Khám Phá Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Ielts Hải Phòng Uy Tín

0
159
trung tâm dạy ielts hải phòng
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Rate this post

Ielts là bằng tiếng anh quốc tế thông dụng nhất hiện nay. Vừa giúp bạn có hội tuyển thẳng vào các trường Đại học lớn. Vừa tạo thêm cho bạn cơ hội việc làm. Bạn có nhu cầu luyện thi Ielts tại Hải Phòng nhưng vẫn băn khoăn tìm địa chỉ học uy tín. Topdoanhnghiep sẽ gửi đến bạn bài giới thiệu Top 10 trung tâm dạy Ielts Hải Phòng chất lượng.

>>>Xem ngay: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Thiếu Nhi Tại Hải Phòng Uy Tín

1. Trung Tâm Tiếng Anh ILA – Trung Tâm Dạy Ielts Hải Phòng Chất Lượng

Trung tâm ILA với hơn 25 năm kinh nghiệm sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về trung tâm dạy Ielts Hải Phòng chất lượng. Tham gia khóa học Ielts tại trung tâm, bạn sẽ được tư vấn lộ trình học tập cụ thể và khoa học để tối ưu hoá điểm thi của bạn. Nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu thi tuyển vào các trường Đại học lớn, du học và phát triển sự nghiệp. 

trung tâm dạy ielts hải phòng
Trung tâm tiếng Anh ILA

Chương trình học tại trung tâm sẽ được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất và nền tảng quản lý học tập của Cambridge. Giúp cho bạn phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng. Và các thao tác làm bài khác trong quá trình thi. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ đưa ra những phương pháp học giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn mang lại kết quả tối ưu. Thời gian để tăng điểm Ielts từ 4.0 – 7.0 chỉ mất khoảng thời gian 360 giờ học. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm 216 giờ học miễn phí để tự học và làm bài tập.

Đội ngũ tham gia giảng dạy tại trung tâm sẽ có cái giáo viên nước ngoài và Việt Nam đầy kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Sẽ đảm nhận những chuyên môn dạy khác nhau để mang đến cho bạn những giờ học hiệu quả nhất. ILA chính là một trong những trung tâm dạy Ielts Hải Phòng hàng đầu

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Trung Tâm Dạy Ielts Hải Phòng Uy Tín

Anh ngữ AMAtrung tâm dạy Ielts Hải Phòng uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Khoá học Ielts tại trung tâm được thiết kế dành riêng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm. Giúp bạn dành lấy những suất tuyển thẳng vào các trường Đại học nổi tiếng. Hiện thực hóa giấc mơ du học. Hay tạo cơ hội cho bạn thăng tiến trong công việc và hội nhập quốc tế. Trung tâm cam kết đầu ra điểm Ielts bạn đạt được lên đến 7.0.

trung tâm dạy ielts hải phòng
Trung tâm Anh ngữ AMA

Đến với trung tâm, bạn sẽ tiếp nhận chương trình luyện thi nâng cao cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bằng việc sử dụng những giáo trình luyện thi Ielts nổi tiếng có nhiều chủ đề cho bạn luyện tập như Cambridge, Complete Ielts,… Ngoài ra, giáo viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi sẽ giúp bạn đạt được số điểm mong muốn. Bên cạnh đó, cũng sẽ chia sẻ đến bạn những chiến thuật làm bài đạt điểm cao.

Điều đặc biệt khi học tại cơ sở, bạn sẽ có cơ hội thực hành liên tục các đề thi Ielts mô phỏng ngay tại lớp học. Cơ sở vật chất cũng được chú trọng đầu tư để tạo cho bạn môi trường học tập hiệu quả. AMAtrung tâm dạy Ielts Hải Phòng được nhiều học viên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ RES – Trung Tâm Dạy Ielts Hải Phòng Hàng Đầu

Trung tâm ngoại ngữ RES là điểm dừng chân phù hợp khi bạn đang tìm trung tâm dạy Ielts Hải Phòng uy tín. Hoạt động từ năm 2007, đây là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế Cambridge. Và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm qua. 

trung tâm dạy ielts hải phòng
Trung tâm RES English

Khi học tại đây, bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên nước ngoài đầy kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó, chương trình học được xây dựng từ các giáo trình hàng để phục vụ tối đa nhu cầu học tập của bạn. Trung tâm tổ chức nhiều khóa học Ielts phù hợp với mong muốn của bạn.

Trong quá trình theo học, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa như học lại miễn phí, cam kết đầu ra,… Để giúp bạn phát huy hết năng lực và đạt thành tích, mục tiêu đề ra trong các cuộc thi. Đây chính là trung tâm dạy Ielts Hải Phòng được nhiều người tin tưởng và theo học.

