Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Máy Tính Cũ TPHCM Chất Lượng

0
118
Thanh lý máy tính cũ TPHCM
Táo Việt Store
Rate this post

Việc tìm một đơn vị thu mua hay thanh lý máy tính cũ tại TPHCM chắc chắn đã không còn khó khăn với cuộc sống hiện nay. Nhưng để tìm được đơn vị thanh lý máy tính chất lượng với giá cao, để mình không bị thiệt cũng là một vấn đề. Hãy yên tâm vì Topdoanhnghiep sẽ gợi ý cho bạn Top 10 địa chỉ thanh lý máy tính cũ TPHCM chất lượng tốt nhé.

1. Đơn Vị Vi Tính Đại Minh Trung – Chuyên Thanh Lý Máy Tính Cũ TPHCM

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán, Đại Minh Trung là địa chỉ uy tín cho những ai có nhu cầu thanh lý máy tính cũ tại TPHCM. Đây là một cái tên rất đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn nếu đang tìm kiếm một địa chỉ thanh lý máy tính cũ với giá cao và uy tín tại TPHCM. Đơn vị luôn nắm vững được giá cả của những chiếc máy tính trên thị trường. Đơn vị luôn báo giá chính xác, thu mua với mức giá luôn là cao hơn so với khu vực. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bán chiếc laptop của mình cho đơn vị này. 

Thanh lý máy tính cũ TPHCM
Đại Minh Trung

Không chỉ có được sự uy tín từ việc thu mua, thanh lý máy tính cũ TPHCM với giá cao. Mà Đại Minh Trung còn khiến nhiều người cảm thấy hài lòng khi tiếp nhận luôn cả những chiếc máy tính hỏng cùng các linh kiện của máy còn có thể dùng được ở mức giá vô cùng tốt. Vậy nên bạn hãy cứ yên tâm khi Đại Minh Trung là nơi chuyên thu mua máy tính cũ tận nơi, tận nhà. Chính vì thế, nếu chiếc máy tính của bạn đã cũ, đã hỏng hay không phù hợp với nhu cầu của bạn nữa. Và bạn cần bán đi để đổi chiếc máy mới với cấu hình cao hơn. Thì dù bạn có ở xa hay ở gần, ở bất kỳ đâu chỉ cần liên hệ ngay với Đại Minh Trung nhé.

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Vi Tính Nguyên Khang – Thanh Lý Máy Tính Cũ TPHCM Uy Tín

Vi tính Nguyên Khang là cửa hàng uy tín hàng đầu về chất lượng trong lĩnh vực thanh lý máy tính cũ TPHCM. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng với mức độ hiểu biết rõ về thị trường cũng như giá cả. Đã giúp cho đơn vị Nguyên Khang nhận được khá nhiều sự tin tưởng và lựa chọn từ phía khách hàng. Đơn vị Nguyên Khang thu mua đa dạng các loại máy như Acer, Asus, Dell, Hp, Lenovo, Toshiba, Samsung, Sony, Macbook,… Ngoài ra thì còn có máy tính để bàn từ những máy phổ thông dùng văn phòng hay học tập. Cho đến những máy gaming cấu hình cao, máy trạm để dùng đồ họa, máy tính quán game,…

Thanh lý máy tính cũ TPHCM
Nguyên Khang

Đội ngũ nhân viên của đơn vị Nguyên Khang luôn chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc và sẵn sàng hỗ trợ và tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị cam kết giá cả thu mua ở đây luôn cao hơn so với các cửa hàng khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ không kì kèo ép giá với bất kì hoàn cảnh nào và luôn trả đúng giá trị cho từng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Quang Minh Mobile – Thanh Lý Máy Tính Cũ TPHCM Chất Lượng

Quang Minh Mobile là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm máy tính cũ, thanh lý máy tính cũ TPHCM. Sau nhiều năm hoạt động, Quang Minh Mobile đã tạo dựng được uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Và cũng đã trở thành cái tên quen thuộc đối với khách hàng. Quang Minh Mobile cam kết giá cả khi bạn thanh lý máy tính cũ TPHCM ở đây sẽ luôn cao hơn so với các đơn vị khác. Hơn nữa, đơn vị cũng sẽ không kì kèo ép giá khách hàng với bất kì hoàn cảnh nào và luôn trả đúng giá trị của sản phẩm.

Thanh lý máy tính cũ TPHCM
Quang Minh

Những lý do bạn nên thanh lý máy tính cũ tại Quang Minh Mobile

 • Không kì kèo ép giá khách hàng, mua lại đúng giá trị sản phẩm.
 • Thanh toán nhanh, ngay tại chỗ sau khi khách hàng đồng ý thanh lý.
 • Sẽ đến thu mua tận nơi, nhanh chóng, không ngại xa.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7. Có mặt tận nơi chỉ sau 20-40p tùy vào từng khu vực TPHCM.
 • Nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Quang Chính Computer – Thu Mua Máy Tính Cũ TPHCM Được Yêu Thích

Để được báo giá và tiến hành thu mua, thanh lý máy tính cũ TPHCM nhanh, bạn hãy mang máy đến Vi Tính Quang Chính ngay. Vì sẽ có nhân viên định giá và báo cho bạn một cách chính xác và nhanh chóng ngay tại chỗ. Đơn vị là địa chỉ chuyên thu mua thanh lý máy tính cũ hàng đầu tại TPHCM. Đơn vị nhận thu mua tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị thu mua tất cả các mẫu mã máy tính hiện có trên thị trường. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình và chu đáo, thanh toán tiền mặt một lần nhanh chóng cho khách hàng.

