Top 10 Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động TPHCM Uy Tín Hiện Nay

0
166
Trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM
Các học viên tại Esuhai chuẩn bị xuất khẩu lao động
Rate this post

Hiện nay càng nhiều thanh niên Việt Nam mong muốn xuất khẩu lao động để có thể thay đổi cuộc sống, mang lại tài chính cho gia đình tốt hơn. Cùng Topdoanhnghiepviet tìm hiểu chi tiết Top 10 trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất nhé!

>>>Xem ngay:

1. Xuất Khẩu Lao Động Và Chuyên Gia Suleco – Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động TPHCM Uy Tín

Công ty Suleco là trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM đứng đầu hiện nay. Bắt đầu thành lập từ 1981, Suleco dần khẳng định vai trò là Trung tâm tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực đáng tin cậy nhất trong ngành với sứ mệnh giúp cho khách hàng, đối tác và cho chính mình Vươn lên – Với tới giấc mơ của cuộc đời. Đặc biệt, trung tâm còn có trường trung cấp nghề. Nơi đào tạo lý tưởng giúp các bạn chuyên tâm học tập và rèn luyện bản thân.

Trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM
Giáo viên Suleco trò chuyện cùng thực tập sinh khi chuẩn bị xuất khẩu lao động.

Không gian trường trung cấp Suleco có đầy đủ các văn phòng cần thiết cho học viên với cơ sở thiết bị đầy đủ, hiện đại. Trung tâm mang lại sự thoáng mát, rộng rãi của không gian sinh hoạt chung; sự xanh mát và nhẹ nhõm từ những hàng cây trong khuôn viên trường; sự yên tĩnh từ không gian xung quanh đem lại. Ở môi trường học tập thoải mái sẽ giúp học viên tăng khả năng tiếp thu tạo ra một tinh thần sảng khoái. Hàng năm, trung tâm có rất nhiều bạn thực tập sinh đã chính thức xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc với nhiều hoài bão và mục tiêu cho tương lai.

Thông tin liên hệ: 

2. Công Ty TNHH Esuhai- Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động TPHCM Hàng Đầu Hiện Nay

Công ty Esuhai được đánh giá là trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM dẫn đầu về số lượng lao động cung ứng sang Nhật Bản. Với sứ mệnh là nhịp cầu kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cũng như là nơi người lao động gửi trọn niềm tin khi xuất khẩu lao động. Trung tâm luôn đề cao chất lượng dịch vụ và luôn tận tâm với mọi người. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại trung tâm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn mong muốn giúp đỡ người lao động chọn được ngành nghề và công ty phù hợp với bản thân.

Trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM
Các học viên tại Esuhai chuẩn bị xuất khẩu lao động

Sau khi ký hợp đồng, mọi thực tập sinh sẽ được đào tạo trong vòng 1 năm tại Esuhai – KaizenYoshidaSchool. Nội dung đào tạo bao gồm học tiếng Nhật, văn hóa và kỹ năng làm việc trong môi trường ở Nhật,… Không chỉ vậy, trung tâm còn định hướng công việc về tương lai cho từng công việc mọi người phải làm. Đây được xem là điểm mạnh nổi bật của công ty, giúp thực tập sinh yên tâm khi chọn nơi trao trọn tương lai của mình. Các thực tập sinh có thể nhìn thấy được tương lai mở rộng của mình khi xuất khẩu lao động. 

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Incomex – Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động TPHCM Uy Tín 

Incomex là công ty nổi bật trong các trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM hiện nay. Với phương châm “thấu hiểu tâm tư – làm tròn trách nhiệm” trung tâm luôn cam kết mang tới cho người lao động những giá trị tốt nhất. Bên cạnh đó, trung tâm luôn coi trọng công tác quản lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động trong thời gian làm việc ở nước ngoài.

Hiện tại, trung tâm đã thành công đưa được hơn 1000 lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn – dần khẳng định vị thế của mình ở lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM
Các học viên tại lớp học tại Incomex

Incomex Saigon luôn chú trọng đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn giúp đỡ, tư vấn người lao động lĩnh vực phù hợp với mỗi cá nhân. Cùng với đó, trung tâm còn nâng cao trình độ ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đẩy mạnh công tác mở rộng thị trường. Với tinh thần học hỏi, cải tiến và đổi mới không ngừng để mang đến lợi ích tốt nhất cho người lao động, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho đối tác. 