Các khóa học tại trung tâm dạy Ielts Hải Phòng RES

  • Khóa học Ielts cấp tốc 
  • Khóa học Ielts General
  • Khóa học Ielts Online
  • Khóa học luyện thi Ielts 1:1
  • Khóa học Ielts dành cho học sinh cấp 2-3

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Tiếng Anh PEC – Trung Tâm Dạy Ielts Hải  Phòng Hiệu Quả

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế PEC được biết đến là trung tâm dạy Ielts Hải Phòng chất lượng hàng đầu. Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luôn tự hào đã đào tạo ra được hàng nghìn học viên đạt kết quả tiếng Anh mình mong muốn. Và tạo ra nền tảng tiếng Anh vững chắc để học viên tự tin trong việc tìm kiếm cơ hội mới thành công. 

trung tâm dạy ielts hải phòng
Trung tâm tiếng Anh PEC

Khóa học Ielts tại cơ sở sẽ trang bị cho bạn như những vốn kiến thức cần thiết và kỹ năng chuẩn, đào tạo toàn diện 4 kỹ năng. Đảm bảo cho bạn được sự tự tin về trình độ khi tham gia thi. Trung tâm xây dựng lộ trình đào tạo chuyên biệt và tiến trình cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra, đơn vị còn là địa điểm tổ chức thi Ielts uy tín tại Hải Phòng. Vì thế, trung tâm cam kết 100% chuẩn đầu ra Ielts cho bạn.

Khi bắt đầu học tại trung tâm, bạn sẽ được tham gia bài kiểm tra trình độ đầu vào để đánh giá đúng năng lực và tư vấn lựa chọn lớp học phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, trung tâm quy tụ đội ngũ nhân viên trong và ngoài nước với trình độ cao, chuyên dạy và luyện thi Ielts sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học. PEC chính là trung tâm dạy Ielts Hải Phòng uy tín và chất lượng cao hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

5. Cơ Sở GIGI – Trung Tâm Dạy Ielts Hải Phòng Đáng Tin Cậy

Anh ngữ GIGItrung tâm dạy Ielts Hải Phòng uy tín hàng đầu. Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm đã ghi được những dấu ấn sâu đậm trong lòng những bạn học viên theo học tại đây. Bởi vì, đơn vị sở hữu những ưu điểm độc đáo, khác biệt chỉ có tại trung tâm. Với tâm nguyện “học không biết chán – dạy người không biết mỏi”, trung tâm luôn nỗ lực và phấn đầu hằng ngày để cho bạn những giờ học mang lại hiệu quả cao. 

trung tâm dạy ielts hải phòng
Trung tâm dạy Ielts GIGI

Trung tâm đã xây dựng phương pháp học độc quyền – luyện là tăng band thu hút hàng nghìn học viên tìm đến và theo học. Điểm đặc biệt tại trung tâm là bạn sẽ được luyện đề thi Ielts gốc. Ngoài ra, trung tâm chú trọng học đúng trọng tâm, không dạy lan man và có cơ hội hơn 90% gặp lại bài đã học khi đi thi thật. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trong luyện thi Ielts. Sẽ đưa bạn đến gần với kiến thức dễ dàng hơn và nâng cao trình độ của bạn theo từng buổi học.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo – Trung Tâm Dạy Ielts Hải Phòng Tốt

Trung tâm Anh ngữ Apollotrung tâm dạy Ielts Hải Phòng đáng tin cậy. Qua 30 năm hoạt động và phát triển, Apollo luôn nỗ lực cải thiện và mang đến những trải nghiệm học tập vượt trội. Và trung tâm tự hào khi chứng kiến ​​các thế hệ học viên đạt được những thành công nhất định sau khi tham gia khóa học. Với phương châm “where the best become better”, đơn vị luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu. 

trung tâm dạy ielts hải phòng
Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương pháp học hiện đại chuyên biệt kết hợp cả hai phương pháp trên lớp và trực tuyến. Khóa học Ielts tại trung tâm được tổ chức dành cho độ tuổi từ 13 tuổi trở lên. 

Ưu điểm khi học Ielts tại trung tâm Apollo

  • Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài tham gia giảng dạy
  • Xây dựng lộ trình chinh phục Ielts với 8 cấp độ rõ ràng
  • Các cố vấn sẽ theo sát quá trình học tập của bạn
  • Trung tâm cam kết đảm bảo kết quả đầu ra theo từng cấp độ
  • Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ tự tin hòa nhập vào môi trường quốc tế

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Edu – Trung Tâm Dạy Ielts Hải Phòng Hot

Trung tâm Ocean Edu không còn quá xa lạ đối với phụ huynh và học sinh khi đang tìm trung tâm dạy Ielts Hải Phòng uy tín. Trung tâm thu hút số lượng lớn học viên do cam kết về chất lượng giảng dạy và thành tích đầu ra của học viên. Trung tâm cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại các phòng học. Nhằm tạo ra môi trường học tập lành mạnh và thoải mái.

Ocean Edu
Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu

Chương trình luyện thi Ielts của trung tâm giúp bạn hệ thống hóa trọng tâm và nâng cao kiến ​​thức về từ vựng và ngữ pháp. Từ đó, đem đến cho bạn sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức thi thử đầy đủ cả 4 kỹ năng. Đặc biệt là kỹ năng nói, bạn sẽ được thi thử với giáo viên bản ngữ thử nhằm tăng tính khách quan và chất lượng của kết quả của buổi thi.