Thanh lý máy tính cũ TPHCM
Quang Chính

Những lý do bạn nên chọn thanh lý máy tính cũ tại Quang Chính Computer

 • Quang Chính Mobile thu mua máy tính nhỏ lẻ, số lượng lớn tại nhà.
 • Báo giá đến bạn nhanh chóng, chính xác, chỉ một giá và không kì kèo.
 • Đơn vị làm việc tất cả các ngày trong tuần.
 • Quang Chính Mobile cam kết uy tín, đúng hẹn, không quản thời tiết, thời gian, và đường xá xa xôi cách trở.
 • Luôn thanh toán một lần, nhanh gọn, dứt điểm cho khách hàng.
 • Giá bán thanh lý ở đây luôn cao hơn những đơn vị khác.

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Vi Tính Quang Đăng – Thanh Lý Máy Tính Cũ TPHCM Đáng Tin Cậy

Đơn vị vi tính Quang Đăng được nhiều khách hàng biết đến là địa chỉ thanh lý máy tính cũ TPHCM uy tín. Đơn vị với nhiều ưu điểm nổi bật như thu mua tận nơi, thu mua giá cao hơn các đơn vị khác cùng khu vực. Quang Đăng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, bằng tư duy và tầm nhìn của mình. Đơn vị Quang Đăng nhận thấy dịch vụ thanh lý máy tính cũ là một dịch vụ hứa hẹn nhiều tiềm năng. Bởi nhu cầu mua bán máy tính cũ ngày càng phát triển mạnh mẽ và sôi động hơn. 

Thanh lý máy tính cũ TPHCM
Quang Đăng

Quang Đăng chuyên nhận thu mua các dòng máy tính cũ từ thế hệ cũ đến thế hệ mới với giá cao. Những dòng sản phẩm được đơn vị thu mua như Dell, Asus, Vaio, HP, Acer, Macbook, Lenovo,… Đây đang là những dòng máy tính thịnh hành, được nhiều người dùng ở Việt Nam sử dụng. Vì vậy mà đơn vị cũng sẽ ưu tiên mua những dòng máy tính này. Hiện nay đơn vị Quang Đăng hỗ trợ thu mua tận nhà trong nội thành TPHCM. Trong thời gian tới Quang Đăng sẽ cố gắng mở rộng phạm vi thu mua để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Đơn Vị Táo Việt Store – Thanh Lý Thu Mua Máy Tính Cũ TPHCM

Đơn vị Táo Việt Store cũng được biết đến là một địa chỉ thu mua, thanh lý máy tính cũ với giá cao và uy tín tại TPHCM. Quá trình thanh lý máy tính cũ TPHCM tại đây được thực hiện một cách bài bản. Những chiếc máy tính cũ được đơn vị mua lại với giá vô cùng hợp lý. Để tương xứng với chất lượng, đảm bảo luôn mang lại lợi ích tối đa cho người bán. Nhân viên tại cửa hàng với một tinh thần làm việc luôn luôn nhiệt tình không ngại xa. Và luôn vui vẻ trong quá trình mua bán dù có giao dịch thành công hay thất bại.

Thanh lý máy tính cũ TPHCM
Táo Việt Store

Những chiếc máy tính cũ khi mua sẽ được kiểm tra bằng phần mềm tiêu chuẩn trước mặt khách hàng. Để đảm bảo tuyệt đối không chê bai ép giá, mua đúng tình trạng máy. Bên cạnh đó, thủ tục kiểm tra máy và thanh toán cũng vô cùng nhanh gọn chỉ trong vòng 15 phút. Đồng thời nhận thu mua số lượng không hạn chế máy tính cũ của các cơ quan, tổ chức muốn thanh lý. Chính vì thế, mà Táo Việt Store thực sự là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang cần tư vấn nên bán máy tính cũ cho địa chỉ nào tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

7. Đơn Vị Meta Mobile – Đơn Vị Thanh Lý Máy Tính Cũ Chất Lượng Tại TPHCM

Đơn vị là một trong những địa chỉ thu mua, thanh lý máy tính cũ TPHCM và laptop cũ uy tín giá cao. Đơn vị Meta Mobile chính là một lời gợi ý tuyệt vời dành cho bạn trong bài viết ngày hôm nay. Dịch vụ thanh lý máy tính cũ TPHCM ở đơn vị này được nhiều khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp và nhanh chóng cùng mức giá thu mua cao nhất thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong việc mua bán laptop cũ, máy tính cũ, linh kiện, thường xuyên theo dõi biến động giá cả thị trường. Đảm bảo đơn vị Meta Mobile sẽ báo giá thu mua máy tính cũ cho bạn một cách chính xác. Và bạn sẽ nhận được giá trị cao tương xứng với tình trạng máy của bạn.

