Tham Khảo Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Tại Hà Nội Chất Lượng

0
311
Du Học Vietint
Du Học Vietint
Rate this post

Khi đến với công việc du học, chắc chắn rằng chúng ta không thể nhắc đến sự hỗ trợ và tư vấn từ các trung tâm uy tín. Với mục tiêu đồng hành và mang lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và phụ huynh, các trung tâm tư vấn du học không ngừng nỗ lực và cung cấp những dịch vụ chất lượng, đồng thời giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Topdoanhnghiepviet tìm hiểu và tham khảo những trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội chất lượng nhé!

>>>Xem ngay:

1. IDP Education – Trung Tâm Du Học Uy Tín Tại Hà Nội  

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu đã được thành lập hơn 50 năm trên thế giới. Và là trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội, đã hoạt động tại Việt Nam được 25 năm. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế. Trung tâm đã hỗ trợ hơn 500.000 học sinh du học thành công tại các trường uy tín tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland. Hiện tại, IDP có mạng lưới 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của IDP Education là mang đến thành công cho tất cả học sinh có nguyện vọng du học.

Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội
IDP Education

Lý do bạn nên chọn tư vấn du học tại IDP Education

 • Hỗ trợ bạn trong việc nộp đơn xin nhập học, những yêu cầu đầu vào của trường
 • Là đối tác tuyển sinh chính thức của hơn 600 trường đại học, cao đẳng và trung học 
 • Tư vấn miễn phí, hướng dẫn làm hồ sơ du học 
 • Trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu như giao dịch ngân hàng, bảo hiểm y tế, lưu trú
 • Mạng lưới sinh viên, cựu sinh viên trên khắp thế giới

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Tư Vấn Du Học TEC – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Tại Hà Nội Chất Lượng 

Được thành lập từ năm 2002, Công Ty Tư Vấn Du Học TECtrung tâm tư vấn du học tại Hà Nội uy tín và giàu kinh nghiệm. TEC vinh dự đạt danh hiệu Top Performance Agent do Hội đồng Anh đánh giá và bình chọn. Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội này cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho học sinh ở mọi cấp bậc. Giúp các em tự tin nộp đơn vào các trường học trên toàn thế giới.

Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội
Công Ty Tư Vấn Du Học TEC

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về hệ thống giáo dục và lối sống tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Ireland, New Zealand,… TEC sẽ giúp hỗ trợ các bạn học sinh và gia đình đưa ra lựa chọn du học tối ưu, phục vụ nhu cầu của các em. Sứ mệnh của TEC là trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình du học thành công. 

Thông qua sự tổng hòa giữa kinh nghiệm thực tế, kiến ​​thức chuyên ngành, quan hệ đối tác quốc tế và dịch vụ tận tâm. TEC không ngừng nỗ lực kết nối nhu cầu riêng biệt của từng học viên với lộ trình giáo dục phù hợp, dựa trên năng lực cá nhân. TEC cam kết đồng hành và hỗ trợ sinh viên cho đến khi đạt được kết quả tốt. 

Thông tin liên hệ:

3. GO Study Abroad – Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Tại Hà Nội

GO Study Abroad là một trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội đáng tin cậy dành cho học sinh Việt Nam. Cho những bạn có mong muốn du học tại các quốc gia hàng đầu về chất lượng giáo dục như Mỹ, Canada và Úc. Văn phòng chính của công ty được đặt tại Tầng 15, Toà nhà C14 Bắc Hà, Nam Từ Liêm, Hà Nội và có đại diện người Việt hỗ trợ du học sinh quốc tế tại Pennsylvania và New York, Mỹ.

Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội
GO Study Abroad

Bên cạnh đó, tại khu vực miền Bắc, GO Study Abroad cũng có phòng văn phòng đại diện tại Bắc Ninh. Trung tâm cung cấp sự hỗ trợ thuận lợi cho các phụ huynh và học sinh trong công việc lên lịch tư vấn trực tiếp với các chuyên viên tư vấn.

Với sự tích lũy kinh nghiệm đáng kể trong việc tư vấn hướng nghiệp và xử lý hồ sơ du học tại ba quốc gia Mỹ, Canada và Úc. Bên cạnh đó là đội ngũ 100% tư vấn viên được chứng nhận là những chuyên gia tư vấn du học chuyên nghiệp, được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. GO Study Abroad đã khẳng định được sự tin cậy đối với phụ huynh và học sinh trong việc thực hiện giấc mơ du học của mình.