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Tracimexco – Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động TPHCM Chất Lượng

Với tuổi đời hơn 3 thập kỉ, Tracimexco đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường các trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM. Năm 2002 nhằm đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động, Trung tâm Xuất khẩu lao động trực thuộc công ty được thành lập và đã đưa được hàng nghìn lao động đi làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia,…Trung tâm xuất khẩu lao động được chuyển đổi thành Công ty cổ phần Thương mại đầu tư và phát triển nguồn nhân lực Tracimexco (TRACIMEXCO-HRI) – chuyên doanh lĩnh vực xuất khẩu lao động. 

Trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM
Các học viên Tracimexco sau khi hoàn thành khóa học và chuẩn bị xuất khẩu lao động

Các cán bộ công nhân viên đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, kiến thức về luật pháp, ngoại ngữ, nhiều năm công tác, học tập ở nước ngoài, trung tâm tự tin là nơi chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tay nghề cao để có thể đủ điều kiện để công tác tại Nhật Bản. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty không chỉ tư vấn, giúp đỡ cho nhiều người lao động được sang các nước làm việc mà còn đem đến cho họ môi trường tốt với mức thu nhập ổn định. 

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế Sovilaco – Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động TPHCM Đáng Tin Cậy

Tiền thân là Công ty TNHH MTV Xuất khẩu lao động, Sovilaco là trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM hàng đầu hiện nay. Với 26 năm kinh nghiệm đưa người lao động, thực tập sinh kỹ năng và chuyên gia Việt Nam đi làm việc tại gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trung tâm đã chiếm được ưu thế trên thị trường xuất khẩu lao động ở Sài Gòn hiện nay, được nhiều người lao động đánh giá cao và lựa chọn là nơi trao gửi tương lai. 

Trung tâm xuất khẩu lao động ở TPHCM
Các học viên Sovilaco chụp ảnh kỉ niệm

Với đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên đầy trách nhiệm, tận tình, tư vấn rõ ràng, chi tiết và đầy đủ các thông tin cơ bản về chi phí, môi trường làm việc, văn hóa các nước. Giúp người lao động có thể yên tâm và thoải mái tinh thần trước khi xuất khẩu lao động. Công ty Sovilaco luôn được các đối tác ngoài nước đánh giá cao về khả năng cung ứng nhân lực, tính hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh và được người lao động tin tưởng, yên tâm khi sinh sống ở nước ngoài vẫn có người hỗ trợ. 

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Nhân Lực Toàn Cầu – Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động TPHCM Đáng Tin Cậy

Nếu bạn có nhu cầu tìm trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM uy tín thì Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực toàn cầu (GMAS) là địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. Trung tâm luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm hợp tác và thường cung cấp nhiều đơn hàng để tuyển dụng lao động đảm bảo số lượng cũng như chất lượng. Với kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng trên thị trường trong nhiều năm nay, công ty chắc chắn sẽ có thể giúp đỡ tốt cho người lao động.

Trung tâm xuất khẩu lao động tại TPHCM
Công ty Nhật đến trao đổi với GMAS nhằm đào tạo trình độ tiếng Nhật cho nhân viên

GMAS sẽ giúp bạn tìm kiếm được môi trường lí tưởng với những đãi ngộ cao để làm việc sau khi xuất khẩu. Những lao động đã đỗ đơn hàng và xuất cảnh sẽ được đội ngũ cán bộ của công ty đảm bảo cuộc sống khi sang làm việc tại xứ người. Trong thời gian lao động sinh sống tại Nhật nếu có khó khăn gì về sức khỏe hay điều kiện ăn ở, tất cả sẽ đều được cán bộ của công ty thường trú tại Nhật giúp đỡ một cách tận tình và nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ: 

7. Mirai Human – Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động TPHCM Nổi Tiếng

Mirai Human là một trong những trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM lớn nhất hiện nay. Với mục tiêu mang đến cho người lao động những cơ hội việc làm tốt ở nước ngoài, trung tâm đã và đang không ngừng nỗ lực trong công tác tìm kiếm đối tác, đàm phán về các chế độ hợp đồng lao động,…Hơm 15 năm thành lập, công ty đã đưa hàng ngàn người lao động xuất khẩu và có cơ hội đổi đời nhờ định hướng nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp với người lao động.

