Top 10 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Nổi Tiếng

0
231
Trung tâm Giúp Việc Ngọc Ánh
Trung tâm Giúp Việc Ngọc Ánh
Rate this post

Trong thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay, việc tìm kiếm một công việc phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình là rất quan trọng. Hôm nay, Topdoanhnghiepviet sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội nổi tiếng.

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Tìm Việc 365 – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Nổi Tiếng

Trung tâm Tìm việc 365 là một trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín. Trung tâm chuyên kinh doanh lĩnh vực tìm kiếm việc làm cho người lao động và giới thiệu cung cấp nguồn nhân lực tới các doanh nghiệp khác nhau. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, trung tâm Tìm việc 365 tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyển dụng phù hợp nhất. 

Với một hệ thống đăng ký trực tuyến tiện lợi, người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, Tìm việc 365 có các tiện ích như trắc nghiệm MI, trắc nghiệm MBTI, trắc nghiệm EQ, trắc nghiệm Energram, phân tích CV.

trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội
Trung tâm Tìm Việc 365

Tại trung tâm Tìm việc 365, người lao động sẽ được hướng dẫn cách thức xây dựng một hồ sơ. Sao cho có đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp, cung cấp những chi tiết quan trọng. Các gói dịch vụ của trung tâm còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí tuyển dụng. Tìm việc 365 thực sự là đối tác đáng tin cậy giúp bạn tìm kiếm công việc hoặc nhân sự.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Vieclamhanoi.vn – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Vieclamhanoi.vn là một trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội đáng tin cậy. Trung tâm cung cấp các dịch vụ cho thanh thiếu niên như tìm kiếm việc làm, đào tạo kỹ năng cần thiết trong nghề nghiệp.

trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội
Trung tâm Vieclamhanoi.vn

Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo và tư vấn chuyên sâu giúp thanh thiếu niên tìm kiếm việc làm, phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Trong khi các khóa đào tạo giúp người lao động hiểu rõ về nghề nghiệp và phát triển kỹ năng. Đăng ký tại trung tâm trung tâm Vieclamhanoi.vn, các thanh thiếu niên sẽ được hướng dẫn và thiết lập kế hoạch nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo và tư vấn miễn phí. 

Trung tâm cũng giúp các thanh thiếu niên xây dựng hồ sơ đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp. Với các dịch vụ thân thiện với người dùng, trung tâm sẽ giúp thanh thiếu niên tìm được công việc phù hợp và trở thành một bộ phận quan trọng của doanh nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay số điện thoại bên dưới để tìm cho mình một công việc phù hợp bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm HaNoiJob.Vn – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Chất Lượng

HaNoiJob.Vn là một trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội rất được giới trẻ yêu thích. Trung tâm chuyên kinh doanh lĩnh vực giới thiệu việc làm cho các ứng viên trong các lĩnh vực khác nhau và hỗ trợ tìm kiếm việc làm tốt nhất. HaNoiJob.Vn tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những công việc phù hợp nhất. 

Ngoài các chương trình đào tạo bài bản của mình, trung tâm còn giúp tối ưu hóa hồ sơ và cung cấp các chi tiết nhất định về quy trình phỏng vấn. Đăng ký tại HaNoiJob.Vn, các ứng viên tìm kiếm được hàng nghìn cơ hội việc làm phù hợp nhất. Trung tâm giúp bạn có một tầm nhìn rõ ràng về thị trường việc làm hiện tại và tương lai.

trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội
Trung tâm HaNoiJob.Vn

Với hệ thống trực tuyến, việc tìm và ứng tuyển tại HaNoiJob.Vn trở nên đơn giản và nhanh chóng. Trung tâm giúp ứng viên có được một kho dữ liệu việc làm phong phú và đa dạng. Từ đó, các ứng viên sẽ có cơ hội lựa chọn các công việc phù hợp nhất. Với những dịch vụ chất lượng và giá trị của mình, HaNoiJob.Vn đã trở thành một trong những trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội cực kỳ uy tín.

Lý do bạn nên tìm kiếm việc làm tại HaNoiJob.Vn

 • Đa dạng các vị trí việc làm
 • Các công ty đáng tin cậy
 • Dễ dàng nộp đơn ứng tuyển
 • Tư vấn nghề nghiệp chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động VOV – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Có Tiếng

Trung tâm Xuất Khẩu Lao Động VOV là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội thuộc top đầu. Trung tâm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động. Đây là nơi mà các ứng viên có thể tìm kiếm nhiều công việc phù hợp nhất. Đồng thời cũng là nơi mà các doanh nghiệp có thể tìm kiếm nhân viên tốt nhất.

trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội
Trung tâm Xuất Khẩu Lao Động VOV

Xuất Khẩu Lao Động VOV cung cấp cho những ai đang tìm kiếm việc làm một danh sách các việc làm mới nhất và phù hợp nhất với nhu cầu, kỹ năng và mong muốn của họ. Việc đăng ký tìm việc làm tại trung tâm Xuất Khẩu Lao Động VOV cũng rất dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, trung tâm còn tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm về việc tìm kiếm việc làm. 