meta mobile
Meta Mobile

Các dòng máy Meta Mobile thu mua 

 • Thu mua máy tính cũ chính hãng, hàng real 100%. Máy tính mới 100% giá cao.
 • Thanh lý máy tính cũ trả góp nguyên seal, chưa qua sử dụng với giá cao hoặc thu mua laptop cũ 99%.
 • Chuyên thanh lý máy tính dịch vụ cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học,… Thu mua giá cao, không ngại số lượng.
 • Thu mua các loại máy tính xách tay nước ngoài, máy tính nhập khẩu không ngại số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Đỉnh Vàng Computer – Địa Chỉ Thanh Lý Máy Tính Cũ Giá Tốt Tại TPHCM

Đỉnh Vàng Computer chuyên cung cấp các dịch vụ thanh lý máy tính cũ TPHCM, thanh lý máy tính văn phòng. Thu cũ đổi mới máy tính với giá cao uy tín và các dịch vụ khác liên quan đến máy tính với mức giá thu mua máy tính cũ TPHCM giá cao và uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp hay thay đổi máy tính và đang cần tìm một địa chỉ thanh lý máy tính cũ TPHCM uy tín. Và nhanh chóng với mức giá hợp lý và không ép giá thì Đỉnh Vàng Computer sẽ là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Đỉnh Vàng
Đỉnh Vàng

Những ưu điểm khi bạn thanh lý máy tính cũ tại Đỉnh Vàng Computer

 • Cam kết thực hiện nguyên tắc là “Thuận người mua và vừa người bán, đôi bên cùng có lợi và vui thoải mái giao dịch” với khách hàng.
 • Thu mua máy tính cũ tận nơi ở các khu vực tại TPHCM và Bình Dương. 
 • Giao dịch nhanh chóng, không ép giá, và thanh toán hoàn toàn sau khi thực hiện giao dịch.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo cùng thái độ thân thiện vui vẻ.

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị Tin Học PNN – Đơn Vị Thanh Lý Máy Tính Cũ Uy Tín Tại TPHCM

Đơn vị Tin Học PNN sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách thanh lý máy tính cũ TPHCM này. Đơn vị đã có nhiều năm có mặt trên thị trường, Tin Học PNN luôn tạo được sự tin cậy bởi các chính sách thu mua đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị thu mua với mức giá cả cao và quá trình thu mua được thực hiện một cách nhanh chóng. Để cửa hàng có thể mang đến sự tiện lợi nhất có thể để không làm mất thời gian của khách hàng. Tại đây thu mua laptop cũ của mọi hãng sản xuất trên thị trường như Asus, Acer, Dell, Lenovo, Samsung,… 

Thanh lý máy tính cũ TPHCM
Tin Học PNN

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý máy tính cũ TPHCM thì hãy liên hệ ngay với Tin Học PNN để được nhân viên tư vấn. Và định giá máy trên thông số mà bạn cung cấp, đồng thời báo giá trực tiếp ngay cho bạn khi nhận đầy đủ thông tin của máy nhé. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, kể từ ngày thành lập cho đến giờ, đơn vị Tin Học PNN vẫn luôn cố gắng để trở thành một địa điểm mua bán, thanh lý máy tính cũ TPHCM tin cậy cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ:

10. Đơn Vị Hiệp Đạt – Chuyên Thanh Lý Máy Tính Cũ Tại TPHCM Giá Tốt

Trong nhiều năm qua, Hiệp Đạt vẫn luôn tự hào là địa chỉ thanh lý máy tính cũ TPHCM với giá cao và uy tín. Tại đây nhận thu mua máy tính cũ đa chủng loại với hầu hết các loại máy tính xách tay đang có mặt trên thị trường cũng như cấu hình của máy. Mặt khác, đơn vị Hiệp Đạt còn thu mua những sản phẩm máy tính cũ, laptop cũ hư hỏng tất cả các đời cấu hình thấp đến cao như PI, PII, PIII, PIV, Celeron, AMD, Pentium G3250, G4560, G4600, G5400, Duo Core, Core 2 Duo, core i3, core i5, core i7. 

Hiệp Đạt
Hiệp Đạt

Ngoài ra đơn vị này còn nhận thu mua lẻ số lượng nhiều các linh kiện điện tử máy tính đi kèm như Main, chip CPU, ổ cứng HDD, SSD, Card màn hình VGA, intel Gigabyte, asus gtx1050ti, Ram, Case, Nguồn, Keyboard, Mouse, UPS, desktop case đứng, nằm, của các hãng HP, Dell, IBM, Lenovo, Asus. Luôn lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Đơn vị Hiệp Đạt là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm mua bán trao đổi máy tính cũ. Và chắc chắn rằng bạn sẽ bán được sản phẩm của mình với mức giá cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những gợi ý của Topdoanhnghiep về Top 10 địa chỉ thanh lý máy tính cũ TPHCM chất lượng tốt. Với những gợi ý trên hi vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp với mình nhé.

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here