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại TPHCM
Ứng viên Mirai Human chuẩn bị phỏng vấn

Mirai Human, bạn sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ cung cấp thông tin về các nghề nghiệp và định hướng. Ngoài ra, sau khi xuất khẩu lao động, bạn sẽ được công ty đảm bảo hỗ trợ vấn đề ăn ở hoặc bất cứ vấn đề nào xảy ra. Đội ngũ giáo viên tại đây cũng sẽ đồng hành cùng bạn để làm quen với môi trường, lối sống và ngôn ngữ tại nước đó. Giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc ở xa nhà và mang lại mức thu nhập tốt, có thể dư để gửi về cho gia đình.

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Jvnet – Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động TPHCM Lý Tưởng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (JVNET) là trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM uy tín trên thị trường hiện nay. Với phương châm “người lao động – ưu tiên số 1” và sứ mệnh mang đến cơ hội làm việc tại Nhật Bản tốt nhất, chi phí rẻ nhất, trung tâm đã hỗ trợ giải quyết việc làm cho hơn 13.000 thực tập sinh và gần 2.000 kỹ sư tại Việt Nam.

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại TPHCM
Lớp học tiếng Nhật ở JVNET chụp ảnh kỉ niệm kết thúc khóa học

Đến với JVNET, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình lắng nghe nhu cầu, mong muốn và đưa ra các hướng phù hợp với bản thân bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo theo chuẩn phong cách Nhật, từ văn hóa, ngôn ngữ, môi trường làm việc để có thể làm quen trước khi xuất khẩu lao động. Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, trung tâm đảm bảo sẽ luôn khai thác những đơn hàng chất lượng nhất với chi phí hợp lý. Ngoài ra còn cung cấp những lao động ưu tú nhất để tạo nên thương hiệu trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM lớn nhất.

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Intime – Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín Ở TPHCM

Một trong những trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM hàng đầu hiện nay là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Nhân lực Quốc tế Intime. Đến nay, công ty đã đưa hàng ngàn lao động có trình độ học vấn, kỹ năng nghề, ngoại ngữ đi làm việc tại các nước phát triển như: Ả Rập Xê Út, Nhật Bản,…. Nguồn lao động do công ty đưa đi làm việc tại nước ngoài luôn đáp ứng yêu cầu của các Chủ sử dụng về năng lực, kỹ năng nghề, ngoại ngữ và tính kỷ luật trong lao động.   

Trung tâm xuất khẩu lao động ở Sài Gòn
Lứa kỹ sư xuất cảnh của Intime

Intime sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong công tác đưa người đi làm việc ở nước ngoài, có khả năng giao tiếp nhiều ngoại ngữ khác nhau theo từng thị trường. Bên cạnh đó, người lao động dưới sự hỗ trợ của công ty đều sẽ được các đại sứ quán ở các nước bảo hộ. Và cũng sẽ được giúp đỡ về nhiều mặt nếu có vấn đề xảy ra nên bản thân và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin và không cần lo lắng khi lần đầu đặt chân đến một đất nước xa lạ.

Thông tin liên hệ: 

10. Công Ty Vinagimex- Doanh Nghiệp Chuyên Xuất Khẩu Lao Động TPHCM

Công ty Xuất khẩu Lao động Vinagimex thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Thời điểm trước đây, nó là một doanh nghiệp nhà nước và đã chuyển sang hình thức cổ phần từ năm 2012. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là đào tạo và đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Tính đến thời điểm hiện tại đã thành công đưa rất nhiều lao động kỹ thuật, lao động phổ thông,… sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… làm việc cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trung tâm xuất khẩu lao động giá rẻ tại TPHCM
Giảng viên đang dạy cho học viên ở Vinagimex

Công ty Vinagimex sở hữu đội ngũ các bộ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao. Bộ phận đào tạo với các giáo viên giảng dạy tiếng Nhật, giáo dục hướng nghiệp có nghiệp vụ sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó, các bạn học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật, hiểu được cách suy nghĩ của người Nhật, văn hóa, cuộc sống, sinh hoạt…giúp thực tập sinh tiếp thu tốt chuyên môn – kỹ thuật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật. Khi đến làm việc tại các nước, công ty sẽ luôn hỗ trợ học viên nếu có vấn đề xảy ra ở nước bạn.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là Top 10 trung tâm xuất khẩu lao động TPHCM được Topdoanhnghiepviet gợi ý. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp để có được tương lai tốt hơn nhờ xuất khẩu lao động.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here