Lưu Ngay Top 10 Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội

0
341
học điêu khắc chân mày ở hà nội
học điêu khắc chân mày ở hà nội
Rate this post

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ ngày một tăng cao và nguồn nhân lực phục vụ cho ngành làm đẹp cũng khá khan hiếm. Chính vì thế nhiều bạn trẻ thường theo học các khóa học thẩm mỹ vì những công việc này khi được đào tạo sẽ có thể thành thạo một cách dễ dàng. Nếu bạn đang quan tâm đến các khóa học như điêu khắc chân mày? Vậy, đừng bỏ lỡ top 10 địa điểm học điêu khắc chân mày ở Hà Nội mà Topdoanhnghiepviet giới thiệu nhé!

>>>Xem ngay:

Table of Contents

1. Học Viện Winnie – Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Khi nói đến các đơn vị chuyên dạy học điêu khắc chân mày ở Hà Nội thì không thể không nhắc đến Học Viện Winnie. Đây là học viện cung cấp khóa học thẩm mỹ được giảng dạy theo mô hình quốc tế. Dành nhiều năm nghiên cứu và đầu tư trang thiết bị xây dựng phương pháp học tập giờ đây đã học viện dạy học điêu khắc chân mày được nhiều học viên quan tâm, đánh giá cao.

học điêu khắc chân mày ở hà nội
Học Viện Winnie

Hơn nữa, học viện còn sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành điêu khắc phun xăm, thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức hay ho muốn truyền tải đến các học viên. Với sự am hiểu tập trung nghiên cứu nhiều năm Học Viện Winnie tự tin khẳng định rằng đây là nơi đào tạo chất lượng có thể cung cấp cho bạn đầy đủ những kỹ năng về mảng làm đẹp điêu khắc chân mày.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học của Học Viện Winnie

 • Được trang bị tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về mảng điêu khắc chân mày.
 • Chủ yếu là các giờ học thực hành, học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật nhằm tích lũy được kinh nghiệm.
 • Cam kết sau khi khóa học kết thúc học viên có thể thành thạo tất cả mọi kỹ thuật điêu khắc.
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.
 • Giáo trình do chính học viện biên soạn.

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Thu Cúc – Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội Chất Lượng

Thu Cúc cũng là một trong các địa điểm học điêu khắc chân mày ở Hà Nội nổi tiếng được nhiều học viên quan tâm và tìm kiếm. Trước khi được biết đến với dịch vụ cung cấp các khóa học điêu khắc chân mày thì Thu Cúc đã là địa điểm thẩm mỹ được nhiều phái đẹp yêu thích. Trung tâm mang đến một khóa học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp trang bị cho học viên đầy đủ những kỹ thuật xăm nhằm giúp các học viên có thể trở thành một thợ điêu khắc chân mày đẳng cấp. 

học điêu khắc chân mày ở hà nội
Bệnh Viện Thu Cúc

Trải qua nhiều năm hoạt động trung tâm cũng đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế bệnh viện thẩm mỹ đã tự thiết kế một lộ trình học điêu khắc chân mày ở Hà Nội dành riêng cho các học viên của trung tâm. Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các học viên điều là những thợ phun xăm được nhiều viện thẩm mỹ lớn tìm kiếm, săn đón với vị trí việc làm và mức lương hấp dẫn. 

Tại sao bạn nên lựa chọn học điêu khắc chân mày tại  Thu Cúc

 • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành xong khóa học, chứng chỉ này được cấp và có thể sử dụng công khai.
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm.
 • Giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ học viên khi gặp khó khăn.
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị học tập hiện đại.
 • Chương trình giảng dạy được đánh giá đạt chuẩn chất lượng.
 • Học viên được tham gia nhiều buổi thực hành nghề nghiệp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.
 • Chi phí khóa học phải chăng, phù hợp với nhu cầu của người học.

