Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Chất Lượng

0
188
học cắt tóc ở hà nội
học cắt tóc ở hà nội
Rate this post

Hiện nay xu hướng làm đẹp như tạo mẫu tóc là một trong những lĩnh vực được đông đảo các bạn trẻ theo đuổi. Tuy nhiên việc tìm kiếm một địa chỉ dạy cắt tóc,.. uy tín là điều khiến nhiều người băn khoăn. Nếu bạn đang có mong muốn tìm một đơn vị chuyên đào tạo và dạy cắt tóc thì đừng bỏ lỡ top 10 địa chỉ học cắt tóc ở Hà Nội mà Topdoanhnghiepviet giới thiệu nhé!

>>>Xem ngay:

Table of Contents

1. Học Viện Onestar – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Nhắc đến các học viện đào tạo mẫu tóc, học cắt tóc Hà Nội thì không thể không nói đến Onestar đây là học viện đẳng cấp dạy cắt tóc theo giáo trình đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Tại đây nhận dạy cắt tóc cho cả nam và nữ với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ra các chuyên gia tạo mẫu tóc thì học viện cam kết có thể cho bạn một môi trường học hỏi tốc.

Đến với học viện bạn sẽ được học các bước từ cơ bản đến nâng cao cách sử dụng các vật dụng,… Đặc biệt học viên của Onestar sẽ được đứng lớp trợ giảng để có tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cho công việc sau này.

học cắt tóc ở hà nội
Học Viện Onestar

Hầu hết những học viên từng tham gia các lớp đào tạo của Onestar đều thành công trong lĩnh vực tạo mẫu và cắt tóc. Đồng thời sau khi kết thúc khóa học học viện cũng sẽ giữ lại những học viên ưu tú để tiếp tục làm việc tại đây. Với chính sách hỗ trợ việc làm hấp dẫn, lộ trình dạy chuyên nghiệp salon đã mang đến một môi trường học cắt ở Hà Nội đẳng cấp được nhiều trẻ quan tâm, tìm kiếm. 

Vì sao bạn nên lựa chọn học viện Onestar

 • Sẽ được tiếp cận những dụng cụ cắt tóc hiện đại.
 • Lộ trình học tập chi tiết đảm bảo học viên được trang bị đầy đủ mọi kỹ năng.
 • Chi phí học tập phải chăng.
 • Người giảng dạy tại học viện là những nhà tạo mẫu tóc lâu năm có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật hay.

Thông tin liên hệ:

2. Seoul Academy – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Chất Lượng

Seoul Academy cũng là đơn vị học cắt tóc ở Hà Nội nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học cắt tóc. Lý do Seoul luôn thu hút đông đảo các học viên quan tâm đó là môi trường cũng như thiết bị học tập tại đây được đầu tư rất chất lượng.

Khi đến với khóa học cắt ở Hà Nội của Seoul học viên sẽ được tiếp cận cũng như làm quen với các dụng cụ hiện đại. Bên cạnh đó sẽ được các chuyên viên hướng dẫn kỹ các kỹ năng, kiến thức chuyên môn để có thể vận dụng tốt cho các bài học cũng như công việc sau này.

học cắt tóc ở hà nội
Seoul Academy

Chi tiết thông tin về khóa học, học phí cũng đã được thỏa thuận rất rõ khi bạn đăng ký khóa học cắt tóc ở Hà Nội của Seoul Academy. Sau khi hoàn thành xong khóa học bạn sẽ là một nhà tạo mẫu, chuyên viên cắt tóc chuyên nghiệp. Trung tâm cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng và không được trang bị kiến thức đầy đủ.

Với nhiều sự cải tiến chất lượng trong các khóa học Seoul Academy đã giúp nhiều bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực này quan tâm. Với mức chi phí ưu đãi lại được tiếp cận với nhiều phương pháp học cắt tóc ở Hà Nội chuyên nghiệp vậy còn lý do gì khiến bạn không nhanh chân đăng ký một khóa học cắt tóc Hà Nội của học viện ngay.