Xuất Khẩu Lao Động VOV có một cộng đồng rộng lớn, nơi các ứng viên và doanh nghiệp sẽ tìm thấy nhau. Các chi tiết và thông tin về công việc cũng được cập nhật liên tục và đáng tin cậy. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký tại trung tâm Xuất Khẩu Lao Động VOV để tìm kiếm việc làm tốt nhất và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Giúp Việc 88 – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Được Ưa Thích

Giúp Việc 88 là một trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội nổi tiếng. Giúp việc 88 hiện nay chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty và gia đình cần tuyển dụng giúp việc, lao động phổ thông và lao động chuyên môn.

Giúp Việc 88 là nơi để tìm những công việc phù hợp với kỹ năng và nhu cầu của bạn. Trung tâm cho phép bạn đăng ký và cập nhật thông tin của mình. Đồng thời tìm kiếm và lựa chọn công việc phù hợp với điều kiện và mục tiêu.

trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội
Trung tâm Giúp Việc 88

Việc tìm kiếm một công việc phù hợp và đúng ngành nghề là rất quan trọng và đặc biệt khó khăn trong thời điểm hiện tại. Giúp Việc 88 được đánh giá cao về chất lượng đội ngũ nhân viên và dịch vụ được cung cấp. Khách hàng của trung tâm sẽ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tìm kiếm việc làm tốt nhất. Nếu bạn đang tìm một công việc về giúp việc hay dọn dẹp, đơn giản là hãy đăng ký tại trung tâm Giúp Việc 88, mọi thứ còn lại cứ để trung tâm xử lý.

Danh mục dịch vụ của trung tâm Giúp Việc 88

 • Giúp việc gia đình
 • Giúp việc trông trẻ
 • Giúp việc chăm ông bà
 • Giúp việc chăm người bệnh
 • Giúp việc Tết Nguyên Đán
 • Giúp việc hành chính, theo giờ

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Chuyên Nghiệp

Giúp Việc Hồng Doan là một trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội rất được ưa chuộng. Đây là một trung tâm chuyên nghiệp về cung cấp nguồn nhân lực cho các gia đình và công ty cần tuyển dụng giúp việc gia đình, tạp vụ, nấu ăn, chăm sóc trẻ em và người lớn tuổi.

trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội
Trung tâm Giúp Việc Hồng Doan

Giúp Việc Hồng Doan là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một công việc giúp việc gia đình hoặc liên quan đến chăm sóc người già, trẻ nhỏ. Các nhân viên của trung tâm Giúp Việc Hồng Doan được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp. Giúp Việc Hồng Doan là nơi tin cậy để tìm kiếm những ứng viên tài năng và có kinh nghiệm. 

Giúp Việc Hồng Doan tự hào là đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực giúp việc gia đình tại Hà Nội. Khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm sẽ được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm ứng viên đáp ứng yêu cầu của từng gia đình hoặc doanh nghiệp. Hãy đăng ký tại Giúp Việc Hồng Doan để nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Giúp Việc Tận Tâm – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Lý Tưởng

Giúp Việc Tận Tâm là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội. Trung tâm này chuyên cung cấp lao động chuyên giúp việc gia đình , tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. 

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trung tâm cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Vì vậy, đừng ngần ngại khi đăng ký tìm việc làm hoặc tìm người giúp việc tại Giúp Việc Tân Tâm.

Trung tâm Giúp Việc Tận Tâm
Trung tâm Giúp Việc Tận Tâm

Văn hoá doanh nghiệp của trung tâm Giúp Việc Tận Tâm

 • Hướng đến khách hàng: Tất cả hoạt động đều dựa trên quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.
 • Thấu hiểu: đó là sự thấu hiểu lẫn nhau giữa nhân viên và nhà quản lý để tất cả mọi thành viên trong công ty đều có cùng hướng nhìn.
 • Tận tâm: Đối với khách hàng phải luôn nỗ lực và cố gắng làm việc vì lợi ích khách hàng. 
 • Chuyên nghiệp: Làm việc nhanh gọn, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao. 
 • Học hỏi: luôn nêu cao tinh thần học hỏi, cầu tiến, không ngừng trau dồi các kiến thức và kỹ năng để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 
 • Tôn trọng: Tuân thủ nội quy công ty, coi trọng và quý mến cấp trên và đồng nghiệp, có thái độ tôn trọng đối với khách hàng. 
 • Trung thực: Trung thực, ngay thẳng với bản thân, công ty và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Giúp Việc Thành Tâm – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Tuyệt Vời

Cuộc sống ngày nay rất bận rộn, với nhiều người thì thời gian không đủ để hoàn thành việc nhà. Đó là lý do tại sao tìm một người giúp việc có thể giúp bạn giảm bớt gánh nặng và đảm bảo các việc trong nhà được hoàn thành đúng thời gian. Giúp Việc Thành Tâm ra đời nhằm giúp bạn giải quyết mối lo này.