Thông tin liên hệ:

3. QuynhQuyen Beauty Centre – Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội Uy Tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm học điêu khắc chân mày ở Hà Nội thì QuynhQuyen Beauty Centre là đơn vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Dành nhiều năm đầu tư để mang đến những khóa học điêu khắc chân mày đẳng cấp và trung tâm đã thành công trong việc chinh phục được trái tim cũng như đáp ứng được nhu cầu của học viên. Trung tâm tự hào khi đơn vị đã đào tạo ra những thợ điêu khắc chân mày giỏi cho ngành làm đẹp. Với những ưu thế trên cũng đủ khẳng định đây là địa điểm đào tạo chất lượng đáng để bạn trải nghiệm.

học điêu khắc chân mày ở hà nội
QuynhQuyen Beauty Centre

Đặc biệt trung tâm còn cung cấp đa dạng các khóa học điêu khắc học viên có thể tự lựa chọn khóa học mà bản thân mong muốn. Với kinh nghiệm nhiều năm tích lũy được trung tâm tự tin có thể truyền dạy cho bạn những kỹ thuật hay, hữu ích cho mảng làm đẹp học điêu khắc chân mày ở Hà Nội. Khóa học tại trung tâm chỉ kéo dài trong vòng 6 tháng trong khoảng thời gian học tập này học viên sẽ được học những lý thuyết cơ bản về ngành, xen kẽ đó là các tiết thực hành bổ trợ nâng cao kỹ năng. 

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn QuynhQuyen Beauty Centre

 • Được làm quen và sử dụng các thiết bị với công nghệ hiện đại.
 • Có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành.
 • Cung cấp hệ thống hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc xuyên suốt quá trình học tập hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

4. TuTa Beauty – Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội Nổi Tiếng

TuTa là địa điểm chuyên dạy học điêu khắc chân mày ở Hà Nội lâu đời nhưng vẫn giữ được uy tín trong lĩnh vực cung cấp các khóa học về mảng thẩm mỹ, làm đẹp. Đặc biệt, trong nhiều năm gần đây trung tâm nổi tiếng với các khóa học điêu khắc chân mày thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cơ sở có đa dạng các khóa học thẩm mỹ phun xăm thích hợp cho từng lứa tuổi khác nhau học viên có thể tự do tìm kiếm gói học đáp ứng được nhu cầu bản thân. 

học điêu khắc chân mày ở hà nội
TuTa Beauty

Điều làm các học viên thích thú là tại trung tâm các học viên thường sẽ được giảng viên khuyến khích chủ động thực hành để tích lũy kinh nghiệm. Bởi lẽ khi bạn có thể phô diễn kỹ năng ra bên ngoài thì khi đó giảng viên mới có thế năm được ưu thế cũng như điểm còn hạn chế của bạn để từ đó có thể giúp bạn khắc phục. Chính vì chất lượng giảng dạy tốt nên 100% sinh viên sau khi hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày ở Hà Nội điều có vị trí việc làm phù hợp với khả năng của bản thân.

Lợi ích mà học viên nhận được từ khóa học của TuTa Beauty

 • Sau mỗi giờ học trên lớp học viên sẽ được trung tâm các bản ghi buổi học nhằm giúp học viên có thể tổng ôn được kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mọi vật dụng dùng để điêu khắc chân mày đều do đơn vị cung cấp miễn phí cho học viên.
 • Ngoài giảng viên chính mỗi buổi học các học viên còn được theo sát và hỗ trợ bởi các trợ giảng.
 • Có cơ hội được trở thành chuyên viên điêu khắc của các thẩm mỹ viện lớn.

Thông tin liên hệ:

5. Lasaca Beauty – Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội Chất Lượng

Hiện nay không khó để có thể tìm kiếm một địa điểm học điêu khắc chân mày ở Hà Nội nhưng Lasaca vẫn cho thấy sức hút của học viện trong lĩnh vực đào tạo này. Học viện thu hút đông đảo học viên theo học bởi phương pháp giảng dạy tại đây vô cùng lôi cuốn đồng thời học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến thức bổ trợ cho việc thực hành điêu khắc chân mày. Với nhiều năm giảng dạy nơi đây tự tin có thể giúp bạn trở thành một thợ điêu khắc chỉ sau một thời gian đào tạo ngắn. 

học điêu khắc chân mày ở hà nội
Lasaca Beauty

Khi tham gia khóa học của học viện bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng, được làm quen với nhiều kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại. Đồng thời được tiếp cận với những trang thiết bị công nghệ cao bổ trợ quá trình thực hành có thể diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Hơn nữa, học viện luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ học viên để từ đó có thể góp phần xây dựng chất lượng giảng dạy cũng như khóa học uy tín hơn. Đặc biệt xuyên suốt quá trình học tập bạn gặp bất cứ khó khăn gì sẽ luôn được Lasaca hỗ trợ giúp đỡ trong khả năng cho phép.

