Lượng

Đồ Cũ Đức Dương là công ty chuyên thu mua máy pha cà phê với mức giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp có đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua, thanh lý đồ cũ. Sau khi được liên hệ, nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ của khách hàng và tiến hành thẩm định trong khoảng 15 phút. Chi phí tháo lắp, vận chuyển sẽ do Đồ Cũ Đức Dương chịu trách nhiệm hoàn toàn. Công ty sẽ thanh toán trong một lần cho khách hàng sau khi thương lượng.

Thu mua máy pha cà phê TPHCM
Đồ Cũ Đức Dương

Công ty Đồ Cũ Đức Dương không chỉ có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Những địa phương lân cận như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai,… cũng có thể liên hệ đơn vị này. Hiện nay, công ty này nhận thu mua máy pha cà phê TPHCM của nhiều hãng nổi tiếng: Nuova Simonelli, Faema, Astoria, Wega, Lacimbali, BFC,… Ngoài thu mua, khách hàng còn có thể trao đổi máy cà phê với doanh nghiệp nếu có nhu cầu. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại Đồ Cũ Đức Dương?

  • Lượng khách tăng nên khách hàng có nhu cầu chuyển đổi máy pha công suất nhỏ sang máy có công suất lớn hơn
  • Máy pha cà phê sử dụng lâu ngày, đã quá cũ nên khách cần thanh lý để mua máy mới
  • Do chuyển đổi mô hình kinh doanh, khách cần sang lại quán cà phê và bán hết các thiết bị bao gồm cả máy pha cà phê

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty 2Handland – Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM Giá Tốt

Công ty 2Handland là doanh nghiệp chuyên thu mua máy pha cà phê TPHCM lâu năm. 2Handland thường thu mua thiết bị pha cà phê tại những quán có nhu cầu chuyển nhượng hoặc nghỉ bán. Trước khi liên hệ, khách hàng cần nắm rõ một số thông tin cơ bản của máy để có thể tiện trao đổi với nhân viên. Gồm có: dòng máy, thời gian mua, tình trạng máy,… Khách có thể thanh lý máy pha cà phê không giới hạn. Giá cả sau khi thu mua đảm bảo minh bạch, không bị ép giá.

Thu mua máy pha cà phê TPHCM
Công Ty 2Handland

2Handland có quy trình thẩm định tiêu chuẩn, thủ tục thu mua nhanh chóng. Số tiền sau khi thu mua sẽ được thanh toán cho khách hàng trong một lần duy nhất. Khách hàng có thể thương lượng với nhân viên tới khi có được mức giá vừa ý. Doanh nghiệp hoạt động với thời gian linh hoạt, cả vào thứ 7 và chủ nhật.

Tại sao 2Handland lại nhận thu mua máy pha cà phê TPHCM?

  • Giúp mọi người xử lý máy pha cà phê cũ, không còn nhu cầu sử dụng
  • Cung cấp các máy pha cafe cũ chất lượng tốt với giá rẻ hơn cho khách hàng
  • Giảm thiểu rác thải công nghệ ra môi trường

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Mua Bán Nhanh – Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM Nhanh Chóng

Công ty Mua Bán Nhanh là doanh nghiệp lớn, chuyên thu mua nhiều mặt hàng đồ cũ. Mua Bán Nhanh nhận thu mua máy pha cà phê TPHCM và cả máy xay. Công ty có các chuyên gia kĩ thuật chuyên thẩm định mặt hàng. Sau khi được liên hệ, nhân viên sẽ nhanh chóng xuất hiện tại địa chỉ thu mua. Nhân viên công ty sẽ xem xét thương hiệu, năm sản xuất, tình trạng máy,… và sau đó tiến hành báo giá cho bạn. Trong trường hợp muốn tìm máy mới, bạn cũng sẽ được tư vấn để đổi máy cũ thành máy mới với mức giá hợp lí.