Thông tin liên hệ:

4. New Ocean – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đáng Tin Cậy Ở Hà Nội

New Ocean là một trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội thuộc tổng công ty cổ phần đầu tư Tân Đại Dương. Là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế. Với sự tín nhiệm đã được khẳng định, công ty tư vấn du học New Ocean đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho phụ huynh và học sinh ở khu vực miền Bắc. Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, New Ocean đã đặt sứ mệnh của mình là “cầu nối giúp học sinh và sinh viên Việt Nam tiếp cận với tri thức quốc tế”, giúp các em đến gần với thành công của mình.

Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội
New Ocean

Những quyền lợi của bạn khi chọn tư vấn du học tại New Ocean

 • Được tư vấn và chuẩn bị hồ sơ du học, visa
 • Được định hướng chọn ngành, chọn trường, chọn nước để du học
 • Tư vấn học và làm các thủ tục, kiểm tra tiếng Anh theo yêu cầu của trường 
 • Hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan cho học sinh khi ở nước ngoài
 • Sắp xếp chỗ ở, lịch bay cho du học sinh 

Thông tin liên hệ:

5. Tư Vấn Du Học VNPC – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Tại Hà Nội 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, một mạng lưới đối tác bao trùm khắp thế giới và sự hiểu biết về nhu cầu du học của học sinh và sinh viên Việt Nam. Tư Vấn Du Học VNPC nhận thức rằng việc nên chọn một trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội là vô cùng quan trọng. VNPC cam kết cung cấp các dịch vụ an toàn, đáng tin cậy và chất lượng cao cho các bạn học sinh, sinh viên.

Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội
Tư Vấn Du Học VNPC

Tư Vấn Du Học VNPC là một trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội, cam kết cung cấp dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả. VNPC đặt sự quan tâm đến yêu cầu cụ thể của từng cá nhân lên hàng đầu và luôn tôn trọng lợi ích của bạn. Uy tín của VNPC được xây dựng thông qua quy trình làm việc minh bạch và hiệu quả. Nhờ vậy tạo ra sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác.

VNPC cung cấp cho bạn mọi hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho quá trình du học. VNPC sẽ giúp bạn lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp, không chỉ về ngành nghề mà còn về tài chính. Ngoài ra, còn cung cấp các dịch vụ như học ngoại ngữ, thử phỏng vấn, tìm hiểu học bổng. Đảm bảo rằng bạn đạt được visa trong thời gian ngắn. VNPC luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

6. College Compass By Everest Education – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Ở Hà Nội 

College Compass là một chương trình chiến lược để chuẩn bị cho quá trình du học của Everest Education. Nó được thiết kế đặc biệt cho học sinh trung học (lớp 8-12) và học sinh (gap year). Chương trình của trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội này sẽ giúp các em tiến bước vào trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên toàn thế giới.

Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội
College Compass by Everest Education

Chương trình College Compass được hướng dẫn bởi một nhóm cố vấn tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, MIT, UPenn… Họ cũng hiểu rõ về hệ thống giáo dục tại Mỹ, cho đến những phương pháp tiếp cận vấn đề phù hợp và chính xác theo những kỳ vọng của các trường đại học Mỹ.

Bất kể bạn đang ở đâu, chỉ cần liên hệ với College Compass by Everest Education, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận hưởng tâm trí và chuyên nghiệp. Trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội này sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết và chia sẻ thông tin về du học từ College Compass by Everest Education.

Những điều College Compass by Everest Education mang lại cho các du học sinh

 • Hỗ trợ tài chính có giá trị khoảng 30 triệu USD
 • 93% học sinh được nhận vào các trường đại học mơ ước
 • 86% trúng tuyển ít nhất 5 trường
 • Các cố vấn đều tốt nghiệp tại các đại học danh tiếng 

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0911 073 443
 • Website: https://e2.com.vn/vi/chuong-trinh/college-compass/

7. VISCO – Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Tại Hà Nội Chất Lượng 

VISCO là một trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam, đã có gần 16 năm kinh nghiệm. Công ty được biết đến với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và kinh nghiệm. VISCO đã giúp hàng ngàn em học sinh thực hiện ước mơ du học. VISCO cam kết miễn phí 100% dịch vụ miễn phí và tỷ lệ visa thành công cao đạt 98%.