Lý do bạn nên lựa chọn Seoul Academy 

 • Chỉ trong một thời gian ngắn là có thể thông thạo và nắm vững những kỹ năng cơ bản.
 • Đào tạo theo những phương pháp đạt chuẩn quốc tế.
 • Có chính sách hỗ trợ việc làm với mức lương hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

3. Viện Đào Tạo Sơn Huyền – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Uy Tín

Hiện nay không khó để có thể tìm một địa chỉ học cắt tóc ở Hà Nội nhưng Sơn Huyền là cái tên luôn khuấy đảo cộng đồng các bạn nam, nữ có đam mê với nghề làm tóc. Salon tự hào là đơn vị đào tạo cắt tóc đẳng cấp tạo ra được nhiều nhà tạo mẫu chuyên nghiệp. Không phải hầu hết các học viên đến đây đều có mong muốn trở thành những thợ cắt tóc giỏi mà họ còn đến đây với mong muốn có thể thỏa thích sáng tạo, nắm bắt được nhiều xu thế hiện đại khi học khóa cắt tóc Hà Nội tại đây.

học cắt tóc ở hà nội
Viện Đào Tạo Sơn Huyền

Điểm mạnh của Viện đào tạo Sơn Huyền là sở hữu nhiều chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tạo mẫu có nhiều kinh nghiệm có thể truyền dạy cho các học viên nhiều phương pháp cắt tóc tiên tiến giúp cho học viên có thể trang bị thêm nhiều kỹ năng chuyên môn về lĩnh vực cắt tóc. Bạn đang có mong muốn trở thành thợ cắt tóc ở Hà Nội chuyên nghiệp trong tương lai thì Sơn Huyền là cái tên chắc chắn bạn không nên bỏ qua. 

Danh mục các khóa học của Sơn Huyền được nhiều bạn trẻ quan tâm

 • Khóa học cắt, tạo kiểu, uốn, duỗi, nhuộm cơ bản.
 • Khóa học thiết kế dáng tóc cấp tốc.
 • Các khóa học online cắt tóc đạt chuẩn quốc tế.
 • Các học viên sẽ được trang bị lý thuyết thường xuyên được thực hành cắt kiểu tóc, mẫu tóc hot thu hút nhiều sự quan tâm.
 • Đa dạng các khóa học có thể thỏa thích lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

4. Dung Trần Academy – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Dung Trần Academy là trung tâm dạy học cắt tóc ở Hà Nội lâu đời có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo mẫu tóc. Bạn đang mong muốn tìm hiểu sâu cũng như có được những kiến thức chuyên môn khác trong nghề tạo mẫu tóc thì Dung Trần là địa điểm có thể đáp ứng được đầy đủ mong muốn, nhu cầu của bạn. Lộ trình học tập cũng được trung tâm lên một cách kỹ lưỡng chi tiết đồng thời còn nguyên cứu và tìm hiểu thêm nhiều kiểu tóc mới để học viên có thể làm quen và tiếp cận được.

học cắt tóc ở hà nội
Dung Trần Academy

Hơn nữa, đặc biệt tại Dung Trần Academy còn có đa dạng các khóa học, học viên có thể thỏa thích lựa chọn khóa học online hay offline tùy theo thời gian rảnh của mình. Tất cả mọi học viên dù lựa chọn hình thức học nào cũng sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, đều được học những lộ trình hoàn thiện chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra sau khi khóa học kết thúc trung tâm luôn sẵn sàng trao cho các bạn cơ hội được ở lại Dung Trần Academy làm việc nếu bạn mong muốn.

Một số khóa học được nhiều học viên lựa chọn tại Dung Trần Academy 

 • Các khóa cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao.
 • Khóa học tạo kiểu, cắt, uốn theo những phong cách hiện đại, nổi bật.
 • Khóa học sáng tạo tóc theo những mẫu tóc hot trend.
 • Các khóa tạo mẫu tóc, làm đẹp khác,…

Thông tin liên hệ:

5. Sinh Anh Hair Salon – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Chất Lượng

Sinh Anh Hair Salon từ lâu đã nổi tiếng với chuỗi hệ thống chuyên dạy học cắt tóc ở Hà Nội. Ra đời với mong muốn có thể giúp các bạn những người đam mê và yêu thích cái đẹp có thể khám phá và sáng tạo ra nhiều mẫu tóc đẹp Sinh Anh Hair Salon đã thành công thu hút nhiều học viên theo học.

Những học viên khi tham gia khóa học của học viên điều dành nhiều lời khen có cánh với chất lượng cũng như trang thiết bị hiện đại được đầu tư rất chỉnh chu. Sinh Anh cam kết chỉ sau một thời gian ngắn tham gia khóa học là bạn có thể thông thạo và cắt những mẫu tóc đơn giản. 

học cắt tóc ở hà nội
Sinh Anh Hair Salon

Ngoài các khóa học từ cơ bản đến nâng cao dành cho những bạn chưa có kỹ năng cao trong nghề, thì Sinh Anh Hair Salon còn hỗ trợ và nhận đào tạo các học viên là những nhà tạo mẫu tóc có mong muốn nâng cao cũng như cải thiện tay nghề của bản thân. Đặc biệt, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những đợt kiểm tra thực hành nhằm nâng cao cũng như năm bắt được khả năng của từng học viên để từ đó có thể lựa chọn ra những phương pháp hiệu quả nhất.