Thu mua máy pha cà phê TPHCM
Trung Tâm Mua Bán Nhanh

Công ty thu mua máy pha cà phê thuộc nhiều thương hiệu có tiếng: Eureka, Carimali, Gaggia, Lacimbali, Faema, Cunill, Mazzer, Nuova Simonelli,… Mua Bán Nhanh có mặt tại hầu hết các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn có cơ sở tại các tỉnh thành khác. Doanh nghiệp còn cam kết sẽ đưa ra mức giá hợp lí nhất khi tiến hành thu mua máy pha cà phê TPHCM

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty 5giay – Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM Tận Nơi 

5giay là doanh nghiệp chuyên thu mua và phân phối nhiều mặt hàng sản phẩm. Trong đó, đơn vị được biết đến nhiều nhất bởi dịch vụ thu mua máy pha cà phê TPHCM tận nơi. Công ty chuyên thu mua máy pha cà phê nhập khẩu từ các nước Ý, Thụy Sĩ, Đức, Pháp,… Các dòng máy đều thuộc các nhãn hàng lớn như Faema, La Cimbali, Wega, Casadio, BFC,… Bên cạnh đó, công ty cũng thu mua các loại máy rang, máy xay cà phê. Nhân viên kĩ thuật sau khi nhận được cuộc gọi sẽ đến địa chỉ được liên hệ và tiến hành thu mua. 

Thu mua máy pha cà phê TPHCM
Công Ty 5giay

5giay có cơ sở tại nhiều tỉnh thành, quận huyện trên khắp cả nước. Điều này rất thuận lợi cho khách hàng muốn được thu mua máy pha cà phê TPHCM. Khách hàng cũng có thể tiến hành trao đổi máy cũ để lấy máy mới. Bên cạnh việc thu mua, công ty cũng thanh lý các máy cà phê cũ hiện có, với mức giá từ 30-50% so vói khi được mua về.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đồ Cũ Mỹ Anh – Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM Giá Cao

Đồ Cũ Mỹ Anh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua các mặt hàng đồ cũ. Doanh nghiệp nhận mua lại tất cả máy móc, trang thiết bị pha chế đã qua sử dụng với mức giá tốt. Để có thể sử dụng dịch vụ thu mua máy pha cà phê TPHCM, bạn có thể liên hệ với công ty thông qua số điện thoại hoặc nhắn tin qua Zalo. Nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ liên hệ để thực hiện dịch vụ cho bạn.

Thu mua máy pha cà phê TPHCM
Đồ Cũ Mỹ Anh

Bạn cũng có thể thanh lý máy pha cà phê với số lượng lớn. Sau khoảng 5 phút kiểm tra, nhân viên sẽ báo giá nhanh chóng đến bạn. Đồ Cũ Mỹ Anh đảm bảo sẽ không ép giá, thanh toán 100% cho bạn sau khi báo giá. Người giới thiệu cũng sẽ nhận được hoa hồng nếu như thu mua thành công. Ngoài thiết bị pha chế, bạn cũng có thể bán thiết bị lạnh, đồ dùng nhà bếp,… cho công ty.

Thông tin liên hệ:

7. Doanh Nghiệp Đồ Cũ Tôi Yêu – Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM Đáng Tin Cậy

Đồ Cũ Tôi Yêu là doanh nghiệp chuyên thu mua trọn gói các thiết bị, vật dụng tại quán cà phê. Đồ Cũ Tôi Yêu nhận thu mua máy pha cà phê TPHCM với giá cao, giúp khách hàng có đủ chi phí để mua máy mới. Sau khi được liên hệ khoảng 30 phút, nhân viên sẽ có mặt tại nơi thu mua. Khách hàng sẽ được miễn chi phí tháo lắp và vận chuyển khi sử dụng dịch vụ. Công ty sẽ thu mua máy pha cà phê thuộc mọi thương hiệu, mọi công suất khác nhau.