Một số khóa học điêu khắc chân mày nổi tiếng của Lasaca Beauty

 • Điêu khắc chân mày microblading CN Châu Âu Phibrows.
 • Điêu khắc chân mày Shading vi chạm.
 • Ombre chân mày.
 • Điêu khắc chân mày kết hợp shading, ombre.
 • Khắc phục khuyết điểm lỗi sai trong điêu khắc, phun mày chuyển màu xanh đỏ…

Thông tin liên hệ:

6. Lyfiona Beauty – Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội Uy Tín

Lyfiona Beauty là đơn vị chuyên cung cấp khóa học điêu khắc chân mày ở Hà Nội không còn quá xa lạ với các bạn trẻ những người có đam mê tìm hiểu, học hỏi về mảng làm đẹp đặc biệt là điêu khắc chân mày. Điêu khắc chân mày là một mảng làm đẹp khó đòi hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao nhưng bằng kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm hoạt động cơ sở đã đào tạo ra hàng loạt thợ điêu khắc nổi tiếng trong lĩnh vực này.

học điêu khắc chân mày ở hà nội
Lyfiona Beauty

Ngoài chú trọng đến chất lượng giảng dạy thì trung tâm cũng đầu tư khá nhiều vào trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ học viên học tập. Với sự tâm huyết lớn dành cho lĩnh vực điêu khắc chân mày trung tâm đã giúp được nhiều học viên vững bước tự tin chinh phục hành trình trở thành thợ điêu khắc chuyên nghiệp. Lyfiona Beauty cam kết sau khi khóa học kết thúc học viên sẽ thành thạo tất cả các kỹ năng điêu khắc từ cơ bản đến nâng cao và có thể trở thành thợ xăm chuyên nghiệp được nhiều thẩm mỹ viện quan tâm.

Thông tin liên hệ:

7. Thẩm Mỹ Viện Jasmine Noir – Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Jasmine Noir cũng là một trong số những trung tâm dạy học điêu khắc ở Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực, đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn học viên theo học. Trước khi cung cấp khóa đào tạo điêu khắc chân mày thẩm mỹ viện đã là nơi chăm sóc da, làm đẹp,.. nổi tiếng Hà Thành. Với sự trải nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chân mày đã có sự hỗ trợ đắc lực đến từ các giảng viên người có kỹ thuật cũng như kinh nghiệm điêu khắc chân mày lâu năm.

Thẩm Mỹ Viện Jasmine Noir
Thẩm Mỹ Viện Jasmine Noir

Trung tâm mở rất nhiều khóa học điêu khắc chân mày nhưng chất lượng giảng dạy không hề bị cũ kỹ ngược lại chất lượng dạy học ngày một nâng cấp hơn. Đặc biệt mỗi lớp học tại trung tâm sẽ có số lượng học viên không quá 10 bạn điều này giúp giảng viên dễ dàng hơn trong việc quan sát cũng như nắm rõ khả năng của từng học viên để có thể cải thiện, điều chỉnh lộ trình học cho phù hợp. Với những đãi ngộ hấp dẫn trên còn điều gì khiến bạn băn khoăn mà không nhanh chóng đăng ký khóa học điêu khắc chân mày của Oanh Nguyễn ngay.

Thông tin liên hệ:

8. Oanh Xăm Academy – Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội Chất Lượng

Oanh Xăm Academy địa chỉ đào tạo và dạy học điêu khắc chân mày ở Hà Nội lý tưởng dành cho bạn, những người có nhu cầu theo đuổi con đường trở thành thợ điêu khắc chân mày chuyên nghiệp. Học viện cho ra đời khóa học điêu khắc nhằm giúp những bạn trẻ đam mê mảng làm đẹp này có thể tiếp cận với dịch vụ đẳng cấp, hiện đại.  Nhờ quá trình đào tạo chất lượng của học viện mà sau khi kết thúc các khóa học tại trung tâm học viên nhanh chóng trở thành thợ điêu khắc chân mày có tay nghề cao.