Những khóa học nổi tiếng của Sinh Anh Hair Salon

 • Khóa học cơ bản nền tảng kỹ năng làm quen với các mẫu tóc. 
 • Khóa học với những kỹ thuật làm tóc nâng cao dành cho những học viên người muốn có những kỹ năng tạo mẫu chuyên nghiệp.
 • Khóa học làm quen và học cách sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên nghiệp.
 • Được hỗ trợ thêm khóa học pha chế màu nhuộm.

Thông tin liên hệ:

6. Cơ Sở JusT.in. M Hairdressing – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Uy Tín

JusT.in. M Hairdressing nổi tiếng là địa chỉ học cắt tóc ở Hà Nội đào tạo ra những chuyên viên tạo mẫu, cắt tóc đẳng cấp tại thủ đô. Với máy móc hiện đại nhiều sự sáng tạo năng động salon đã mang đến phương pháp học tập hữu hiệu dành cho các học viên. Cơ sở lựa chọn học viên theo nhiều tiêu chí khác nhau bởi lẽ không phải hầu hết tất cả các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học đều sẽ trở thành thợ cắt tóc. 

học cắt tóc ở hà nội
Cơ Sở JusT.in. M Hairdressing

JusT.in. M Hairdressing cam kết khóa học của cơ sở sẽ giúp bạn nắm vững và thông thạo những kỹ năng, đồng thời có những định hướng phong cách rõ ràng cho nghề nghiệp tương lai. Đến với học viên bạn không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên môn vốn có mà còn được trang bị những kỹ năng mềm cơ bản khác. Đặc biệt thời gian tham gia vào các buổi học sẽ phụ thuộc vào thời gian biểu của chính học viên với những ưu đãi tiện ích như vậy còn lý do gì kiến bạn không nhanh chân đăng ký ngay lớp học cắt tóc Hà Nội của salon.

Các khóa học được nhiều học viên lựa chọn tại JusT.in. M Hairdressing

 • Cung cấp khóa học tạo kiểu tóc, uốn, nhuộm dành riêng cho nam giới cơ bản và nâng cao.
 • Các khóa học chăm sóc tóc, tạo mẫu dành cho nam nữ.
 • Các khóa học trang bị thêm cho việc tạo mẫu, cắt tóc.

Thông tin liên hệ:

7. Cao Gia Lộc Hair Academy – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Cao Gia Lộc Hair Academy có lẽ là cái tên luôn được đông đảo các bạn trẻ tại thủ đô quan tâm với dịch vụ các lớp học cắt tóc ở Hà Nội. Salon luôn được các học viên đề cao bởi lẽ khi học tập tại trung tâm bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và thường xuyên được thực hành cắt tóc, tạo mẫu trực tiếp. Với những kỹ thuật cắt tóc chuyên sâu, đẳng cấp bạn sẽ sớm trở thành chuyên viên trong lĩnh vực này sau khóa học cắt tóc ở Hà Nội của salon.

Cao Gia Lộc Hair Academy
Cao Gia Lộc Hair Academy

Ngoài ra trung tâm cũng rất sẵn lòng chào đón nếu sau khi khóa học kết thúc học viên có mong muốn ở lại làm việc. Đồng thời nếu học viên có ý định khởi nghiệp trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành hết mình.

Những khóa đào tạo nghề khác tại Cao Gia Lộc Academy

 • Khóa học uốn tóc nóng lạnh.
 • Khóa học nhuộm tóc với nhiều tone màu.
 • Cách sử dụng và pha màu nhuộm kết hợp nhiều màu sắc.
 • Kỹ thuật nối tóc, cắt gội, tạo mẫu.

Lý do bạn nên lựa chọn Gia Lộc Academy

 • Sẽ được tiếp cận những dụng cụ cắt tóc hiện đại.
 • Lộ trình học tập chi tiết đảm bảo học viên được trang bị đầy đủ mọi kỹ năng.
 • Chi phí học tập phải chăng.

Thông tin liên hệ:

8. Học Viện Luân Nguyễn – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Chất Lượng 

Luân Nguyễn là một trong những học viện học cắt ở Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, giảng dạy đào tạo các khóa học cắt tóc,… Khi tham gia các lớp học bạn sẽ được trực tiếp học với những giảng viên người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm tóc. Tại đây các học viên sẽ được tham gia học và nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia đào tạo. Bạn có mong ước chinh phục những đỉnh cao trong nghề làm tóc, muốn trở thành một thợ cắt tóc chuyên nghiệp vậy thì đây là lựa chọn số một dành cho bạn. 