Đồ Cũ Tôi Yêu
Đồ Cũ Tôi Yêu

Công ty cam kết chất lượng dịch vụ thu mua sẽ khiến khách hàng hài lòng, đảm bảo quyền lợi của khách. Ngoài thu mua máy pha cà phê, doanh nghiệp còn nhận mua các loại nội thất thuộc nhiều chất liệu như bàn ghế tại quán. Đồ Cũ Tôi Yêu nhận được sự tín nhiệm và phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thu Mua Đồ Cũ Toàn Quốc – Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM 

Thu Mua Đồ Cũ Toàn Quốc là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua sản phẩm cũ. Công ty nhận thu mua máy pha cà phê với độ mới từ 80-90%. Thu Mua Đồ Cũ Toàn Quốc có đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết. Sau khi nhận được yêu cầu từ bạn, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ thu mua. Nhân viên tiến hành khảo sát và tư vấn trực tiếp. Qua đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn giá trị và tình trạng của sản phẩm được thu mua.

Công Ty Thu Mua Đồ Cũ Toàn Quốc
Công Ty Thu Mua Đồ Cũ Toàn Quốc

Không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ quán cà phê tại các tỉnh thành khác cũng có thể sử dụng dịch vụ của công ty. Trong trường hợp thanh lý máy còn mới, bạn chỉ nhận được số tiền bằng một nửa giá ban đầu. Ngoài được thu mua máy pha cà phê TPHCM, bạn còn có thể thanh lý đồ dùng tại nhà hàng, quán ăn, quầy bếp, quán bar, siêu thị,… Giá cả sau khi máy cũ được thu mua sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty VinaSave – Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM Chuyên Nghiệp

VinaSave là công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực thu mua máy pha cà phê TPHCM. Doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể ứng biến linh hoạt khi có tình huống phát sinh trong quá trình thu mua. Sau khi tiến hành thẩm định, nhân viên sẽ báo giá và thanh toán trực tiếp. Bạn sẽ không phải chi tiền thuê xe vận chuyển. Quá trình tháo lắp thiết bị và vận chuyển hàng hóa sẽ được VinaSave thực hiện miễn phí.

Công Ty VinaSave
Công Ty VinaSave

Công ty có chuỗi cửa hàng riêng chuyên thanh lý, thu mua đồ cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì có kinh nghiệm thu mua nhiều mặt hàng, công ty cam kết sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất khi thu mua máy pha cà phê TPHCM của khách. Quy trình thu mua diễn ra chặt chẽ, có lợi cho đôi bên. Do đó, VinaSave nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Đồ Cũ Trịnh Gia – Thu Mua Máy Pha Cà Phê TPHCM Tiện Lợi

Đồ Cũ Trịnh Gia chuyên cung cấp dịch vụ thu mua trọn gói các vật dụng, thiết bị tại quán cà phê. Doanh nghiệp thu mua máy pha cà phê TPHCM loại 1 cúp và 2 cúp. Nhân viên sẽ có mặt trong vòng 1 tiếng kể từ khi nhận được cuộc gọi. Đối với thiết bị còn bảo hành, giá thu mua sẽ bằng khoảng 50% so với máy mới. Tuy nhiên, nếu hết hạn bảo hành, máy sẽ được thu mua với giá từ 30-40%. Điều này còn tùy thuộc vào hình thức, chất lượng của máy pha. 

Đồ Cũ Trịnh Gia
Đồ Cũ Trịnh Gia

Sau khi khách hàng và nhân viên chốt giá, thiết bị sẽ nhanh chóng được tháo dỡ. Nếu khách có nhu cầu tháo dỡ thêm phụ kiện khác, công ty sẽ thực hiện hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp đảm bảo không có tình trạng ép giá như các bên thu mua phế liệu. Khách hàng cũng có thể nhận được chiết khấu hoa hồng từ Đồ Cũ Trịnh Gia nếu giới thiệu dịch vụ cho những đầu mối khác.

Thông tin liên hệ:

Topdoanhnghiep hi vọng đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết top 10 địa chỉ thu mua máy pha cà phê TPHCM chất lượng. Chúc bạn tìm được địa chỉ thu mua phù hợp nhất cho mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here