VISCO
VISCO

VISCO là đại diện chính thức của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học và các tập đoàn giáo dục hàng đầu trên toàn cầu. VISCO thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề để giới thiệu về các chương trình du học. Nhằm tạo cơ hội cho phụ huynh và các em học sinh tiếp xúc trực tiếp với nhà trường. 

Những dịch vụ tại trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội VISCO

 • Tư vấn lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với từng cá nhân
 • Cung cấp đầy đủ tài liệu về chương trình học, bằng cấp, văn hóa đất nước du học,…
 • Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học, xin visa
 • Hướng dẫn làm giấy tờ, giải đáp thắc mắc trong thời gian du học
 • Giới thiệu việc làm thêm, hoạt động trong kỳ nghỉ

Thông tin liên hệ:

8. Du Học Vinedu – Tư Vấn Du Học Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy 

Du Học Vinedutrung tâm tư vấn du học tại Hà Nội uy tín, với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động hiệu quả. Vinedu đã góp phần thúc đẩy ước mơ du học của hàng ngàn thế hệ học sinh – sinh viên Việt Nam. Vinedu hiện có 4 chi nhánh và 5 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Ngoài ra, còn là đối tác của nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng và uy tín trên thế giới từ nhiều quốc gia hàng đầu. Như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippine…

Du Học Vinedu
Du Học Vinedu

Hàng năm, Du Học Vinedu đã đồng hành cùng hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam. Và đã giúp các em tiến gần hơn đến giấc mơ du học thông qua một lộ trình thông minh và phù hợp. Vinedu hỗ trợ trong những bước quan trọng nhất của hành trình đáng quý này. Bao gồm việc xây dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục và hồ sơ, xin cấp visa, đồng hành cùng các bạn những ngày đầu tiên nhập học.

Thông tin liên hệ:

9. Du Học Vietint – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Tại Hà Nội Uy Tín 

Du Học Vietint ra đời vào tháng 8 năm 2005, được thành lập bởi những cựu sinh viên xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh. Với kinh nghiệm lâu năm trong công việc học tập và làm việc ở nước ngoài. Cùng với đó là kiến ​​thức rộng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Vietint tự hào là một địa chỉ trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội đáng tin cậy đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng hàng ngàn sinh viên Việt Nam trong công cuộc biến ước mơ du học thành hiện thực. Và giúp các bạn tỏa sáng ở môi trường học tập sôi động tại những quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Du Học Vietint
Du Học Vietint

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội, Du Học Vietint đã khẳng định vị trí là đơn vị hàng đầu về tư vấn du học tại Anh trên thị trường. Với hàng ngàn học sinh Việt Nam đã được giới thiệu thành công tới các trường đại học hàng đầu thế giới. Du Học Vietint đã nhận được sự công nhận từ các trường quốc tế thông qua nhiều giải thưởng uy tín.

Thông tin liên hệ:

10. Blue Ocean – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Chất Lượng Tại Hà Nội

Blue Ocean được thành lập vào năm 2006 bởi một đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm. Là một trong những trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội hàng đầu. Đội ngũ cán bộ và nhân viên tư vấn của Blue Ocean đều có kinh nghiệm phong phú, nhiệt tình và hiểu biết đầy đủ về thông tin du học của các quốc gia. Họ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo tư vấn cho các đại sứ quán và tổ chức quốc tế tổ chức.

Blue Ocean là địa chỉ trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội đáng tin cậy giúp phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong việc xây dựng tương lai nghề nghiệp cho con của mình.

Blue Ocean
Blue Ocean

Ưu điểm của trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội Blue Ocean

 • Được tư vấn lộ trình học rõ ràng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí
 • Hướng dẫn chọn trường, chọn ngành phù hợp với định hướng của bản thân
 • Hướng dẫn các thủ tục nhập học, xin visa, chứng minh tài chính
 • Sắp xếp chỗ ở, lịch bay
 • Hỗ trợ tìm việc làm trong khi du học và sau khi tốt nghiệp 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội chất lượng mà Topdoanhnghiepviet muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm phù hợp để thực hiện giấc mơ du học của chính mình nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here