Học Viện Luân Nguyễn
Học Viện Luân Nguyễn

Khóa học tại Luân Nguyễn chỉ diễn ra trong vòng từ khoảng 3 đến 6 tháng tuy chỉ là một khoản thời gian ngắn nhưng các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn nền tảng, được trực tiếp tham dự những buổi tạo mẫu tóc để tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt trung tâm còn tạo cơ hội để bạn có thể thực hành cắt tóc mẫu thật để quen được cảm giác và có được một nền tảng kiến thức thực tế thật vững chắc.

Vì sao bạn nên lựa chọn Luân Nguyễn

 • Có liên kết với con đơn vị cần tuyển dụng mẫu tóc.
 • Sẵn sàng tìm kiếm và hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.
 • Chất lượng tiên tiến cùng với phương pháp học chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
 • Chi phí khóa học phải chăng, phù hợp với túi tiền của các học viên.

Thông tin liên hệ:

9. Tiệp Nguyễn Academy – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Uy Tín

Bạn đang có mong muốn tìm kiếm một đơn vị học cắt tóc ở Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị chất lượng vậy thì không nên bỏ lỡ Tiệp Nguyễn Academy trung tâm nổi tiếng về dạy học và tạo mẫu tóc. Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực này salon tự hào là đơn vị tốt những kỹ năng chuyên môn về lĩnh vực cắt tóc cho các học viên. Nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm đều rất cực kỳ thành công và là những thợ tóc giỏi được nhiều người tìm kiếm.

Tiệp Nguyễn Academy
Tiệp Nguyễn Academy

Đặc biệt trung tâm có đa dạng các gói học bạn có thể lựa chọn khung giờ tham gia học phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Mọi chi phí, lộ trình học tập đều được công khai minh bạch kể từ lúc học viên đăng ký tham gia các khóa học cắt tóc ở Hà Nội. Đặc biệt trong các giờ học mỗi lớp chỉ có tối đa từ 7 đến 8 học viên bởi lẽ với số lượng ít có thể tạo ra những chất lượng tốt, đồng thời giáo viên cũng dễ dàng hơn trong việc nắm và hiểu được tiến độ của các bạn.

Một số khóa học được nhiều học viên lựa chọn ở Tiệp Nguyễn  Academy 

 • Các khóa cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao.
 • Khóa học tạo kiểu, cắt, uốn theo những phong cách hiện đại, nổi bật.
 • Khóa học sáng tạo tóc theo những mẫu tóc hot trend.
 • Các khóa tạo mẫu tóc, làm đẹp khác,…

Thông tin liên hệ:

10. Hải Govin Hair Salon – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Ở Hà Nội Chất Lượng

Bạn là người yêu thích sáng tạo nên những mái tóc đẹp và cần có nhu cầu tìm kiếm các khóa học đào tạo về lĩnh vực tóc để nâng cao tay nghề. Vậy thì đừng bỏ lỡ Hải Govin Hair Salon đây là học viện dạy học cắt tóc ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và quan tâm.

Hải Govin Hair Salon không chỉ đơn thuần là một trung tâm dạy học cắt tóc ở Hà Nội mà đây còn là một hair salon yêu thích của phái nữ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, salon đã tích lũy được kinh nghiệm để có thể trang bị cho các học viên một nền tảng kiến thức, và tự tin trở thành những chuyên gia tạo mẫu tóc trong tương lai.

Hải Govin Hair Salon
Hải Govin Hair Salon

Danh mục các khóa học được nhiều học viên lựa chọn tại Hải Govin Hair Salon

 • Các khóa cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao.
 • Khóa học tạo kiểu, cắt, uốn theo những phong cách hiện đại, nổi bật.
 • Khóa học sáng tạo tóc theo những mẫu tóc hot trend.

Tại sao bạn nên lựa chọn Hải Govin Hair Salon 

 • Có liên kết với con đơn vị cần tuyển dụng mẫu tóc.
 • Sẵn sàng tìm kiếm và hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.
 • Chất lượng tiên tiến cùng với phương pháp học chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
 • Người giảng dạy tại học viện là những nhà tạo mẫu tóc lâu năm có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật hay.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ học cắt tóc ở Hà Nội mà Topdoanhnghiepviet muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng, bạn có thể tìm kiếm một đơn vị học cắt tóc phù hợp nhé!

>>>Xem ngay: Khám Phá Top 10 Trung Tâm Học Gội Đầu Dưỡng Sinh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here