Hãy đến với Giúp Việc Thành Tâm, bạn sẽ tìm thấy ứng viên phù hợp với mong muốn của mình. Quy trình và tiêu chí tuyển chọn ứng viên tại đây cũng khá khắt khe để giúp đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Chính vì thế, Giúp Việc Thành Tâm luôn chiếm được trái tim khách hàng theo năm tháng.

Trung tâm Giúp Việc Thành Tâm
Trung tâm Giúp Việc Thành Tâm

Tiêu chí tuyển chọn nguồn nhân lực của Giúp Việc Thành Tâm

 • Biết cách giao tiếp cũng như đối nhân xử thế,có kinh nghiệm lâu năm.
 • Đảm bảo về sức khỏe: Nhân viên có sức khỏe tốt, có thể đảm nhận công việc.
 • Đảm bảo lý lịch rõ ràng: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến người giúp việc gia đình cho khách hàng. 
 • Người giúp việc phải có đầy đủ giấy tờ.
 • Thái độ làm việc nhiệt tình: giúp việc trung thực, vui vẻ, hòa nhã, cư xử đúng mực.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Giúp Việc Trung Thành – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Không Thể Bỏ Lỡ

Tìm một người giúp việc đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng, nhưng nó lại mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Bạn có thể sử dụng thời gian trống để làm những việc khác quan trọng và giúp tâm trí của bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Giúp Việc Trung Thành chính là địa điểm lý tưởng để tìm kiếm ứng viên.

Một khi đã sử dụng dịch vụ của Giúp Việc Trung Thành, bạn sẽ cực kỳ thoải mái. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng những ứng viên triển vọng sẽ không khiến bạn thất vọng. Mà ngược lại, nhu cầu của bạn vừa được đáp ứng trong một tầm giá hợp lý và nhanh chóng. Hãy liên hệ Giúp Việc Trung Thành để nhận được những ưu đãi sớm nhất nhé!

Trung tâm Giúp Việc Trung Thành
Trung tâm Giúp Việc Trung Thành

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động của Giúp Việc Trung Thành

 • Số lượng lao động có tay nghề cao có thể đáp ứng nhu cầu cho bất kỳ đơn vị nào.
 • Có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng mà không bị ràng buộc bởi pháp luật.
 • Giúp cho các công ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược.
 • Tạo ra sự dễ dàng cho các doanh nghiệp khi thay thế những nhân viên không phù hợp.
 • Linh động bổ sung lực lượng nhân sự bất cứ khi một đơn vị khác nào cần thuê ngoài.

 Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Giúp Việc Ngọc Ánh – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Đáng Tin Cậy

Ngọc Ánh là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội có vị trí cạnh tranh cao. Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình bao gồm giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại, giúp việc sáng đến tối về, tạp vụ công ty – văn phòng – khách sạn,… .

Giúp Việc Ngọc Ánh là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm nguồn nhân lực tuyệt vời cho các gia đình và doanh nghiệp. Với một hệ thống đăng ký và tìm kiếm việc làm trực tuyến tiện lợi, trung tâm giúp ứng viên tìm kiếm các công việc phù hợp với kỹ năng và nhu cầu của họ. Đồng thời giúp doanh nghiệp tuyển dụng được nhân viên có kinh nghiệm và đáp ứng yêu cầu của họ.

Trung tâm Giúp Việc Ngọc Ánh
Trung tâm Giúp Việc Ngọc Ánh

Trung tâm Giúp Việc Ngọc Ánh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo rằng họ sẽ được hài lòng với dịch vụ của mình. Với những dịch vụ chất lượng và giá trị của mình, Giúp Việc Ngọc Ánh tự hào có thể đáp ứng đại đa số khách hàng. Vì vậy, hãy đăng ký Giúp Việc Ngọc Ánh để nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ chuyên nghiệp.

Các dịch vụ chất lượng mà Giúp việc Ngọc Ánh cung cấp

 • Dịch vụ giúp việc trông trẻ
 • Dịch vụ cung cấp người giúp việc
 • Giúp việc chăm người già tại Hà Nội
 • Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội
 • Dịch vụ giúp việc ngày Tết
 • Cung cấp lao động phổ thông tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội nổi tiếng mà Topdoanhnghiepviet đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một công việc hay nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhanh chóng!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here