Chương trình không chỉ chú trọng ôn luyện thi mà còn chú trọng thực hành trong các bài thi thật, giúp bạn phát triển kỹ năng giải đề linh hoạt và đạt điểm cao. Trung tâm cam kết  bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tự tin làm chủ kỳ thi Ielts và đạt kết quả tốt nhất có thể. Ocean Edu chính là một trong những trung tâm dạy Ielts Hải Phòng uy tín hàng đầu. 

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm The Ielts Academy – Trung Tâm Dạy Ielts Hải Phòng Uy Tín

The Ielts Academytrung tâm dạy Ielts Hải Phòng chất lượng cao hàng đầu. Hoạt động với 7 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy Ielts. Trung tâm đã có những thành công và đào tạo ra hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu đề ra. Thực hiện sứ mệnh định hình Ielts tư duy 4 chiều cho học viên. Trung tâm luôn nỗ lực, cống hiến sức trẻ và nhiệt huyết giúp bạn học Ielts được tiếp cấp các phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả nhất. Và giúp bạn tự tin chinh phục mọi mục tiêu Ielts dễ dàng.

the ielts academy
The Ielts Academy

Tại đây, trung tâm xây dựng lộ trình học gồm nhiều mức độ khác nhau từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao. Giúp cá nhân hoá lộ trình học tập của từng bạn và mang lại hiệu quả tối ưu trong các giờ học. Với lộ trình càng chi tiết, bạn sẽ tập trung kiến thức vào từng band điểm trong bài, tiết kiệm thời gian học. Và phát triển toàn diện cả 4 năng nghe – nói – đọc – viết.

Bên cạnh đó, giảng viên tại trung tâm 100% đều đạt mức điểm tối thiểu 8.0 Ielts, tận tâm và có kinh nghiệm trong luyện thi Ielts. Hơn hết, bạn sẽ được test năng lực miễn phí để định hướng rõ chương trình học phù hợp tại trung tâm. The Ielts Academy chính là một trong những trung tâm dạy Ielts Hải Phòng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị Anh Ngữ AMES – Trung Tâm Dạy Ielts Hải Phòng Chất Lượng

Được thành lập vào năm 2003, AMES đã phát triển thành trung tâm dạy Ielts Hải Phòng nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Trung tâm tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo áp dụng vào xây dựng giáo trình. Và cam kết cung cấp một lộ trình giảng dạy chất lượng cao. 

Ames
Trung tâm AMES English

Trung tâm có phương pháp dạy và học linh hoạt và hiệu quả. Từ đó, bạn có thể xây dựng một nền tảng kiến ​​thức vững chắc. Ngoài ra, đơn vị còn phát triển Amazing Edu – một chương trình học tiếng Anh thông qua toán và khoa học. Thêm vào đó, trung tâm có một đội ngũ giáo viên với trình độ Ielts 7.0 – 8.5, có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ cùng thảo luận. Và truyền đạt kiến thức cần thiết đến bạn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu và ghi nhớ các khái niệm từ vựng dễ dàng hơn và hệ thống lại được những kiến thức cốt lõi.

Vì những lý do đó, trung tâm cam kết bạn sẽ đạt được trình độ Ielts 6.5+ chỉ trong vòng 6 tháng. Anh ngữ AMES trở thành một trong những trung tâm dạy Ielts Hải Phòng uy tín được nhiều người tìm đến.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ ACE – Trung Tâm Dạy Ielts Hải Phòng Tốt

Trung tâm Anh ngữ ACEtrung tâm dạy Ielts Hải Phòng đáng tin cậy. Với mục tiêu trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu ở Hải Phòng. Trung tâm đã không ngừng phát triển và cố gắng, xây dựng các khóa học được thiết kế đa dạng, giáo trình phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ, đáp ứng đủ nhu cầu học tập của bạn. Đặc biệt, khoá học Ielts cấp tốc trong 1 tháng tại trung tâm cam kết đầu ra 5.5+ duy nhất tại Hải Phòng. 

ACE
Trung tâm tiếng Anh ACE

Khi đến học tại trung tâm, bạn sẽ được học tập với lộ trình cụ thể, phương pháp học tập hiện đại được trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhằm đem đến cho bạn những giờ học tối ưu. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Sẽ hỗ trợ và giảng dạy kiến thức đến bạn trọng tâm và dễ hiểu nhất.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại các lớp học cũng được chú trọng nâng cấp để mang lại cho bạn không gian học tập thoải mái. Bạn sẽ được đăng ký học thử miễn phí và được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Nhằm tìm ra cho bạn những lộ trình phù hợp với trình độ. Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra, nếu không đạt được thì bạn sẽ được trung tâm bảo hành học lại miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 trung tâm dạy ielts Hải Phòng uy tín, chất lượng mà Topdoanhnghiep gợi ý đến bạn. Hy vọng với bài giới thiệu này, bạn sẽ tìm ra được đơn vị phù hợp để học tập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here