Oanh Xăm Academy
Oanh Xăm Academy

Ngoài chất lượng giảng dạy tốt thì mức học phí dành cho các khóa học điêu khắc tại học viện cũng cực phải chăng, điều này giúp khách hàng rất thích thú nhanh chóng đăng ký theo học để có thể được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Khóa học cung cấp đa dạng các các kỹ thuật điêu khắc chân mày giúp bạn có thể tiếp cận được với nhiều dạng khác nhau. 

Vì sao bạn nên lựa chọn Oanh Xăm Academy

 • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên.
 • Được tiếp cận với những kỹ thuật điêu khắc độc quyền của học viện.
 • Chất lượng giảng dạy luôn đạt chuẩn chất lượng.

Các kỹ thuật mà học viên Oanh Xăm Academy sẽ được trang bị

 • Kỹ thuật điêu khắc Châu Âu.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày cơ bản đến nâng cao cho nam và nữ.
 • Kỹ thuật điêu khắc vs Ombre.
 • Kỹ thuật pha màu, mix màu chân mày.

Thông tin liên hệ:

9. Viện Thẩm Mỹ Thủy Ruby – Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội Uy Tín

Thủy Ruby cái tên khuấy đảo thị trường làm đẹp với dịch vụ cung cấp các khóa học điêu khắc chân mày ở Hà Nội nổi tiếng nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực trên các diễn đàn với phương pháp dạy học đẳng cấp. Hơn nữa, trung tâm cũng đầu tư rất nhiều vào thiết bị hỗ trợ học tập nhằm giúp học viên có thể trải nghiệm những giờ thực hành sát với công việc thực tiễn tương lai. Ngoài ra, viện thẩm mỹ cũng có đa dạng các khóa học, học viên có thể tự do lựa chọn khóa học theo đúng yêu cầu mong muốn của bản thân.

Viện Thẩm Mỹ Thủy Ruby
Viện Thẩm Mỹ Thủy Ruby

Lý do bạn nên theo học điêu khắc chân mày ở Thủy Ruby 

 • Được học hỏi những kỹ thuật điêu khắc hiện đại đến từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành.
 • Luôn được cập nhật những kiến thức, trang bị những kỹ năng mới để có thể đáp ứng được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng.
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm với mức lương phù hợp với năng lực chuyên môn.
 • Được cấp chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn được công nhận rộng rãi.
 • Giờ học linh động ưu tiên theo thời gian biểu của học viên.
 • Được tham gia các buổi hội nghị, hội thảo về mảng điêu khắc chân mày cùng các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực.

Thông tin liên hệ:

10. DK Eyebrows Beauty – Địa Điểm Học Điêu Khắc Chân Mày Ở Hà Nội Nổi Tiếng

DK Eyebrows Beauty chính là nơi chuyên đào tạo và dạy học điêu khắc chân mày ở Hà Nội được nhiều học viên quan tâm, đánh giá cao. Sở hữu nhiều thành tựu đáng nể trong mảng điêu khắc chân mày trung tâm đã xây dựng thành công hai khóa học chính nổi tiếng. Đó là điêu khắc chân mày cơ bản và nâng cao dành cho người mới bắt đầu và những học viên là thợ xăm chuyên nghiệp muốn cải thiện tay nghề. Với những chất lượng trong giảng dạy mà DK Eyebrows Beauty tạo ra đã giúp cho thương hiệu của trung tâm ngày một được chú ý hơn.

DK Eyebrows Beauty
DK Eyebrows Beauty

Vì sao bạn nên lựa chọn DK Eyebrows Beauty

 • Giảng viên luôn tận tình, nhiệt huyết với quá trình giảng dạy.
 • Môi trường học tập năng động, đẳng cấp. 
 • Luôn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và kể cả sau khóa học.
 • Được lĩnh hội nhiều kiến thức, bí quyết riêng hay ho đến từ các chuyên gia đầu ngành.
 • Sau khi hoàn thành khóa học có cơ hội làm việc với nhiều viện thẩm mỹ lớn với mức lương hấp dẫn.
 • Được làm quen và sử dụng các thiết bị với công nghệ hiện đại.
 • Cung cấp hệ thống hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc xuyên suốt quá trình học tập hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa điểm học điêu khắc chân mày ở Hà Nội mà Topdoanhnghiepviet muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng, bạn có thể chọn lựa một khóa học thích hợp nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here